Chuyên đề Hormone Dopamine trong sinh học

Trong việc nghiên cứu bộ môn sinh học ở trình độ nâng cao, chúng ta không thể bỏ qua chuyên đề Hormone Dopamine. Có thể hiểu Dopamine là một hóa chất hữu cơ đơn giản, chất dẫn truyền thần kinh xảy ra trong một loạt các động vật bất kỳ, gồm động vật có xương sống và không xương sống. Cơ chế tác dụng của Dopamine diễn ra như thế nào, có những nghiên cứu khoa học nào đã chỉ ra một cách chi tiết quá trình này, tính áp dụng thực tế của nó ra sao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết thông qua tài liệu dưới đây nhé.

hoamuongbien

Số trang: 26 Lượt xem: 26 Lượt tải: 11 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

dopamine, dopamine thụ, công thức dopamine, cấu tạo dopamine, công dụng dopamine, nguồn gốc dopamine

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung cau hoi thuong gap trong ky thi THPT Quoc Gia mon Sinh Hoc10 trang

  Những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học sẽ là những câu hỏi thường gặp nhất trong đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học, sinh học là dạng bài tập có nhiều câu hỏi khác nhau do vậy để giành được kết quả cao, các em hãy chú ý tập trung những câu hỏi dạng thực tiễn như thế này nhé, kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc Gia đang đến gần rồi, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em đã hoàn tất chưa? đừng quên theo dõi và cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng năm nay nhé.
  Những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học

  716276

 • Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

  15453

 • on thi dai hoc mon Toan Chuyen de Hinh hoc giai tich trong khong gian Oxyz

  Ôn thi THPT Quốc gia môn Toán phần hình học không gian - Chuyên đề: Hình học giải tích trong không gian Oxyz là tài liệu tổng hợp lại những kiến thức về hình học không gian môn Toán, hình học giải tích trong không gian Oxyz và những bài tập luyện tập về các phương thức này. Qua tài liệu này, các kiến thức của bạn sẽ được củng cố và bổ sung thêm, là tiền để để bạn tự tin hơn khi tham gia kì thi tốt nghiệp THPT và Đại học sắp tới.
  Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Hình học giải tích trong không gian Oxyz

  051,195

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc truong THPT Nghi Loc Nghe An2 trang

  Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 đang đến gần, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em thí sinh đã hoàn thiện chưa, quá trình ôn luyện đã được đến đâu rồi? Với mong muốn trang bị cho các em thí sinh những tài liệu thông tin hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi của mình TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia, trong đó có đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học các em cùng theo dõi nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

  4,2411,231

Bình luận bằng Facebook

Chuyên đề Hormone Dopamine trong sinh họcTải ngay

/ 26