Giao trinh giai tich0 trang

Giáo trình giải tích

17/04/2017binhnguyen042,395Tài liệu học Toán giải tích
Giáo trình giải tích là tài liệu ôn tập môn Toán giải tích hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào các kì thi tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học. Giáo trình giải tích sẽ giúp các bạn ôn tập toàn bộ các kiến thức quan trọng về giải tích và nắm được phương pháp giải bài tập giải tích một cách hệ thống và bài bản nhất.
So tay vat ly 120 trang

Sổ tay vật lý 12

15/04/2017binhnguyen067,920
Sổ tay vật lý 12 là tài liệu tổng hợp giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức tốt nhất trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng.
So tay Toan cap III0 trang

Sổ tay Toán cấp III

12/04/2017binhnguyen068,738Cẩm nang học toán cấp 3
Tài liệu sổ tay Toán cấp III Taingon.net cung cấp hy vọng sẽ giúp các em học sinh củng cố và hệ thống kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán là môn quan trọng trong các kỳ thi, và đây cũng là môn tự nhiên khiến nhiều học sinh cảm thấy lo lắng nhất. Thay vì học tập một cách thiếu khoa học, các em có thể tham khảo sổ tay Toán cấp III sau đây để tìm ra cho mình những bí quyết học hiệu quả và ghi nhớ lâu nhất nhé.
Tieng Anh chuyen nganh dien tu Vien thong0 trang

Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông

12/04/2017binhnguyen066,597Học tiếng Anh chuyên ngành
Tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông là tài liệu tham khảo phục vụ học tập dành cho các bạn sinh viên ngành điện tử - viễn thông ôn tập kiến thức chuyên ngành bằng tiếng anh. Tài liệu tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông được biên soạn bởi các thầy cô giáo trường học viện công nghệ bưu chính viên thông, là tài liệu giảng dạy từ xa mà các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành này không nên bỏ qua.
Cac thuat ngu tieng Anh nganh Ngan hang0 trang

Các thuật ngữ tiếng Anh ngành Ngân hàng

05/04/2017binhnguyen031,917Tài liệu học từ vựng Tiếng Anh
Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng được cập nhật dưới đây là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho những ai đang theo học ngành ngân hàng, nhằm giúp các bạn trang bị cho mình từ vựng tiếng anh chuyên ngành một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng còn là tài liệu tham khảo cho các nhân viên ngân hàng tham khảo để tăng cường vốn từ vựng tiếng anh của mình.
Loi giai 60 bai tap Tieng Viet lop 90 trang

Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9

05/04/2017binhnguyen015,369Tự giải bài tập môn Tiếng Việt lớp 9
Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 được xây dựng đi kèm 60 đề bài bài tập tiếng việt để các em học sinh lớp 9 có thể ôn tập tốt về môn Tiếng Việt. Các bài tập tiếng việt được ra dưới đây đều có dạng bài tập rất phong phú, dựa vào các bài học trong sách giáo khoa. Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 chắc chắn sẽ là tài liệu ôn tập môn tiếng việt lớp 9 hiệu quả.
Bai tap toan lop 1 co ban va nang cao0 trang

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

05/04/2017binhnguyen0114,458Các dạng bài tập Toán lớp 1
Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1 mà thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để giúp các em ôn tập và học tốt hơn môn Toán. Tài liệu này bao gồm rất nhiều các bài toán rất hay từ cơ bản đến nâng cao, vừa giúp các em ôn tập, vừa nâng cao kiến thức Toán học và học tập tốt hơn môn học này. Các bạn có thể tham khảo ngay bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao đầy đủ được đăng tải dưới đây.
Phuong phap to chuc hoat dong ngoai khoa vat ly0 trang

Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý

03/04/2017binhnguyen05,711Ebook- Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý
Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý là một trong số những tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn đặc biệt là các thầy cô cũng như các em học sinh. Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý giúp cho sự chuẩn bị sàng cho những buổi ngoại khóa đạt hiệu quá tốt nhất. Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý được cập nhật đầy đủ cùng với những thông tin mới nhất trên Taingon.net bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
15 topic thi noi tieng Anh B10 trang

15 topic thi nói tiếng Anh B1

03/04/2017binhnguyen095,413Tài liệu luyện thi B1 cực hay
Taingon.net giới thiệu đến độc giả 15 topic thi nói tiếng Anh B1 dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu Âu. Độc giả quan tâm có thể tải tài liệu này về máy để có điều kiện ôn tập thật tốt nhé.

Bài Giảng Điện Tử nổi bật

 • Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh
  Tài liệu luyện kỹ năng đọc Tiếng Anh
  Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh là một trong những tài liệu giúp phụ huynh và giáo viên nâng cao trình độ tiếng anh của trẻ. Thông thường, khi các em đã có vốn từ vựng tương đối cộng với kỹ năng nghe tốt sẽ rất có lợi thế trong việc nghe truyện cổ tích Tiếng Anh. Trên thực tế, có rất nhiều cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh được mở ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh.
  Tải về
 • Thuật toán Algorithms
  Ebook, Thuật toán Algorithms
  Thuật toán Algorithms là một trong số những tài liệu học tập cũng như nghiên cứu những thuật toán dành cho các em học sinh. Thuật toán Algorithms giúp các em hiểu rõ hơn vấn đề và đưa ra được những phương hướng giải quyết vấn đề bằng thuật toán nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thuật toán Algorithms được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Giáo trình Thuốc thử hữu cơ
  Ebook, Thuốc thử hữu cơ
  Giáo trình thuốc thử hữu cơ là một trong số những tài liệu môn hóa học được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn tìm hiểu, đặc biệt là các em học sinh đang chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi sắp tới. Giáo trình thuốc thử hữu cơ được tổng hợp trên Taingon.net với đầy đủ 2 phần nội dung là nội dung lý thuyết và phần tra cứu thuốc thử cùng với những ứng dụng, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và lựa chọn được tài liệu học tập đem lại kết quả cao nhất.
  Tải về
 • Thực nghiệm lý thú về Hóa học
  Ebook thực nghiệm hóa học
  Thực nghiệm lý thú về Hóa học là cuốn ebook tổng hợp rất nhiều các thí nghiệm đơn giản, vận dụng các kiến thức Hóa học vào phân tích để đưa ra những kết quả rất thú vị. Tài liệu ebook thực nghiệm lý thú về Hóa học là tài liệu hữu ích dành cho những ai yêu thích hóa học tham khảo và nghiêm cứu.
  Tải về
 • Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập
  Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 12
  Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập là một trong số cuốn giáo án điện tử dành cho các thầy cô để chuẩn bị bài giảng hiệu quả cũng như tiết kiệm đươc khoảng thời gian soạn bài đưa ra những phương hướng học tập tốt nhất cho các em học sinh. Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập được tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3
  Ôn tập hè lớp 3 môn Tiếng Việt
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những dạng bài tập dành cho việc ôn hè cho các em học sinh lớp 3 với bộ môn Tiếng Việt. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học và ôn luyện hiệu quả nhất,chuẩn bị sẵn sàng hành trang để lên lớp 4 một cách hiệu quả nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • 10 bài thi mẫu TOEFL Reading
  Tài liệu luyện đọc TOEFL có đáp án
  10 bài thi mẫu TOEFL Reading là tài liệu bài thi tiếng anh được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người tham gia thi TOEFL. 10 bài thi mẫu TOEFL Reading bao gồm 10 bài thi mẫu với đầy đủ những nội dung cũng như những dạng bài tập sẽ có trong phần thi TOEFL Reading chính vì thế đây sẽ là tài liệu tham khảo và giúp các bạn củng cố, trau dồi kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Qua 10 bài thi mẫu TOEFL Reading được cập nhật trên Taingon.net chắc chắn các bạn sẽ có kỹ năng đọc thành thạo hơn và chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho kỳ thi hơn.
  Tải về
 • Các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông sẽ tổng hợp các phương pháp cơ bản để giải các dạng bài tập hóa học dành cho các bạn học sinh yêu thích và muốn học tốt hơn môn Hóa học. Với các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông, các em học sinh sẽ tìm ra cho mình cách thức làm bài tập hóa học nhanh nhất với kết quả chính xác cao.
  Tải về
 • 100 Bài tập ôn tập Hóa Học 8
  Bài tập Hóa học lớp 8
  100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 là 100 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn Hóa học dành cho các em học sinh lớp 8, giúp các em củng cố kiến thức về hóa học và rèn luyện kỹ năng làm bài tập hóa học nhanh và chính xác nhất. Các bạn có thể download 100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 về để ôn tập trong năm học này.
  Tải về
 • Các dạng toán tỉ lệ thức
  Bài tập Toán lớp 7
  Các dạng toán tỉ lệ thức nằm trong kiến thức môn Toán lớp 7, là tài liệu học tập dành cho các bạn học sinh lớp 7 để tăng cường kiến thức về toán tỉ lệ thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập phần kiến thức này. Các dạng toán tỉ lệ thức cũng là phần kiến thức rất quan trọng trong chương trình học lớp 7 môn Toán mà các bạn cần lưu ý ôn tập.
  Tải về

Bài Giảng Điện Tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử đang là phương pháp rất đươc ứng dụng trong những phương thức giảng dạy phổ thông ở nước ta hiện nay đặc biệt là khi thời đại khoa học công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì ứng dụng việc dạy học này thì lại càng được đẩy mạnh hơn, chúng ta có thể hiểu nghĩa của cụm từ bài giảng điện tử là hình thức tổ chức lên lớp mà ở đó những kế hoạch giảng dạy đều được giáo viên điều khiển và hướng dẫn thông qua máy vi tính, thông quá hình thức này nội dung học sẽ được phong phú, hình ảnh dẫn chứng sẽ trở nên sinh động hơn giúp các em sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức, thêm sự yêu thích và hứng thú với môn học hơn. Để có được một bài giảng điện tử hay và chất lượng, mỗi giáo viên cần phải biết vận dụng phần mềm multimedia dùng để triển khai và biểu diễn những thông tin như là : văn bản, đồ họa, hoạt ảnh, ảnh chụp, âm thanh…… Nghe có vẻ đơn giản nhưng thưc hành lên cũng khá phức tạp đó, nếu bạn đọc muốn tham khảo những nội dung liên quan tới lĩnh vực này thì cùng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.

Nội dung của bài giảng điện tử hiện nay tùy thuộc vào môn học hay bài giảng giảng dạy sẽ có những yêu cầu khác nhau, nội dung bài giảng giáo án điện tử sau khi soạn giảng sẽ được ghi vào bộ nhớ của máy vi tính từ đĩa CD hay USB…. Giúp cho việc lưu trữ sử dụng khi soạn giảng được dễ dàng hơn, đối với hình thức bài giảng điện tử chắc không còn xa lạ đối với các thày cô các em học sinh, bài giảng điện tử chuẩn phải là bài giảng được soạn thảo ở dạng siêu văn bản nghĩa là bài giảng cần tích hợp đồng thời giữa văn bản và hình ảnh, âm thanh và cả ảnh động ở dạng video clip.

Quá trình cải cách giáo dục sử dụng giáo án bài giảng điện tử đã mang lại những lợi ích thiết thực trong hoạt động giảng và dạy của cô và trò được hiệu quả hơn, mang tới tính tương tác tao trong hoạt động giảng và dạy của cô và trò, giúp học sinh nhanh nhẹn phát huy được khă năng học ở nhiều giác quan mắt thấy, tai nghe, óc nghĩ….

Sử dụng bài giảng điện tử với hình ảnh trực quan sinh động, khoa học, hạn chế bệnh nghề nghiệp cho giáo viên giảng viên, bài giảng giáo án điện tử giúp cho bài học được sinh động, hấp dẫn hơn.

Với những lợi ích thiết thực từ bài giảng điện tử các thày cô giáo giảng viên đã ứng dụng phương pháp học này nhiều hơn, không ngừng cập nhật đổi mới mẫu giáo án để giúp học sinh hiểu bài, nắm chắc kiến thức có được kết quả học tập tốt nhất.