Cài đặt Win "hướng dẫn cách cài win cho laptop"

Với bất cứ ai sử dụng laptop hay máy tính bàn, việc bổ túc kiến thức về cách cài winđều rất cần thiết. Hiện nay, với các dòng laptop như Lenovo, HP, Dell hay các loại máy tính bàn đều sử dụng hệ điều hành win 7, win 8 và win XP. Trong đó, cách cài đặt win 8 cũng thực hiện theo các bước rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Trước tiên, bạn bật máy tính lên, cho đĩa win vào ổ CD và khởi động lại máy. Tiếp theo, bạn làm theo các quy trình như chỉ dẫn trên màn hình. Để win chạy ổn và không xảy ra hiện tượng tối đen màn hình sau 30 ngày, bạn nhớ crack để hệ điều hành được cập nhật bản quyền trên web nhé.

hivn

Số trang: 5 Lượt xem: 227 Lượt tải: 158 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

cài đặt win, cách cài đặt hệ điều hành, hệ điều hành windows, thủ thuật hệ điều hành, hướng dẫn cài đặt win

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan su dung cai dat goi giao dien tieng viet cho Win XP5 trang

  Tài liệu này sẽ hướng dẫn cài đặt gói giao diện tiếng việt cho win XP cho máy tính bàn hay laptop. Đây là hệ điều hành có từ rất lâu và hiện nay rất ít người sử dụng bởi sự ra đời của nhiều bản cập nhật mới như win 7, win 8. Cũng giống như cách cài đặt win 8, khi bạn muốn để giao diện tiếng Việt cho máy, đầu tiên người dùng cần vào Start bấm lệnh Run, khi màn hình hiện ra cửa sổ gợi ý, bạn chọn Next và làm theo các hướng dẫn có sẵn. Chi tiết mời độc giả tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
  Hướng dẫn sử dụng cài đặt gói giao diện tiếng việt cho Win XP

  444224

 • Cai dat win 7 bang cach boot tu USB10 trang

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt win 7 bằng cách boot từ USB không khác gì khi bạn ghi đĩa DVD và cài bằng đĩa DVD. Quy trình thực hiện không khác so với cách cài đặt win thông thường. Tuy nhiên, có 2 vấn đề cần đặc biệt lưu ý đó là: Chọn định dạng NTFS trước khi phân vùng, dung lượng khi phân vùng trong win 7 phải đạt ít nhất 6,4 GB. Điểm hạn chế lớn nhất với cách cài win này là bạn không thể thực hiện với những BIOS không tương thích với nó.
  Cài đặt win 7 bằng cách boot từ USB

  43

 • Huong dan cai dat he dieu hanh win 716 trang

  Mời độc giả theo dõi tài liệu hướng dẫn cài đặt hệ điều hành win 7 cho máy tính trên Taingon.net. Cũng giống như các hệ điều hành win 8 hay win XP, đầu tiên bạn phải chuẩn bị đĩa cài. Những máy tính muốn cài đặt win này cần phải có cấu hình đạt mức tối thiều với bộ vi xử lý 1Ghz 32 bit hoặc 64 bit.Ram 512GB.HDD, dung lượng trống trống 8GB, directX 9 với card màn hình 128 M. Lời khuyên cho các thành viên là khi cài win bạn nên tạo một file ghost để sau này khi máy xảy ra vấn đề gì sẽ dễ dàng xử lý hơn.
  Hướng dẫn cài đặt hệ điều hành win 7

  638343

 • Nhung buoc co ban cai win cho may tinh11 trang

  Bài viết hướng dẫn chi tiết những bước cơ bản cài win cho máy tính mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà. Những kiến thức về công nghệ thông tin như cáchcài đặt win là thủ thuật nên biết cho mỗi người để xử lý các tình huống xảy ra như: Máy bị lỗi win, máy quá chậm, muốn nâng cấp hệ điều hành… Các bước cho máy tính khởi động đĩa CD, cho đĩa cài vào ổ, chọn phiên bản win mà bạn muốn cài đặt… rồi ấn next để thực hiện theo chỉ dẫn trên màn hình.
  Những bước cơ bản cài win cho máy tính

  4617

Bình luận bằng Facebook

Cài đặt Win "hướng dẫn cách cài win cho laptop"Tải ngay

/ 5