Cach viet bai luan bang Tieng Anh0 trang

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

19/08/2017binhnguyen033,201Tài liệu hướng dẫn viết luận Tiếng Anh Writing Argument Essay
Cách viết bài luận bằng tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để các bạn có thể tự viết được một bài luận bằng tiếng Anh, đạt điểm số cao trong các kỳ thi mà bạn sẽ tham gia.
Bai tap trac nghiem mon Hoa hoc0 trang

Bài tập trắc nghiệm môn Hóa học

19/08/2017binhnguyen06,770Có đáp án
Bài tập trắc nghiệm hóa học mà Taingon.net cung cấp dưới đây nhằm trang bị kiến thức bộ môn cũng như rèn luyện khả năng làm bài tập trắc nghiệm môn Hóa Học nói chung và các môn khoa học tự nhiên nói chung.
Giao an bai dat Nuoc0 trang

Giáo án bài Đất Nước

05/08/2017binhnguyen08,244Giáo án điện tử Ngữ Văn 12
Giáo án bài Đất Nước là giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 12 được biên soạn khoa học và cụ thể, nội dung của bài đều được phân bố vừa đủ với thời gian của tiết học, giáo án bài đất nước sẽ là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn bài giảng của mình, giúp học sinh cảm nhận được những suy tư của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm về đất nước cũng như những chất liệu văn hóa, văn học dân gian, trữ tình và chính luận trong bài thơ.
Giao an tron bo Ngu van 120 trang

Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12

04/08/2017binhnguyen08,179Giáo án điện tử Ngữ văn 12
Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 đã được chúng tôi sưu tầm và cung cấp đầy đủ trong bài viết này, là giáo án môn Ngữ Văn lớp 12 với đầy đủ các bài học như chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 được trình bày khoa học, chi tiết từng nội dung từ mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện đến cách thức thực hiện và tiến trình lên lớp, các thầy cô có thể tải về máy nhanh chóng và tham khảo.
Giao an Ngu van lop 11 bai day thon Vi Da0 trang

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

03/08/2017binhnguyen07,929Giáo án điện tử Ngữ văn 11
Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ hỗ trợ các giáo viên THPT trong quá trình giảng dạy tác phẩm nổi tiếng của Hàn Mặc Tử trên lớp, giáo án điện tử mẫu này cũng sẽ giúp thầy cô soạn bài nhanh chóng và hiệu quả hơn, giáo án ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ tập trung làm rõ vẻ đẹp của thôn vĩ cũng như nỗi cơ đơn của một người tha thiết yêu sự sống, yêu thương nhiên, tác phẩm cũng thể hiện rõ bút pháp cũng như tứ thơ độc đáo của tác giả.
Giao an tron bo Lop 50 trang

Giáo án trọn bộ Lớp 5

03/08/2017binhnguyen06,798Giáo án điện tử lớp 5 trọn bộ
Giáo án trọn bộ Lớp 5 được biên soạn gồm 842 trang theo từng tuần học và môn học, từ toán học, đạo đức, tiếng việt với cách trình bày khoa học, nội dung cụ thể, giáo án trọn bộ Lớp 5 sẽ giúp các giáo viên nắm được nội dung chính và trọng tâm của bài học cần được truyền đạt đến học sinh, giáo án điện tử càng chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả giờ học sẽ càng tốt bấy nhiêu.
Giao an phu dao Ngu van 60 trang

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

03/08/2017binhnguyen016,295Giáo án dạy thêm Ngữ văn 6
Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 được biên soạn gồm có 380 trang với nhiều chuyên đề khác nhau bám sát nội dung trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa, giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 chuyên đề hai là phần ngữ pháp về từ mượn Tiếng Việt, học sinh sẽ được củng cố cũng như mở rộng kiến thức về từ mượn, sau đó luyện giải các bài tập về từ mượn có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác.
10 loi khuyen huu ich de noi va viet tieng Anh0 trang

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh

26/07/2017binhnguyen016,763Tài liệu hướng dẫn học Tiếng Anh
10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng lại là tài liệu vô cùng bổ ích giúp cho người học có thêm kinh nghiệm, nâng cao được khả năng nói và viết tiếng Anh của mình.
Crom va hop chat cua crom0 trang

Crôm và hợp chất của crôm

08/07/2017binhnguyen02,802Lý thuyết và bài tập crôm và hợp chất của crôm
Crom và hợp chất của crom là nội dung quan trọng trong chương trình Hóa học lớp 12. Là nguyên tố đứng thứ 24 trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, thuộc nhóm VIA, chu kỳ 4 và có số lượng e độc thân nhiều nhất.

Bài Giảng Điện Tử nổi bật

 • Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin
  Tài liệu học Tiếng Anh chuyên ngành
  Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh là một trong những điều kiện không thể thiếu với mỗi người. Không thể phủ nhận khi bạn thông thạo một ngoại ngữ cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập của bạn sẽ nhiều hơn so với những người không có tiền đề này. Trong bài viết này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực này, hãy củng cố trình độ ngoại ngữ ngay từ bây giờ nhé.
  Tải về
 • Tả một người bạn thân mà em yêu quý - Bài văn mẫu lớp 5 khiến nhiều em học sinh bối rối không biết làm như thế nào để có một bài văn hay và đạt được điểm số cao. Tả người thân là dạng bài văn tả người mà các em học sinh lớp 5 sẽ được học trong giờ tập làm văn, giúp các em sử dụng thành thạo nghệ thuật miêu tả. Tả một người bạn thân mà em yêu quý – Bài văn mẫu lớp 5 được Taingon.net tổng hợp rất nhiều bài văn tả người thân hay mà các em có thể tham khảo ngay để nắm được cách viết dạng văn tả người này.
  Tải về
 • Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho mọi đối tượng là học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh nhằm hướng dẫn mọi người cách nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các loại từ này trong câu một cách chính xác nhất.
  Tải về
 • Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề
  Bài tập Tiếng Anh lớp 2 nâng cao
  Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề là tài liệu ôn tập tiếng Anh lớp 2 dành cho các em học sinh lớp 2 có thể tự học thêm tiếng Anh ở nhà. Các bài tập tiếng Anh này được xây dựng phù hợp với sự tiếp thu của trẻ, cùng với đó là các chủ đề rất gần gũi và nhiều hình ảnh sinh động minh họa đi kèm, chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề được đăng tải rất đầy đủ dưới đây, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại để cho con em mình ôn tập.
  Tải về
 • Sổ tay Toán cấp III
  Cẩm nang học toán cấp 3
  Tài liệu sổ tay Toán cấp III Taingon.net cung cấp hy vọng sẽ giúp các em học sinh củng cố và hệ thống kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán là môn quan trọng trong các kỳ thi, và đây cũng là môn tự nhiên khiến nhiều học sinh cảm thấy lo lắng nhất. Thay vì học tập một cách thiếu khoa học, các em có thể tham khảo sổ tay Toán cấp III sau đây để tìm ra cho mình những bí quyết học hiệu quả và ghi nhớ lâu nhất nhé.
  Tải về
 • Tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông là tài liệu tham khảo phục vụ học tập dành cho các bạn sinh viên ngành điện tử - viễn thông ôn tập kiến thức chuyên ngành bằng tiếng anh. Tài liệu tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông được biên soạn bởi các thầy cô giáo trường học viện công nghệ bưu chính viên thông, là tài liệu giảng dạy từ xa mà các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành này không nên bỏ qua.
  Tải về
 • Các thuật ngữ tiếng Anh ngành Ngân hàng
  Tài liệu học từ vựng Tiếng Anh
  Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng được cập nhật dưới đây là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho những ai đang theo học ngành ngân hàng, nhằm giúp các bạn trang bị cho mình từ vựng tiếng anh chuyên ngành một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng còn là tài liệu tham khảo cho các nhân viên ngân hàng tham khảo để tăng cường vốn từ vựng tiếng anh của mình.
  Tải về
 • Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9
  Tự giải bài tập môn Tiếng Việt lớp 9
  Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 được xây dựng đi kèm 60 đề bài bài tập tiếng việt để các em học sinh lớp 9 có thể ôn tập tốt về môn Tiếng Việt. Các bài tập tiếng việt được ra dưới đây đều có dạng bài tập rất phong phú, dựa vào các bài học trong sách giáo khoa. Lời giải 60 bài tập Tiếng Việt lớp 9 chắc chắn sẽ là tài liệu ôn tập môn tiếng việt lớp 9 hiệu quả.
  Tải về
 • Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao
  Các dạng bài tập Toán lớp 1
  Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1 mà thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để giúp các em ôn tập và học tốt hơn môn Toán. Tài liệu này bao gồm rất nhiều các bài toán rất hay từ cơ bản đến nâng cao, vừa giúp các em ôn tập, vừa nâng cao kiến thức Toán học và học tập tốt hơn môn học này. Các bạn có thể tham khảo ngay bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao đầy đủ được đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý
  Ebook- Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý
  Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý là một trong số những tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn đặc biệt là các thầy cô cũng như các em học sinh. Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý giúp cho sự chuẩn bị sàng cho những buổi ngoại khóa đạt hiệu quá tốt nhất. Phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khoá vật lý được cập nhật đầy đủ cùng với những thông tin mới nhất trên Taingon.net bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về

Bài Giảng Điện Tử

Ngày nay giảng dạy bằng bài giảng điện tử đang là phương pháp rất đươc ứng dụng trong những phương thức giảng dạy phổ thông ở nước ta hiện nay đặc biệt là khi thời đại khoa học công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì ứng dụng việc dạy học này thì lại càng được đẩy mạnh hơn, chúng ta có thể hiểu nghĩa của cụm từ bài giảng điện tử là hình thức tổ chức lên lớp mà ở đó những kế hoạch giảng dạy đều được giáo viên điều khiển và hướng dẫn thông qua máy vi tính, thông quá hình thức này nội dung học sẽ được phong phú, hình ảnh dẫn chứng sẽ trở nên sinh động hơn giúp các em sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức, thêm sự yêu thích và hứng thú với môn học hơn. Để có được một bài giảng điện tử hay và chất lượng, mỗi giáo viên cần phải biết vận dụng phần mềm multimedia dùng để triển khai và biểu diễn những thông tin như là : văn bản, đồ họa, hoạt ảnh, ảnh chụp, âm thanh…… Nghe có vẻ đơn giản nhưng thưc hành lên cũng khá phức tạp đó, nếu bạn đọc muốn tham khảo những nội dung liên quan tới lĩnh vực này thì cùng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.

Nội dung của bài giảng điện tử hiện nay tùy thuộc vào môn học hay bài giảng giảng dạy sẽ có những yêu cầu khác nhau, nội dung bài giảng giáo án điện tử sau khi soạn giảng sẽ được ghi vào bộ nhớ của máy vi tính từ đĩa CD hay USB…. Giúp cho việc lưu trữ sử dụng khi soạn giảng được dễ dàng hơn, đối với hình thức bài giảng điện tử chắc không còn xa lạ đối với các thày cô các em học sinh, bài giảng điện tử chuẩn phải là bài giảng được soạn thảo ở dạng siêu văn bản nghĩa là bài giảng cần tích hợp đồng thời giữa văn bản và hình ảnh, âm thanh và cả ảnh động ở dạng video clip.

Quá trình cải cách giáo dục sử dụng giáo án bài giảng điện tử đã mang lại những lợi ích thiết thực trong hoạt động giảng và dạy của cô và trò được hiệu quả hơn, mang tới tính tương tác tao trong hoạt động giảng và dạy của cô và trò, giúp học sinh nhanh nhẹn phát huy được khă năng học ở nhiều giác quan mắt thấy, tai nghe, óc nghĩ….

Sử dụng bài giảng điện tử với hình ảnh trực quan sinh động, khoa học, hạn chế bệnh nghề nghiệp cho giáo viên giảng viên, bài giảng giáo án điện tử giúp cho bài học được sinh động, hấp dẫn hơn.

Với những lợi ích thiết thực từ bài giảng điện tử các thày cô giáo giảng viên đã ứng dụng phương pháp học này nhiều hơn, không ngừng cập nhật đổi mới mẫu giáo án để giúp học sinh hiểu bài, nắm chắc kiến thức có được kết quả học tập tốt nhất.