Đại số lớp 10: Chứng minh bất đẳng thức

Để chứng minh bất đẳng thức, chúng ta thường sử dụng các bất đẳng thức đơn giản hơn để dễ dàng chứng minh và các bước làm được trở nên đơn giản hóa. Nhằm giúp học sinh nắm vững các phương pháp chứng minh bất đẳng thức, lựa chọn phương pháp phù hợp cho từng bài toán, Taingon.net xin giới thiệu tài liệu tham khảo dưới đây. Bên cạnh đó, website của chúng tôi còn cung cấp các dạng bài tập và lý thuyết quan trọng trong phần Đại số lớp 10, bạn có thể tải về máy tính để tham khảo học ôn tập một cách tốt nhất nhé.

hivn

Số trang: 3 Lượt xem: 13 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

bất đẳng thức, đại số 10 chương 4 bài 1, giáo án bất đẳng thức, giáo án đại số lớp 10, giáo án toán 10 chương 4, môn toán lớp 10 bất đẳng thức

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

 • Tu duy va phuong phap giai toan hinh hoc OXY cap 337 trang

  Tập hợp các phương pháp giải toán hình học, đặc biệt là hình học không gian yêu cầu bạn phải nắm rõ kiến thức lý thuyết cũng như trình độ tư duy nhạy bén. Chúng ta không nên chủ quan khi cho rằng trình độ của mình đã đủ để giải tất cả những bài tập trong chương trình học. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp giải và chúng cùng đưa ra một đán án. Tuy nhiên, một người thông minh phải biết lựa chọn cách nào để đơn giản hóa các công thức cũng như cho ra đáp số nhanh nhất. Đó mới chính là con đường ghi điểm dễ dàng nhất cũng như chứng tỏ năng lực với giáo viên của mình.
  Tư duy và phương pháp giải toán hình học OXY cấp 3

  262142

 • Tong hop cac dang bai tap dai so lop 10 co ban2 trang

  Tham khảo các dạng bài tập đại số lớp 10 cơ bản dưới đây để hệ thống và củng cố kiến thức bài học một cách dễ dàng. Trong tài liệu này, các em học sinh sẽ được tìm hiểu về lý thuyết và bài tập phần mệnh đề, tập hợp, các phép toán tập hợp, tập hợp số; số gần đúng... Bên cạnh đó, đối với các bạn học sinh có định hướng theo khối A có thể tham khảo thêm các bài tập nâng cao hoặc tài liệu các môn Toán, Vật lý, Hóa học... trên Taingon.net nhé. Chúc các em học tốt.
  Tổng hợp các dạng bài tập đại số lớp 10 cơ bản

  2,097631

 • Bai van mau lop 10 so 5 de 2 Thuyet minh ve mot mon an dac san0 trang

  Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ giúp các em học sinh nắm được bố cục khoa học, cách triển khai các luận điểm và luận cứ trong một bài văn sao cho liền mạch và lôi cuốn người đọc và điều quan trọng là cải thiện giọng văn ngày càng mượt mà hơn. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả cao.
  Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản

  03,250

Bình luận bằng Facebook

Đại số lớp 10: Chứng minh bất đẳng thứcTải ngay

/ 3