Cac phuong phap giai nhanh bai toan Hoa hoc

Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học

10/11/2017binhnguyen0102,542Tài liệu ôn tập môn Hóa thi THPT Quốc gia 2016
Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học sẽ bật mí cho các bạn học sinh nắm được phương pháp để tìm ra đáp án và lời giải chính xác cho các bài tập trắc nghiệm hóa học, các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong kỳ thi chính thức đạt kết quả cao, mỗi phương pháp giải sẽ có nhiều dạng bài khác nhau để học sinh dễ dàng hình dung và nắm bắt được.
Giao an Ngu van 11 bai Cau ca mua thu

Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu

02/11/2017binhnguyen06,430Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 11
Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu được biên soạn gồm 6 trang với nội dung giảng dạy cụ thể và chi tiết, giáo án điện tử này sẽ giúp các em học sinh cảm nhận được vẻ đẹp của mùa thu và lòng yêu thiên nhiên cũng như quê hương đất nước, giáo án Ngữ văn 11 bài câu cá mùa thu sẽ gồm ba phần là mục tiêu bài học, chuẩn bị và hoạt động dạy học trên lớp của giáo viên và học sinh, phần này sẽ được nêu cụ thể.
Giao an day them Toan 6

Giáo án dạy thêm Toán 6

02/11/2017binhnguyen010,346Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 6
Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.
Giao an Ngu van lop 11 co ban

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

02/11/2017binhnguyen018,998Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 11 trọn bộ
Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản do các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy biên soạn nên nội dung kiến thức đảm bảo chuẩn xác, hỗ trợ tốt cho các giáo viên trong quá trình xây dựng bài học cũng như giảng dạy trên lớp, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản mở đầu bằng tiết thứ nhất với tác phẩm Vào phủ chúa Trịnh, trích trong tập Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác giúp học sinh nắm được giá trị hiện thực sâu sắc của tác phẩm thông qua sự miêu tả chân thực cuộc sống cũng như cách sinh hoạt ở phủ chúa Trịnh.
Giao an boi duong Hoc sinh gioi Hoa 8

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

02/11/2017binhnguyen08,564Tài liệu bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8
Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 bao gồm các bài học với từng chuyên đề khác nhau được biên soạn chi tiết và thiết kế khoa học nên các giáo viên có thể sử dụng để soạn giáo án của mình thật chất lượng, giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 8 có cấu trúc gồm hai phần, trong đó phần đầu tiên là các công thức thường gặp, tác giả sẽ nêu rõ 10 công thức cần ghi nhớ để giải các bài tập Hóa học lớp 8 và sau đó là các chuyên đề cụ thể.
Giao an day them mon Toan 7

Giáo án dạy thêm môn Toán 7

02/11/2017binhnguyen06,685Tài liệu dạy thêm Toán 7
Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.
Giao an Ngu van bai Viet Bac

Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc

01/11/2017binhnguyen09,679Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 12
Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc là một trong những bài học thuộc chương trình Ngữ văn lớp 12, Việt Bắc sẽ giúp học sinh hiểu hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng cũng như con đường thơ ca của Tố Hữu, giáo án ngữ văn bài Việt Bắc được chia thành bốn phần là yêu cầu bài học cần đạt, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và cuối cùng là tiến trình dạy học. Ba phần đầu tiên sẽ được trình bày ngắn gọn và phần tiến trình dạy học là quan trọng và chi tiết nhất.
Giao an day them Toan 9

Giáo án dạy thêm Toán 9

01/11/2017binhnguyen06,888Tài liệu dạy thêm Toán 9
Giáo án dạy thêm Toán 9 gồm có nhiều chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một buổi dạy, căn bậc hai, căn thức bậc hai và hằng đẳng thức là chuyên đề của buổi dạy đầu tiên trong giáo án dạy thêm Toán 9 giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và trọng tâm đồng thời làm quen với các dạng bài tập liên quan đến căn bậc hai và hẳng đẳng thức, các bài tập sẽ có lời giải kèm theo.
Giao an Tieng Anh 7

Giáo án Tiếng Anh 7

01/11/2017binhnguyen010,544Giáo án điện tử môn Tiếng Anh lớp 7 trọn bộ
Giáo án Tiếng Anh 7 là giáo án điện tử trọn bộ gồm tất cả các bài học nằm trong chương trình Tiếng Anh lớp 7 để các thầy cô giáo THCS tham khảo và nghiên cứu, chất lượng của các bài giảng trong giáo án Tiếng Anh 7 đều được đảm bảo bởi tác giả đều là giáo viên gỏi toàn quốc, bài học đầu tiên với chủ đề trở lại trường học sẽ giúp học sinh ôn lại các cách chào hỏi, lời chảo hỏi và giới thiệu bản thân.

Bài Giảng Điện Tử nổi bật

 • Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ
  Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 6
  Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau của từng tuần, mục đích là để học sinh nắm được các kiến thức cơ bản của các tác phẩm văn học, giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ bao gồm 183 trang với phần trình bày vô cùng cụ thể, tiết thứ nhất đề cập đến truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên, học sinh sẽ hiểu được giá trị nội dung và văn học của tác phảm cũng như ý nghĩa của các chi tiết tưởng tượng kỳ ảo.
  Tải về
 • Giáo án Chí khí anh hùng
  Giáo án điện tử Ngữ Văn 10
  Giáo án Chí khí anh hùng là giáo án điện tử Ngữ văn 10 được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác tại các trường THPT trên cả nước, giáo án chí khí anh hùng sẽ giúp các em học sinh nắm được mục tiêu bài học cũng như tiến trình dạy học trên lớp để cô và trò có một giờ dạy và học đạt hiệu quả và chất lượng, hình tượng nhân vật Từ Hải trong đoạn trích này được Nguyễn Du xây dựng là một con người có phẩm chất cũng như chí khí phi thường.
  Tải về
 • Giáo án dạy thêm môn Văn 7
  Giáo án điện tử Ngữ văn 7
  Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.
  Tải về
 • Giáo án dạy thêm Văn 6
  Tài liệu dạy thêm môn Văn lớp 6
  Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.
  Tải về
 • Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3
  Tài liệu ôn tập hè môn Toán Lớp 2 lên Lớp 3
  Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3 mở đầu với chuyên đề ôn tập về phép cộng và phép trừ, học sinh sẽ được củng cố lại các quy tắc cộng, trừ và các dạng bài tập liên quan đến phép toán này, từ đó hoàn thành tốt các bài tập được giao, giáo án ôn tập hè lớp 2 lên lớp 3 gồm có 41 trang, tương ứng với mỗi buổi học là một chuyên đề khác nhau, mục đích để các em hệ thống lại các kiến thức trọng tâm đã được học để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học trong lớp 3.
  Tải về
 • Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8
  Tài liệu dạy thêm Tiếng Anh 8
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.
  Tải về
 • Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản
  Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 10 trọn bộ
  Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản là giáo án điện tự khá chi tiết gồm có 175 trang với các tiết học khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một tiết học và bao gồm các phần mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và tiến trình dạy học, giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản sẽ cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản và quan trọng cần phải ghi nhớ, các thầy cô sẽ không bỏ sót nội dung bài học nếu có sự hỗ trợ của giáo án điện tử.
  Tải về
 • Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ
  Giáo án điện tử môn Tập đọc lớp 1
  Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học tương ứng với các bài học nằm trong chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Tập đọc lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiết học đầu tiên là chuyên đề em là học sinh lớp một của môn đạo đức, chuyên đề này sẽ được chia thành hai tiết học, tiết học thứ nhất trong giáo án tập đọc lớp 1 trọn bộ sẽ giúp các em nắm được thời gian vào lớp một, tên thầy cô giáo, tên trường và một số bạn bè, giới thiệu về bản thân, quyền và bổn phận của mình.
  Tải về
 • Hệ thống kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 8
  Hệ thống kiến thức tiếng Anh lớp 8
  Nội dung về hệ thống kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 8 mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các em học sinh có thể tự ôn tập và hệ thống kiến thức của mình ngay tại nhà. Việc làm này sẽ giúp người học tự củng cố, nân cao kiến thức cũng như đạt được kết quả cao hơn trong các kỳ thi.
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu bao gồm rất nhiều các từ mới được sử dụng thường xuyên trong ngành xuất nhập khẩu chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với những ai đang nghiên cứu hoặc làm việc trong lĩnh vực này và thường xuyên phải trao đổi công việc bằng tiếng Anh. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu dưới đây được đăng tải ngoài các từ vựng còn có rất nhiều các mẫu câu thường xuyên được sử dụng trong ngành xuất nhập khẩu sẽ rất hữu ích cho bạn.
  Tải về

Bài Giảng Điện Tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử đang là phương pháp rất đươc ứng dụng trong những phương thức giảng dạy phổ thông ở nước ta hiện nay đặc biệt là khi thời đại khoa học công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì ứng dụng việc dạy học này thì lại càng được đẩy mạnh hơn, chúng ta có thể hiểu nghĩa của cụm từ bài giảng điện tử là hình thức tổ chức lên lớp mà ở đó những kế hoạch giảng dạy đều được giáo viên điều khiển và hướng dẫn thông qua máy vi tính, thông quá hình thức này nội dung học sẽ được phong phú, hình ảnh dẫn chứng sẽ trở nên sinh động hơn giúp các em sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức, thêm sự yêu thích và hứng thú với môn học hơn. Để có được một bài giảng điện tử hay và chất lượng, mỗi giáo viên cần phải biết vận dụng phần mềm multimedia dùng để triển khai và biểu diễn những thông tin như là : văn bản, đồ họa, hoạt ảnh, ảnh chụp, âm thanh…… Nghe có vẻ đơn giản nhưng thưc hành lên cũng khá phức tạp đó, nếu bạn đọc muốn tham khảo những nội dung liên quan tới lĩnh vực này thì cùng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.

Nội dung của bài giảng điện tử hiện nay tùy thuộc vào môn học hay bài giảng giảng dạy sẽ có những yêu cầu khác nhau, nội dung bài giảng giáo án điện tử sau khi soạn giảng sẽ được ghi vào bộ nhớ của máy vi tính từ đĩa CD hay USB…. Giúp cho việc lưu trữ sử dụng khi soạn giảng được dễ dàng hơn, đối với hình thức bài giảng điện tử chắc không còn xa lạ đối với các thày cô các em học sinh, bài giảng điện tử chuẩn phải là bài giảng được soạn thảo ở dạng siêu văn bản nghĩa là bài giảng cần tích hợp đồng thời giữa văn bản và hình ảnh, âm thanh và cả ảnh động ở dạng video clip.

Quá trình cải cách giáo dục sử dụng giáo án bài giảng điện tử đã mang lại những lợi ích thiết thực trong hoạt động giảng và dạy của cô và trò được hiệu quả hơn, mang tới tính tương tác tao trong hoạt động giảng và dạy của cô và trò, giúp học sinh nhanh nhẹn phát huy được khă năng học ở nhiều giác quan mắt thấy, tai nghe, óc nghĩ….

Sử dụng bài giảng điện tử với hình ảnh trực quan sinh động, khoa học, hạn chế bệnh nghề nghiệp cho giáo viên giảng viên, bài giảng giáo án điện tử giúp cho bài học được sinh động, hấp dẫn hơn.

Với những lợi ích thiết thực từ bài giảng điện tử các thày cô giáo giảng viên đã ứng dụng phương pháp học này nhiều hơn, không ngừng cập nhật đổi mới mẫu giáo án để giúp học sinh hiểu bài, nắm chắc kiến thức có được kết quả học tập tốt nhất.