12 cach can bang phuong trinh hoa hoc

12 cách cân bằng phương trình hóa học

15/11/2017binhnguyen016,049Phương pháp cân bằng phương trình hóa học
12 cách cân bằng phương trình hóa học là tài liệu học tập không thể thiếu của các bạn học sinh lớp 12, cân bằng phương trình hóa học chính xác và nhanh chóng sẽ giúp học sinh tìm ra đáp án đúng của bài tập trong thời gian ngắn nhất, 12 cách cân bằng phương trình hóa học sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều phương pháp cân bằng hay và hữu ích để áp dụng một cách hiệu quả cho từng bài tập được đưa ra. Hãy cùng xem 12 phương pháp cân bằng phương trình hóa học đó là gì nhé!
54 bai toan vui lop 4

54 bài toán vui lớp 4

14/11/2017binhnguyen020,223Toán đố vui lớp 4
54 bài toán vui lớp 4 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những bài toán đố vui dành cho các em học sinh có thêm những tiếng cười cũng như những niềm vui và kiến thức bổ ích khi học tập. 54 bài toán vui lớp 4 này là những bài toán hay và rất lý thú khi được chèn vào là những câu đố, mỗi bài toán có mức độ khó dễ khác nhau chính vì vậy các em sẽ thật sự thích thúc khi vừa học mà vừa chơi, cũng đem lại kết quả học tập tốt nhất. 54 bài toán vui lớp 4 được Taingon,net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Cac bai nghe tieng Anh lop 11 Ban co ban

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 Ban cơ bản

13/11/2017binhnguyen031,870Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 mp3
Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 ban cơ bản giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng nghe của mình. Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng và chắc chắn sẽ có trong đề thi cuối kỳ hoặc giữa kỳ. Để nâng cao hơn cho mình kỹ năng này bạn cần rèn luyện hằng ngày qua băng đài, sách báo, hoặc trực tiếp trò chuyện cùng người nước ngoài để cải thiện ngôn từ.
Bai tap on he mon Tieng Anh lop 6

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6

13/11/2017binhnguyen03,125Bài tập Tiếng Anh lớp 6
Bộ tài liệu bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 dưới đây sẽ giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Kỳ nghỉ hè là dịp để học sinh nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả. Tuy nhiên bên cạnh đó, các em cũng không ham vui mà sao nhãng việc học tập. Đặc biệt với môn Tiếng Anh thì nghỉ hè càng là thời điểm thích hợp để các em có điều kiện rèn luyện.
Bai tap ren luyen ki nang viet chinh ta lop 1

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1

13/11/2017binhnguyen020,632Bài tập chính tả lớp 1
Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 dành cho các em học sinh lớp 1 với mục đích giúp các em thực hành nhiều hơn, rèn luyện khả năng nghe đọc và viết lại bài đúng chính tả, giúp các em rèn luyện chữ đẹp và biết cách phân biệt chính tả khi viết chính xác nhất. Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 là tài liệu mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại cho con em mình rèn luyện rất hữu ích cho bé.
Cach doc cac loai so trong Tieng Anh

Cách đọc các loại số trong Tiếng Anh

11/11/2017binhnguyen027,452Cách đọc phân số, thập phân, dấu mũ, số đếm, số thứ tự trong tiếng Anh
Cách đọc các loại số trong tiếng Anh sẽ giúp cho người học nâng cao hơn kỹ năng đọc của mình. Đây là một trong số những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn có thể phát âm chính xác, trò chuyện và giao lưu với người bản xứ.
Giao an day them Toan 6

Giáo án dạy thêm Toán 6

02/11/2017binhnguyen010,346Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 6
Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.
Giao an Ngu van 11 bai Cau ca mua thu

Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu

02/11/2017binhnguyen06,430Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 11
Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu được biên soạn gồm 6 trang với nội dung giảng dạy cụ thể và chi tiết, giáo án điện tử này sẽ giúp các em học sinh cảm nhận được vẻ đẹp của mùa thu và lòng yêu thiên nhiên cũng như quê hương đất nước, giáo án Ngữ văn 11 bài câu cá mùa thu sẽ gồm ba phần là mục tiêu bài học, chuẩn bị và hoạt động dạy học trên lớp của giáo viên và học sinh, phần này sẽ được nêu cụ thể.
Giao an Ngu van lop 11 co ban

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

02/11/2017binhnguyen018,998Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 11 trọn bộ
Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản do các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy biên soạn nên nội dung kiến thức đảm bảo chuẩn xác, hỗ trợ tốt cho các giáo viên trong quá trình xây dựng bài học cũng như giảng dạy trên lớp, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản mở đầu bằng tiết thứ nhất với tác phẩm Vào phủ chúa Trịnh, trích trong tập Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác giúp học sinh nắm được giá trị hiện thực sâu sắc của tác phẩm thông qua sự miêu tả chân thực cuộc sống cũng như cách sinh hoạt ở phủ chúa Trịnh.
Giao an boi duong Hoc sinh gioi Hoa 8

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

02/11/2017binhnguyen08,564Tài liệu bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8
Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 bao gồm các bài học với từng chuyên đề khác nhau được biên soạn chi tiết và thiết kế khoa học nên các giáo viên có thể sử dụng để soạn giáo án của mình thật chất lượng, giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 8 có cấu trúc gồm hai phần, trong đó phần đầu tiên là các công thức thường gặp, tác giả sẽ nêu rõ 10 công thức cần ghi nhớ để giải các bài tập Hóa học lớp 8 và sau đó là các chuyên đề cụ thể.
Giao an day them mon Toan 7

Giáo án dạy thêm môn Toán 7

02/11/2017binhnguyen06,685Tài liệu dạy thêm Toán 7
Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.
Giao an day them Toan 9

Giáo án dạy thêm Toán 9

01/11/2017binhnguyen06,888Tài liệu dạy thêm Toán 9
Giáo án dạy thêm Toán 9 gồm có nhiều chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một buổi dạy, căn bậc hai, căn thức bậc hai và hằng đẳng thức là chuyên đề của buổi dạy đầu tiên trong giáo án dạy thêm Toán 9 giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và trọng tâm đồng thời làm quen với các dạng bài tập liên quan đến căn bậc hai và hẳng đẳng thức, các bài tập sẽ có lời giải kèm theo.
Giao an Ngu van bai Viet Bac

Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc

01/11/2017binhnguyen09,679Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 12
Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc là một trong những bài học thuộc chương trình Ngữ văn lớp 12, Việt Bắc sẽ giúp học sinh hiểu hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng cũng như con đường thơ ca của Tố Hữu, giáo án ngữ văn bài Việt Bắc được chia thành bốn phần là yêu cầu bài học cần đạt, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và cuối cùng là tiến trình dạy học. Ba phần đầu tiên sẽ được trình bày ngắn gọn và phần tiến trình dạy học là quan trọng và chi tiết nhất.
Giao an Tieng Anh 7

Giáo án Tiếng Anh 7

01/11/2017binhnguyen010,544Giáo án điện tử môn Tiếng Anh lớp 7 trọn bộ
Giáo án Tiếng Anh 7 là giáo án điện tử trọn bộ gồm tất cả các bài học nằm trong chương trình Tiếng Anh lớp 7 để các thầy cô giáo THCS tham khảo và nghiên cứu, chất lượng của các bài giảng trong giáo án Tiếng Anh 7 đều được đảm bảo bởi tác giả đều là giáo viên gỏi toàn quốc, bài học đầu tiên với chủ đề trở lại trường học sẽ giúp học sinh ôn lại các cách chào hỏi, lời chảo hỏi và giới thiệu bản thân.
Giao an Ngu van lop 6 tron bo

Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ

01/11/2017binhnguyen017,877Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 6
Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau của từng tuần, mục đích là để học sinh nắm được các kiến thức cơ bản của các tác phẩm văn học, giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ bao gồm 183 trang với phần trình bày vô cùng cụ thể, tiết thứ nhất đề cập đến truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên, học sinh sẽ hiểu được giá trị nội dung và văn học của tác phảm cũng như ý nghĩa của các chi tiết tưởng tượng kỳ ảo.
Giao an Chi khi anh hung

Giáo án Chí khí anh hùng

01/11/2017binhnguyen06,364Giáo án điện tử Ngữ Văn 10
Giáo án Chí khí anh hùng là giáo án điện tử Ngữ văn 10 được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác tại các trường THPT trên cả nước, giáo án chí khí anh hùng sẽ giúp các em học sinh nắm được mục tiêu bài học cũng như tiến trình dạy học trên lớp để cô và trò có một giờ dạy và học đạt hiệu quả và chất lượng, hình tượng nhân vật Từ Hải trong đoạn trích này được Nguyễn Du xây dựng là một con người có phẩm chất cũng như chí khí phi thường.
Giao an day them mon Van 7

Giáo án dạy thêm môn Văn 7

01/11/2017binhnguyen09,824Giáo án điện tử Ngữ văn 7
Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.
Giao an day them Van 6

Giáo án dạy thêm Văn 6

01/11/2017binhnguyen010,270Tài liệu dạy thêm môn Văn lớp 6
Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.
Giao an on tap he Lop 2 len Lop 3

Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3

31/10/2017binhnguyen08,987Tài liệu ôn tập hè môn Toán Lớp 2 lên Lớp 3
Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3 mở đầu với chuyên đề ôn tập về phép cộng và phép trừ, học sinh sẽ được củng cố lại các quy tắc cộng, trừ và các dạng bài tập liên quan đến phép toán này, từ đó hoàn thành tốt các bài tập được giao, giáo án ôn tập hè lớp 2 lên lớp 3 gồm có 41 trang, tương ứng với mỗi buổi học là một chuyên đề khác nhau, mục đích để các em hệ thống lại các kiến thức trọng tâm đã được học để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học trong lớp 3.
Giao an day them Tieng Anh 8

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

31/10/2017binhnguyen08,260Tài liệu dạy thêm Tiếng Anh 8
Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.