Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học

Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học sẽ được phân công hàng năm bao gồm những ngày lễ hoặc các ngày nghỉ theo quy định của Nhà nước mà giáo viên đi trực sẽ được tính thêm tiền lương. Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ, các thầy cô có thể tham khảo hoặc tải về máy để thuận tiện cho công việc của mình.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 112,954 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học

22/09/2017

Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học sẽ được phân chia dựa vào quy định của Thông tư 28/2009/TT-BGDĐT bao gồm các ngày nghỉ hè, nghỉ học kỳ, nghỉ tết âm lịch và các ngày lễ khác theo quy định của Nhà nước. Đối với thời gian 2 tháng nghỉ hè, các giáo viên sẽ được hưởng nguyên lương và phụ cấp bởi thời gian nghỉ hè sẽ thay cho nghỉ phép hàng năm. Căn cứ vào đặc điểm và điều kiện cụ thể của các trường tiểu học mà Hiệu trưởng sẽ bố trí thời gian nghỉ hàng năm của giáo viên sao cho hợp lý nhất.

Xoay quanh chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học có rất nhiều thắc mắc của các thầy cô giáo như hàng năm đều trực vào ngày Tết Nguyên Đán nhưng lại không được trả bất kỳ chế độ nào hoặc giáo viên nghỉ trực có bị trừ lương hay không... Tất cả các thắc mắc của giáo viên liên quan đến chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học sẽ được chúng tôi phân tích và đưa ra các quy định rõ ràng có liên quan để các thầy cô hiểu hơn về các ngày trực nghỉ lễ, tết, hè theo quy định hiện hành. Việc tìm hiểu rõ ràng cặn kẽ chế độ trực hè, trực Tết là cách để giáo viên biết được mình được hưởng những quyền lợi gì và phải có trách nhiệm như thế nào trong việc trực.

Chế độ trực hè, trực tết của giáo viên tiểu học cần tuân theo các quy định trong Thông tư và luật giáo dục có liên quan. Hiệu trưởng các trường sẽ có những sự sắp xếp và phân công giáo viên trực trong từng ngày nghỉ lễ sao cho phù hợp, đảm bảo các thầy cô đều có những ngày nghỉ và ngày trực đồng đều. Kèm theo đó là chế độ phân bổ tiết dạy cho giáo viên các thầy cô cũng cần chú ý để thực hiện đúng chế độ của mình.

Cùng với chế độ trực hè, trực tết của giáo viên tiểu học các thầy cô cũng có thể tham khảo và tìm hiểu nhiều hơn nữa về những quy định khác cơ liên quan như quy định về tinh giản biên chế hay rất nhiều những giấy tờ tài liệu hữu ích thích hợp cho quá trình giảng dạy. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tài liệu này để có thể sử dụng dễ dàng và hợp lý hơn với nhu cầu của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Che do nghi phep cua giao vien cac cap

  Chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp là chủ đề mà rất nhiều thầy cô quan tâm và tìm kiếm nhằm hiểu được rõ hơn những quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Do đó, chúng tôi đã cung cấp chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp một cách chuẩn xác và rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, các thầy cô có thể theo dõi và thực hiện đúng.
  Chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp

  09,336

 • Che do nghi thai san cua giao vien cac cap

  Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên các cấp sẽ cung cấp đầy đủ và cụ thể các thông tin liên quan đến chế độ nghỉ thai sản và các quyền lợi được hưởng của giáo viên. Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cũng sẽ giúp giáo viên giải đáp một số câu hỏi có liên quan đến thời gian nghỉ thai sản.
  Chế độ nghỉ thai sản của giáo viên các cấp

  03,153

 • Che do lam viec cua giao vien mam non

  Chế độ làm việc của giáo viên mầm non là thắc mắc của nhiều thầy cô đang giảng dạy và công tác trong cấp học mầm non hiện nay, bao gồm cả trường tư thục và trường công. Chế độ làm việc của giáo viên mầm non sẽ giúp các thầy cô nắm rõ những quyền lợi mà mình được hưởng và giải đáp một số câu hỏi liên quan đến chế độ làm việc.
  Chế độ làm việc của giáo viên mầm non

  07,390

 • Tieu luan Triet hoc phat giao an do va anh huong cua no den van hoa xa hoi Viet Nam23 trang

  Tiểu luận: Triết học phật giáo Ấn Độ và ảnh hưởng của nó đến văn hóa xã hội Việt Nam cũng là một trong những đề tài đang được quan tâm và tìm kiếm hiện nay, phần nội dung của tiểu luận sẽ được chia thành hai chương đó là tư tưởng triết học cơ bản của Phật giáo và một số ảnh hưởng của Phật giáo đến xã hội Việt Nam.
  Tiểu luận: Triết học phật giáo Ấn Độ và ảnh hưởng của nó đến văn hóa xã hội Việt Nam

  10,0323,056

Bình luận bằng Facebook

Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu họcTải ngay

/ 0