Đăng ký kết hôn

Khi yêu nhau, tình yêu đã đạt đến độ "chín" người ta quyết định tiến tới hôn nhân. Và đăng ký kết hôn là một thủ tục vô cùng thiêng liêng, không thể thiếu đối với bất cứ cặp vợ chồng nào. Tờ giấy kết hôn không chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý mà nó còn có ý nghĩa minh chứng cho tình yêu giữa hai bên, thể hiện sự gắn kết, bền chặt của tình yêu lứa đôi. Bạn có thể tham khảo thêm thủ tục đăng ký kết hôn mà chúng tôi mới cập nhật để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết trước khi bước vào hôn nhân bạn nhé.

babytromvi

Số trang: 5 Lượt xem: 29 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tỉnh an giang, đăng ký kết hôn, hướng dẫn thủ tục, thủ tục tỉnh an giang, hành chính tư pháp

Tài liệu thường xem cùng

 • Bieu mau dang ky lai viec ket hon3 trang

  Nếu chẳng may giấy đăng ký kết hôn của bạn bị mất hoặc có vấn đề mà bạn muốn làm lại thì có thể tham khảo biểu mẫu đăng ký lại việc kết hôn sau đó điền đầy đủ những thông tin cần thiết và nộp chứng minh thư nhân dân, sộ hộ khẩu và chờ trả lại kết quả. Kết hôn là việc hệ trọng của cả đời người, ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm bài viết trước khi kết hôn nên biết những điều này để có thêm kinh nghiệm và biết được bản thân mình cần phải trang bị những kiến thức gì trước khi kết hôn bạn nhé.
  Biểu mẫu đăng ký lại việc kết hôn

  211

 • Thu tuc dang ky ket hon day du nhat3 trang

  Để thực hiện công việc đăng ký kết hôn một cách nhanh gọn, đầy đủ và không mất thời gian bạn phải thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn theo các bước, tuân thủ theo pháp luật, chính sách của nhà nước. Có thể tham khảo khảo thủ tục đăng ký kết hôn mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật, click chuột và tải miễn phí để sử dụng bạn nhé.
  Thủ tục đăng ký kết hôn đầy đủ nhất

  155

 • Giay chung nhan dang ky ket hon

  Trong luật hôn nhân gia định, khi 2 người nam và nữ muốn cưới nhau phải làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn để hợp thức hóa mối quan hệ trước pháp luật đồng thời đảm bảo các quyền lợi sau này. Nhằm giúp độc giả, đặc biệt là những người đang có ý định kết hôn, dưới đây Taingon.net xin hướng dẫn cụ thể các nội dung liên quan đến văn bản này.
  Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

  030,492

 • dang ky ket hon co yeu to nuoc ngoai5 trang

  Thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài yêu cầu các đối tượng phải chuẩn bị các loại giấy tờ hợp pháp và được cơ quan có thẩm quyền tại đất nước đó xác nhận trước khi tiến hành đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Thông thường, khi người đến tuổi trưởng thành có ý định kết hôn cần phải làm các thủ tục như xin giấy chứng nhận tình trạng độc thân tại chính quyền địa phương để xác minh nhân thân. Khác với kết hôn trong nước, việc hôn nhân có yếu tố nước ngoài cần có thời gian xác minh thông tin và trả kết quả cho người đăng ký trong thời gian tối đa 25 ngày kể từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ.
  Đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài

  455

Bình luận bằng Facebook

Đăng ký kết hônTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5