Chương 4: Chính sách thương mại quốc tế

Trong chương 4: Chính sách thương mại quốc tế của bộ môn kinh tế quốc tế bao gồm các nội dung sau: Tổng quan chính sách thương mại quốc tế, nội dung thuế xuất nhập khẩu, Những hạn chế của thương mại phi thuế, và cuối cùng là các công cụ khác được sử dụng trong thương mại quốc tế. Vậy khái niệm cụ thể và nội dung chi tiết của từng phần như thế nào? Tầm ảnh hưởng của nó ra sao đối với thực trạng kinh tế Việt Nam. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực này có thểm tham khảo trong tài liệu dưới đây  nhé.

robot

Số trang: 3 Lượt xem: 12 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

chính sách thương mại quốc tế, bài giảng chính sách thương mại quốc tế, thương mại quốc tế, kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh, cạnh tranh thương mại, kinh doanh quốc tế

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cau hoi trac nghiem tai chinh quoc te23 trang

  Tham khảo tài liệu câu hỏi trắc nghiệm tài chính quốc tế để phục vụ cho việc học tập. Những mối quan hệ nảy sinh trong bộ máy nhà nước hoặc giữa các tổ chức của nhà nước với một nhà nước khác về vấn đề tài sản được hiểu chung là tài chính quốc tế. Chuyên nghiên cứu về các tỉ giá ngoại hối, việc đầu tư quốc tế cũng như các chế tài trong vấn đề tài chính để đưa ra các biện pháp phụ hợp nhất với thực trạng ở thời điểm đó. Đối với các sinh viên theo học chuyên ngành này cũng như người đi làm, việc tìm hiểu chi tiết về vấn đề này là nhiệm vụ cần thiết giúp bạn củng cố kiến thức cơ bản một cách tốt nhất. Đồng thời đưa ra các chiến lược xuất sắc trong mọi tình huống.
  Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm tài chính quốc tế

  414213

 • Hoa don thuong mai moi duoc cap nhat38 trang

  Tham khảo hóa đơn thương mại mới được cập nhật để giúp quá trình trao đổi mua bán được diễn ra thuận tiện hơn. Hóa đơn này giúp cho việc thu chi được diễn ra rõ ràng, nhanh chóng đồng thời người mua cũng nắm bắt được số tiền mình phải chi trả cho một đơn hàng. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu hóa đơn cũng như thủ tục cấp hóa đơn bán lẻ, hướng dẫn sử dụng hóa đơn hàng hóa...phục vụ cho quá trình làm việc và học tập.
  Hóa đơn thương mại mới được cập nhật

  189104

 • Kinh te luong chuong 4 Mo hinh hoi quy boi15 trang

  Ở các tài liệu trước, chúng ta đã được tìm hiểu mô hình hồi quy bội hai biến. Trong tài liệu hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả xem xét về hồi quy bội. Có nghĩa là việc liên hệ giữ biến phụ thuộc Y đã cho trước với các biến độc lập. Mô hình hồi quy tuyến tính đa biến được minh họa với công thức: Yt = b1 + b2Xt2 + ... + bkXtk + ut. Là bộ môn đòi hỏi người học phải đầu tư thời gian và tư duy. Chính vì vậy, tài liệu này được biên soạn một cách chi tiết và dễ hiểu giúp độc giả không cảm thấy khô khan từ đó tiếp thu bài tốt hơn.
  Kinh tế lượng chương 4: Mô hình hồi quy bội

  19966

 • BaO CaO THuoNG NIeN NaM 2006 CoNG TY Co PHaN daU Tu THuoNG MaI SMC22 trang

  Tham khảo tài liệu 'báo cáo thường niên năm 2006 công ty cổ phần đầu tư-thương mại smc', tài chính - ngân hàng, kế toán - kiểm toán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN NĂM 2006 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ-THƯƠNG MẠI SMC

  23882

Bình luận bằng Facebook

Chương 4: Chính sách thương mại quốc tế Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3