Chú ý khi nuôi ong

Bạn cần chú ý khi nuôi ong bởi vì ong có những đặc tính riêng như ong thường cắn chết nhau khi nhập trực tiếp hai đàn ong lại, bởi do mỗi đàn có mùi vị khác nhau và mùi vị này được quyết định bởi mùi của ong chúa. Nếu như không nắm rõ được những đặc tính cơ bản này chăc chắn khi nuôi ong sẽ gặp nhiều thiếu sót và dẫn tới những hậu quả đáng tiếc. Tài liệu sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý căn bản nhất giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật, chăm sóc ong đúng cách. Tham khảo thêm nghề nuôi ong, nuôi ong mật, kinh nghiệm nuôi ong...

tranminhthang

Số trang: 2 Lượt xem: 224 Lượt tải: 107 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, kỹ thuật chăn nuôi, chế phẩm sinh học, bệnh ở vật nuôi, chú ý khi nuôi ong

Tài liệu thường xem cùng

 • Kinh nghiem nuoi ong

  Tham khảo kinh nghiệm nuôi ong hay nhất được TaiNgon.net tổng hợp được. Nuôi ong đang là một ngành "hot" hiện nay, bởi những giá trị, lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Nuôi ong trong gốc cây hoặc nuôi ong trong thùng đều được, nhưng chủ yếu người dân áp dụng hình thức nuôi thùng. Muốn nuôi ong hiệu quả, chất lượng mật tốt cần phải có những kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng chăm sóc đặc biệt. Tham khảo thêm kỹ năng nuôi ong mới nhất để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Kinh nghiệm nuôi ong

  198

 • Mot so luu y khi quyet dinh nuoi Husky6 trang

  Dưới đây là một số lưu ý khi quyết định nuôi Husky trong nhà. Chó Husky là giống chó quý, hiện đang rất được ưu chuộng tại việt Việt Nam, một điều rất rõ ràng mà những người đam mê chó đều nhận ra đây không phải là giống chó lành. Trái ngược hoàn toàn với cách nuôi chó chihuahua, bạn phải hy sinh khá nhiều thời gian cũng như điều kiện để huấn luyện nó. Bạn phải thường xuyên dắt chugns đi dạo, thư giãn nếu không chúng sẽ trở nên cáu gắt, và có những biểu hiện bất thường như đào bới đất thậm chí à tự hủy hoại bản thân chúng.
  Một số lưu ý khi quyết định nuôi Husky

  343

 • Ky thuat nuoi ong hien dai14 trang

  Tham khảo tài liệu hay kỹ thuật nuôi ong hiện đại để có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi ong, giúp cải thiện tình hình kinh tế gia đình. Nuôi ong không tốn nhiều diện tích, không cần đòi hỏi những yêu cầu cao, hơn nữa mật ong lại rất được ưa chuộng trên thị trường. Ngày nay nuôi ong lấy mật đã trở thành một nghề với những người nuôi ong chuyên nghiệp. Bài viết sẽ chia sẻ một soo kỹ thuật nuôi ong cần thiết, cơ bản để bà con nông dân có thể ứng dụng được vào đời sống. Tìm hiểu thêm công cụ nuôi ong, nuôi ong mật, nghề nuôi ong...
  Kỹ thuật nuôi ong hiện đại

  3416

 • Nghe nuoi ong giup lam giau21 trang

  Tham khảo tài liệu nghề nuôi ong giúp làm giàu được nhiều hộ nông dân áp dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mật ong là thức uống rất quen thuộc của nhiều hộ gia đình, không chỉ giúp làm đẹp mà thực phẩm này còn có cả khả năng chữa bệnh. Chính vì những lý do đó àm mật ong hiện đang rất "chuộng" trên thị trường. Cùng tìm hiểu thêm những tài liệu hay như: nuôi ong mật, kinh nghiệm nuôi ong, công cụ nuôi ong....để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Nghề nuôi ong giúp làm giàu

  51

Bình luận bằng Facebook

Chú ý khi nuôi ongTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2