Chăm sóc thỏ mẹ tốt nhất

Không chỉ đối với thỏ con mà thỏ mẹ cũng cần phải có những kỹ thuật chăm sóc tốt nhất. Chăm sóc thỏ mẹ cũng không hề khó nếu như bạn có những kiến thức cần thiết, chăm sóc đúng kỹ thuât. Thỏ thường đẻ vào ngày thứ 30 sau ngày phối giống cũng có thể sớm muộn hơn 2-3 ngày. Trước khi đẻ 1-2 ngày, bạn sẽ trông thấy thỏ mẹ thường cào bới ổ rồi nhổ lông đậy kín lại, thấy những dấu hiệu này bạn cần phải có khâu chăm sóc thật tốt để bảo vệ sức khỏe của thỏ mẹ cũng như an toàn của đàn thỏ con. Tham khảo thêm phương pháp nuôi thỏ công nghiệp, mô hình nuôi thỏ thu nhập cao, kỹ thuật chăn nuôi thỏ....

babytromvi

Số trang: 5 Lượt xem: 81 Lượt tải: 16 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

chăm sóc thỏ, cách chăm sóc thỏ, chữa bệnh cho thỏ, bệnh trên thỏ, nuôi thỏ sinh sản

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach nuoi tho cai tho so sinh5 trang

  Cùng tìm hiểu cách nuôi thỏ cái, thỏ sơ sinh để có kinh nghiệm trong việc chăn nuôi thỏ bạn nhé. Muốn nuôi được thỏ sơ sinh đòi hỏi phải có kỹ thuật chăm sóc đặc biệt, những yêu cầu cao về chuồng trại cũng như kỹ thuật chăm sóc tốt. Sau khi thỏ đẻ xong bạn cần phải kiểm tra đàn con, xem chúng có nằm tập trung không đồng thời đàn con có được phủ lông ấm không và có con nào bị chết không. Tham khảo thêm cách nuôi thỏ có thu nhập cao được TaiNgon.net cập nhật giúp bạn có thêm kiến thức trong việc chăn nuôi thỏ.
  Cách nuôi thỏ cái, thỏ sơ sinh

  10439

 • Cham soc ao nuoi ca3 trang

  Năm được kỹ thuật chăm sóc ao nuôi cá cơ bản sẽ giúp bạn biết nuôi cá đúng, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, phòng tránh được dịch bệnh. Căn cứ vào màu nước ao, hoặc tình trạng hoạt động của cá, thời tiết hay mùa vụ,... để bạn cho cá ăn thức ăn bổ sung và bón thêm phân bón. Còn nhiều kỹ thuật hay, cơ bản mà bạn cần phải biết. Có thể tải miễn phí tài liệu hay của chúng tôi về máy để tham khảo. Ngoài ra bạn cũng nên nắm rõ mô hình nuôi cá ruộng cực hay giúp tiết kiệm được thời gian, diện tích, tăng năng suất.
  Chăm sóc ao nuôi cá

  2811

 • Khoa luan tot nghiep Dich vu cham soc khach hang truc tuyen cua sieu thi Co opmart

  Khóa luận tốt nghiệp: Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của siêu thị Co.opmart là đề tài nghiên cứu ngành kinh tế thương mại, phần đầu tiên giới thiệu doanh nghiệp, khóa luận tốt nghiệp sẽ nêu tổng quan công ty, quá trình hình thành, phát triển, khách hàng, quy mô sản phẩm, thị trường, sơ đồ tổ chức, sơ lược chức năng của các bộ phận.
  Khóa luận tốt nghiệp: Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của siêu thị Co.opmart

  0224

 • Nuoi tho va che bien san pham o gia dinh79 trang

  Tham khảo tài liệu nuôi thỏ và chế biến sản phẩm ở gia đình để có thêm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Thỏ là loại động vật gặm nhấm và có ưu điểm dễ nuôi, hơn nữa nuôi thỏ bạn vẫn có thể tận dụng được các phụ phẩm nông nghiệp, cỏ, lá tự nhiên, chi phí đầu tư không tốn kém hơn nữa lợi nhuận lại cao. Nếu gia đình bạn đang có ý định nuôi thỏ có thể tham khảo thêm kỹ thuật chăn nuôi thỏ nhà, dinh dưỡng thức ăn nuôi thỏ, chăm sóc thỏ mẹ...
  Nuôi thỏ và chế biến sản phẩm ở gia đình

  2212

Bình luận bằng Facebook

Chăm sóc thỏ mẹ tốt nhấtTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5