Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học mà các bạn tham khảo sẽ giúp cho người học có thêm những kinh nghiệm cần thiết, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm làm trắc nghiệm hóa học nhanh nhất có thể. Trong các kỳ thi cuối kỳ hoặc thậm chí kỳ thi quốc gia Trung học Phổ thông cũng không thể thiếu hình thức thi này. Mời bạn cùng tham khảo và bỏ túi cho mình những bí kíp hay.

ctv_10

Số trang: 5 Lượt xem: 311 Lượt tải: 135 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học

08/02/2017

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học nhanh, chính xác là từ khóa được nhiều bạn tham khảo. Muốn học tốt, làm tốt bất kỳ một môn học nào bạn cũng cần phải có công thức, áp dụng thành công những công thức đó chắc chắn bạn sẽ thành công. Cùng tìm hiểu thêm về công thức giải nhanh hóa học thi đại học, tổng hợp các công thức hoá học, 70 công thức giải nhanh hóa học, công thức tính nhanh hóa học hữu cơ, công thức giải nhanh hóa học vô cơ, các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học nguyễn đình độ, công thức giải nhanh toán 12, tài liệu công thức tính nhanh hóa....

cong thuc giai nhanh trac nghiem hoa hoc

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học


1. Trắc nghiệm là hình thức thi không hề mới

Nếu như trong những năm trước kia đề thi chủ yếu sử dụng hình thức thi tự luận và trắc nghiệm hóa, toán hoặc văn, sử là điều rất “lạ”. Thế nhưng trong những năm gần đây hình thức này không hề lạ mà càng trở nên quen thuộc với các bạn học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học Phổ thông. Đề thi trắc nghiệm hóa không chỉ được áp dụng trong các kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông mà còn được áp dụng trong các bài thi, đề kiểm tra hằng ngày do thầy cô giáo là người trực tiếp ra đề. Tuy nhiên hình thức thi này không hề giống cách thi tự luận, chính vì thế học sinh cũng cần phải thay đổi phương pháp, cách học mới đem lại kết quả học tốt nhất có thể.

2. Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học nhanh, chính xác

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học mà chúng tôi cung cấp thực chất như một dạng đề cương tổng hợp tất cả những công thức hóa học chính xác nhất, khoa học nhất để các bạn có thể áp dụng vào bài thi của mình. Học hóa cần phải nhớ công thức, nếu không nhớ chắc chắn bạn sẽ không thể nào làm được, nhất là khi làm trắc nghiệm người học cần phải nhớ nhiều hơn, kiến thức tổng quát hơn và rộng hơn.

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học được chúng tôi tổng hợp những công thức chuẩn, chính xác và khoa học nhất có thể. Đây là những công thức nằm trong sách giáo khoa nhưng đã được tổng hợp, biên soạn và chắt lọc một cách khoa học giúp người học có thể dễ dàng nắm bắt và khái quát được kiến thức của mình. Đây là những công thức mà bắt buộc người học phải nhớ thì mới có thể làm bài tốt được.

3. Bí quyết giúp bạn làm trắc nghiệm hóa tốt hơn

Phân bổ thời gian hợp lý

Hình thức thi trắc nghiệm không giống với thi tự luận, trung bình chỉ có khoảng trên một phút cho một câu hỏi, tính cả thời gian hỏi và thời gian trả lời. Như vậy trước khi làm bài bạn cần phải đọc xem đề có bao nhiêu câu, thời gian có bao nhiêu phút, tính ra mỗi câu có bao nhiêu phút để trả lời. Cách tính toán và phân chia thời gian như thế này giúp bạn không bị rối và không tập trung quá nhiều thời gian vào một câu. Khi vào phòng thi bạn nên mang theo một chiếc đồng hồ để nhìn giờ.

Dễ làm trước, khó làm sau

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học đơn giản mà các bạn không thể bỏ qua đó là dễ thì làm trước, khó thì làm sau. Không nhất thiết phải làm theo thứ tự từ trên xuống dưới mà các bạn có thể lựa chọn câu nào dễ làm trước, khó làm sau. Nếu khó quá thì có thể bỏ qua, không cố làm cho xong trong khi những câu hỏi khác vẫn còn chưa làm.

Khả năng quan sát và tư duy nhạy bén

Nếu như đối với những dạng bài tự luận bạn cần phải có sự logic cũng như cách trình bày khoa học thì đối với đề thi trắc nghiệm nội dung câu hỏi không quá khó nhưng sẽ có nhiều câu hỏi với nội dung khác nhau, chính vì thế bạn cần phải có sự quan sát và tư duy nhạy bén. Người làm bài cần đẩy nhanh tốc độ, không nên đắn đo hoặc do dự quá lâu ở một câu hỏi.

Tài liệu thường xem cùng

 • Phuong phap giai nhanh hoa vo co71 trang

  Tham khảo tài liệu các phương pháp giải nhanh hóa vô cơ dưới đây để cập nhật các công thức, mẹo xử lý bài tập nhanh đối với các dạng đề thi tốt nghiệp. Trong trường trình hóa học THPT, phần hóa vô cơ luôn là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi, chính vì vậy các em học sinh phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và trọng tâm nhất để ghi điểm số cao. Nếu bạn chưa thuộc đối tượng học sinh xuất sắc, hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây để cải thiện học lực bộ môn này cho bản thân nhé.
  Phương pháp giải nhanh hóa vô cơ

  196118

 • de thi trac nghiem hoa hoc 11 THPT Trung Vuong2 trang

  Đề thi trắc nghiệm hóa học 11 THPT Trung Vương yêu cầu học sinh phải hoàn thành hai phần thi là trắc nghiệm và tự luận trong thời gian 45 phút. Nội dung các câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 11 sẽ xoay quanh những kiến thức về dung dịch amoniac, nhận biết các chất, phản ứng nhiệt phân, nitơ, quan sát thí nghiệm...
  Đề thi trắc nghiệm hóa học 11 THPT Trung Vương

  429120

 • Tong hop phuong phap giai nhanh hoa huu co 11 cho hoc sinh pho thong72 trang

  Các môn khoa học tự nhiên yêu cầu khả năng tư duy và tính toán nhanh nhạy, một trong những mối quan tâm hàng đầu của học sinh lớp 11 chính là làm sao để có cách giải nhanh hóa hữu cơ 11. Hiện nay, dạng bài thi trác nghiệm được áp dụng phổ biến trong hầu hết các kỳ thi, do đó nếu không tìm cho mình cách tính toán nhanh nhất, bạn rất khó đạt được điểm số cao. Chính vì vậy, tài liệu tổng hợp các cách giải nhanh hóa hữu cơ dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích đối với các em học sinh, đặc biệt là những người theo đuổi khối B trong các kỳ thi đại học.
  Tổng hợp phương pháp giải nhanh hóa hữu cơ 11 cho học sinh phổ thông

  336200

 • Tai lieu trac nghiem sinh ly hoa16 trang

  Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa là một trong những kiến thức bắt buộc đối với sinh viên ngành y. Cụ thể, đây là các nội dung về kiến thức tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận, nội tiết, sinh dục… Trong tất cả các chuyên ngành, ngành y là lĩnh vực yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và không cho phép chúng ta mắc sai lầm dù là nhỏ nhất. Bên cạnh việc nắm chắc kiến thức, các dạng câu hỏi dưới đây một lần nữa giúp bạn hệ thống nội dung một cách đầy đủ nhất, nâng cao trình độ học tập cũng như trong công việc.
  Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa

  10

Bình luận bằng Facebook

Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa họcTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5