Cẩm nang du lịch Nha Trang, Viện hải dương học, thắng cảnh Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar, chợ Đầm

Nói đến cẩm nang du lịch Nha Trang chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến các địa danh Cẩm nang du lịch Nha Trang, Viện hải dương học, thắng cảnh Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar, chợ Đầm... hay những món ăn đặc sản mang đậm phong cách vùng miền nơi đây. Là một trong những thành phố biển đẹp nhất của Việt Nam nằm ở miền nam Trung Bộ, có bờ biển trải dài hơn 200km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ và vịnh biển đẹp hút hồn. Nha Trang được mệnh danh là thành phố du lịch đẹp bậc nhất, tjhu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng hàng năm.

caotrungson

Số trang: 18 Lượt xem: 12 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

khu du lịch, địa điểm du lịch nổi tiếng, môi trường du lịch, khái niệm về du lịch, khách sạn nha trang

Tài liệu thường xem cùng

 • Ki nang soan thao van ban Word76 trang

  Cùng tham khảo kĩ năng soạn thảo văn bản Word mà chúng tôi chia sẻ để có được những kỹ năng cơ bản trong việc soạn thảo văn bản bạn nhé. Microsoft Word hay còn được biết đến với tên khác là Winword thực chất là một công cụ soạn thảo văn bản phổ biển hiện nay của công ty phần mềm đình đám, nổi tiếng thế giới Microsoft. Phần mềm thông minh này cho phép người dùng có thể làm việc được với các văn bản dạng thô, các hiệu ứng phông chữ, hình ảnh đồ họa...và rất nhiều tính năng thông minh khác. Soạn thảo văn bản là công việc gần như hằng ngày nếu như bạn là một nhân viên văn phòng, vì vậy hãy tham khảo tài liệu của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm phục vụ quá trình làm việc bạn nhé.
  Kĩ năng soạn thảo văn bản Word

  584357

 • Cam nang soan thao van ban wrod76 trang

  Cùng tham khảo cẩm nang soạn thảo văn bản wrod để biết cách soạn thảo một văn bản bạn nhé. Nếu bạn là dân văn phòng hoặc là người tiếp xúc với máy tính thường xuyên thì chắc chắn phải biết nắm được những kỹ năng soạn thảo văn bản, hiểu được cách trình bày văn bản cũng như nắm được những quy tắc cơ bản. Tham khảo bài viết sau của TaiNgon.net để có thêm cho mình những bí quyết, kinh nghiệm hay giúp soạn thảo văn bản nhanh nhất, tiến độ công việc cao nhất bạn nhé.
  Cẩm nang soạn thảo văn bản wrod

  371242

 • de thi hoc sinh gioi mon Lich su lop 10 nam hoc 2015 2016 tinh Hai Duong

  Đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 10 năm học 2015 - 2016 tỉnh Hải Dương quy định thời gian làm bài là 180 phút bao gồm 5 câu hỏi với nội dung liên quan đến cả lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam nên các em học sinh cần phải nắm vững kiến thức đã học trong chương trình sách giáo khoa Lịch sử lớp 10 thì mới có thể giành được điểm số ở mức khá hoặc giỏi. Đề thi học sinh giỏi môn lịch sử lớp 10 còn kèm theo phần đáp án cụ thể để các em học sinh so sánh kết quả bài làm và nhận biết được mình còn thiếu sót và yếu những kiến thức nào.
  Đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 10 năm học 2015 - 2016 tỉnh Hải Dương

  0506

 • Cam nang va chien luoc danh cho hoc tap

  Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập là cuốn ebook tổng hợp các phương pháp học tập hiệu quả dành cho mọi đối tượng học tập, ở mọi độ tuổi khác nhau. Qua đây, các bạn có thể tìm ra những định hướng về phương pháp học tốt nhất và hiệu quả nhất cho bản thân mình.
  Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập

  024,678

Bình luận bằng Facebook

Cẩm nang du lịch Nha Trang, Viện hải dương học, thắng cảnh Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar, chợ ĐầmTải ngay

/ 18
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5