Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải

Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải cung cấp nhiều bài văn mẫu với cách triển khai khác nhau giúp các em có thêm những kiến thức về giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ, đồng thời cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải sẽ gợi ý cho các em thêm nhiều cách triển khai bài làm thật hay và lôi cuốn người đọc.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,893 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải

19/09/2017

Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải là một trong những đề bài quen thuộc và xuất hiện thường xuyên trong các đề thi và đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 9. Do đó, việc tham khảo những bài văn mẫu cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải sẽ cho các em những gợi ý hay, những tư liệu có ích cho việc hoàn thành bài viết của mình với giọng văn đầy cảm xúc và lôi cuốn người đọc.

Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải sẽ giúp các em hệ thống lại những nội dung và nghệ thuật xuất hiện trong bài thơ này. Những bài văn mẫu mà chúng tôi cung cấp trong tài liệu này có những cách triển khai bài làm và dẫn dắt nội dung đa dạng, phong phú, cách phân tích các câu thơ và hình ảnh bằng các giọng văn khác nhau nên các bạn có thể có được những ý tưởng hay cho bài viết của mình.

Bên cạnh những tài liệu làm văn hữu ích như cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải hay nhất thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu bài văn hay các dạng làm văn khác nhau, một trong số đó là tài liệu phân tích bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh. Với những tài liệu này các bạn sẽ có thêm vốn hiểu biết về văn học cũng như hỗ trợ trau dồi kiến thức nhanh chóng và hợp lý hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 10 Cam nhan ve mot bai tho hoac mot nha tho

  Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơ là một đề văn mở, học sinh có thể tùy chọn nhà thơ hay bài thơ nằm trong chương trình sách giáo khoa lớp 10 mà mình yêu thích để đưa ra suy nghĩ và cảm nhận riêng. Ví dụ như Truyện Kiều của Nguyễn Du, Truyền kì mạn lục của Nguyễn Dữ, Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn hay cũng có thể là nhà thơ Hồ Xuân Hương, Tú Xương... Các em học sinh hãy chọn tác phẩm hoặc tác giả mà mình nắm rõ nhất để làm bài thì sẽ tự tin giành được điểm số cao hơn. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ là những gợi ý hay để các em học sinh cải thiện cách viết, giọng văn lôi cuốn hơn.
  Văn mẫu lớp 10: Cảm nhận về một bài thơ hoặc một nhà thơ

  02,326

 • Van mau lop 9 Cam nhan ve hinh anh dau sung trang treo trong bai tho dong chi cua Chinh Huu

  Hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu là một trong những hình ảnh để lại nhiều ấn tượng cho người đọc, vì vậy, để giúp các bạn đọc và các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về hình ảnh này, Taingon.net sẽ giới thiệu bài văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu để các thầy cô và các em tham khảo. Thông qua Bài văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu, hi vọng, các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo để viết được cho mình một bài văn hay liên quan đến đề bài này.
  Văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về hình ảnh “đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu

  041

 • Van mau lop 6 Cam nghi ve bai tho Canh khuya cua Ho Chi Minh

  Nhằm giúp các em học sinh lớp 6 có thêm những hiểu biết về bài thơ "Cảnh khuya, Taingon.net sẽ giới thiệu bài Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí Minh để các em học sinh có thể tìm khảo và có được những phát hiện mới mẻ để bổ sung vào kiến thức của mình. Trong quá trình tham khảo bài văn mẫu lớp 6 này, các em học sinh không nên áp đặt suy nghĩ của mình theo văn mẫu mà hãy tự tư duy theo suy nghĩ của bản thân để có được bài văn hay riêng cho mình.
  Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí Minh

  024

 • Bai van mau lop 7 Cam nhan cua em ve tinh me

  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nhận của em về tình mẹ là một đề văn ý nghĩa và hay, các em học sinh không chỉ nắm được cách viết văn mà còn hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng và bất diệt, bài văn mẫu lớp 7 sẽ vận dụng câu từ, lời văn và cách triển khai nội dung mạch lạc để làm rõ tình yêu thương cao cả và tuyệt vời của người mẹ dành cho những đứa con.
  Bài văn mẫu lớp 7: Cảm nhận của em về tình mẹ

  055

Bình luận bằng Facebook

Cảm nhận về bài thơ Mùa xuân nho nhỏ của Thanh HảiTải ngay

/ 0