Giao an Tieng anh lop 3 theo chuong trinh moi5 trang

Giáo án Tiếng anh lớp 3 theo chương trình mới

03/12/2016pthung13127
Bạn đang tìm kiếm mẫu giáo án tiếng Anh lớp 3 chuẩn nhất để phục vụ cho công tác giảng dạy, hãy tham khảo tài liệu dưới đây để rút ra phương pháp cũng như cách thức soạn giáo án cho mình. Tiếng Anh là bộ môn đòi hỏi sự chăm chỉ và quyết tâm cả ở người dạy và người học, trong đó một phương pháp truyền tải kiến thức khoa học sẽ gây sự chú ý và tiếp thu của học sinh. Chính vì vậy, thầy cô nên bố trí thời gian hợp lý trong từng nội dung để mang lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất.
Giao an Tieng anh lop 10 theo chuong trinh moi127 trang

Giáo án Tiếng anh lớp 10 theo chương trình mới

02/12/2016pthung6,403953
Tài liệu giáo án tiếng anh lớp 10 được thiết kế theo mẫu dưới đây chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều mới mẻ trong cách giảng dạy của giáo viên. Bên cạnh đó, khả năng tiếp nhận kiến thức của học sinh cũng trở nên dễ dàng hơn so với các phương pháp thông thường. Đối với một giáo viên nói chung và giáo viên ngoại ngữ nói riêng, việc soạn giáo án trước giờ lên lớp là một trong những yêu cầu bắt buộc đòi hỏi bạn phải đầu tư. Một giáo án được thiết kế khoa học, bài bản sẽ mang lại hiệu quả lớn trong việc truyền đạt kiến thức. Nếu bạn là một giáo viên và đang tìm kiếm tài liệu giáo án lớp 10, đừng bỏ qua bài viết này nhé.
Ngan hang trac nghiem sinh hoc lop 1213 trang

Ngân hàng trắc nghiệm sinh học lớp 12

02/12/2016viettran1,174697
Tổng hợp các câu hỏi thi trắc nghiệp sinh học lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em học sinh cấp 3 củng cố kiến thức trong toàn bộ chương trình học. Là một trong những môn học áp dụng hình thức thi trắc nghiệm, do đó đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức, tính toán nhanh để lựa chọn đáp án đúng nhất. Trong tập hợp tài liệu môn sinh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chương trình thuộc các khối khác nhau với mức độ bài vở từ đơn giản đến nâng cao. Trong đó bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 là một trong những tài liệu được rất nhiều giáo viên và học sinh lựa chọn.
Tieng Anh chuyen nganh linh vuc cong nghe thong tin cong nghe thuc pham cong nghe hoa hoc163 trang

Tiếng Anh chuyên ngành lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa học

01/12/2016hoacattim294136
Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành là bộ môn văn hóa bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng. Tùy thuộc vào từng chuyên ngành học tập khác nhau, sinh viên sẽ được cung cấp giáo trình tiếng anh chuyên ngành phù hợp. Vậy làm sao để học tiếng anh chuyên ngành một cách hiệu quả nhất? Đồng thời nhuần nhuyễn vốn từ vựng để áp dụng vào công việc một cách dẽ dàng? Tài liệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những bí quyết hay nhất đối với từng lĩnh vực cụ thể. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, công nghệ hóa học và công nghệ thực phẩm.
Bai giang toan roi rac Quan he 2 ngoi49 trang

Bài giảng toán rời rạc: Quan hệ 2 ngôi

28/11/2016huongbk5833
Khái niệm toán rời rạc có lẽ không còn quá xa lạ với những người học sâu về chuyên ngành này. Đây là tên gọi chung, khái quát của nhiều ngành toán học mà lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu là các tập hợp rời rạc. Bản thân ngành này phát triển từ khi xuất hiện khoa học máy tính hay người ta vẫn gọi là toán học dành cho máy tính. Trong tài liệu bài giảng dưới đây, Taingon.net sẽ đi sâu vào nội dung quan hệ 2 ngôi trong toán rời rạc, mời độc giả tham khảo.
dac diem sinh hoc cua rua tai do8 trang

Đặc điểm sinh học của rùa tai đỏ

27/11/2016hoalan80
Bạn đã biết những đặc điểm sinh học của rùa tai đỏ chưa, cách nuôi giống rùa này có giống với những loại khác hay không? Câu trả lời được Taingon.net cung cấp một cách chi tiết nhất dưới đây. Khi bắt tay vào mô hình nuôi cấy sinh vật này, trước tiên bạn phải tìm hiểu các kỹ thuật với từng giống như kỹ thuật nuôi rùa vàng, kỹ thuật nuôi rùa sinh sản... đồng thời nắm rõ đặc điểm sinh học của từng cá thể, từ đó cải thiện môi trường ao nuôi cũng như sử dụng thức ăn sao cho phù hợp.
Historical places unit 16 Bai giang English 1025 trang

Historical places – unit 16 – Bài giảng English 10

27/11/2016binhnguyen60
Historical places – unit 16 – Bài giảng English 10 sẽ là những gợi ý hay giúp các thầy cô giáo biên soạn giáo án của mình đầy đủ nội dung, có nhiều bài tập thực hành, căn chỉnh thời gian giảng các phần kiến thức sao cho hợp lý để giờ học sôi động và đạt hiệu quả cao. Với Historical places – unit 16 thì các em học sinh sẽ nắm được những từ vựng, đoán nghĩa của từ, so sánh hơn và nhất liên quan đến các địa danh lịch sử như Văn miếu Quốc Tử Giám, cầu Long Biên, Hoàng Thành Huế...
de thi xac suat thong ke chon loc4 trang

Đề thi xác suất thống kê chọn lọc

26/11/2016qbqta24490
Các dạng đề thi xác xuất thống kê dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế giúp bạn tìm hiểu, hệ thống kiến thức một cách tốt nhất để tự tin vượt qua các kỳ thi môn toán xác xuất thống kê. Trước tiên, để bắt tay vào giải các bài tập, chúng ta cần nắm rõ những lý thuyết cơ bản cũng như công thức chuẩn được sử dụng trong bộ môn này. Sau đó, căn cứ vào các số liệu, câu hỏi trong bài chúng ta có thể áp dụng để giải đáp một cách dễ dàng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để làm quen với các dạng để phổ biến nhất hiện nay nhé
Bai tap ve thuy luc dai cuong tu co ban den nang cao15 trang

Bài tập về thủy lực đại cương từ cơ bản đến nâng cao

26/11/2016robot442172
Tham khảo đề cương bài tập thủy lực đại cương dành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật. Bản thân chuyên ngành này nghiên cứu các vấn đề như: Lưu trữ, vận chuyển, đo đạc nước và các chất lỏng khác. Với các dạng bài tập thủy lực đại cương, sinh viên và giảng viên sẽ dễ dàng nắm bắt được vấn đề đồng thời áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với các dạng bài tập này, bạn có thể dễ dàng xác định được tính chất vật lý của chất lỏng mà không cần thực hiện các thí nghiệm rắc rối.

Bài Giảng Điện Tử nổi bật

 • Tài liệu giáo án tiếng Anh lớp 5 giúp các em học sinh cũng như giáo viên hệ thống kiến thức một cách khoa học và chính xác nhất về mặt ngữ pháp cũng như từ vựng đối với bộ môn này. Như chúng ta đã biết, giáo án là một trong những tài liệu bắt buộc đối với các giáo viên trong mỗi giờ lên lớp. Thông thường, trong giáo án sẽ được phân bố thành các nội dung rõ ràng như: thời lượng thiết kế dạy lý thuyết, thực hành đối với từng học sinh. Với biểu mẫu dưới đây, hy vọng sẽ bổ trợ thêm các kiến thức tốt nhất để giáo viên thiết kế giờ giảng một cách hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Cùng tìm hiểu cách may váy xòe vintage từ sơ mi rộng của chàng một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Sơ mi chàng không mặc nữa có thể hô biến thành váy thật xinh cho chị em chúng mình diện phố đấy. Những chiếc áp sơ mi dài rộng đã cũ đừng vội vứt đi, chỉ với một cây kéo, một cây thước, một chiếc máy may mini và chỉ may là bạn đã "biến tấu" thành chiếc váy xinh xắn, đáng yêu rồi. Bạn có thể tham khảo thêm cách may váy nhiều tầng cho bé, cách may váy nhanh, cách may váy đơn giản cho quý cô....
  Tải về
 • Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, hay hơn. Tiếng Anh rất quan trọng, nhất là trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thế giới như hiện nay, tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn có những cơ hội thăng tiến hơn trong nghề nghiệp. Tài liệu hay này sẽ giúp các bạn có thể tự học phát âm tiếng Anh phục vụ quá trình học tập, làm việc.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen là các khái niệm thường thấy trong bộ môn sinh học cũng như các ngành liên quan. Theo đó, liên kết gen hoàn toàn có thể đảm bảo sự di truyền ổn định của nhóm, trong khi đó hoán vị gen lại làm tăng số biến dị tổ hợp, tạo ra số lượng gen liên kết quý. Đây cũng chính là cơ sở để thiết lập bản đồ di truyền một cách chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này cũng như tiến hành các dạng bài tập thí nghiệm, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.
  Tải về
 • Trổ tài may váy liền cá tính cho con gái giúp bạn tiết kiệm được chi phí may mặc mà hơn thế nữa lại thể hiện được tình cảm, sự yêu thương của mình dành cho con gái yêu của bạn.
  Một chiếc váy liền thật cá tính và điệu đà do chính tay mẹ làm cho con thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào. Nếu bạn yêu thích công việc may vá và muốn may nhiều đồ hơn nữa cho bé yêu của bạn có thể tìm hiểu thêm tài liệu để học cách may váy nhiều tầng cho bé.
  Tải về
 • Cách tạo USB boot với Linux Mint 11 không hề khó đâu bạn nhé, cách tạo này khá đơn giản. Tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể, những thao tác cơ bản để có thể tạo thiết bị USB boot trong hệ điều hành Linux Mint 11 một cách chính xác, tiết kiệm được thời gian của bạn ở mức tối đa nhất. Tham khảo thêm cách tạo USB Boot bằng BootIce nếu như có nhu cầu bạn nhé.
  Tải về
 • Tham khảo bài viết tạo USB Boot bằng BootIce để biết cách tạo ra một phân vùng ẩn, được format với định dạng FAT32 và chúng luôn hỗ trợ nhau trong suốt quá trình làm việc. Tạo USB Boot bằng BootIce không hề khó bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ làm được. Tham khảo thêm cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7, hướng dẫn cách tạo blog, hướng dẫn sử dụng blog...
  Tải về
 • Để chứng minh bất đẳng thức, chúng ta thường sử dụng các bất đẳng thức đơn giản hơn để dễ dàng chứng minh và các bước làm được trở nên đơn giản hóa. Nhằm giúp học sinh nắm vững các phương pháp chứng minh bất đẳng thức, lựa chọn phương pháp phù hợp cho từng bài toán, Taingon.net xin giới thiệu tài liệu tham khảo dưới đây. Bên cạnh đó, website của chúng tôi còn cung cấp các dạng bài tập và lý thuyết quan trọng trong phần Đại số lớp 10, bạn có thể tải về máy tính để tham khảo học ôn tập một cách tốt nhất nhé.
  Tải về
 • Trong lĩnh vực sinh học, một trong những nội dung quan trọng và có sự liên kết với nhiều chuyên ngành khác là các vector tạo dòng. Theo đó, đây là một dạng phân tử ADN mà bản thân nó mang DNA ngoại lai vào tế bào chủ, sao chép trong tế bào vi khuẩn hay nấm men để tạo ra các bản sao tương ứng hoặc các sản phẩm của DNA ngoại lai. Các đặc trưng cơ bản của Vector tạo dòng, phân loại của chúng ra sao... Tất cả những nội dung trên sẽ được trình bày cụ thể trong tài liệu dưới đây nhé.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu giáo án hình học lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây để có các phương pháp dạy học mới nhất. Trong lĩnh vực giáo dục nói chung, giáo án chính là tài liệu học tập quan trọng giúp giáo viên truyền tải kiến thức đến học sinh của mình. Khi các sáng kiến kinh nghiệm trong giáo dục ngày càng được chú trọng thì áp lực đối với người giáo viên ngày càng tăng lên. Nếu chúng ta không tham khảo nhiều tài liệu, bổ túc thêm kinh nghiệm và kiến thức sẽ rất dễ bị tụt hậu. Chính vì vậy, Taingon.net là địa chỉ cung cấp nhiều bài giảng, giáo trình hay giúp giáo viên và học sinh tham khảo.
  Tải về

Bài Giảng Điện Tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử đang là phương pháp rất đươc ứng dụng trong những phương thức giảng dạy phổ thông ở nước ta hiện nay đặc biệt là khi thời đại khoa học công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì ứng dụng việc dạy học này thì lại càng được đẩy mạnh hơn, chúng ta có thể hiểu nghĩa của cụm từ bài giảng điện tử là hình thức tổ chức lên lớp mà ở đó những kế hoạch giảng dạy đều được giáo viên điều khiển và hướng dẫn thông qua máy vi tính, thông quá hình thức này nội dung học sẽ được phong phú, hình ảnh dẫn chứng sẽ trở nên sinh động hơn giúp các em sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức, thêm sự yêu thích và hứng thú với môn học hơn. Để có được một bài giảng điện tử hay và chất lượng, mỗi giáo viên cần phải biết vận dụng phần mềm multimedia dùng để triển khai và biểu diễn những thông tin như là : văn bản, đồ họa, hoạt ảnh, ảnh chụp, âm thanh…… Nghe có vẻ đơn giản nhưng thưc hành lên cũng khá phức tạp đó, nếu bạn đọc muốn tham khảo những nội dung liên quan tới lĩnh vực này thì cùng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.