So tay Toan cap III

Sổ tay Toán cấp III

12/04/2017binhnguyen068,738Cẩm nang học toán cấp 3
Tài liệu sổ tay Toán cấp III Taingon.net cung cấp hy vọng sẽ giúp các em học sinh củng cố và hệ thống kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán là môn quan trọng trong các kỳ thi, và đây cũng là môn tự nhiên khiến nhiều học sinh cảm thấy lo lắng nhất. Thay vì học tập một cách thiếu khoa học, các em có thể tham khảo sổ tay Toán cấp III sau đây để tìm ra cho mình những bí quyết học hiệu quả và ghi nhớ lâu nhất nhé.
So tay vat ly 12

Sổ tay vật lý 12

03/09/2017binhnguyen067,920
Sổ tay vật lý 12 là tài liệu tổng hợp giúp các em học sinh ôn tập, củng cố kiến thức tốt nhất trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng.
Tieng Anh chuyen nganh dien tu Vien thong

Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông

12/04/2017binhnguyen066,597Học tiếng Anh chuyên ngành
Tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông là tài liệu tham khảo phục vụ học tập dành cho các bạn sinh viên ngành điện tử - viễn thông ôn tập kiến thức chuyên ngành bằng tiếng anh. Tài liệu tiếng anh chuyên ngành Điện tử - Viễn thông được biên soạn bởi các thầy cô giáo trường học viện công nghệ bưu chính viên thông, là tài liệu giảng dạy từ xa mà các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành này không nên bỏ qua.
Giao trinh giai tich

Giáo trình giải tích

02/09/2017binhnguyen042,395Tài liệu học Toán giải tích
Giáo trình giải tích là tài liệu ôn tập môn Toán giải tích hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào các kì thi tốt nghiệp THPT và cao đẳng, đại học. Giáo trình giải tích sẽ giúp các bạn ôn tập toàn bộ các kiến thức quan trọng về giải tích và nắm được phương pháp giải bài tập giải tích một cách hệ thống và bài bản nhất.
Tu vung Tieng Anh chuyen nganh Xuat nhap khau

Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu

18/10/2017binhnguyen034,920Vocabulary English for Import - Export
Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu bao gồm rất nhiều các từ mới được sử dụng thường xuyên trong ngành xuất nhập khẩu chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với những ai đang nghiên cứu hoặc làm việc trong lĩnh vực này và thường xuyên phải trao đổi công việc bằng tiếng Anh. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu dưới đây được đăng tải ngoài các từ vựng còn có rất nhiều các mẫu câu thường xuyên được sử dụng trong ngành xuất nhập khẩu sẽ rất hữu ích cho bạn.
He thong kien thuc ngu phap tieng Anh lop 8

Hệ thống kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 8

29/10/2017binhnguyen033,579Hệ thống kiến thức tiếng Anh lớp 8
Nội dung về hệ thống kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 8 mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các em học sinh có thể tự ôn tập và hệ thống kiến thức của mình ngay tại nhà. Việc làm này sẽ giúp người học tự củng cố, nân cao kiến thức cũng như đạt được kết quả cao hơn trong các kỳ thi.
Cach viet bai luan bang Tieng Anh

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

19/08/2017binhnguyen033,201Tài liệu hướng dẫn viết luận Tiếng Anh Writing Argument Essay
Cách viết bài luận bằng tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để các bạn có thể tự viết được một bài luận bằng tiếng Anh, đạt điểm số cao trong các kỳ thi mà bạn sẽ tham gia.
Cac thuat ngu tieng Anh nganh Ngan hang

Các thuật ngữ tiếng Anh ngành Ngân hàng

05/04/2017binhnguyen031,917Tài liệu học từ vựng Tiếng Anh
Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng được cập nhật dưới đây là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho những ai đang theo học ngành ngân hàng, nhằm giúp các bạn trang bị cho mình từ vựng tiếng anh chuyên ngành một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng còn là tài liệu tham khảo cho các nhân viên ngân hàng tham khảo để tăng cường vốn từ vựng tiếng anh của mình.
Cac bai nghe tieng Anh lop 11 Ban co ban

Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 Ban cơ bản

13/11/2017binhnguyen031,870Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 mp3
Các bài nghe tiếng Anh lớp 11 ban cơ bản giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng nghe của mình. Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng và chắc chắn sẽ có trong đề thi cuối kỳ hoặc giữa kỳ. Để nâng cao hơn cho mình kỹ năng này bạn cần rèn luyện hằng ngày qua băng đài, sách báo, hoặc trực tiếp trò chuyện cùng người nước ngoài để cải thiện ngôn từ.
Cach doc cac loai so trong Tieng Anh

Cách đọc các loại số trong Tiếng Anh

11/11/2017binhnguyen027,452Cách đọc phân số, thập phân, dấu mũ, số đếm, số thứ tự trong tiếng Anh
Cách đọc các loại số trong tiếng Anh sẽ giúp cho người học nâng cao hơn kỹ năng đọc của mình. Đây là một trong số những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn có thể phát âm chính xác, trò chuyện và giao lưu với người bản xứ.
Cac topic va bai viet thu mau tieng Anh B1 chau au

Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu

23/08/2017binhnguyen025,580Luyện viết tiếng Anh
Các topic và bài viết thư mẫu tiếng Anh B1 châu Âu được Taingon.net cung cấp là những tài liệu để bạn đọc tham khảo và nâng cao khả năng viết của mình. Kỹ năng viết tốt sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao trong các kỳ thi đồng thời giúp cho bạn đọc có thể giao tiếp tốt hơn, sử dụng đúng ngôn từ trong những hoàn cảnh cần thiết.
100 Bai tap on tap Hoa Hoc 8

100 Bài tập ôn tập Hóa Học 8

21/03/2017binhnguyen024,488Bài tập Hóa học lớp 8
100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 là 100 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn Hóa học dành cho các em học sinh lớp 8, giúp các em củng cố kiến thức về hóa học và rèn luyện kỹ năng làm bài tập hóa học nhanh và chính xác nhất. Các bạn có thể download 100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 về để ôn tập trong năm học này.
Thuc nghiem ly thu ve Hoa hoc

Thực nghiệm lý thú về Hóa học

26/03/2017binhnguyen024,049Ebook thực nghiệm hóa học
Thực nghiệm lý thú về Hóa học là cuốn ebook tổng hợp rất nhiều các thí nghiệm đơn giản, vận dụng các kiến thức Hóa học vào phân tích để đưa ra những kết quả rất thú vị. Tài liệu ebook thực nghiệm lý thú về Hóa học là tài liệu hữu ích dành cho những ai yêu thích hóa học tham khảo và nghiêm cứu.
Bai tap ren luyen ki nang viet chinh ta lop 1

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1

13/11/2017binhnguyen020,632Bài tập chính tả lớp 1
Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 dành cho các em học sinh lớp 1 với mục đích giúp các em thực hành nhiều hơn, rèn luyện khả năng nghe đọc và viết lại bài đúng chính tả, giúp các em rèn luyện chữ đẹp và biết cách phân biệt chính tả khi viết chính xác nhất. Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 là tài liệu mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại cho con em mình rèn luyện rất hữu ích cho bé.
54 bai toan vui lop 4

54 bài toán vui lớp 4

14/11/2017binhnguyen020,223Toán đố vui lớp 4
54 bài toán vui lớp 4 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những bài toán đố vui dành cho các em học sinh có thêm những tiếng cười cũng như những niềm vui và kiến thức bổ ích khi học tập. 54 bài toán vui lớp 4 này là những bài toán hay và rất lý thú khi được chèn vào là những câu đố, mỗi bài toán có mức độ khó dễ khác nhau chính vì vậy các em sẽ thật sự thích thúc khi vừa học mà vừa chơi, cũng đem lại kết quả học tập tốt nhất. 54 bài toán vui lớp 4 được Taingon,net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giao an Ngu van lop 11 co ban

Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

02/11/2017binhnguyen018,998Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 11 trọn bộ
Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản do các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy biên soạn nên nội dung kiến thức đảm bảo chuẩn xác, hỗ trợ tốt cho các giáo viên trong quá trình xây dựng bài học cũng như giảng dạy trên lớp, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản mở đầu bằng tiết thứ nhất với tác phẩm Vào phủ chúa Trịnh, trích trong tập Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác giúp học sinh nắm được giá trị hiện thực sâu sắc của tác phẩm thông qua sự miêu tả chân thực cuộc sống cũng như cách sinh hoạt ở phủ chúa Trịnh.
Giao an Ngu van lop 6 tron bo

Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ

01/11/2017binhnguyen017,877Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 6
Giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau của từng tuần, mục đích là để học sinh nắm được các kiến thức cơ bản của các tác phẩm văn học, giáo án Ngữ văn lớp 6 trọn bộ bao gồm 183 trang với phần trình bày vô cùng cụ thể, tiết thứ nhất đề cập đến truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên, học sinh sẽ hiểu được giá trị nội dung và văn học của tác phảm cũng như ý nghĩa của các chi tiết tưởng tượng kỳ ảo.
Giao an bai Tuyen ngon doc lap

Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập

25/03/2017binhnguyen017,652Giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 12
Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập là một trong số cuốn giáo án điện tử dành cho các thầy cô để chuẩn bị bài giảng hiệu quả cũng như tiết kiệm đươc khoảng thời gian soạn bài đưa ra những phương hướng học tập tốt nhất cho các em học sinh. Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập được tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bai tap on he mon Tieng Viet lop 1

Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1

20/08/2017binhnguyen017,352Bối dưỡng học sinh giỏi lớp 1
Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là tài liệu bao gồm toàn bộ những câu hỏi tồng hợp lại những kiến thức đã được học ở lớp 1, dành cho các em học sinh ôn tập hè để sẵn sàng kiến thức và bước vào lớp 2. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là những bài tập dành cho các em học sinh ôn luyện hay cũng là bài giảng cho các thầy cô giúp các em củng cố trau dồi lại những kiến thức để tự tin tham gia các kỳ thi và bước vào lớp 2 với nền tảng chắc chắn nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tuyen tap truyen co tich Tieng Anh

Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh

01/04/2017binhnguyen017,192Tài liệu luyện kỹ năng đọc Tiếng Anh
Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh là một trong những tài liệu giúp phụ huynh và giáo viên nâng cao trình độ tiếng anh của trẻ. Thông thường, khi các em đã có vốn từ vựng tương đối cộng với kỹ năng nghe tốt sẽ rất có lợi thế trong việc nghe truyện cổ tích Tiếng Anh. Trên thực tế, có rất nhiều cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh được mở ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh.