Đăng ký dự thi THPT Quốc Gia

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia sẽ là những chỉ dẫn vô cùng hữu ích giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong quá trình tiến hành đăng ký hồ sơ dự thi THPT Quốc Gia của mình. Giúp các em sớm hoàn thành thủ tục, hồ sơ dự thi, sơ yếu lý lịch,hướng dẫn rõ ràng làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em thí sinh tránh được những sai xót đáng tiếc không đáng có làm ảnh hướng tới kỳ thi quan trọng của mình. Cùng tham khảo những thông tin quan trọng đó ngay dưới đây nhé.

zbum

Số trang: 3 Lượt xem: 8,727 Lượt tải: 3,721 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đăng ký dự thi THPT Quốc Gia

05/04/2016

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng đang tới gần, các em học sinh đang náo nức lựa chọn cho mình những trường đại học, cao đẳng để tiến hành làm hồ sư đăng ký dự thi THPT Quốc Gia, để giúp cho các em học sinh dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển của mình và tránh được những xai xót không đáng có khi xét tuyển. TaiNgon.net sẽ hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em cùng tham khảo để quá trình hoàn thiện hồ sơ của mình được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé. Công việc đầu tiên nên làm của mỗi em thí sinh đó là tìm được khối trường và khối ngành phù hợp với mong muốn cũng như năng lực của bản thân, đăng ký làm hồ sơ thủ tục, sơ yếu lý lịch..... nếu các em học sinh nào chưa rõ về việc khai thông tin có thể tham khảo và hỏi ý kiến của thày cô giáo.

Bên cạnh đó việc đối tượng xác định đối tượng đăng ký dự thi là vô cùng quan trọng, Bộ Giáo Dục đã quy định rất rõ ràng về mức cộng điểm ưu tiên, căn cứ trên từng khu vực, khu vực 1, 2, 3.... các em nhớ làm đơn xác nhận hộ khẩu để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong kỳ thi nhé.

Với một số khối trường đặc thù như khối các trường công an, khối các trường quân đội do quy chế tuyển sinh riêng, nên các em thí sinh cần tiến hành sơ tuyển trước ,cần có giấy giới thiệu của công an, quân đội địa phương.... như vậy mới đúng thủ tục và trình tự dự tuyển.

 

huong dan lam ho so dang ky thpt quoc gia


 

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia cụ thể như sau :
 

1. Hồ sơ ĐKDT năm 2015
 

Bao Gồm : 1 túi đựng hồ sơ, 2 phiếu đăng ký dự tuyển
 

+ Túi đựng hồ sơ : Bao gồm nhưng thông tin, mặt trước là phiếu khai thông tin của thí sinh, mặt sau là những điểm cần lưu ý khi tiến hành khai hồ sơ.
 

+ Phiếu số 1 : Gồm những nội dung cơ bản như mặt trước của túi đựng hồ sơ
 

+ Phiếu số 2 : Măt trước bao gồm những nội dung cơ bản như mặt trước của túi dựng hồ sơ, mặt sau là những hướng dẫn ghi phiếu trong kỳ thi THPT Quốc Gia.
 

Kèm theo phiếu đó là dán ảnh 4x6 có ghi rõ họ tên, địa chỉ của các thí sinh, bản sao chụp hai mặt chứng minh thư nhân dân
 

2. Những lưu ý quan trọng cần thiết khi tiến hành làm hồ sơ mà các em thí sinh cần phải lưu ý đó là :
 

+ Khi các em thí sinh làm hồ sơ cần nắm được mục đích của việc tham dự kỳ thi, nếu có nhu cầu xét tuyển lên đại học cao đẳng thì phải tìm hiểu về khối ngành mà mình tiến hành đăng ký dự thi, chỉ tiêu...
 

+ Tìm hiểu, tra cứu những thông tin tuyển sinh liên quan sao cho thật chính xác, tránh nhầm lẫn, sai xót.
 

+ Đọc kỹ hưỡng dẫn ghi phiếu ĐKDT
 

+ Có dấy giáp lai lên ảnh của trường học , hoặc địa phương xã phường của thí sinh.
 

+ Nơi thu hồ sơ giữ lại túi hồ sơ, phiếu số 1, trả lại phiếu hồ sơ thứ 2 cho thí sinh.


Nếu trong quá trình đăng ký dự thi các thí sinh gặp những sai xót hoặc những thông tin sai lệch nào thì có thể thông báo cụm thi trực tiếp để tiến hành sửa chữa. Để có những thông tin cụ thể và chi tiết hơn các em học sinh, sinh thí có thể tham khảo rõ tại file tải hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia hết sức đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh những thông tin liên quan tới quá trình làm hồ sơ đăng ký chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc thông tin chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường Đại học - Cao đẳng 2016, Lịch thi THPT Quốc gia - Lịch xét tuyển Đại Học, Cao đẳng chính quy 2016....

Xem thêm

thủ tục đăng ký thpt quốc gia

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su2 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

  6,8122,651

 • Bi quyet dat diem cao mon Van THPT Quoc Gia2 trang

   Bí quyết đạt điểm cao môn văn thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em thí sinh làm tốt đề thi THPT Quốc Gia hơn, tránh được những sai xót không đáng có dẫn đến mất điểm. Mỗi năm xu hướng ra đề thi THPT Quốc Gia môn Văn đề có nhiều những thay đổi, do vậy các em thí sinh cần nắm được tinh thần cũng như xây dựng cho mình những phương pháp làm bài thi hiệu quả nhất, có như vậy kết quả thi tất cả các môn mới giành được điểm cao. Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD nhé. 
  Bí quyết đạt điểm cao môn Văn THPT Quốc Gia

  3,2311,131

 • Quy dinh cong diem uu tien thi THPT Quoc Gia1 trang

  Mới đây Bộ Giáo Dục mới ban hành quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia, các em thí sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng nhất bên cạnh việc tìm hiểu chỉ tiêu tuyển sinh, thủ tục đăng ký dự thi thì việc theo dõi quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia cũng rất quan trọng, cùng theo dõi xem mình thuộc đối tượng cộng điểm nào sẽ giúp các em có thêm động lực ôn luyện và hoàn thành tốt kỳ thi của mình.
  Quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia

  8,9811,541

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su8 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

  3,1211,231

Bình luận bằng Facebook

Đăng ký dự thi THPT Quốc Gia Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3