Cv xin việc cho người ít kinh nghiệm

Chia sẻ tài liệu về cv xin việc cho người ít kinh nghiệm là yêu cầu thiết yếu hiện nay, với những bạn sinh viên những người có ít kinh nghiệm trong quá trình xin việc chắc hẳn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Do vậy, Taingon.net sẽ cung cấp hành trang là đơn xin việc dành cho người ít kinh nghiệp để cho các bạn ứng viên tham khảo.

akay

Số trang: 3 Lượt xem: 1,254 Lượt tải: 234 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Cv xin việc cho người ít kinh nghiệm

17/03/2016

Các bạn sinh viên mới ra trường chắc hẳn đang gặp rất nhiều những khó khăn trong quá trình viết cv xin việc do đó để giúp cho các em tự tin và có một cv xin việc hay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới một mẫu cv xin việc cho người ít kinh nghiệm để làm tài liệu cho các em tham khảo, mong muốn sẽ có được một vị trí công việc ổn định, lương cao.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC KẾ TOÁN

Kính gửi: Phòng nhân sự - Đồng kính gửi Ban Giám đốc công ty.

Tên tôi là: ..................................................................................................................................

Quê quán:...................................................................................................................................

Nơi thường trú hiện nay: .............................................................................................................

Tôi được biết là công ty chuyên về dịch vụ kế toán thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế và đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán tổng hợp, nên tôi làm đơn này mong được tuyển dụng vào làm tại công ty.

Là sinh viên tốt nghiệp trường Trung cấp kế toán - Khoa hạch toán kế toán năm và Học viện tài chính – Khoa kế toán doanh nghiệp (Hệ vừa học vừa làm)

Từ khi ra trường tôi đã đi làm tại một số công ty và rút ra được một vài kinh nghiệm nhỏ bé trong việc thu thập chúng từ, xử lý chứng từ, lập báo cáo hàng ngày, tháng, quý, năm. Chẳng hạn như:

Làm kế toán kho, vật tư tại Nhà Máy chế tạo phụ tùng ô tô – xe máy Detech ( ở Mỹ Hào, Hưng Yên)

Làm kế toán thuế tại Công ty TNHH tư vấn VFAM VN trong một số lĩnh vực: vận tải, xe máy, phòng khám đa khoa, thùng phuy, máy tính

Làm kế toán tổng hợp cho công ty CP DV Bất động sản số 1 tại Cầu Giấy.

Với một số kinh nghiệm nhỏ bé nêu trên. Tôi mong muốn được tuyển dụng vào công ty thuộc vị trí kế toán tổng hợp, để có cơ hội được làm việc công hiến cho một môi trường có tính chuyên môn cao về kế toán.

Nếu được tuyển dụng vào công ty tôi xin cam đoan:

1/ Chấp hành mọi nội quy của công ty.

2/ Chấp hành sự phân công, sắp xếp của Ban lãnh đạo công ty

3/ Cố gắng thực hiện thật tốt mọi công việc nhiệm vụ được giao. Và luôn cố gắng trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng của bản thân để đáp lại lòng tin tưởng mà quý công ty đã giao cho.

Tôi xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã giành thời gian cho tôi!

Hà Nội, Ngày 09 tháng 10 năm 2016

Người làm Cv xin việc kế toán

Xem thêm

cv xin việc, đơn xin việc, cv xin việc cho người ít kinh nghiệm

Tài liệu thường xem cùng

 • 8 bi quyet lam CV hieu qua nhat1 trang

  Nếu bạn đang còn thắc mắc chưa biết viết một CV xin việc như thế nào cho ấn tượng thì có thể tham khảo 8 bí quyết làm CV mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật nhé. CV được hiểu nôm na là đơn xin việc, mà việc viết một đơn xin việc hay không phải là dễ, nó giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng, mở ra cho bạn cơ hội được trở thành nhân viên của công ty. Cùng tham khảo 8 bí quyết làm CV mới nhất để có thêm cho mình những kinh nghiệm hay khi làm CV đẹp dành cho sinh viên bạn nhé
  8 bí quyết làm CV hiệu quả nhất

  344115

 • CV xin viec tieng Viet danh cho nguoi da co kinh nghiem0 trang

  CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm hay là đơn xin việc nói chung được coi là chìa khóa, hay cầu nối đối giữa các ứng viên xin việc và với nhà tuyển dung, dù bạn đã là một người có kinh nghiệm hay mới chỉ là một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường thì cv xin việc sẽ một giấy tờ không thể thiếu.
  CV xin việc tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm

  0180,328

 • Cv lao dong co tay nghe3 trang

  Mẫu cv dành cho ứng là lao động có tay nghề được xây dựng một cách khoa học, ngắn gọn những đầy đủ nội dung quan trọng tạo được ấn tượng tốt của nhà tuyển dụng, mẫu cv lao động có tay nghề này sẽ giúp cho các bạn ứng viên có được vị trí công việc tốt, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyể dung. Bạn đọc cùng theo dõi mẫu cv xin việc dành cho lao động có tay nghề tại TaiNgon.net nhé.
  Cv lao động có tay nghề

  32

 • Mau don xin viec cho nguoi da co kinh nghiem1 trang

  Mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm thể hiện rõ “đẳng cấp” cũng như trình độ của người viết. Thông thường đối với những bạn sinh viên mới ra trường thì việc viết một lá đơn xin việc có phần hơi khó khăn, nhưng đối với những người đã có kinh nghiệm và dày dặn bản lĩnh thì chắc chắn trong cách viết CV của họ sẽ có phần khác và tất nhiên những lá đơn này sẽ được những nhà tuyển dụng chú ý hơn và đánh giá cao hơn. Vậy cùng Taingon.net tìm hiểu xem bí kíp đó là gì bạn nhé.
  Mẫu đơn xin việc cho người đã có kinh nghiệm

  119,4827,728

Bình luận bằng Facebook

Cv xin việc cho người ít kinh nghiệm Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3