Chính sách phát triển nông thôn mới

Các chính sách phát triển nông thôn mới hiện nay quy định rất rõ ràng, đây cũng là mục tiêu cần phải đạt được đối với các đại phương trong công cuộc phát triển đất nước. Có thể nói Việt Nam đang từng ngày thay da đổi thịt, thể hiện rõ ở mức tăng trưởng kinh tế nhanh và mạnh mẽ, đi cùng với đó là tốc độ đô thị hoá nhanh và sự bất bình đẳng đặc biệt giữa khu vực nông thôn và thành thị. Có rất nhiều địa phương đã được công nhận đơn vị nông thôn mới với sự phát triển cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, các vấn đề quy hoạch đất đai được triển khai một cách khoa học. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

cogiaoyeunghe

Số trang: 4 Lượt xem: 501 Lượt tải: 255 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van Tim hieu tinh hinh trien khai hoat dong xay dung nong thon moi tai xa Hop dong huyen Chuong My0 trang

  Luận văn: Tìm hiểu tình hình triển khai hoạt động xây dựng nông thôn mới tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ sẽ giúp các em học sinh nắm được cấu trúc cơ bản, những nội dung chính cần triển khai trong bài để làm rõ được vấn đề chính đã đưa ra trong phần mở đầu. Luận văn thạc sĩ kinh tế này cũng có kết cấu gồm 3 chương tương ứng với ba luận điểm chính trong bài luận đó là những đặc điểm cơ bản của tình hình triển khai hoạt độn xây dựng nông thôn mới, phần tiếp theo nêu ra thực trạng việc triển khai hoạt động và kết luận, kiến nghị.
  Luận văn: Tìm hiểu tình hình triển khai hoạt động xây dựng nông thôn mới tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ

  0580

 • Thong tu 01 2016 TT NHNN ve viec chinh sach cho vay phat trien cong nghiep ho tro0 trang

  Thông tư 01/2016/TT-NHNN hướng dẫn chính sách cho vay phát triển công nghiệp hỗ trợ là văn bản luật được ban hành ngày 04/02/2016 bởi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 24/02/2016 trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thông tư này áp dụng cho các đối tượng là tổ chức tín dụng hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện việc cho vay, cá nhân và tổ chức có nhu cầu vay cốn để đầu tư dự án và các đối tượng liên quan khác. Bạn hãy tham khảo ngay thông tư để nắm cụ thể các nguyên tắc cũng như chính sách cho vay nhé.
  Thông tư 01/2016/TT-NHNN về việc chính sách cho vay phát triển công nghiệp hỗ trợ

  0306

 • Thu tuc cap doi giay chung nhan bieu mau cap giay chung nhan10 trang

  Tham khảo tài liệu thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận trong trường hợp liên quan đến vấn đề nhà đất. Trình tự thực hiện trải qua 3 bước, trước tiên người yêu cầu cần đến văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp huyện làm đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận , sau khi xem xét, chính quyền sẽ có các giải quyết trong thời gian sớm nhất, cuối cùng, công dân tiếp nhận giấy tờ và hoàn thiện các thủ tục cuối cùng. Tham khảo trên Taingon.net để cập nhật những tài liệu, văn bản, thủ tục hành chính mới nhất đáp ứng các mục đích của bạn.
  Thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận, biểu mẫu cấp giấy chứng nhận

  203

 • Thu tuc cap lai giay chung nhan1 trang

  Những vấn đề cần biết trong thủ tục cấp lại giấy chứng nhận là nội dung quan trọng đối với tất cả mọi người. Trong trường hợp làm mất giấy tờ, văn bản bị rách, không còn giá trị sử dụng, công dân có quyền và trách nhiệm xin cấp lại để đảm bảo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Sau khi cung cấp các giấy tờ cần thiết, chính quyền địa phương hoặc các cấp phụ trách sẽ xác nhận yêu cầu của bạn và tiến hành các thủ tục cần thiết khi cấp lại giấy chứng nhận mới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu giấy chứng nhận khác trên Taingon.net như giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận xuất xứ để sử dụng khi cần thiết.
  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận

  855

Bình luận bằng Facebook

Chính sách phát triển nông thôn mớiTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4