Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại học - Cao Đẳng 2016 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành sẽ được TaiNgon.net cung cấp tới các bạn đọc. Các em học sinh nắm được chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại Học - Cao đẳng 2016 thì sẽ dễ dàng hơn, việc đăng ký sẽ trở nên dễ dàng hơn, các em sẽ nắm được những thông tin chỉ tiêu khối ngành sẽ giúp các em đăng ký hồ sơ xét tuyển, hoàn thiện mẫu hồ sơ sơ yếu lý lịch sự thi được dễ dàng hơn. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích tại TaiNgon.net nhé.

chkhuyen

Số trang: 2 Lượt xem: 4,929 Lượt tải: 516 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Chỉ tiêu tuyển sinh

04/04/2016

Cả nước ta lại đang bắt đầu chuẩn bị cho đợt thi tuyển sinh đại học cao đẳng lớn nhất cả nước, các em học sinh cấp 3 đang cố gắng dốc sức ôn luyện để trang bị cho mình hành trang kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này, chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng cũng đã bắt đầu được công bố.
 

Đối với các em học sinh năm nay bắt đầu kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng thì nắm được chỉ tiêu tuyển sinh là vô cùng cần thiết, lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với mong muốn cũng như năng lực của bản thân. 


 

chi tieu tuyen sinh cac truong dai hoc cao dang 2016


 

Sau khi có chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng các em sẽ bắt tay vào việc làm hồ sơ, thủ tục, sơ yếu lý lịch của bản thân. Vào ngày 28/3/2016 Bộ Giáo Dục đã chính thức công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng 2016 : Một số trường đai học công bố chỉ tiêu tuyển sinh chính thức như Đại Học kinh tế quốc dân năm 2016 này sẽ công bố chỉ tiêu tuyển sinh lên tới 4800 chỉ tiêu tiến hành xét tuyển các môn như là : Toán - Vật lý - Hóa học, Toán - Vật Lý- Tiếng Anh, Toán - Ngữ văn - Tiếng Anh, Toán - Hóa Học- Sinh học.


Cùng với đó là các trường khác như Địa học Y Hà Nội tuyển sinh 1000 chỉ tiêu, Đại học Quốc Gia TP HCM tuyển sinh trình độ đại học lên tới 13.485 .... Để xem thông tin chỉ tiêu tuyển sinh trực tiếp các em học sinh có thể theo dõi tại cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng 2016" Hoặc tiến hành tải file tải tại TaiNgon.net để xem được cụ thể những thông tin tuyển sinh trường đại học mà bạn đang theo học. Trước khi tiến hành nộp hồ sơ các em thí sinh nhớ hoàn thiện các mẫu tờ khai, đơn xác nhận hộ khẩu, khu vực ưu tiên, đối tượng chính sách để có mức điểm cộng ưu tiên giúp các em có được những cơ hội đỗ tốt hơn.


Trong những trường hợp khi tiến hành đăng ký dự thi, vì những lý do ngoài ý muốn các em bị mất giấy dự thi, thẻ dự thi thì nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân để có căn cứ cán bộ coi thi tiếp tục cho các em tiến hành dự thi. Trường hợp các em bị mất, hỏng, cũ chứng minh thư nhân dân hãy nhớ làm đơn đề nghị cấp chứng minh thư để khai báo làm lại nhé, phòng trừ tất cả những trường hợp không may mắn xảy ra trong kỳ thi quan trọng của mình.
 

Cũng như theo thông báo mới nhất của Bộ Giáo Dục năm nay kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng đều có những thay đổi ở trong quy chế tuyển sinh. Mức thu lệ phí THPT Quốc gia trong quá trình thi và xét tuyển cũng có nhiều thay đổi.  Cụ thể sự thay đổi được thể hiện như sau : Mỗi thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi với mãn riêng. Thi sinh sẽ không sử dụng giấy báo điểm mà sẽ dùng mã số này để tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển. Cùng với đó quá trình đăng ký nguyện vọng, tại nguyện vọng 1 thí sinh sẽ được đăng ký tiến hành đăng ký tối đa vào hai trường, mỗi trường được lựa chọn vào 2 ngành khác nhau. Còn đối với nguyện vọng bổ sung, thí sinh được đăng ký tối đa ba trường, mỗi trường hai nguyện vọng.
 

Nắm được chỉ tiêu tuyển sinh tuyển sinh Đại học - cao đẳng 2016 sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký tuyển sinh của mình, cùng với những thông tin chung liên quan tới chỉ tiêu tuyển sinh chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thông tin tài liệu khác liên quan như là : Lịch thi THPT Quốc Gia, Quy chế tuyển sinh vào các trường quân đội 2016, Quy chế tuyển sinh vào các trường Công an 2016.... các em cùng tham khảo để có được thông tin theo dõi cần thiết nhé.

 

 

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin xet tuyen nghien cuu sinh

  Đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh được sử dụng khi sinh viên sau tốt nghiệp đại học muốn tiếp tục được nghiên cứu và học tập ở một trình độ cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ, viết một mẫu đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh chuẩn xác sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xét tuyển nghiên cứu sinh.
  Đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh

  020

 • diem moi trong quy che tuyen sinh3 trang

  Điểm mới trong quy chế tuyển sinh là những cập nhật mới trong thông tư tuyển sinh mới được Bộ Giáo Dục ban hành, bên cạnh đó là những  thay đổi về chỉ tiêu tuyển sinh, mức lệ phí thi THPT... đây đều là những thay đổi quan trọng mà các em thí sinh cần phải nắm bắt được rõ ràng để không làm ảnh hưởng tới kỳ thi. Các em thí sinh cùng tham khảo những điểm mới trong quy chế tuyển sinh dưới đây nhé :
  Điểm mới trong quy chế tuyển sinh

  2,331721

 • Quy che tuyen sinh cac truong Cong An3 trang

  Quy chế tuyển sinh vào các trường Công an mới nhất 2016 mới được Tổng Cục chính trị CAND ban hành, quy định rõ ràng về quy chế tuyển sinh các trường Công An, chỉ tiêu tuyển sinh, hình thức xét tuyển, mức lệ phí, nơi nhận hồ sơ, căn cứ xét tuyển.... Là khối ngành dự thi đặc thù do vậy để mọi thủ tục hồ sơ xét tuyển được đúng quy định các em thí sinh cần phải tham khảo quy chế để tránh được những sai xót không đáng có. Các em thí sinh cùng tham khảo những thông tin chi tiết cụ thể dưới đây nhé :
  Quy chế tuyển sinh các trường Công An

  7,8522,291

 • Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

  15453

Bình luận bằng Facebook

Chỉ tiêu tuyển sinhTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5