Đặc tính của ong mật và hướng dẫn cách nuôi

Mời bạn cùng tìm hiểu đặc tính của ong mật và hướng dẫn cách nuôi ong hiệu quả. Mỗi loài vật đều có một đặc tính riêng và ong mật cũng vậy. Ong là loại sống theo bầy đàn và có những đặc tính rất riêng biệt, nắm rõ được những đặc điểm này thì bạn sẽ chăm sóc ong rất dễ, ngược lại nếu không nắm rõ những tính cách cũng như đặc trưng của ong rất dễ thất bại trong việc nuôi, thậm chí còn gây tổn thất về kinh tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi ong phòng trị bênh, nuôi ong ở miền núi, nuôi ong mật....

ctv_15

Số trang: 14 Lượt xem: 226 Lượt tải: 60 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

phương pháp nuôi ong, đặc tính của ong mật, ong đực, ong thợ, cách nuôi ong

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan cach cham soc cho truoc trong va sau khi sinh4 trang

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc chó trước, trong và sau khi sinh để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của thú cưng cũng như sức khỏe con người. Khi nuôi một chú chó cái đang mang thai, bạn nên dự kiến thời gian sinh nở để có các biện pháp xử lý kịp thời như căn cứ vào thời điểm phối giống, ghi chép rõ ràng trong cẩm nang nuôi chó, đồng thời quan sát độ to nhỏ ở phần bụng chó. Thời gian mang thai của chó ở khoảng 64 ngày, trường hợp kéo dài có thể lên đến 70 ngày.
  Hướng dẫn cách chăm sóc chó trước, trong và sau khi sinh

  405

 • Nuoi ong mat o mien nui3 trang

  Tài liệu hay nuôi ong mật ở miền núi sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức nếu như bạn đang có ý định nuôi ong ở những nơi rừng núi. Bởi thực tế miền núi là nơi có điều kiện phát triển nuôi ong rất tốt, bạn có thể tận dụng được môi trường thiên nhiên cùng với đó là nguồn thức ăn phong phú, dồi dào. Hơn nữa, việc nuôi ong rừng không cho ăn đường chất lượng mật sẽ rất đảm bảo, thơm ngon, bỗ dưỡng, tất nhiên giá thành cũng cao hơn. Tìm hiểu thêm những tài liệu hay khác như: chú ý khi nuôi ong, kỹ thuật nuôi ong, nuôi ong mật....
  Nuôi ong mật ở miền núi

  464141

 • Huong dan tao email cach tao tai khoan email nhu the nao7 trang

  Tham khảo hướng dẫn tạo email sau đây khi bạn muốn tạo một tài khoản cho riêng mình. Trong thời đại ngày này, thư điện tử là dịch vụ phổ biến, được nhiều người sử dụng, trong đó Gmail và Yahoo là 2 ông lớn trong lĩnh vực này. Nói về chính sách bảo mật gmail, nhiều người tỏ ra hài lòng bởi thông tin của họ được bảo mật đến mức tuyệt đối. Người dùng có thể thoải mái trao đổi thông tin, các tài liệu bảo mật mà không sợ bị kẻ gian lợi dụng. Khi thiết lập một địa chỉ email, bạn cần xác nhận vào phần bảo mật 2 lớp. Với các lần đăng nhập tiếp theo, hệ thống sẽ hỏi những thông tin bảo mật sau đó bạn mới có thể tiếp tục truy cập.
  Hướng dẫn tạo email "cách tạo tài khoản email như thế nào"

  32922

 • Huong dan mot so kinh nghiem chon va nuoi cho2 trang

  Một số kinh nghiệm chọn và nuôi chó dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất khi có nhu cầu nuôi một chú chó cưng trong nhà. Có thể nói, chó là người bạn tốt và gần gũi nhất với con người, trào lưu nuôi thú cưng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, trong đó cách nuôi chó chihuahua là giống được yêu thích nhất hiện nay. Để đảm bảo chăm sóc tốt nhất, trước tiên phải chú ý đến khâu chọn vật nuôi, nên chọn những con khỏe mạnh, không bị còi xương hay mắc các bệnh tiềm ẩn. Nên tham khảo xem chủ trước của nó đã tiến hành tiêm vacxin hay chưa vì bản thân các giống chó nhập ngoại rất dễ mắc các bệnh nguy hiểm.
  Hướng dẫn một số kinh nghiệm chọn và nuôi chó

  394

Bình luận bằng Facebook

Đặc tính của ong mật và hướng dẫn cách nuôiTải ngay

/ 14
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5