Chống phân mảnh ổ cứng toàn diện

Khái niệm chống phân mảnh ổ cứng toàn diện chắc hẳn không còn xa lạ gì với dân công nghệ. Tuy nhiên với những người không am hiểu nhiều về kiến thức công nghệ thông tin thì đây là lý thuyết khá trừu tượng. Theo đó, sau thời gian dài sử dụng, việc ghi xóa dữ liệu liên tục sẽ khiến ổ cứng của bạn xảy ra tình trạng phân mảnh. Câu hỏi đặt ra rằng có cần thiết chống phân mảnh ổ cứng hay không. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như các bước tiến hành chống phân mảnh ổ cứng toàn diện.

nguyenthihai

Số trang: 3 Lượt xem: 172 Lượt tải: 67 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Phan vung cho o dia cung3 trang

  Việc phân vùng cho ổ đĩa cứng chính là chia không gian lưu trữ dữ liệu của một ổ cứng thành các vùng riêng biệt được gọi là các phân vùng. Theo đó, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu một cách khoa học thay vì tạo ra các foder nhỏ trong một ổ đĩa như trước đây. Nhiều người thường áp dụng phương pháp chia ổ đĩa không cần fomat với các thao tác dễ dàng, không mất nhiều thời gian, trong khi đó dữ liệu trong máy vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu một cách chi tiết nhất.
  Phân vùng cho ổ đĩa cứng

  328

 • Phan vung o cung Win 8 khong mat du lieu10 trang

  Hướng dẫn cách phân vùng ổ cứng Win 8 không mất dữ liệu giúp bạn không cảm thấy lo ngại khi muốn thực hiện thao tác này trên máy tính cá nhân. Trên thực tế, hiều phân vùng trên ổ cứng sẽ giúp người dùng dễ quản lý ổ đĩa hệ thống với dữ liệu cá nhân, học tập, tài liệu, hình ảnh. Phần mềm trợ giúp phân mềm ổ cứng có sẵn trên win 8 sẽ giúp bạn bảo lưu tuyệt đối dữ liệu trong suốt quá trình sao lưu không xảy ra những vấn đề đáng tiếc. Điểm cộng trên win 8 chính là việc bạn không cần thiết phải tải các phần mềm bên ngoài như trên win 7 hay win XP.
  Phân vùng ổ cứng Win 8 không mất dữ liệu

  121

 • Thu thuat giau phan vung o cung de bao ve du lieu rieng tu3 trang

  Tìm hiểu thủ thuật giấu phân vùng ổ cứng để bảo vệ dữ liệu riêng tư trong máy tính cá nhân. Mỗi người đều có những thông tin mang tính chất riêng tư không muốn chia sẻ ra bên ngoài. Để tránh ánh mắt tò mò của người khác, bạn có thể sử dụng phương pháp phân chia ổ cứng đồng thời ẩn đi hoặc đặt mật khẩu cá nhân để kiểm soát. Theo đó, với cách thức dấu được hướng dẫn dưới đây, các phân vùng sẽ được ẩn đi hoàn toàn và xem như chúng không hề tồn tại trên ổ cứng.
  Thủ thuật giấu phân vùng ổ cứng để bảo vệ dữ liệu riêng tư

  189108

 • Tuyet chieu xu ly va bien hoa cac phan vung o cung12 trang

  Việc xử lý và biến hóa các phân vùng ổ cứng trong windows giúp người dùng dễ dàng xử lý dữ liệu. Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng thường có nhu cầu muốn phân chia lại các phân vùng trên ổ cứng, để sắp xếp dứ liệu được thuận tiện hơn. Phần mềm O&O Partition Manager cho phép bạn phân chia ổ cứng để quản lý và xử lý các phân vùng trên hệ thống một cách dễ dàng như chia nhỏ phân vùng, thay đổi dung lượng, tạo mới hoặc xóa đi 1 phân vùng nào đó trên máy.
  “Tuyệt chiêu” xử lý và biến hóa các phân vùng ổ cứng

  219

Bình luận bằng Facebook

Chống phân mảnh ổ cứng toàn diệnTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3