Chuyên đề luyện thi đại học Vật lý

41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý được biên soạn bởi thầy Vũ Đình Hoàng đảm bảo nội dung của các chuyên đề được phân loại rõ ràng, gồm đầy đủ các kiến thức bám sát chương trình học chuẩn, tóm tắt lý thuyết, đưa ra các ví dụ minh họa, phân dạng bài tập để các em nắm được. 41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý giúp các em nắm rõ v ề cơ học vật rắn, dao động cơ học, sóng cơ học, dòng điện xoay chiều, mạch dao động - sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng....

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 71,889 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu dai hoc mon Vat Ly

  Đề thi thử đại học môn Vật lý là một trong những bộ đề thi thử rất cần thiết với các em học sinh lớp 12 theo học khối A ban tự nhiên. Ngoài các môn như toán, hóa thì môn vật lý cũng là môn học chính rất quan trọng để giúp các em chinh phục trường đại học mà các em yêu thích. Đề thi thử đại học môn Vật Lý với những bài tập trong tâm dựa theo cấu trúc của đề thi đại học môn vật lý chính thức, vì thế các em có thể lựa chọn bộ đề thi này để ôn tập kiến thức một cách hiệu quả nhất.
  Đề thi thử đại học môn Vật Lý

  03,359

 • de luyen thi dai hoc Tieng Anh cho kho D3 trang

  Tuyển tập các dạng đề luyện thi đại học tiếng Anh cho khối D dưới đây giúp các em học sinh củng cố kiến thức và làm quen với cấu trúc của một đề thi hoàn chỉnh. Trên thực tế, để học tốt bất cứ một môn ngoại ngữ nào chúng ta cần phải có tính chăm chỉ, đầu tư học từ vựng, ngữ pháp, luyện cách phát âm tiếng Anh sao cho chuẩn nhất. Khi bạn đã có một vốn từ phong phú, bạn sẽ dễ dàng nghe và viết câu chính xác. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, thay vì nhồi nhét kiến thức quá tải vào đầu, bạn hãy tự tạo thói quan và kỹ năng phản xạ qua việc tự làm các dạng đề thi theo đúng thời gian quy định. Nếu thực hiện tốt, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm cao trong kỳ thi đại học đấy.
  Đề luyện thi đại học Tiếng Anh cho khố D

  17093

 • de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien nam 2017 truong THPT chuyen Longoni Chelsea

  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT chuyên Longoni Chelsea là một trong những tài liệu hữu ích để các em học sinh tải về máy và ôn tập, chuẩn bị kỹ lưỡng về cả kiến thức và kỹ năng làm bài tập cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đạt kết quả cao như mong đợi. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học này gồm có 60 câu hỏi với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút, nội dung câu hỏi xoay quanh những kiến thức trong chương trình sách giáo khoa nên sẽ giúp học sinh củng cố và ghi nhớ sâu hơn kiến thức đã học.
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT chuyên Longoni Chelsea

  01,646

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen dai hoc Vinh6 trang

  Để làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, việc rèn luyện làm nhiều đề thi thử môn toán của các trường sẽ giúp cho các em học sinh rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng quan trọng có những phương pháp làm bài thi một cách hiệu quả, cùng đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để có đươc kết quả làm bài thi thốt nhất nhé, trong quá trình ôn luyện các em thí sinh cũng đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2016 để chủ động nhất trong kỳ thi quan trọng này nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Đại học Vinh

  14414

Bình luận bằng Facebook

Chuyên đề luyện thi đại học Vật lýTải ngay

/ 0