So tay vat ly 120 trang

Sổ tay vật lý 12

03/09/2017binhnguyen067,920
Sổ tay vật lý 12 là tài liệu tổng hợp giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức tốt nhất trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng.
Giao trinh giai tich0 trang

Giáo trình giải tích

02/09/2017binhnguyen042,395Tài liệu học Toán giải tích
Giáo trình giải tích là tài liệu ôn tập môn Toán giải tích hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào các kì thi tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học. Giáo trình giải tích sẽ giúp các bạn ôn tập toàn bộ các kiến thức quan trọng về giải tích và nắm được phương pháp giải bài tập giải tích một cách hệ thống và bài bản nhất.
Tong hop cong thuc Giai nhanh Vat ly 120 trang

Tổng hợp công thức Giải nhanh Vật lý 12

02/09/2017binhnguyen014,226
Công thức giải nhanh Vật lý 12 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những công thức giải nhanh vật lý 12 đầy đủ và hữu ích nhất dành cho các em học sinh lớp 12. Công thức giải nhanh Vật lý 12 sẽ hỗ trợ tối đa việc ôn luyện cũng như học tập và củng cố kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo công thức giải nhanh Vật lý 12 chi tiết trên Taingon.net để kết quả học tập được tốt nhất.
Cac topic va bai viet thu mau tieng Anh B1 chau au0 trang

Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu

23/08/2017binhnguyen025,580Luyện viết tiếng Anh
Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu được Taingon.net cung cấp là những tài liệu để bạn đọc tham khảo và nâng cao khả năng viết của mình. Kỹ năng viết tốt sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao trong các kỳ thi đồng thời giúp cho bạn đọc có thể giao tiếp tốt hơn, sử dụng đúng ngôn từ trong những hoàn cảnh cần thiết.
Bai tap thi qua khu hoan thanh tiep dien Tieng Anh0 trang

Bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh

21/08/2017binhnguyen06,094Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Trong phần ngữ pháp tiếng anh, chúng ta thường xuyên gặp phải các dạng bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn. Vậy cấu trúc, cách sử dụng và khả năng xuất hiện của dạng bài này như thế nào? Bạn đọc có thể tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây của Taingon.net.
Bai tap on he mon Tieng Viet lop 10 trang

Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1

20/08/2017binhnguyen017,352Bối dưỡng học sinh giỏi lớp 1
Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là tài liệu bao gồm toàn bộ những câu hỏi tồng hợp lại những kiến thức đã được học ở lớp 1, dành cho các em học sinh ôn tập hè để sẵn sàng kiến thức và bước vào lớp 2. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là những bài tập dành cho các em học sinh ôn luyện hay cũng là bài giảng cho các thầy cô giúp các em củng cố trau dồi lại những kiến thức để tự tin tham gia các kỳ thi và bước vào lớp 2 với nền tảng chắc chắn nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Cach viet bai luan bang Tieng Anh0 trang

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

19/08/2017binhnguyen033,201Tài liệu hướng dẫn viết luận Tiếng Anh Writing Argument Essay
Cách viết bài luận bằng tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để các bạn có thể tự viết được một bài luận bằng tiếng Anh, đạt điểm số cao trong các kỳ thi mà bạn sẽ tham gia.
Bai tap trac nghiem mon Hoa hoc0 trang

Bài tập trắc nghiệm môn Hóa học

19/08/2017binhnguyen06,770Có đáp án
Bài tập trắc nghiệm hóa học mà Taingon.net cung cấp dưới đây nhằm trang bị kiến thức bộ môn cũng như rèn luyện khả năng làm bài tập trắc nghiệm môn Hóa Học nói chung và các môn khoa học tự nhiên nói chung.
Giao an bai dat Nuoc0 trang

Giáo án bài Đất Nước

05/08/2017binhnguyen08,244Giáo án điện tử Ngữ Văn 12
Giáo án bài Đất Nước là giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 12 được biên soạn khoa học và cụ thể, nội dung của bài đều được phân bố vừa đủ với thời gian của tiết học, giáo án bài đất nước sẽ là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn bài giảng của mình, giúp học sinh cảm nhận được những suy tư của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm về đất nước cũng như những chất liệu văn hóa, văn học dân gian, trữ tình và chính luận trong bài thơ.
Giao an tron bo Ngu van 120 trang

Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12

04/08/2017binhnguyen08,179Giáo án điện tử Ngữ văn 12
Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 đã được chúng tôi sưu tầm và cung cấp đầy đủ trong bài viết này, là giáo án môn Ngữ Văn lớp 12 với đầy đủ các bài học như chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 được trình bày khoa học, chi tiết từng nội dung từ mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện đến cách thức thực hiện và tiến trình lên lớp, các thầy cô có thể tải về máy nhanh chóng và tham khảo.
Giao an Ngu van lop 11 bai day thon Vi Da0 trang

Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ

03/08/2017binhnguyen07,929Giáo án điện tử Ngữ văn 11
Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ hỗ trợ các giáo viên THPT trong quá trình giảng dạy tác phẩm nổi tiếng của Hàn Mặc Tử trên lớp, giáo án điện tử mẫu này cũng sẽ giúp thầy cô soạn bài nhanh chóng và hiệu quả hơn, giáo án ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ Dạ sẽ tập trung làm rõ vẻ đẹp của thôn vĩ cũng như nỗi cơ đơn của một người tha thiết yêu sự sống, yêu thương nhiên, tác phẩm cũng thể hiện rõ bút pháp cũng như tứ thơ độc đáo của tác giả.
Giao an tron bo Lop 50 trang

Giáo án trọn bộ Lớp 5

03/08/2017binhnguyen06,798Giáo án điện tử lớp 5 trọn bộ
Giáo án trọn bộ Lớp 5 được biên soạn gồm 842 trang theo từng tuần học và môn học, từ toán học, đạo đức, tiếng việt với cách trình bày khoa học, nội dung cụ thể, giáo án trọn bộ Lớp 5 sẽ giúp các giáo viên nắm được nội dung chính và trọng tâm của bài học cần được truyền đạt đến học sinh, giáo án điện tử càng chi tiết bao nhiêu thì hiệu quả giờ học sẽ càng tốt bấy nhiêu.
Giao an phu dao Ngu van 60 trang

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

03/08/2017binhnguyen016,295Giáo án dạy thêm Ngữ văn 6
Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 được biên soạn gồm có 380 trang với nhiều chuyên đề khác nhau bám sát nội dung trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa, giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 chuyên đề hai là phần ngữ pháp về từ mượn Tiếng Việt, học sinh sẽ được củng cố cũng như mở rộng kiến thức về từ mượn, sau đó luyện giải các bài tập về từ mượn có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác.
10 loi khuyen huu ich de noi va viet tieng Anh0 trang

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh

26/07/2017binhnguyen016,763Tài liệu hướng dẫn học Tiếng Anh
10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng lại là tài liệu vô cùng bổ ích giúp cho người học có thêm kinh nghiệm, nâng cao được khả năng nói và viết tiếng Anh của mình.
Crom va hop chat cua crom0 trang

Crôm và hợp chất của crôm

08/07/2017binhnguyen02,802Lý thuyết và bài tập crôm và hợp chất của crôm
Crom và hợp chất của crom là nội dung quan trọng trong chương trình Hóa học lớp 12. Là nguyên tố đứng thứ 24 trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, thuộc nhóm VIA, chu kỳ 4 và có số lượng e độc thân nhiều nhất.
Ta mot nguoi ban than ma em yeu quy Van mau lop 50 trang

Tả một người bạn thân mà em yêu quý, Văn mẫu lớp 5

19/05/2017binhnguyen02,550Những bài văn mẫu hay lớp 5
Tả một người bạn thân mà em yêu quý - Bài văn mẫu lớp 5 khiến nhiều em học sinh bối rối không biết làm như thế nào để có một bài văn hay và đạt được điểm số cao. Tả người thân là dạng bài văn tả người mà các em học sinh lớp 5 sẽ được học trong giờ tập làm văn, giúp các em sử dụng thành thạo nghệ thuật miêu tả. Tả một người bạn thân mà em yêu quý – Bài văn mẫu lớp 5 được Taingon.net tổng hợp rất nhiều bài văn tả người thân hay mà các em có thể tham khảo ngay để nắm được cách viết dạng văn tả người này.
Bai tap ve mao tu quan tu trong Tieng Anh0 trang

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh

19/05/2017binhnguyen07,465Bài tập Tiếng Anh có đáp án
Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho mọi đối tượng là học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh nhằm hướng dẫn mọi người cách nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các loại từ này trong câu một cách chính xác nhất.
Cac phuong phap giai bai tap hoa hoc pho thong0 trang

Các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông

22/03/2017binhnguyen01,790Tài liệu môn hoá học
Các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông sẽ tổng hợp các phương pháp cơ bản để giải các dạng bài tập hóa học dành cho các bạn học sinh yêu thích và muốn học tốt hơn môn Hóa học. Với các phương pháp giải bài tập hoá học phổ thông, các em học sinh sẽ tìm ra cho mình cách thức làm bài tập hóa học nhanh nhất với kết quả chính xác cao.
Tuyen tap truyen co tich Tieng Anh0 trang

Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh

01/04/2017binhnguyen017,192Tài liệu luyện kỹ năng đọc Tiếng Anh
Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh là một trong những tài liệu giúp phụ huynh và giáo viên nâng cao trình độ tiếng anh của trẻ. Thông thường, khi các em đã có vốn từ vựng tương đối cộng với kỹ năng nghe tốt sẽ rất có lợi thế trong việc nghe truyện cổ tích Tiếng Anh. Trên thực tế, có rất nhiều cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh được mở ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh.
Giao trinh Thuoc thu huu co0 trang

Giáo trình Thuốc thử hữu cơ

01/04/2017binhnguyen07,287Ebook, Thuốc thử hữu cơ
Giáo trình thuốc thử hữu cơ là một trong số những tài liệu môn hóa học được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn tìm hiểu, đặc biệt là các em học sinh đang chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi sắp tới. Giáo trình thuốc thử hữu cơ được tổng hợp trên Taingon.net với đầy đủ 2 phần nội dung là nội dung lý thuyết và phần tra cứu thuốc thử cùng với những ứng dụng, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và lựa chọn được tài liệu học tập đem lại kết quả cao nhất.