Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 là tài liệu sử dụng trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 8 rất hay và chất lượng. Các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm tài liệu chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 để phục vụ giảng dạy và các em học sinh cũng có thể ôn tập để củng cố kiến thức nâng cao toán cho mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 13,639 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8

12/11/2017

Nội dung của chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 bao gồm 3 nội dung chính. Thứ nhất là đưa ra mục tiêu của tài liệu để các bạn học sinh và thầy cô tham khảo có thể nắm được các nội dung chính của tài liệu này từ đó lựa chọn ôn tập các nội dung phù hợp nhất. Thứ hai là các kiến thức lý thuyết và phương pháp làm bài tập các bài toán nâng cao trong chương trình bồi dưỡng học sinh giỏi. Và nội dung thứ 3 là các bài tập áp dụng, các đề thi học sinh giỏi để các bạn học sinh thực hành.

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 tập trung vào các kiến thức về phương pháp và bài tập để bồi dưỡng các bạn học sinh giỏi môn Toán, nhằm giúp các em học sinh có thể củng cố được kiến thức và nâng cao kỹ năng giải các bài tập nâng cao học sinh giỏi toán 8. Một số phương pháp các em cần lưu ý ôn tập kỹ hơn là phương pháp tách một hạng tử thành nhiều hạng tử, phương pháp thêm, bớt cùng một hạng tử và cả kiến thức về chuyên đề hoán vị, tổ hợp.

Bên cạnh nội dung về chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán Tải Ngon còn mang tới cho các em học sinh nhiều dạng bài tập và tuyển tập đề thi khác nữa như đề cương ôn tập môn toán lớp 8, đề thi violympic toán lớp 8 nữa nhé..

Tài liệu thường xem cùng

 • Toan chuyen dong lop 5 boi duong hoc sinh gioi

  Toán chuyển động lớp 5 bồi dưỡng học sinh giỏi là tài liệu cung cấp những kiến thức cần nhớ và các dạng toán cơ bản về chuyển động để các em ôn luyện, đề thi môn Toán lớp 5 cũng sẽ là tài liệu giúp các em làm quen với các dạng bài tập, củng cố kiến thức đã học và ghi nhớ thật sâu, đề thi môn Toán lớp 5 của các trường tiểu học trên cả nước đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chuẩn xác, có kèm theo đáp án và hướng dẫn giải cụ thể.
  Toán chuyển động lớp 5 bồi dưỡng học sinh giỏi

  06,644

 • Bai toan boi duong hoc sinh gioi lop 5

  50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh lớp 5 đang nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Những dạng bài tập được đưa ra trong tài liệu 50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) sẽ có độ khó cao và hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và suy luận nhiều, ghi nhớ rõ các kiến thức hình học và đại số thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Phần lời giải giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.
  Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5

  073,891

 • Bai tap boi duong hoc sinh gioi lop 2 mon Toan

  Để giúp các em học sinh lớp 2 chuẩn bị trước kì thi học sinh giỏi môn Toán, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp các bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 2 môn Toán được chọn lọc từ các đề thi học sinh giỏi lớp 2 của các năm trước nhằm giúp các em vừa có thể năng cao kỹ năng làm bài tập toán vừa làm quen với cấu trúc đề thi học sinh giỏi.
  Bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 2 môn Toán

  021,116

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Hoa 8

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 bao gồm các bài học với từng chuyên đề khác nhau được biên soạn chi tiết và thiết kế khoa học nên các giáo viên có thể sử dụng để soạn giáo án của mình thật chất lượng, giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 8 có cấu trúc gồm hai phần, trong đó phần đầu tiên là các công thức thường gặp, tác giả sẽ nêu rõ 10 công thức cần ghi nhớ để giải các bài tập Hóa học lớp 8 và sau đó là các chuyên đề cụ thể.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

  08,564

Bình luận bằng Facebook

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8Tải ngay

/ 0