Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai Tiếng Anh

Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh là tài liệu thực hành làm bài tập tiếng Anh rất hay để kiểm tra kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh được Taingon.net chọn lọc và đăng tải với rất nhiều các bài tập hay, chắc chắn sẽ giúp mọi người học tiếng Anh hiệu quả.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 21,201 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai Tiếng Anh

06/12/2017

Khác với những dạng bài tập khác mà các bạn vẫn hay gặp khi ôn tập tiếng Anh như bài tập viết lại câu, bài tập trắc nghiệm tiếng anh hay chia đọc hiểu trong tiếng anh… chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh lại yêu cầu người làm các bài tập này tìm ra các lỗi sai trong câu và sửa lại các lỗi sai đó sao cho câu văn đó chính xác cả về ý nghĩa và ngữ pháp.

chuyen de bai tap phat hienj noi sai tieng anh
Chuyên đề bài tập phát hiện nỗi sai Tiếng Anh hay nhất

Để hoàn thành được dạng bài tập chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh thì đòi hỏi người làm bài tập phải có các kiến thức vững chắc về cấu trúc câu, về cấu trúc các thì và cách sử dụng các loại từ trong tiếng anh thì mới có thể xác định được chính xác các lỗi sai trong câu. Đây cũng là một hình thức bài tập rất hay để mọi người có thể hệ thống lại toàn bộ các kiến thức tiếng anh đã được học vào giải các bài tập này. Các bài tập này thường được xây dựng dưới dạng bài tập trắc nghiệm với 4 gợi ý lỗi sai để các bạn có thể khoanh vào đáp án theo các bạn là lỗi sai trong câu đó và sửa lại lỗi sai đó cho chính xác.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap ngu phap Tieng Anh menh de Wish

  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish là một trong số những dạng bài tập có liên quan đến mệnh đề quen thuộc Wish, thông qua những bài tập này bạn sẽ hiểu thêm về cách sử dụng cũng như những trường hợp sử dụng mệnh đề sao cho phù hợp nhất. Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish sẽ là tài liệu giúp bạn ôn tập câu mệnh đề cũng như có thể tự mình học tập và rèn luyện tiếng anh để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi sắp tới. Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh mệnh đề Wish

  013,686

 • Bai tap tieng Anh 9

  Bài tập tiếng anh 9 bộ tài liệu học tập hữu ích mà Tải Ngon cập nhật chia sẻ tới bạn học sinh lớp 9, có được nhiều dạng bài tập tiếng anh hay, luyện rèn củng cố được nhiều kiến thức học, cung cấp tới các em thêm nhiều dạng bài tập mới, bộ bài tập học sinh có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính làm tài liệu học tập lâu dài, mời thày cô và các em tham khảo.
  Bài tập tiếng Anh 9

  064,305

 • Bai tap Tieng Anh theo chu de Celebrations

  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Celebrations là kiến thức nằm trong chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 11 dành cho các bạn học sinh lớp 11 ôn tập. Bài tập tiếng Anh theo chủ đề Celebrations nhằm giúp các em học sinh củng cố các kiến thức tiếng anh của mình và ôn tập tiếng anh một cách hiệu quả để đạt được kết quả cao trong môn học này.
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Celebrations

  01,486

 • Bai tap chuyen de tap hop

  Bài tập chuyên đề tập hợp được tổng hợp và đăng tải dưới đây nhằm hướng dẫn các em học sinh các kỹ năng về tập hợp và cách làm bài tập tập hợp sao cho chính xác và đầy đủ nhất. Bài tập chuyên đề tập hợp ngoài các kiến thức về lý thuyết tập hợp cần lưu ý thì các em còn có thể làm thêm các bài tập vê ftập hợp tiêu biểu được tổng hợp trong chuyên đề tập hợp này.
  Bài tập chuyên đề tập hợp

  016,979

Bình luận bằng Facebook

Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai Tiếng AnhTải ngay

/ 0