CV tiếng Anh ấn tượng nhất

Bạn có biết rằng, cv tiếng Anh được xem là một bài quảng cáo về chính bạn với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, việc thiết lập một bản CV tiếng Anh như thế nào để gây ấn tượng với người tiếp nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên không phải ai cũng nắm rõ. Bên cạnh việc thuyết phục bằng nội dung, bạn còn phải biết cách trình bày sao cho bắt mắt. Song song với đơn xin việc, một bản cv ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu giới đây chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua những cuộc chiến tri thức với mọi đối thủ.

likv2

Số trang: 8 Lượt xem: 607,901 Lượt tải: 131,148 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

CV tiếng Anh ấn tượng nhất

02/04/2016


Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra như cách viết cv tiếng anh hay nhất, mẫu cv tiếng anh hay đơn xin việc bằng tiếng anh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi trang bị những kỹ năng viết cv xin việc tiếng anh ấn tương nhất nhé.

Mở đầu cv: Mở đầu cv rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến việc nhà tuyển dụng có tiếp tục đọc cv xin việc của bạn nữa hay không. Nên ngay từ đầu bạn hãy cung cấp ngay những thông tin cơ bản về bạn về họ tên, địa chỉ, số điện thoại…Bạn không cần trình bày quá rườm rà ở phần mở đầu và hãy tập trung trả lời câu hỏi bạn là ai?
sv tieng anh

Thứ hai, bạn hãy trình bày về quá trình học tập của mình nếu bạn là sinh viên mới ra trường hoặc quá trình làm việc của bạn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Khi trình bày về quá trình học tập, bạn hãy lưu ý nên trình bày về thời gian học, bằng cấp, thành tích bạn đã đạt được trong nhà trường. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi kèm bảng điểm của mình để chứng thực khả năng của bạn.

Còn về quá trình làm việc, bạn hãy trình bày nơi bạn công tác, công việc cụ thể của bạn, vị trí và chức vụ qua từng thời kỳ, những thành tích bạn đã đạt được trong quá trình làm việc.Tiếp theo, bạn hãy đưa ra những kĩ năng hay trình độ đặc biệt của mình để chứng tỏ bạn là người phù hợp với công việc. Đây được xem như phần thể hiện những ưu điểm của bản thân để ghi điểm bạn nhé. Để đơn xin việc của mình trở nên thu hút hơn đừng quên tham khảo cách viết đơn xin việc nhé.

Sau đó, bạn có thể cung cấp thông tin của người quản lý cũ của bạn hay thông tin của giảng viên dạy bạn trong nhà trường để nhà tuyển dụng có thể chứng thực cũng như ngầm khẳng định những điều bạn cung cấp trong cv xin việc tiếng anh của mình là hoàn toàn chính xác.


Những bí quyết để viết cv tiếng anh hay

Cv tiếng anh được xem là chiếc chìa khóa vàng mở ra những cơ hội làm việc tốt nhất, giúp bạn thành công hơn trong tương lai khi xã hội đang ngày càng hội nhập quốc tế. Vậy một cv tiếng anh tốt nhất có những lưu ý gì cần quan tâm đầu tiên:

Cấu trúc cv nhất quán và ấn tượng: Đó là điều quan trọng bạn cần ghi nhớ. Để tạo được sự thu hút với nhà tuyển dụng , hãy luôn luôn đưa ra những thành tích nổi bật nhất của bạn lên trên. Những kĩ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, kiến thức, những giải thưởng đạt được hay mục đích nghề nghiệp trong tương lai… là những nội dung bạn cần trình bày đầy đủ, ngắn gọn.

Sử dụng ngữ pháp, từ ngữ chính xác: Với những bạn chưa nhiều kinh nghiệm trong viết cv tiếng anh, các bạn hãy sử dụng những từ câu văn ngắn gọn, đúng ngữ pháp, lựa chọn những từ ngữ nổi bật nhất để trình bày trong cv của mình. Những câu văn đơn giản, rõ ràng sẽ dễ nhận được sự thiện cảm với nhà tuyển dụng hơn là những câu văn cầu kỳ, phức tạp và khó hiểu.

Một bí quyết nhỏ của những người đã từng thành công với cv xin việc tiếng anh chia sẻ đó là bạn hãy gạch chân, in đậm, viết hoa hay in nghiên những nội dung bạn cần nhấn mạnh. Điều này thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy của bạn, nhất định sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ví dụ minh họa sinh động và chân thực cho những gì bạn muốn truyền tải là một điều tuyệt vời mà rất ít người chú ý tới. Bạn hãy mạnh dạn trình bày quan điểm của mình qua những ví dụ. Chắc chắn, cv tiếng anh của bạn sẽ rất thu hút.

Mẫu cv xin việc tiếng anh đó là của riêng bạn. Bạn nghĩ sao nếu như nhà tuyển dụng tiếp nhận những cv xin việc na ná nhau, được truyền tải tràn lan trên internet? Chắc hẳn họ sẽ không dành thời gian để đọc những cv đó.

Quan tâm yêu cầu của nhà tuyển dụng là một trong những điều quan trọng để bạn định hướng những nội dung mình sẽ trình bày trong mẫu đơn xin việc của mình và đánh giá năng lực của mình sao cho phù hợp nhất. Những thành tích của bạn đạt được nếu không phục vụ được cho công việc thực tế, thì nhà tuyển dụng cũng sẽ không thể lựa chọn bạn.

Qua bài viết trên, bạn đã có thể tự tin xây dựng cho mình một cv tiếng anh ấn tượng và hoàn hảo chưa. Hãy vận dụng những kiến thức cùng với sự sáng tạo của bạn để hoàn thiện cv này một cách tốt nhất nhé. Ngoài ra, bạn hãy dành thêm thời gian check ngay một số mẫu cv xin việc bằng tiếng anh chuyên nghiệp dưới đây. Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực thực sự của bạn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công. Với hệ thống thông tin thư viện trực tuyến chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những tài liệu hay cho các bạn đọc về những biểu mẫu giấy tờ được sử dụng rất phổ biến hiện nay như là đơn ly hôn, đơn xin nghỉ phép, mẫu báo cáo thực tập.... bạn đọc có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn chuẩn nhất theo đúng pháp luật mà chúng tôi cung cấp, hoặc cũng có thể đơn xin nghỉ phép dùng để nghỉ vì những lý do cá nhân riêng theo đúng quy định của cơ quan.

Tài liệu thường xem cùng

 • CV bang tieng Anh

  Mẫu CV bằng tiếng Anh hay còn gọi là sơ yếu lý lịch tự thuật, giúp bạn tham khảo hoàn thiện bản Cv xin việc của mình phù hợp và tạo được ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng. Mẫu Cv bằng tiếng Anh mà Taingon.net giới thiệu dưới đây là mẫu xin việc chuẩn và sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo một số mẫu Cv xin việc theo các ngành nghề mà có thể tham khảo bản CV phù hợp với nhu cầu cũng như công việc của mình nhất
  CV bằng tiếng Anh

  014,332

 • Nhung loi thuong gap khi viet CV6 trang

  Những lỗi thường gặp khi viết CV, khi viết CV chúng ta có thể mắc rất nhiều lỗi mà đôi khi có tự đọc đi đọc lại nhiều lần chúng ta cũng khó có thể nhận ra chúng. Những lỗi thường gặp khi viết CV dưới đây là những lỗi phổ biến mà người viết CV hay mắc phải nhất vậy nên để có được Cv xin việc hoàn thiện chúng ta hãy cùng tham khảo những nội dung của chúng tôi sau đây.
  Những lỗi thường gặp khi viết CV

  83

 • Mau cv tieng Anh chuan1 trang

  Mẫu cv tiếng Anh là bản mô tả ngắn gọn quá trình học tập cũng như kinh nghiệm công tác của bản thân khi muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó. Khác với những mẫu cv tiếng Việt thông thường, những công ty quy định sử dụng cv tiếng Anh đồng nghĩa với việc họ yêu cầu trình độ ngoại ngữ của bạn phải đạt một ngưỡng nhất định.  Nếu đang có dự định xin việc ở một công ty nước ngoài nào yêu cầu hồ sơ tiếng Anh, bạn có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net
  Mẫu cv tiếng Anh chuẩn

  1,097344

 • Cv xin viec tieng Anh5 trang

  Cv tiếng Anh đòi hỏi ở người viết rất nhiều kỹ năng và phải có kiến thức, sự am hiểu thực sự về ngôn ngữ này thì mới có thể viết chuẩn xác, sáng tạo, không bị cứng nhắc, rập khuân. Cv xin việc tiếng Anh không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là có thể viết dễ dàng nhờ việc dịch ra từ CV tiếng Việt. Để giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình viết Cv tiếng Anh Taingon.net xin cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn chọn lọc sau
  Cv xin việc tiếng Anh

  3,9481,665

Bình luận bằng Facebook

CV tiếng Anh ấn tượng nhấtTải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5