Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên các cấp

Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên các cấp sẽ cung cấp đầy đủ và cụ thể các thông tin liên quan đến chế độ nghỉ thai sản và các quyền lợi được hưởng của giáo viên. Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cũng sẽ giúp giáo viên giải đáp một số câu hỏi có liên quan đến thời gian nghỉ thai sản.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,153 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach tinh luong cho giao vien khi nghi thai san

  Cách tính lương cho giáo viên khi nghỉ thai sản? giúp các cô giáo đang mang thai hoặc vừa mới sinh con có thể nắm rõ hơn những quy định liên quan đến tiền lương nghỉ thai sản cũng như cách tính lương, các khoản phụ cấp khác. Cách tính lương cho giáo viên khi nghỉ thai sản? đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ nhằm giúp các giáo viên có câu trả lời cho những thắc mắc của mình.
  Cách tính lương cho giáo viên khi nghỉ thai sản?

  012,051

 • Mau don xin nghi viec huong che do thai san doi voi lao dong nam

  Mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản đối với lao động nam sẽ giúp các bạn không phải mất nhiều thời gian biên soạn một mẫu đơn mà sẽ có ngay biểu mẫu chuẩn xác về cả hình thức và nội dung để sử dụng ngay, theo như luật bảo hiểm xã hội thì lao động nam đóng bảo hiểm xã hội thì khi vợ sinh con có thể làm đơn xin nghỉ thai sản để được nghỉ việc hưởng chế độ thai sản đúng quy định, tùy theo từng trường hợp mà số ngày nghỉ sẽ từ 5 đến 14 ngày làm việc, thời gian nghỉ sẽ được tính trong khoảng 30 ngày từ ngày vợ sinh con.
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản đối với lao động nam

  04

 • Quan ly nghi phep nam che do nghi phep nam1 trang

  Về việc quản lý nghỉ phép năm, chế độ nghỉ phép năm theo quy định của nhà nước đối với người làm việc đủ 12 tháng/năm tại các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước thì sẽ có quyền được viết đơn xin nghỉ phép và được nghỉ 12 ngày làm việc đối với người làm hành chính, làm công việc trong điều kiện bình thường. Hoặc 14 ngày nghỉ phép đối với những người làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Và có quyền được nghỉ 16 ngày đối với những người làm công việc đặc biêt nặng nhọn, độc hại....Nếu bạn là người công nhân, lao động hoặc bạn là người quản lý thì cần phải nắm rõ quy định này để có những điều lệ, quy định nghỉ phép chính đáng dành quyền lợi cho người lao động. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn xin nghỉ học nếu như bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc có con em còn đang theo học.
  Quản lý nghỉ phép năm, chế độ nghỉ phép năm

  34441

 • Che do lam viec cua giao vien mam non

  Chế độ làm việc của giáo viên mầm non là thắc mắc của nhiều thầy cô đang giảng dạy và công tác trong cấp học mầm non hiện nay, bao gồm cả trường tư thục và trường công. Chế độ làm việc của giáo viên mầm non sẽ giúp các thầy cô nắm rõ những quyền lợi mà mình được hưởng và giải đáp một số câu hỏi liên quan đến chế độ làm việc.
  Chế độ làm việc của giáo viên mầm non

  07,390

Bình luận bằng Facebook

Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên các cấpTải ngay

/ 0