Chính sách phát triển nông thôn mới

Các chính sách phát triển nông thôn mới hiện nay quy định rất rõ ràng, đây cũng là mục tiêu cần phải đạt được đối với các đại phương trong công cuộc phát triển đất nước. Có thể nói Việt Nam đang từng ngày thay da đổi thịt, thể hiện rõ ở mức tăng trưởng kinh tế nhanh và mạnh mẽ, đi cùng với đó là tốc độ đô thị hoá nhanh và sự bất bình đẳng đặc biệt giữa khu vực nông thôn và thành thị. Có rất nhiều địa phương đã được công nhận đơn vị nông thôn mới với sự phát triển cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, các vấn đề quy hoạch đất đai được triển khai một cách khoa học. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

cogiaoyeunghe

Số trang: 4 Lượt xem: 501 Lượt tải: 255 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ti gia hoi doai va lam phat tai Viet Nam30 trang

  Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chúng ta thường xuyên nghe đến các khái niệm tỉ giá đối hoái và lạm phát. Như vậy tỉ giá đối hoái được hiểu là sự trao đổi tỉ lệ giữa đồng tiền này với một đồng tiền khác. Những người làm việc trong lĩnh vực này cần phải nghiên cứu một cách kỹ lượng về sự lên xuống thất thường của mệnh giá đồng tiền trao đổi. Chẳng hạn một vấn đề chính trị ở đất nước này có thể làm tỉ giá của đồng tiền quốc gia đó tăng lên hay giảm xuống một cách thất thường. Căn cứ vào đó, tỉ giá của Việt Nam Đồng sẽ thay đổi ra sao khi diễn biến chính trị, kinh tế, xã hội có sự thay đổi. Mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tỉ giá hối đoái và lạm phát tại Việt Nam

  544232

 • Lai suat va chinh sach lai suat0 trang

  Lãi suất chính là sự chênh lệch tỷ lệ mà người vay phải chịu trách nhiệm và cam kết thanh toán đầy đủ đối với bên cho vay. Cụ thể, lãi suất được tính theo phần trăm của tiền gốc và được thanh toán trong thời gian nhất định. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả tất cả những vấn đề liên quan đến lãi suất. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực liên quan có thể tham khảo để cập nhật thông tin một cách chính xác nhất.
  Lãi suất và chính sách lãi suất

  20

 • Lich su cua may tinh su hinh thanh va phat trien297 trang

  Ngày hôm nay, chúng ta làm việc, giải trí phần lớn đều sử dụng thiết bị máy tính. Vậy lịch sử hình thành máy tính như thế nào, nó có ý nghĩa ra sao trong cuộc sống con người? Máy tính xuất hiện mang đến cho nhân loại một nền văn minh hoàn toàn mới, cột mốc đánh dấy sự kiện này là chiếc máy tính điện tử số đầu tiên ENIAC – Electronic Numerical Integrator And Computer xuất hiện trên thế giới. Trải qua quá trình phát triển, cho đến nay chiếc máy tính dần dần được cải tiến với những tính năng nổi bật và hiện đại. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm kiếm các thông tin về lịch sử hình thành và phát triển của máy tính, có thể tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Lịch sử của máy tính, sự hình thành và phát triển

  7119

 • Chuong 4 Chinh sach thuong mai quoc te3 trang

  Trong chương 4: Chính sách thương mại quốc tế của bộ môn kinh tế quốc tế bao gồm các nội dung sau: Tổng quan chính sách thương mại quốc tế, nội dung thuế xuất nhập khẩu, Những hạn chế của thương mại phi thuế, và cuối cùng là các công cụ khác được sử dụng trong thương mại quốc tế. Vậy khái niệm cụ thể và nội dung chi tiết của từng phần như thế nào? Tầm ảnh hưởng của nó ra sao đối với thực trạng kinh tế Việt Nam. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực này có thểm tham khảo trong tài liệu dưới đây  nhé.
  Chương 4: Chính sách thương mại quốc tế

  121

Bình luận bằng Facebook

Chính sách phát triển nông thôn mới Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4