Công thức giải nhanh bài tập hóa học

Công thức giải nhanh bài tập hóa học sẽ là những công thức vô cùng hữu ích giúp cho các em thí sinh có thể dễ dàng làm các đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học. Đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học được ra dưới hình thức trắc nghiệm do vậy việc nắm được những công thức giải nhanh bài tập hóa học sẽ vô cùng hữu ích cho các em, cùng theo dõi những công thức giải nhanh bài tập hóa học mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em ngay sau đây nhé :

wcat

Số trang: 3 Lượt xem: 1,012 Lượt tải: 212 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Công thức giải nhanh bài tập hóa học

21/04/2016

Kỳ thi THPT quốc gia đang bước vào giai đoạn ôn luyện quan trọng đối với các em thí sinh, bước đến giai đoạn này chắc hẳn quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc gia của các em thí sinh đã hoàn tất, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia này các em hãy cố gắng ôn luyện, xây dựng cho mình những phương pháp học tập thật đúng đắn, đạt thành tích cao nhé.

 
anh thi THPT Quoc gia


Đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa học là dạng đề thi được ra dưới hình thức trắc nghiệm 50 câu, do vậy để có thể hoàn thành được hết tất cả các câu hỏi các em thí sinh cần phải sử dụng những công thức tính nhanh, có như vậy mới đảm bảo việc các em hoàn thành hết đề thi, và đạt được kết quả cao.


Trong quá trình tuyển sinh năm nay Bộ Giáo Dục đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh, do vậy để dễ dàng nắm bắt tránh được những sai xót không đáng có, các em thí sinh hãy nhớ thường xuyên cập nhật những thông tin nóng hổi này nhé.  Trong đó mức quy định cộng điểm ưu tiên THPT Quốc gia cũng có nhiều thay đổi các em cũng theo dõi xem mình thuộc diên ưu tiên được cộng điểm nào để tăng tính kích lệ trong quá trình ôn luyện nhé.


Cùng với những kiến thức xoay quanh nội dung về đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa, các em thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm nay cũng có thể tham khảo thêm tuyển tập các đề thi môn khác nữa nhé, như đề thi THPT Quốc gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý , đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh….Dưới đây TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em những công thức giải bài tập trắc nghiệm hóa nhanh, các em cùng tham khảo nhé.


 
cong thuc hoa hoc

cong thuc hoa hoc
 

Tài liệu thường xem cùng

 • Phuong phap giai nhanh hoa vo co71 trang

  Tham khảo tài liệu các phương pháp giải nhanh hóa vô cơ dưới đây để cập nhật các công thức, mẹo xử lý bài tập nhanh đối với các dạng đề thi tốt nghiệp. Trong trường trình hóa học THPT, phần hóa vô cơ luôn là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi, chính vì vậy các em học sinh phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và trọng tâm nhất để ghi điểm số cao. Nếu bạn chưa thuộc đối tượng học sinh xuất sắc, hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây để cải thiện học lực bộ môn này cho bản thân nhé.
  Phương pháp giải nhanh hóa vô cơ

  196118

 • Tong hop phuong phap giai nhanh hoa huu co 11 cho hoc sinh pho thong72 trang

  Các môn khoa học tự nhiên yêu cầu khả năng tư duy và tính toán nhanh nhạy, một trong những mối quan tâm hàng đầu của học sinh lớp 11 chính là làm sao để có cách giải nhanh hóa hữu cơ 11. Hiện nay, dạng bài thi trác nghiệm được áp dụng phổ biến trong hầu hết các kỳ thi, do đó nếu không tìm cho mình cách tính toán nhanh nhất, bạn rất khó đạt được điểm số cao. Chính vì vậy, tài liệu tổng hợp các cách giải nhanh hóa hữu cơ dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích đối với các em học sinh, đặc biệt là những người theo đuổi khối B trong các kỳ thi đại học.
  Tổng hợp phương pháp giải nhanh hóa hữu cơ 11 cho học sinh phổ thông

  336200

 • Phuong phap su dung do thi giup giai nhanh bai toan hoa hoc48 trang

  Trong tài liệu hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả phương pháp đồ thị trong hóa học. Đây là một trong những cách thức giải bài tập hóa nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều so với những phương pháp thông thường. Cụ thể, bạn cần xác định tọa độ điểm max và min của các chất có trong công thức hóa học. Sau khi xác định, bạn vẽ các điểm tương ứng trên đồ thị và tiến hành giải bình thường. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.
  Phương pháp sử dụng đồ thị giúp giải nhanh bài toán hóa học

  755217

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

Bình luận bằng Facebook

Công thức giải nhanh bài tập hóa học Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3