Cam kết khi nghỉ việc

Phiếu cam kết khi nghỉ việc là thủ tục bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sau khi nhân viên đã viết đơn xin nghỉ việc, với nội dung là cam kết không tiết lộ thông tin kinh doanh của công ty, nghĩa là không sử dụng thông tin của công ty cho các cá nhân, tổ chức bên ngoài làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động của công ty. Ở các công ty hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ... những nội dung này còn được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng và nhân viên phải thực hiện trong suốt quá trình đang công tác tại công ty. Nhân viên cũng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những cam kết của mình.
 

nguyenthuhuong

Số trang: 1 Lượt xem: 151 Lượt tải: 67 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

bản cam kết, cam kết khi nghỉ việc, bản cam kết trách nhiệm, giấy cam kết, bản cam kết

Tài liệu thường xem cùng

 • ung xu co van hoa khi xin nghi viec7 trang

  Dù muốn hay không, mỗi người trong chúng ta cũng phải có ít nhất một lần thay đổi công việc vì nhiều lý do khác nhau nhưng đây không phải là vấn đề đơn giản mà có rất nhiều thứ bạn cần phải tính toán và nghĩ đến. Và có thể với nhiều người, việc đặt bút viết đơn xin nghỉ việc là vô cùng khó khăn. Tại sao bạn phải cần phải được khuyên về cách từ bỏ công việc như thế nào? Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những lời khuyên từ các chuyên gia, có thể sẽ giúp cho bạn cách ứng xử sao cho có văn hóa nhất khi xin nghỉ việc, để lại ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp.
  Ứng xử có văn hóa khi xin nghỉ việc

  5420

 • Nghi viec cung nen can nhac3 trang

  Việc bạn xin thôi việc có rất nhiều nguyên nhân, có thể xuất phát từ cá nhân hoặc từ phía công ty. Nhiều lúc do một phút bất mãn hoặc tức giận bốc đồng mà bạn đã vội nộp đơn xin nghỉ việc để sau đó hối hận thì đã quá muộn. Có thể bạn bất đồng quan điểm với lãnh đạo, quản lý, mâu thuẫn với đồng nghiệp không thể giải quyết, bạn làm việc lâu nhưng chưa được thăng tiến hoặc tăng lương... Những điều này đều có thể dẫn đến quyết định nghỉ việc của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ cẩn thận xem quyết định của mình có hợp lý không và bạn nên nghĩ về tương lai sẽ như thế nào nếu xin nghỉ việc.
  Nghỉ việc cũng nên cân nhắc

  92

 • ung xu chuyen nghiep khi nghi viec3 trang

  Xác định rõ ràng nguyên nhân mình muốn ra đi sẽ giúp ích cho quá trình tìm việc mới cũng như chiến lược phát triển sự nghiệp lâu dài. Đồng thời, bạn cũng phải tỏ ra là một người chuyên nghiệp ngay cả khi xin nghỉ việc, cho lãnh đạo và quản lý thấy rằng bạn là con người có ý thức trách nhiệm ngay cả khi đã ra đi. Viết đơn xin nghỉ việc kéo theo rất nhiều vấn đề khác và lúc đó bạn không còn là một thành viên trong công ty nữa. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lời khuyên và kinh nghiệm để ứng xử sao cho đúng mực khi nghỉ việc.
  Ứng xử chuyên nghiệp khi nghỉ việc

  223

 • ung xu cua quan ly khi nhan vien nghi viec3 trang

  Là một nhà quản lý chắc hẳn bạn sẽ không hài lòng chút nào khi nhận được đơn xin nghỉ việc của nhân viên. Quá trình tuyển dụng khiến bạn hao tốn tiền của, công sức cũng như thời gian, do đó bạn không thể suốt ngày đi tuyển nhân viên mà không hiểu tại sao nhân viên của mình lại lần lượt xin nghỉ. Vậy bạn phải làm thế nào để biết được nguyên nhân cũng như hạn chế tối đa việc nhân viên xin nghỉ việc, ứng xử thế nào cho đúng với vị trí của một nhà quản lý, vừa như một người bạn gần gũi ngoài công ty với các nhân viên?
  Ứng xử của quản lý khi nhân viên nghỉ việc

  6824

Bình luận bằng Facebook

Cam kết khi nghỉ việcTải ngay

/ 1