Chuyên đề hóa học: Phản ứng Este

Trong bộ môn hóa học, chúng ta sẽ được nghiên cứu chuyên đề phản ứng Este hóa cùng với các bài tập tương ứng. Theo đó, phản ứng este hóa là quá trình phản ứng giữa axit cacboxylic và ancol trong điều kiện nhiệt độ, khi đó H2SO4 đặc được đùng làm xúc tác. Trong điều kiện này, sẽ đồng thời xảy ra phản ứng thủy phân este trong môi trường axit để tạo ra axit và ancol ban đầu.

bedethuong

Số trang: 2 Lượt xem: 1,069 Lượt tải: 486 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

chuyên đề hóa học, este, tính chất hóa học, phản ứng este, bài tập hóa học, ôn tập este

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa hoc truong THPT Chuyen Phan Boi Chau Nghe An2 trang

  làm các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học sẽ là các ôn luyện học tốt môn hóa học vô cùng hiệu quả, nhận thức được tầm quan trọng đó với mong muốn giúp các em thí sinh năm nay sẽ có được kết quả ôn luyện tốt TaiNgon.net đã xây dựng nên danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học làm hành trang hữu ích cho các em thí sinh dự thi năm nay, các em cùng theo dõi là giải theo những bộ đề đó nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An

  2,4111,241

 • Bai tap dinh tinh hoa hoc lop 932 trang

  Đối với môn hóa học, phần bài tập định tính hóa học lớp 9 là nội dung tương đối khó, đòi hỏi học sinh phải tập trung ôn tập kỹ lý thuyết đồng thời tham khảo thêm các tài liệu nâng cao để nắm chắc kiến thức. Không như những môn khoa học tự nhiên khác được học từ rất sớm, lên lớp 8 học sinh mới có cơ hội làm quen với môn hóa học. Do đó, có vô vàn kiến thức mới buộc các em phải tiếp thu và làm quen thật nhanh. Đặc biệt, trong chương trình lớp 9, lượng kiến thức khá nặng, nếu học sinh không có sự đầu tư ngay từ đầu sẽ rất khó thích nghi với những chương trình cao hơn.
  Bài tập định tính hóa học lớp 9

  16889

 • Bai tap ve phan ung oxi hoa khu

  Bài tập về phản ứng oxi hóa - khử là các dạng bài tập lý thuyết và thực hành liên quan tới các nội dung ở phản ứng oxi hóa – khử kèm theo lời giải chi tiết giúp các em học sinh, sinh viên dễ dàng ôn luyện tốt hơn các kiến thức, nắm được các dạng câu hỏi trọng tâm để có được kết quả ôn luyện làm bài thi tốt nhất đối với môn Hóa Học này.
  Bài tập về phản ứng oxi hóa - khử

  07,922

 • Cau hoi thuc tien mon Hoa hoc hay3 trang

  Câu hỏi thực tiễn môn Hóa học hay nằm trong tuyển đề thi thpt quốc gia môn hóa học mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, các em cùng học tập để thêm sự hiểu biết để giành được điểm ở những câu hỏi thực tiễn nhé, kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay có nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh các em thí sinh đừng quên cập nhật và theo dõi nhé.
  Câu hỏi thực tiễn môn Hóa học hay

  1,3411,241

Bình luận bằng Facebook

Chuyên đề hóa học: Phản ứng EsteTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2