Chiến lược chiêu thị trong Makerting căn bản

Trong lĩnh vực Makerting, chúng ta thường xuyên nghe đến khái niệm chiến lược chiêu thị. Thực tế đây là hoạt động giới thiệu thông tin, các hoạt động phổ biến của công ty, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến các đối tượng khách hàng. Vấn đề đặt ra ở đây chính là việc bạn phải làm thế nào để vạch ra các chiến lược phù hợp, sử dụng hình thức truyền thông như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm được những khái niệm, nội dung cơ bản về lĩnh vực cũng như có những phương hướng giải quyết tốt nhất.

ctv16

Số trang: 20 Lượt xem: 395 Lượt tải: 129 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

quảng cáo thương hiệu, chiến lược bán hàng, tiếp thị sản phẩm, kỹ năng tiếp thị, chiến lược chiêu th

Tài liệu thường xem cùng

 • Website chi la mot phan trong chien luoc xay dung thuong hieu thoi

  Website, chỉ là một phần trong chiến lược xây dựng thương hiệu thôi...

  23996

 • Giao trinh Marketing can ban Nguyen Thi Thanh Huyen

  Giáo trình Marketing căn bản - Nguyễn Thị Thanh Huyền là tài liệu được biên soạn vô cùng kỹ lường, giúp các em học sinh đang học khối ngành Marketing hiểu được những khái niệm cơ bản về Marketing, nội dung nghiên cứu của Marketing, phân tích vai trò cũng như chức năng của Marketing, vận dụng những kiến thức đã học vào các bài tập tình huống... Việc nắm bắt những nội dung này sẽ là cơ sở để các bạn làm việc tốt sau khi ra trường, đạt được những kết quả như mong muốn.
  Giáo trình Marketing căn bản - Nguyễn Thị Thanh Huyền

  0260

 • Luan van tot nghiep Mot so ly luan co ban ve chien luoc va quan ly chien luoc

  Luận văn tốt nghiệp: Một số lý luận cơ bản về chiến lược và quản lý chiến lược là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang nghiên cứu về đề tài này, trong chương đầu tiên của luận văn tốt nghiệp tác giả sẽ làm rõ hai nội dung phụ là những lý luận cơ bản về chiến lược kinh doanh và quá trình quản lý chiến lược, các khái niệm và quan điểm, mục tiêu sẽ đều được đề cập đến.
  Luận văn tốt nghiệp: Một số lý luận cơ bản về chiến lược và quản lý chiến lược

  0128

 • Can ban ve PowerPoint12 trang

  Những kiến thức căn bản về PowerPoint dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho độc giả đặc biệt là người mới bắt đầu học cái nhìn bao quát nhất về ứng dụng office này. Hiện nay, cùng với word, excel thì PowerPoint được rất nhiều người sử dụng, trong đó các đối tượng thường xuyên thuyết trình thì đây là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực. Những thủ thuật PowerPoint giúp người dùng sử dụng một cách thông minh và đẩy nhanh thao tác. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu PowerPoint ấn tượng, có thể tham khảo trên Taingon.net và download hoàn toàn miễn phí.
  Căn bản về PowerPoint

  3212

Bình luận bằng Facebook

Chiến lược chiêu thị trong Makerting căn bảnTải ngay

/ 20
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5