Công nghệ lớp 12: Mạch điện xoay chiều 3 pha

Trong chương trình công nghệ lớp 12, mạch điện xoay chiều 3 pha là nội dung quan trọng và mang tính ứng dụng thực tế cao. Giúp bạn hiểu được cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc của máy phát điện 3 pha, từ đó biết cách phối nguồn điện và tải 3 pha để sử dụng trong trường hợp cần thiết. Với mục đích trang bị cho học sinh những kiến thức tốt nhất và hiểu bài nhanh hơn, Taingon.net xin giới thiệu chi tiết bài giảng về mạch điện xoay chiều 3 pha dưới đây, mời thầy cô và các em học sinh tham khảo.

cogaivuitinh

Số trang: 25 Lượt xem: 130 Lượt tải: 40 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

ôn tập kĩ thuật điện, chuyên đề kĩ thuật điện, tài liệu học đại học, đại lượng dây và pha, quan hệ giữa đại lượng dây và pha

Tài liệu thường xem cùng

 • Sang kien kinh nghiem Phuong phap giai nhanh bai toan dien xoay chieu

  Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giải nhanh bài toán điện xoay chiều là tài liệu giảng dạy và học tập hữu ích của bộ môn Vật lý lớp 12 do giáo viên Ngô Phi Công biên soạn dựa trên những nghiên cứu thực trạng, sáng kiến kinh nghiệm này có cấu trúc gồm 3 phần đó là mở đầu, nội dung và kết luận, trong đó phần nội dung sẽ có các chương về bài tập vật lý phổ thông (phân loại, vai trò), lý thuyết mạch điện xoay chiều...
  Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp giải nhanh bài toán điện xoay chiều

  0941

 • Sang kien kinh nghiem Giai bai toan dien mot chieu bang phuong phap chap mach dien

  Sáng kiến kinh nghiệm - Giải bài toán điện một chiều bằng phương pháp chập mạch điện là đề tài nghiên cứu của tác giả Hoàng Thị Loan, giáo viên bộ môn Vật lý tại trường THPT Lưu Đình Chất, phần đầu tiên trong nội dung của sáng kiến kinh nghiệm sẽ trình bày cụ thể và dễ hiểu về nội dung bài tập điện một chiều bằng phương pháp chập mạch điện và cách giải, các bước giải đều được trình bày mạch lạc để học sinh dễ dàng hình dung nhất.
  Sáng kiến kinh nghiệm - Giải bài toán điện một chiều bằng phương pháp chập mạch điện

  0650

 • Bai tap mach dien kem dap an chinh xac nhat5 trang

  Phần bài tập mạch điện là kiến thức quan trọng song song với nội dung lý thyết giúp bạn nắm rõ môn học cũng như áp dụng vào thực tế. Trên thực tế, lý thuyết chỉ giúp chúng ta nắm được nguyên lý cơ bản, hiểu được bản chất về môn mạch điện học ở một mức độ nhất định. Trong khi đó, các dạng bài tập sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức cũng như hiểu sâu hơn về bản chất của nó đồng thời áp dụng nguyên lý vào sự sáng tạo cụ thể. Đây là một trong những môn học khó, đòi hỏi người học phải có sự đầu tư về thời gian và tư duy.
  Bài tập mạch điện kèm đáp án chính xác nhất

  380153

 • Tai lieu giao an cong nghe lop 6 ca nam6 trang

  Bạn là giáo viên bộ môn công nghệ, bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo án công nghệ lớp 6 cả năm để tham khảo cách thiết kế bài giảng cũng như phương pháp truyền đạt nội dung đến học sinh. Thông thường, cấu trúc chung của mỗi bài giảng đều phái thiết kế dựa trên các nội dung: Mục tiêu, chuẩn bị, phương pháp giảng, tiến trình dạy... Song song với thời gian giảng lý thuyết, giáo viên cần phải sắp xếp các phần thực hành để giúp học sinh không cảm thấy nhàm chán đồng thời nêu cao tinh thần học tập đối với môn học.
  Tài liệu giáo án công nghệ lớp 6 cả năm

  435

Bình luận bằng Facebook

Công nghệ lớp 12: Mạch điện xoay chiều 3 phaTải ngay

/ 25
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5