Chương 4: Chính sách thương mại quốc tế

Trong chương 4: Chính sách thương mại quốc tế của bộ môn kinh tế quốc tế bao gồm các nội dung sau: Tổng quan chính sách thương mại quốc tế, nội dung thuế xuất nhập khẩu, Những hạn chế của thương mại phi thuế, và cuối cùng là các công cụ khác được sử dụng trong thương mại quốc tế. Vậy khái niệm cụ thể và nội dung chi tiết của từng phần như thế nào? Tầm ảnh hưởng của nó ra sao đối với thực trạng kinh tế Việt Nam. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực này có thểm tham khảo trong tài liệu dưới đây  nhé.

robot

Số trang: 3 Lượt xem: 12 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

chính sách thương mại quốc tế, bài giảng chính sách thương mại quốc tế, thương mại quốc tế, kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh, cạnh tranh thương mại, kinh doanh quốc tế

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop bai tap kinh te vi mo kem dap an chinh xac nhat30 trang

  Tổng hợp các bài tập kinh tế vi mô mà Taingon.net cung cấp là tài liệu hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế. Nó không những giúp các chúng ta nắm được nội dung kiến thức và các dạng bài tập kinh tế vi mô mà còn có ý nghĩa lớn trong việc thực hành các dạng đề bài khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để trang bị tốt nhất cho việc học tập cũng như thi cử của mình nhé.
  Tổng hợp bài tập kinh tế vi mô kèm đáp án chính xác nhất

  282169

 • Hoa don thuong mai moi duoc cap nhat38 trang

  Tham khảo hóa đơn thương mại mới được cập nhật để giúp quá trình trao đổi mua bán được diễn ra thuận tiện hơn. Hóa đơn này giúp cho việc thu chi được diễn ra rõ ràng, nhanh chóng đồng thời người mua cũng nắm bắt được số tiền mình phải chi trả cho một đơn hàng. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu hóa đơn cũng như thủ tục cấp hóa đơn bán lẻ, hướng dẫn sử dụng hóa đơn bán hàng...phục vụ cho quá trình làm việc và học tập.
  Hóa đơn thương mại mới được cập nhật

  189104

 • Kinh te luong chuong 4 Mo hinh hoi quy boi15 trang

  Ở các tài liệu trước, chúng ta đã được tìm hiểu mô hình hồi quy bội hai biến. Trong tài liệu hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả xem xét về hồi quy bội. Có nghĩa là việc liên hệ giữ biến phụ thuộc Y đã cho trước với các biến độc lập. Mô hình hồi quy tuyến tính đa biến được minh họa với công thức: Yt = b1 + b2Xt2 + ... + bkXtk + ut. Là bộ môn đòi hỏi người học phải đầu tư thời gian và tư duy. Chính vì vậy, tài liệu này được biên soạn một cách chi tiết và dễ hiểu giúp độc giả không cảm thấy khô khan từ đó tiếp thu bài tốt hơn.
  Kinh tế lượng chương 4: Mô hình hồi quy bội

  19966

 • Tai chinh tien te Chuong 1 Tong quan tai chinh9 trang

  Tiền ra đời do nhu cầu trao đổi buôn bán của con người, nó đánh dấu sự phát triển của hình thái giá trị so với các phương thức thanh toán trước đây. Thực chất tiền cũng là một loại hàng hóa đặc biệt vì nó mang giá trị chung và được sử dụng làm vật ngang giá. Trong các trường cao đẳng, đại học bộ môn tài chính tiền tệ được đưa vào nghiên cứu sâu và mang tính ứng dụng cao. Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài giảng "Tổng quan tài chính" của bộ môn này. 
  Tài chính tiền tệ _ Chương 1: Tổng quan tài chính

  336126

Bình luận bằng Facebook

Chương 4: Chính sách thương mại quốc tế Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3