Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứa

Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứa là văn bản hành chính có giá trị giữa hai bên, cả hai bên liên quan đều phải làm đúng các nội dung được trình bày trong giấy cam kết, nếu một trong hai bên không thực hiện đúng sẽ phải chịu trách nhiệm trước luật pháp, các bên đều phải ký xác nhận và công chứng, chứng thực của cơ quan pháp luật.

bedethuong

Số trang: 3 Lượt xem: 15 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứa

29/10/2017

Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứa cần phải có đầy đủ các phần như thông tin cá nhân của các cá nhân, tổ chức tham gia việc cam kết, số chứng minh nhân dân, địa chỉ, điện thoại liên hệ và phần nội dung cam kết, thời gian thực hiện cam kết... hướng dẫn cách viết giấy cam kết sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm được cách điền đúng và đủ các thông tin, tránh việc phải viết đi viết lại nhiều lần, tham khảo ngay hướng dẫn cách viết giấy cam kết để hoàn thành nhanh chóng các thủ tục cần thiết, đảm bảo công việc được thực hiện đúng và đầy đủ.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau ban cam ket cam ket lam viec lau dai2 trang

  Biên bản cam kết làm việc là một dạng biên bản dùng trong trường hợp ký kết giữa người lao động và nhà sử dụng lao động. Hiện nay trên thị trường lao động, nguồn nhân công cũng như khối lượng công việc cần sử dụng đến nhân lực là không hề nhỏ, có cung ắt có cầu. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh người lao động cũng dễ dàng tìm cho mình được một môi trường làm việc thích hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ hơn. Chính vì vậy việc "nhảy việc" là thường xuyên xảy ra, để giữ chân người lao động hơn bao giờ hết ngoài chế độ đãi ngộ tốt, ưu đãi của công ty thì việc sử dụng những văn bản giấy tờ mang giá trị pháp lý cũng giúp giữ chân được người tài ở lại làm việc với công ty.
  Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

  4,837123

 • Mau giay xac nhan cam ket bao ve moi truong2 trang

  Mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường được xây dựng dựa trên tài liệu tham khảo mẫu giấy xác nhận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường của cá nhân tổ chức cùng có ý thức chung bảo vệ môi trường sống. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu giấy thủ tục hành chính này.
  Mẫu giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường

  55356

 • Cach viet giay cam ket

  Cách viết giấy cam kết là một trong số những vấn đề mà nhiều người đang tìm hiểu và không biết cách viết giấy cam kết phải đảm bảo những nội dung gì? Viết giấy cam kết như thế nào để đảm bảo đúng chuẩn. Giấy cam kết là văn bản được sử dụng nhằm mục đích cam kết và thực hiện những công việc gì đó như đã thỏa thuận đảm bảo sự ràng buộc giữa các bên với nhau bạn có thể tham khảo tại Taingon.net hoặc tải mẫu giấy cam kết có sẵn để có thể viết giấy cam kết khi cần thiết một cách nhanh chóng nhất.
  Cách viết giấy cam kết

  053,877

 • Giay xac nhan cam ket bao ve moi truong mau so 12 trang

  Giấy xác nhận bản cam kết bảo vệ môi trường tài liệu tham khảo mẫu do bộ tài nguyên và môi trường ban hành cam kết về những tác động đến môi trường và những đánh giá để bảo vệ môi trường. Đây là một bản hồ sơ quan trọng đối với những doanh nghiệp nào chuẩn bị đi vào hoạt động do đó để có thể hoàn thiện mẫu giấy xác nhận một các chính xác khoa học các bạn có thể tham khảo biểu mẫu dưới đây của chúng tôi :
  Giấy xác nhận cam kết bảo vệ môi trường mẫu số 1

  21224

Bình luận bằng Facebook

Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứaTải ngay

/ 3