Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học mà các bạn tham khảo sẽ giúp cho người học có thêm những kinh nghiệm cần thiết, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm làm trắc nghiệm hóa học nhanh nhất có thể. Trong các kỳ thi cuối kỳ hoặc thậm chí kỳ thi quốc gia Trung học Phổ thông cũng không thể thiếu hình thức thi này. Mời bạn cùng tham khảo và bỏ túi cho mình những bí kíp hay.

ctv_10

Số trang: 5 Lượt xem: 311 Lượt tải: 135 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học

08/02/2017

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học nhanh, chính xác là từ khóa được nhiều bạn tham khảo. Muốn học tốt, làm tốt bất kỳ một môn học nào bạn cũng cần phải có công thức, áp dụng thành công những công thức đó chắc chắn bạn sẽ thành công. Cùng tìm hiểu thêm về công thức giải nhanh hóa học thi đại học, tổng hợp các công thức hoá học, 70 công thức giải nhanh hóa học, công thức tính nhanh hóa học hữu cơ, công thức giải nhanh hóa học vô cơ, các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học nguyễn đình độ, công thức giải nhanh toán 12, tài liệu công thức tính nhanh hóa....

cong thuc giai nhanh trac nghiem hoa hoc

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học


1. Trắc nghiệm là hình thức thi không hề mới

Nếu như trong những năm trước kia đề thi chủ yếu sử dụng hình thức thi tự luận và trắc nghiệm hóa, toán hoặc văn, sử là điều rất “lạ”. Thế nhưng trong những năm gần đây hình thức này không hề lạ mà càng trở nên quen thuộc với các bạn học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học Phổ thông. Đề thi trắc nghiệm hóa không chỉ được áp dụng trong các kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông mà còn được áp dụng trong các bài thi, đề kiểm tra hằng ngày do thầy cô giáo là người trực tiếp ra đề. Tuy nhiên hình thức thi này không hề giống cách thi tự luận, chính vì thế học sinh cũng cần phải thay đổi phương pháp, cách học mới đem lại kết quả học tốt nhất có thể.

2. Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học nhanh, chính xác

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học mà chúng tôi cung cấp thực chất như một dạng đề cương tổng hợp tất cả những công thức hóa học chính xác nhất, khoa học nhất để các bạn có thể áp dụng vào bài thi của mình. Học hóa cần phải nhớ công thức, nếu không nhớ chắc chắn bạn sẽ không thể nào làm được, nhất là khi làm trắc nghiệm người học cần phải nhớ nhiều hơn, kiến thức tổng quát hơn và rộng hơn.

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học được chúng tôi tổng hợp những công thức chuẩn, chính xác và khoa học nhất có thể. Đây là những công thức nằm trong sách giáo khoa nhưng đã được tổng hợp, biên soạn và chắt lọc một cách khoa học giúp người học có thể dễ dàng nắm bắt và khái quát được kiến thức của mình. Đây là những công thức mà bắt buộc người học phải nhớ thì mới có thể làm bài tốt được.

3. Bí quyết giúp bạn làm trắc nghiệm hóa tốt hơn

Phân bổ thời gian hợp lý

Hình thức thi trắc nghiệm không giống với thi tự luận, trung bình chỉ có khoảng trên một phút cho một câu hỏi, tính cả thời gian hỏi và thời gian trả lời. Như vậy trước khi làm bài bạn cần phải đọc xem đề có bao nhiêu câu, thời gian có bao nhiêu phút, tính ra mỗi câu có bao nhiêu phút để trả lời. Cách tính toán và phân chia thời gian như thế này giúp bạn không bị rối và không tập trung quá nhiều thời gian vào một câu. Khi vào phòng thi bạn nên mang theo một chiếc đồng hồ để nhìn giờ.

Dễ làm trước, khó làm sau

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học đơn giản mà các bạn không thể bỏ qua đó là dễ thì làm trước, khó thì làm sau. Không nhất thiết phải làm theo thứ tự từ trên xuống dưới mà các bạn có thể lựa chọn câu nào dễ làm trước, khó làm sau. Nếu khó quá thì có thể bỏ qua, không cố làm cho xong trong khi những câu hỏi khác vẫn còn chưa làm.

Khả năng quan sát và tư duy nhạy bén

Nếu như đối với những dạng bài tự luận bạn cần phải có sự logic cũng như cách trình bày khoa học thì đối với đề thi trắc nghiệm nội dung câu hỏi không quá khó nhưng sẽ có nhiều câu hỏi với nội dung khác nhau, chính vì thế bạn cần phải có sự quan sát và tư duy nhạy bén. Người làm bài cần đẩy nhanh tốc độ, không nên đắn đo hoặc do dự quá lâu ở một câu hỏi.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cong thuc giai nhanh vat ly doi voi cac trac nghiem vat ly10 trang

  Tổng hợp các công thức giải nhanh vật lý dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có đáp án chính xác đối với các dạng đề thi trắc nghiệm. Như chúng ta đã biết, vật lý, hóa, sinh... là những bộ môn hiện nay được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Với những đề bài không quá khó nhưng chiếm số lượng lớn trong thời gian 60 - 90 phút. Nếu chúng ta không có các phương pháp giải nhanh sẽ khó hoàn thiện toàn bộ câu hỏi dẫn đến điểm số không như mong muốn. Nếu bạn đang cần tài liệu dành riêng cho môn vật lý, đừng bỏ qua bảng công thức này nhé.
  Công thức giải nhanh vật lý đối với các trắc nghiệm vật lý

  25191

 • de on thi trac nghiem mon Hoa hoc lop 12 de so 14 trang

  Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1 sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh trong việc rèn luyện, ôn tập và làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm đồng thời cũng là những gợi ý để các thầy cô giáo biên soạn các đề thi trắc nghiệm hay trong các kỳ thi. Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 để nắm bắt thêm được các kiến thức, ôn tập hiệu quả nhằm đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới. Đề thi môn hóa học lớp 12 còn kèm theo đáp án để các bạn học sinh đối chiếu kết quả.
  Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1

  193

 • Phuong phap giai nhanh hoa vo co71 trang

  Tham khảo tài liệu các phương pháp giải nhanh hóa vô cơ dưới đây để cập nhật các công thức, mẹo xử lý bài tập nhanh đối với các dạng đề thi tốt nghiệp. Trong trường trình hóa học THPT, phần hóa vô cơ luôn là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi, chính vì vậy các em học sinh phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và trọng tâm nhất để ghi điểm số cao. Nếu bạn chưa thuộc đối tượng học sinh xuất sắc, hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây để cải thiện học lực bộ môn này cho bản thân nhé.
  Phương pháp giải nhanh hóa vô cơ

  196118

 • de thi trac nghiem hoa hoc 11 THPT Trung Vuong2 trang

  Đề thi trắc nghiệm hóa học 11 THPT Trung Vương yêu cầu học sinh phải hoàn thành hai phần thi là trắc nghiệm và tự luận trong thời gian 45 phút. Nội dung các câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 11 sẽ xoay quanh những kiến thức về dung dịch amoniac, nhận biết các chất, phản ứng nhiệt phân, nitơ, quan sát thí nghiệm...
  Đề thi trắc nghiệm hóa học 11 THPT Trung Vương

  429120

Bình luận bằng Facebook

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa họcTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5