Cài đặt Win "hướng dẫn cách cài win cho laptop"

Với bất cứ ai sử dụng laptop hay máy tính bàn, việc bổ túc kiến thức về cách cài winđều rất cần thiết. Hiện nay, với các dòng laptop như Lenovo, HP, Dell hay các loại máy tính bàn đều sử dụng hệ điều hành win 7, win 8 và win XP. Trong đó, cách cài đặt win 8 cũng thực hiện theo các bước rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Trước tiên, bạn bật máy tính lên, cho đĩa win vào ổ CD và khởi động lại máy. Tiếp theo, bạn làm theo các quy trình như chỉ dẫn trên màn hình. Để win chạy ổn và không xảy ra hiện tượng tối đen màn hình sau 30 ngày, bạn nhớ crack để hệ điều hành được cập nhật bản quyền trên web nhé.

hivn

Số trang: 5 Lượt xem: 227 Lượt tải: 158 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

cài đặt win, cách cài đặt hệ điều hành, hệ điều hành windows, thủ thuật hệ điều hành, hướng dẫn cài đặt win

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan su dung cai dat goi giao dien tieng viet cho Win XP5 trang

  Tài liệu này sẽ hướng dẫn cài đặt gói giao diện tiếng việt cho win XP cho máy tính bàn hay laptop. Đây là hệ điều hành có từ rất lâu và hiện nay rất ít người sử dụng bởi sự ra đời của nhiều bản cập nhật mới như win 7, win 8. Cũng giống như cách cài đặt win 8, khi bạn muốn để giao diện tiếng Việt cho máy, đầu tiên người dùng cần vào Start bấm lệnh Run, khi màn hình hiện ra cửa sổ gợi ý, bạn chọn Next và làm theo các hướng dẫn có sẵn. Chi tiết mời độc giả tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
  Hướng dẫn sử dụng cài đặt gói giao diện tiếng việt cho Win XP

  444224

 • Cai dat win 7 bang cach boot tu USB10 trang

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt win 7 bằng cách boot từ USB không khác gì khi bạn ghi đĩa DVD và cài bằng đĩa DVD. Quy trình thực hiện không khác so với cách cài đặt win thông thường. Tuy nhiên, có 2 vấn đề cần đặc biệt lưu ý đó là: Chọn định dạng NTFS trước khi phân vùng, dung lượng khi phân vùng trong win 7 phải đạt ít nhất 6,4 GB. Điểm hạn chế lớn nhất với cách cài win này là bạn không thể thực hiện với những BIOS không tương thích với nó.
  Cài đặt win 7 bằng cách boot từ USB

  43

 • Huong dan cai dat he dieu hanh win 716 trang

  Mời độc giả theo dõi tài liệu hướng dẫn cài đặt hệ điều hành win 7 cho máy tính trên Taingon.net. Cũng giống như các hệ điều hành win 8 hay win XP, đầu tiên bạn phải chuẩn bị đĩa cài. Những máy tính muốn cài đặt win này cần phải có cấu hình đạt mức tối thiều với bộ vi xử lý 1Ghz 32 bit hoặc 64 bit.Ram 512GB.HDD, dung lượng trống trống 8GB, directX 9 với card màn hình 128 M. Lời khuyên cho các thành viên là khi cài win bạn nên tạo một file ghost để sau này khi máy xảy ra vấn đề gì sẽ dễ dàng xử lý hơn.
  Hướng dẫn cài đặt hệ điều hành win 7

  638343

 • Huong dan cach ghost win9 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách ghost win Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp độc giả giải quyết những vấn đề rắc rối khi gặp phải. Chắc hẳn các bạn đã không ít lần khổ sở khi máy tính bị lỗi win hoặc dính virus, trong tình huống này thay vì cài đặt win lại cho máy, bạn có thể sử dụng phương pháp ghost lại win để không mất nhiều thời gian. Thông thường một đĩa ghost sẽ có sẵn bản ghost cho người dùng, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên tự tạo cho mình một file để đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng cho những lần cài đặt sau.
  Hướng dẫn cách ghost win

  8751

Bình luận bằng Facebook

Cài đặt Win "hướng dẫn cách cài win cho laptop"Tải ngay

/ 5