Cơ sở văn hóa Việt Nam, tài liệu nghiên cứu

Tham khảo tài liệu môn cơ sở văn hóa Việt Nam dưới đây để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho bộ môn này. Trong hệ đại học, cao đẳng, đây là môn văn hóa bắt buộc trong chương trình đại cương, với nội dung chủ yếu là kiến thức lý thuyết, sinh viên có điều kiện tìm hiểu về các nền văn hóa, nguồn gốc, quá trình phát triển để hiểu hơn về dân tộc mình. Với kiến thức thiên về lĩnh vực văn hóa xã hội, do đó việc tham khảo thêm các tài liệu, sách báo là nhiệm vụ cần thiết đối với sinh viên để lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

pvhungv

Số trang: 60 Lượt xem: 29 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

cơ sở văn hóa việt nam, giáo trình cơ sở văn hóa việt nam, bài giảng cơ sở văn hóa việt nam, tài liệu cơ sở văn hóa việt nam, đề cương cơ sở văn hóa việt nam

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai giang co so ngon ngu hoc131 trang

  Tham khảo bài giảng sơ sở ngôn ngữ học dưới đây để nắm được các khái niệm, bản chất của ngôn ngữ xã hội từ đó đánh giá quá trình phát triển qua từng giai đoạn. Là một trong những lĩnh vực được nghiên cứu một cách bài bản, ứng dụng cao, tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa nắm được ý nghĩa chi tiết của vấn đề này. Vậy ngôn ngữ học là gì, nó phản ánh như thế nào về sự phát triển và ăn hóa của một dân tộc, vùng miền trong từng giai đoạn. Việc nghiên cứu lĩnh vực này có ý nghĩa thực tiễn như thế nào. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, có thể tham khảo cụ thể trong tài liệu dưới đây nhé.
  Bài giảng cơ sở ngôn ngữ học

  149

 • Tai lieu bai tap Hoa huu co7 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp các bài tập Hóa hữu cơ với nhiều dạng khác nhau kèm theo đáp án chính xác. Bản chất của Hóa hữu cơ là ngành khoa học nghiên cứu về những cấu trúc, tính chất, cách thức phản ứng, thành phần, cách tổng hợp của hợp chất hữu cơ và vật liệu hữu cơ có chứa các nguyên tử carbon. Đối với các em học sinh, việc ôn tập dạng bài tập này sẽ giúp các em nắm kiến thức một cách chắc chắn hơn đồng thời tự tin vượt qua các kỳ thi quan trọng với số điểm cao nhất.
  Tài liệu bài tập Hóa hữu cơ

  291147

 • Luan van Nghien cuu san xuat acid acetic theo phuong phap len men nhanh bang nguon nguyen lieu tu nhien10 trang

  Đề tài: Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên mà Taingon.net giới thiệu dưới đây được khá nhiều người quan tâm. Như chúng ta đã biết acid acetic có công thức hóa học là CH3COOH. Hợp chất này có vai trò rất lớn trong các lĩnh vực như: Là thuốc thử hóa học và hóa chất công nghiệp, công nghệ chế biến thực phẩm... Nhu cầu sử dụng chất này hiện nay rất lớn với khoảng 6,5 triệu tấn mỗi năm (Mt / a). Chính vì vậy, việc nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh từ các nguyên liệu tự nhiên được xem là giải pháp khả thi và an toàn nhất hiện nay.
  Luận văn : Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên

  8448

 • Luan van tot nghiep Nghien cuu tinh da dang di truyen cua mot so dong ngo thuan Viet Nam tai vien nghien cuu ngo

  Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu tính đa dạng di truyền của một số dòng ngô thuần Việt Nam tại viện nghiên cứu ngô mang lại nhiều ý nghĩa cả về mặt khoa học và thực tiễn, đề tài luận văn tốt nghiệp tập trung nghiên cứu về tách chiết DNA của tổ hợp lai ưu tú 20 dòng ngô thuần Việt Nam trong phòng thí nghiệm, kiểm tra độ thuần của các dòng ngô, xác định mức độ đa hình, xây dựng sơ đồ phả hệ của các dòng...
  Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu tính đa dạng di truyền của một số dòng ngô thuần Việt Nam tại viện nghiên cứu ngô

  0110

Bình luận bằng Facebook

Cơ sở văn hóa Việt Nam, tài liệu nghiên cứuTải ngay

/ 60
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5