Công thức giải nhanh bài tập hóa học

Công thức giải nhanh bài tập hóa học sẽ là những công thức vô cùng hữu ích giúp cho các em thí sinh có thể dễ dàng làm các đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học. Đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học được ra dưới hình thức trắc nghiệm do vậy việc nắm được những công thức giải nhanh bài tập hóa học sẽ vô cùng hữu ích cho các em, cùng theo dõi những công thức giải nhanh bài tập hóa học mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em ngay sau đây nhé :

wcat

Số trang: 3 Lượt xem: 1,012 Lượt tải: 212 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Công thức giải nhanh bài tập hóa học

21/04/2016

Kỳ thi THPT quốc gia đang bước vào giai đoạn ôn luyện quan trọng đối với các em thí sinh, bước đến giai đoạn này chắc hẳn quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc gia của các em thí sinh đã hoàn tất, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia này các em hãy cố gắng ôn luyện, xây dựng cho mình những phương pháp học tập thật đúng đắn, đạt thành tích cao nhé.

 
anh thi THPT Quoc gia


Đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa học là dạng đề thi được ra dưới hình thức trắc nghiệm 50 câu, do vậy để có thể hoàn thành được hết tất cả các câu hỏi các em thí sinh cần phải sử dụng những công thức tính nhanh, có như vậy mới đảm bảo việc các em hoàn thành hết đề thi, và đạt được kết quả cao.


Trong quá trình tuyển sinh năm nay Bộ Giáo Dục đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh, do vậy để dễ dàng nắm bắt tránh được những sai xót không đáng có, các em thí sinh hãy nhớ thường xuyên cập nhật những thông tin nóng hổi này nhé.  Trong đó mức quy định cộng điểm ưu tiên THPT Quốc gia cũng có nhiều thay đổi các em cũng theo dõi xem mình thuộc diên ưu tiên được cộng điểm nào để tăng tính kích lệ trong quá trình ôn luyện nhé.


Cùng với những kiến thức xoay quanh nội dung về đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa, các em thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm nay cũng có thể tham khảo thêm tuyển tập các đề thi môn khác nữa nhé, như đề thi THPT Quốc gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý , đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh….Dưới đây TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em những công thức giải bài tập trắc nghiệm hóa nhanh, các em cùng tham khảo nhé.


 
cong thuc hoa hoc

cong thuc hoa hoc
 

Tài liệu thường xem cùng

 • Tap hop cong thuc giai bai tap sinh hoc lop 1228 trang

  Tổng hợp các công thức giải bài tập sinh học lớp 12 dưới đây sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức để áp dụng giải các bài tập di truyền, hoán vị gen. Trong chương trình sinh học lớp 12, các dạng bài tập này thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Đặc biệt, với hình thức thi trắc nghiệm, số lượng câu hỏi lớn yêu cầu học sinh phải hệ thống kiến thức chắc chắn, có phương pháp giải nhanh để ghi điểm số cao nhất.
  Tập hợp công thức giải bài tập sinh học lớp 12

  2,179488

 • Tham khao sach huong dan giai bai tap hoa hoc lop 93 trang

  Làm sao để có thể học giỏi môn Hóa? Có kỹ năng tư duy nhạy bén cũng như xử lý nhanh các phương trình hóa học ở dạng nâng cao? Tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9 dưới đây để đáp ứng tốt nhất cho môn học có tính thực tiễn cao này. Với phần lý thuyết được biên soạn một cách chính xác, ngắn gọn, đúng trọng tâm cùng với các bài tập đa dạng có kèm đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng ôn tập và nâng cao năng lực học tập cho bộ môn này.
  Tham khảo sách hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9

  2,011201

 • Cac cong thuc giai nhanh trac nghiem Hoa hoc

  Các công thức giải nhanh trắc nghiệm Hóa học dưới đây giúp bạn tổng kết kiến thức bộ môn đồng thời nắm được các cách giải nhanh nhất, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Thay vì phải ghi nhớ theo những cách thông thường, học sinh có thể tham khảo tài liệu mà chúng tôi cung cấp để áp dụng nhanh vào bài tập. Được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên có nhiều chuyên môn và kinh thâm niên lâu năm trong nghề, chắc chắn đây sẽ là cẩm nang học tập tiêu biểu cho học sinh cuối cấp.
  Các công thức giải nhanh trắc nghiệm Hóa học

  037,112

 • Phuong phap giai nhanh hoa vo co71 trang

  Tham khảo tài liệu các phương pháp giải nhanh hóa vô cơ dưới đây để cập nhật các công thức, mẹo xử lý bài tập nhanh đối với các dạng đề thi tốt nghiệp. Trong trường trình hóa học THPT, phần hóa vô cơ luôn là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi, chính vì vậy các em học sinh phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và trọng tâm nhất để ghi điểm số cao. Nếu bạn chưa thuộc đối tượng học sinh xuất sắc, hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây để cải thiện học lực bộ môn này cho bản thân nhé.
  Phương pháp giải nhanh hóa vô cơ

  196118

Bình luận bằng Facebook

Công thức giải nhanh bài tập hóa họcTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3