Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016

Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016 là tài liệu ôn tập dành cho các bạn tham gia Hội thi Thanh niên Công nhân để nâng cao nhận thức của các hội viên đối với công tác bảo đảm an toàn giao thông, thay đổi hành vi cũng như nâng cao văn hóa giao thông của các bạn trong quá trình tham gia giao thông, từ đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,494 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016

15/04/2018

Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016 sẽ đề cập đến nhiều nội dung xoay quanh công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông cũng như nâng cao văn hóa tham gia giao thông của các bạn. Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016 bao gồm nhóm biển báo hiệu giao thông đường bộ, chiều cao xếp hàng hóa, hành lý trên xe mô tô hoặc xe gắn máy, hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, trường hợp xe được dùng còi trong đô thị, tốc độ của xe máy, xe môtô hai bánh, ba bánh khi lưu thông trên đường bộ khu vực đông dân cư...

Các câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016 không khó nếu các bạn nắm vững các kiến thức cơ bản, ngoài các câu hỏi về lý thuyết thì còn có những câu hỏi đưa ra tình huống để kích thích sự tư duy của các bạn cũng như bổ sung thêm các kiến thức cần thiết để các bạn có thể xử lý được tình huống xảy ra tương tự trong thực tế. Các quy định về nồng độ cồn trong hơi thở của người lái xe, làn đường, đường giao nhau, xử phạt hành chính, dừng đỗ xe... đều được đề cập trong bộ câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau hoi trac nghiem giao duc dai cuong co dap an167 trang

  Hình thức thi trắc nghiệm pháp luật đại cương được áp dụng khá phổ biến ở nhiều trường đại học, cao đẳng. Tại đây, giáo viên sẽ có những ngân hàng câu hỏi và nhiệm vụ của sinh viên phải ôn tập đầy đủ để nắm chắc kiến thức. Nếu bạn cảm thấy việc nhồi nhét lượng kiến thức trong sách giáo khoa là quá tải so với sức lực của mình, hãy tham khảo bộ câu hỏi dưới đây để chuẩn bị cho mình những nền tảng tốt nhất khi bước vào mỗi kỳ thi nhé.
  Câu hỏi trắc nghiệm giáo dục đại cương có đáp án

  435101

 • 40 Cau hoi trac nghiem ky nang giao tiep

  40 Câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng giao tiếp là một bài test ngắn giúp bạn thấy được mình mạnh ở những điểm nào, còn yếu ở những điểm nào để từ đó tích lũy và phát triển khả năng giao tiếp ngày càng khéo léo, tự tin. 40 câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn nắm được cách thu hút sự chú ý của người khác vào câu chuyện của mình, thuyết phục họ bằng nhiều cách khác nhau, rút ra những kinh nghiệm và kỹ năng hay cho bản thân áp dụng vào cuộc sống.
  40 Câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng giao tiếp

  019,844

 • Cau hoi trac nghiem quan tri van phong co dap an1 trang

  Tham khảo các câu hỏi trắc nghiệm quản trị văn phòng dưới đây để củng cố kiến thức chuyên ngành một cách hiệu quả nhất. Khái niệm quản trị văn phòng có thể hiểu là việc hoạch định phối hợp và tiêu chuẩn hóa các hoạt động văn phòng để tạo nên tính thống nhất. Đây là công việc hằng ngày trong việc kiểm soát một tổ chức qua đó giải quyết hiệu quả các chức năng và nhiệm vụ của toàn khối văn phòng.
  Câu hỏi trắc nghiệm quản trị văn phòng có đáp án

  1,091352

 • 800 cau hoi trac nghiem hoa hoc lop 12 du loai161 trang

  Tuyển tập 800 câu hỏi trắc nghiệm hóa học lớp 12 đủ các thể loại là một trong những tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ có ích đối với các bạn học sinh lớp 12. Trong tài liệu đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 này, không đơn giản là cung cấp các câu hỏi để học sinh trả lời mà nó còn giúp các bạn học sinh nắm bắt và làm quen với nhiều dạng bài khác nhau, xoay quanh các kiến thức đã học. Thêm đó, việc luyện tập giải đề thi môn hóa học lớp 12 cũng giúp bạn cải thiện tốc độ tìm ra đáp án chính xác, căn thời gian trả lời từng câu hỏi.
  800 câu hỏi trắc nghiệm hóa học lớp 12 đủ loại

  2412

Bình luận bằng Facebook

Câu hỏi trắc nghiệm thi Văn hóa giao thông 2016Tải ngay

/ 0