Loi giai 60 bai tap Tieng Viet lop 90 trang

Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9

05/04/2017binhnguyen015,369Tự giải bài tập môn Tiếng Việt lớp 9
Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 được xây dựng đi kèm 60 đề bài bài tập tiếng việt để các em học sinh lớp 9 có thể ôn tập tốt về môn Tiếng Việt. Các bài tập tiếng việt được ra dưới đây đều có dạng bài tập rất phong phú, dựa vào các bài học trong sách giáo khoa. Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 chắc chắn sẽ là tài liệu ôn tập môn tiếng việt lớp 9 hiệu quả.
Bai tap toan lop 1 co ban va nang cao0 trang

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

05/04/2017binhnguyen0114,458Các dạng bài tập Toán lớp 1
Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1 mà thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để giúp các em ôn tập và học tốt hơn môn Toán. Tài liệu này bao gồm rất nhiều các bài toán rất hay từ cơ bản đến nâng cao, vừa giúp các em ôn tập, vừa nâng cao kiến thức Toán học và học tập tốt hơn môn học này. Các bạn có thể tham khảo ngay bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao đầy đủ được đăng tải dưới đây.
Phuong phap to chuc hoat dong ngoai khoa vat ly0 trang

Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý

03/04/2017binhnguyen05,711Ebook- Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý
Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý là một trong số những tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn đặc biệt là các thầy cô cũng như các em học sinh. Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý giúp cho sự chuẩn bị sàng cho những buổi ngoại khóa đạt hiệu quá tốt nhất. Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý được cập nhật đầy đủ cùng với những thông tin mới nhất trên Taingon.net bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
15 topic thi noi tieng Anh B10 trang

15 topic thi nói tiếng Anh B1

03/04/2017binhnguyen095,413Tài liệu luyện thi B1 cực hay
Taingon.net giới thiệu đến độc giả 15 topic thi nói tiếng Anh B1 dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu Âu. Độc giả quan tâm có thể tải tài liệu này về máy để có điều kiện ôn tập thật tốt nhé.
Tuyen tap truyen co tich Tieng Anh0 trang

Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh

01/04/2017binhnguyen017,192Tài liệu luyện kỹ năng đọc Tiếng Anh
Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh là một trong những tài liệu giúp phụ huynh và giáo viên nâng cao trình độ tiếng anh của trẻ. Thông thường, khi các em đã có vốn từ vựng tương đối cộng với kỹ năng nghe tốt sẽ rất có lợi thế trong việc nghe truyện cổ tích Tiếng Anh. Trên thực tế, có rất nhiều cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh được mở ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh.
Thuat toan Algorithms0 trang

Thuật toán Algorithms

01/04/2017binhnguyen09,677Ebook, Thuật toán Algorithms
Thuật toán Algorithms là một trong số những tài liệu học tập cũng như nghiên cứu những thuật toán dành cho các em học sinh. Thuật toán Algorithms giúp các em hiểu rõ hơn vấn đề và đưa ra được những phương hướng giải quyết vấn đề bằng thuật toán nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thuật toán Algorithms được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giao trinh Thuoc thu huu co0 trang

Giáo trình Thuốc thử hữu cơ

01/04/2017binhnguyen07,287Ebook, Thuốc thử hữu cơ
Giáo trình thuốc thử hữu cơ là một trong số những tài liệu môn hóa học được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn tìm hiểu, đặc biệt là các em học sinh đang chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi sắp tới. Giáo trình thuốc thử hữu cơ được tổng hợp trên Taingon.net với đầy đủ 2 phần nội dung là nội dung lý thuyết và phần tra cứu thuốc thử cùng với những ứng dụng, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và lựa chọn được tài liệu học tập đem lại kết quả cao nhất.
Thuc nghiem ly thu ve Hoa hoc0 trang

Thực nghiệm lý thú về Hóa học

26/03/2017binhnguyen024,049Ebook thực nghiệm hóa học
Thực nghiệm lý thú về Hóa học là cuốn ebook tổng hợp rất nhiều các thí nghiệm đơn giản, vận dụng các kiến thức Hóa học vào phân tích để đưa ra những kết quả rất thú vị. Tài liệu ebook thực nghiệm lý thú về Hóa học là tài liệu hữu ích dành cho những ai yêu thích hóa học tham khảo và nghiêm cứu.
Giao an bai Tuyen ngon doc lap0 trang

Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập

25/03/2017binhnguyen017,652Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 12
Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập là một trong số cuốn giáo án điện tử dành cho các thầy cô để chuẩn bị bài giảng hiệu quả cũng như tiết kiệm đươc khoảng thời gian soạn bài đưa ra những phương hướng học tập tốt nhất cho các em học sinh. Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập được tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Bài Giảng Điện Tử nổi bật

 • Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3
  Ôn tập hè lớp 3 môn Tiếng Việt
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những dạng bài tập dành cho việc ôn hè cho các em học sinh lớp 3 với bộ môn Tiếng Việt. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học và ôn luyện hiệu quả nhất,chuẩn bị sẵn sàng hành trang để lên lớp 4 một cách hiệu quả nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • 10 bài thi mẫu TOEFL Reading
  Tài liệu luyện đọc TOEFL có đáp án
  10 bài thi mẫu TOEFL Reading là tài liệu bài thi tiếng anh được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người tham gia thi TOEFL. 10 bài thi mẫu TOEFL Reading bao gồm 10 bài thi mẫu với đầy đủ những nội dung cũng như những dạng bài tập sẽ có trong phần thi TOEFL Reading chính vì thế đây sẽ là tài liệu tham khảo và giúp các bạn củng cố, trau dồi kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Qua 10 bài thi mẫu TOEFL Reading được cập nhật trên Taingon.net chắc chắn các bạn sẽ có kỹ năng đọc thành thạo hơn và chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho kỳ thi hơn.
  Tải về
 • Các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông sẽ tổng hợp các phương pháp cơ bản để giải các dạng bài tập hóa học dành cho các bạn học sinh yêu thích và muốn học tốt hơn môn Hóa học. Với các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông, các em học sinh sẽ tìm ra cho mình cách thức làm bài tập hóa học nhanh nhất với kết quả chính xác cao.
  Tải về
 • 100 Bài tập ôn tập Hóa Học 8
  Bài tập Hóa học lớp 8
  100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 là 100 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn Hóa học dành cho các em học sinh lớp 8, giúp các em củng cố kiến thức về hóa học và rèn luyện kỹ năng làm bài tập hóa học nhanh và chính xác nhất. Các bạn có thể download 100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 về để ôn tập trong năm học này.
  Tải về
 • Các dạng toán tỉ lệ thức
  Bài tập Toán lớp 7
  Các dạng toán tỉ lệ thức nằm trong kiến thức môn Toán lớp 7, là tài liệu học tập dành cho các bạn học sinh lớp 7 để tăng cường kiến thức về toán tỉ lệ thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập phần kiến thức này. Các dạng toán tỉ lệ thức cũng là phần kiến thức rất quan trọng trong chương trình học lớp 7 môn Toán mà các bạn cần lưu ý ôn tập.
  Tải về
 • Bài tập về quan hệ từ
  Bài tập Tiếng Việt lớp 5
  Bài tập về quan hệ từ là dạng bài tập hướng dẫn các em học sinh lớp 5 trong việc sử dụng quan hệ từ trong câu văn tiếng việt. Các bài tập về quan hệ từ được tổng hợp dưới đây chú trọng hướng dẫn các em trong việc sử dụng quan hệ từ sao cho chính xác và phù hợp với ngữ cảnh cũng như ngữ pháp câu văn. Đây là tài liệu rất hay mà các em học sinh lớp 5 có thể thực hành để học tốt hơn môn Tiếng Việt.
  Tải về
 • Phương pháp giải bài tập hỗn hợp sắt và oxit sắt
  Phương pháp giải bài tập hỗn hợp sắt và oxit sắt
  Các bài tập hỗn hợp sắt và oxit sắt là các bài tập hóa học thường hay gặp trong các đề thi Đại học nên được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm, ôn tập. Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc phương pháp giải bài tập hỗn hợp sắt và oxit sắt để các em có kiến thức và kỹ năng giải quyết các bài tập này một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
  Tải về
 • Công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học mà các bạn tham khảo sẽ giúp cho người học có thêm những kinh nghiệm cần thiết, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm làm trắc nghiệm hóa học nhanh nhất có thể. Trong các kỳ thi cuối kỳ hoặc thậm chí kỳ thi quốc gia Trung học Phổ thông cũng không thể thiếu hình thức thi này. Mời bạn cùng tham khảo và bỏ túi cho mình những bí kíp hay.
  Tải về
 • Với những em học sinh đang muốn thi vào trường chuyên Amsterdam nói riêng và các trường cấp 2 nói chung có thể tham khảo tuyển tập đề thi vào trường chuyên Amsterdam lớp 6 từ năm 2005 - 2010 để có thể nắm bắt được cấu trúc của các câu hỏi đồng thời có thêm những bài tập để ôn luyện, thực hành. Thông qua việc tham khảo tuyển tập đề thi vào trường chuyên Amsterdam lớp 6 từ năm 2005 - 2010, các em có thể đoán được nội dung ra đề để có phương pháp ôn tập phù hợp, giúp kỳ thi của mình đạt được kết quả cao.
  Tải về
 • Những loài chim dưới đây đều có tên trong danh sách các loài chim quý trên thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới và cần có các biện pháp bảo tồn. Trong thế giới động vật, chim là một loại đồng vật đa dạng vì hình dạng và kích thước, màu sắc. Rất nhiều nhiếp ảnh gia đã dùng tâm huyết của mình để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng về những loài chim đó. Đây được xem là tài liệu hấp dẫn được sử dụng rất nhiều trong các cuộc triển lãm ảnh mang tầm quốc tế. Nếu bạn là người có niềm đam mê trong lĩnh vực nghiên cứu và quan tâm đặc biết đến các loài chim, hãy tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Tải về

Bài Giảng Điện Tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử đang là phương pháp rất đươc ứng dụng trong những phương thức giảng dạy phổ thông ở nước ta hiện nay đặc biệt là khi thời đại khoa học công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì ứng dụng việc dạy học này thì lại càng được đẩy mạnh hơn, chúng ta có thể hiểu nghĩa của cụm từ bài giảng điện tử là hình thức tổ chức lên lớp mà ở đó những kế hoạch giảng dạy đều được giáo viên điều khiển và hướng dẫn thông qua máy vi tính, thông quá hình thức này nội dung học sẽ được phong phú, hình ảnh dẫn chứng sẽ trở nên sinh động hơn giúp các em sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức, thêm sự yêu thích và hứng thú với môn học hơn. Để có được một bài giảng điện tử hay và chất lượng, mỗi giáo viên cần phải biết vận dụng phần mềm multimedia dùng để triển khai và biểu diễn những thông tin như là : văn bản, đồ họa, hoạt ảnh, ảnh chụp, âm thanh…… Nghe có vẻ đơn giản nhưng thưc hành lên cũng khá phức tạp đó, nếu bạn đọc muốn tham khảo những nội dung liên quan tới lĩnh vực này thì cùng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.