Đặc điểm sinh học của rùa tai đỏ

Bạn đã biết những đặc điểm sinh học của rùa tai đỏ chưa, cách nuôi giống rùa này có giống với những loại khác hay không? Câu trả lời được Taingon.net cung cấp một cách chi tiết nhất dưới đây. Khi bắt tay vào mô hình nuôi cấy sinh vật này, trước tiên bạn phải tìm hiểu các kỹ thuật với từng giống như kỹ thuật nuôi rùa vàng, kỹ thuật nuôi rùa sinh sản... đồng thời nắm rõ đặc điểm sinh học của từng cá thể, từ đó cải thiện môi trường ao nuôi cũng như sử dụng thức ăn sao cho phù hợp.

hoalan

Số trang: 8 Lượt xem: 8 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Sinh hoc lop 12 Cac dac trung co ban cua quan the sinh vat5 trang

  Thực tế, quần thể sinh vật có rất nhiều đặc trưng cơ bản như kích thước loài, tập tính, môi trường sống... Trong bài giảng: Các đặc trưng cơ bản của quần thể sinh vật chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sự phân bố của cá thể trong quần thể, phân bố tỉ lệ giới tính, kích thước và cấu trúc nhóm tuổi trong 1 quần thể... Nội dung bài giảng này rất quan trọng và thường xuyên được sử dụng trong các đề kiểm tra và đề thi. Chính vì vậy, học sinh và giáo viên cần chú trọng đầu tư cho bài học nhằm đạt kết quả học tập cao nhất.
  Sinh học lớp 12: Các đặc trưng cơ bản của quần thể sinh vật

  4610

 • dac diem cua hop dong xuat nhap khau hang hoa13 trang

  Hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa hay còn gọi là hợp đồng ngoại thương về bản chất là một hợp đồng mua bán quốc tế, là sự thỏa thuận giữa các bên mua bán ở các nước khác nhau trong đó quy định bên bán phải cung cấp hàng hóa, chuyển giao các chứng từ có liên quan đến hàng hóa và quyền sở hữu hàng hóa, bên mua phải thanh toán tiền hàng và nhận hàng. Đây cũng chính là điểm phân biệt giữa hợp đồng mua bán và hợp đồng lao động vì hợp đồng lao động còn ràng buộc đến một thời gian về sau. Chúng tôi xin trình bày tất cả những đặc điểm chi tiết nhất, từ cách phân loại hợp đồng, đến cách soạn thảo ký kết và cách thực hiện để các bạn tham khảo.
  Đặc điểm của hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa

  3,0881,198

 • Rua vang co cong dung gi4 trang

  Bạn thắc mắc rùa vàng có công dụng gì, Taingon.net sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi liên quan đến loài sinh vật nước ngọt này. Một thực tế không ai có thể phủ nhận là mô hình nuôi rùa mang lại lợi ích kinh tế cao và phi lợi nhuận. Kỹ thuật nuôi rùa vàng đòi hỏi người nuôi phải có những kiến thức và hiểu biết cặn kỹ về giống vật nuôi này mới có thể đảm bảo thành công. Rùa vàng hay còn còn là rùa núi, rùa nây, sơn quy là loại thực phẩm và thuốc quý có tác dụng chữa bệnh cốt chưng lao nhiệt, đau nhức các khớp, ho lâu...
  Rùa vàng có công dụng gì?

  111

 • Mot So Kinh Nghiem Nuoi Rua Sinh San4 trang

  Một số kinh nghiệm nuôi rùa sinh sản dưới đây có ý nghĩa rất lớn đối với những ai đang muốn tìm hiểu mô hình nuôi rùa. Là loài động vật ưa môi trường nước ngọt, sinh trưởng nhanh và có hiệu quả kinh tế cao. Tùy thuộc vào mục đích nuôi cấy khác nhau, các kỹ thuật nuôi rùa cũng cần có những kiến thức khác nhau. Khác với kỹ thuật nuôi rùa vàng, việc nuôi rùa sinh sản phải ưu tiên chọn con giống thật tốt, người nuôi phải biết cách phân biệt rùa đực và rùa cái, nên mua giống tại các trại uy tín, chọn con to, khỏe, đồng đều và không bị dị tật.
  Một Số Kinh Nghiệm Nuôi Rùa Sinh Sản

  81

Bình luận bằng Facebook

Đặc điểm sinh học của rùa tai đỏTải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5