Câu hỏi trắc nghiệm môn giải phẫu

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn giải phẫu là tài liệu giúp sinh viên chuyên ngành y ôn tập một cách tốt nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Bộ môn giải phẩu là môn học nghiên cứu các cấu trúc trên cơ thể người. Tùy vào mục đích quan sát mà môn này được chia làm 2 nhóm đó là là giải phẫu đại thể và giải phẫu vi thể. Trong một đề thi trắc nghiệm môn giải phẫu gồm rất nhiều câu hỏi, yêu cầu sinh viên phải trả lời một cách chính xác và nhanh để đảm bảo thời gian. Bộ câu hỏi dưới đây giúp bạn củng cố kiến thức dễ dàng đồng thời giúp bản thân có cơ hội trải nghiệm và biết cách phân bổ thời gian hợp lý

glaxy4

Số trang: 68 Lượt xem: 440 Lượt tải: 156 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau hoi trac nghiem mon Quan tri du an22 trang

  Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm môn quản trị dự án dưới đây giúp sinh viên học tập và ôn luyện tốt hơn cho chuyên ngành của mình. Theo đó, quản lý dự án là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về việc lập kế hoạch, giám sát và quản lý các dự án đề đảm bảo tính an toàn của dự án trong thời gian thực hiện. Kết quả đánh giá dựa vào thời gian đề ra ban đầu, tính an toàn, chi phí và các vấn đề phát sinh không quá chênh lệch so với dự toán ban đầu.
  Câu hỏi trắc nghiệm môn Quản trị dự án

  14887

 • de on thi trac nghiem mon Hoa hoc lop 12 de so 14 trang

  Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1 sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh trong việc rèn luyện, ôn tập và làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm đồng thời cũng là những gợi ý để các thầy cô giáo biên soạn các đề thi trắc nghiệm hay trong các kỳ thi. Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 để nắm bắt thêm được các kiến thức, ôn tập hiệu quả nhằm đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới. Đề thi môn hóa học lớp 12 còn kèm theo đáp án để các bạn học sinh đối chiếu kết quả.
  Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1

  193

 • Cau hoi trac nghiem mon duong loi Cach mang0 trang

  Các câu hỏi trắc nghiệm môn Đường lối Cách mạng là một trong những tài liệu ôn tập môn đường lối cách mạng rất hay với những câu hỏi tập trung vào các kiến thức trọng tâm của môn học này. Với các bạn học sinh khi học môn đường lối cách mạng thì tâm lý lo lắng khi đến kì thi là tâm lý chung của tất cả sinh viên vì kiến thức môn học này rất rộng và khó để nhớ. Chính vì thế thay vì học thuộc vẹt theo giáo trình thì các bạn có thể ôn tập môn học này qua các câu hỏi trắc nghiệm môn Đường lối Cách mạng để ôn tập kiến thức một cách khoa học hơn.
  Câu hỏi trắc nghiệm môn Đường lối Cách mạng

  024,293

 • Cau hoi trac nghiem marketing can ban29 trang

  Hiện nay, Marketing là lĩnh vực khá được quan tâm và phát triển. Đối với các sinh viên đang theo học chuyên ngành này, bộ câu hỏi trắc nghiệm marketing căn bản dưới đây sẽ giúp các em hệ thống kiến thức một cách dễ dàng đồng thời đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tài liệu đầy đủ và chính xác nhất cho mình có thể tham khảo trên Taingon.net nhé. Ngoài ra, trang web của chúng tôi liên tục được cập nhật thêm các tài liệu quan trọng thuộc tất cả các lĩnh vực đáp ứng nhu cầu tìm kiếm phong phú và đa dạng của độc giải.
  Câu hỏi trắc nghiệm marketing căn bản

  8640

Bình luận bằng Facebook

Câu hỏi trắc nghiệm môn giải phẫuTải ngay

/ 68
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5