Giao an Tieng anh lop 10 theo chuong trinh moi127 trang

Giáo án Tiếng anh lớp 10 theo chương trình mới

02/12/2016pthung6,403953
Tài liệu giáo án tiếng anh lớp 10 được thiết kế theo mẫu dưới đây chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều mới mẻ trong cách giảng dạy của giáo viên. Bên cạnh đó, khả năng tiếp nhận kiến thức của học sinh cũng trở nên dễ dàng hơn so với các phương pháp thông thường. Đối với một giáo viên nói chung và giáo viên ngoại ngữ nói riêng, việc soạn giáo án trước giờ lên lớp là một trong những yêu cầu bắt buộc đòi hỏi bạn phải đầu tư. Một giáo án được thiết kế khoa học, bài bản sẽ mang lại hiệu quả lớn trong việc truyền đạt kiến thức. Nếu bạn là một giáo viên và đang tìm kiếm tài liệu giáo án lớp 10, đừng bỏ qua bài viết này nhé.
Giao an Ngu van lop 10 Hien tai la nguyen khi quoc gia Than Nhan Trung5 trang

Giáo án Ngữ văn lớp 10: Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung

29/12/2015binhnguyen4,723421
Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu một văn bản văn học, thêm yêu mến và quý trọng vốn văn học. Mời quý thầy cô cùng tham khảo giáo án Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung.
Giao an Sinh hoc lop 7 theo chuong trinh moi80 trang

Giáo án Sinh học lớp 7 theo chương trình mới

07/11/2016hoalan4,0402,151
Bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo án sinh học lớp 7 để sử dụng trong công tác giảng dạy, tham khảo mẫu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của mình. Đối với giáo viên, bên cạnh sách giáo khoa thì giáo án là thiết bị giảng dạy bắt buộc trong mỗi giờ lên lớp. Chính vì vậy, để đảm bảo đúng nguyên tắc đồng thời mang đến cho học sinh những giờ học chất lượng nhất, giáo viên phải có chuyên môn và cập nhật những phương pháp giảng mới nhất.
Bai tap Logic hoc co dap an10 trang

Bài tập Logic học có đáp án

13/11/2016meocon2,556959
Tâm lý chung của nhiều sinh viên là "sợ" và "ngại" môn logic học, kéo theo việc ngại làm bài tập logic học. Bởi bản chất của nó mang tính trừu tượng, khô khan cộng thêm việc nhiều giảng viên vẫn chưa thực sự đầu tư cho bài giảng trên lớp. Tuy nhiên, đây lại là một trong những môn học giúp sinh viên nâng cao khả năng tư duy và là môn bắt buộc tại hầu hết các trường cao đẳng, đại học. Với mục tiêu biến logic học thành một môn học hấp dẫn, Taingon.net xin giới thiệu những bài giảng ấn tượng kèm các bài tập với lời giái chính xác. Hy vọng so với nền giáo dục thế giới, logic học sẽ phát triển hơn nữa trong mô hình giáo dục của Việt Nam
Giao an mon tieng anh lop 3 cach thiet ke bai giang52 trang

Giáo án môn tiếng anh lớp 3, cách thiết kế bài giảng

08/11/2016phonglilom2,441413
Với mục tiêu giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ đồng thời học cách giới thiệu bản thân, giáo án tiếng anh lớp 3 được biên soạn theo đúng khuôn mẫu của bộ giáo dục quy định. Trong đó, giáo viên lên kế hoạch thiết kế bài giảng theo các nội dung cụ thể, quy định thời gian hợp lý đối với từng phần. Cụ thể như sau: Giáo viên cho học sinh luyện phát âm, hoàn thành các câu còn thiếu, yêu cầu học sinh tự tìm ra từ mới nói bằng tiếng việt, giáo viên hỏi học sinh các đối tượng trong tranh, họ đang đối thoại về cái gì. Cuối cùng yêu cầu học sinh nhìn tranh và giáo viên đọc lại bài hội thoại hoàn chỉnh. Ngoài ra, giáo viên cũng cần chú ý dạy học sinh cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất để tạo nền tảng từ đầu.
Giao an tuan 21 Ngu van lop 10 Khai quat lich su tieng Viet9 trang

Giáo án tuần 21 Ngữ văn lớp 10 Khái quát lịch sử tiếng Việt

26/12/2015binhnguyen2,3110
Tích hợp các văn bản thơ văn trung đại, hiện đại và tích hợp với vốn sống thực tế. Rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
Bai giai xac suat thong ke chinh xac nhat13 trang

Bài giải xác suất thống kê chính xác nhất

11/11/2016thuynguyen2,1361,368
Tài liệu tham khảo bài giải xác suất thống kê giúp sinh viên các trường đại học củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất. Đối với giáo trình của môn học này từ lý thuyết đến bài tập thực hành đều được chứng minh một cách chi tiết, tuy nhiên nếu bạn không chịu khó tư duy, động não thì việc nắm bắt và giải bài tập thường rất khó. Chính vì thế muốn đạt điểm số cao, đòi hỏi người học phải có trình độ tính toán nhất định, luyện tập nhuần nhuyễn với các dạng bài tập.
Huong dan giai bai tap lien ket gen va hoan vi gen9 trang

Hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen

24/11/2016lnh_syn1,668505
Tài liệu hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen là các khái niệm thường thấy trong bộ môn sinh học cũng như các ngành liên quan. Theo đó, liên kết gen hoàn toàn có thể đảm bảo sự di truyền ổn định của nhóm, trong khi đó hoán vị gen lại làm tăng số biến dị tổ hợp, tạo ra số lượng gen liên kết quý. Đây cũng chính là cơ sở để thiết lập bản đồ di truyền một cách chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này cũng như tiến hành các dạng bài tập thí nghiệm, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.
Tinh toan luc hut dien tu nam cham dien3 trang

Tính toán lực hút điện tử nam châm điện

27/12/2015binhnguyen1,261821
Tính toán lực hút điện tử nam châm điện là tài liệu cung cấp cho các bạn sinh viên những phương pháp tính toán lực hút điện từ của nam châm điện một chiều. Tài liệu sẽ trình bày cụ thể về 3 công thức tính toán điện tử dựa trên một đề bài thực tế để các bạn sinh viên dễ hình dung đó là phương pháp phần tử hữu hạn và công thức thông thường. Để hiểu rõ hơn thì các bạn độc giả có thể download tài liệu này về máy và nghiên cữu kỹ lưỡng và thực hành thành thạo.
Ngan hang trac nghiem sinh hoc lop 1213 trang

Ngân hàng trắc nghiệm sinh học lớp 12

02/12/2016viettran1,174697
Tổng hợp các câu hỏi thi trắc nghiệp sinh học lớp 12 dưới đây sẽ giúp các em học sinh cấp 3 củng cố kiến thức trong toàn bộ chương trình học. Là một trong những môn học áp dụng hình thức thi trắc nghiệm, do đó đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức, tính toán nhanh để lựa chọn đáp án đúng nhất. Trong tập hợp tài liệu môn sinh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chương trình thuộc các khối khác nhau với mức độ bài vở từ đơn giản đến nâng cao. Trong đó bộ đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 là một trong những tài liệu được rất nhiều giáo viên và học sinh lựa chọn.
Bai tap trac nghiem Toan cao cap A215 trang

Bài tập trắc nghiệm Toán cao cấp A2

12/11/2016jqkvn1,003296
Dưới đây là tập hợp các bài trắc nghiệm toán cao cấp giúp sinh viên nắm kiến thức và đạt điểm số cao với môn học này. Trong chương trình đào tạo hệ đại học, cao đẳng thì toán cao cấp là môn học bắt buộc tại nhiều trường, đồng thời đây cũng là môn khiến nhiều sinh viên cảm thấy đau đầu nhất. Nếu bạn chưa thực sự tự tin về trình độ của mình, bạn cần tham khảo thêm các tài liệu cần thiết, bộ câu hỏi trắc nghiệm kèm đáp án dưới đây chắc chắn sẽ là cẩm nang học tập bổ ích nhất cho bạn đấy.
Tham khao bai tap co luu chat9 trang

Tham khảo bài tập cơ lưu chất

10/11/2016gvcantho961437
Tổng hợp các dạng bài tập cơ lưu chất dưới đây sẽ giúp sinh viên chuyên ngành kỹ thuật - công nghệ nắm vững kiến thức môn học. Nội dung tài liệu được trình bày một cách dễ hiểu có kèm theo phần đáp án chính xác giúp sinh viên dễ dàng tham khảo cũng như chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng là địa chỉ cung cấp nhiều tài liệu quan trọng thuộc tất cả các lĩnh vực. Độc giả quan tâm có thể tham khảo trên các danh mục tương đương của trang web.
Giao an Toan 12 ung dung tich phan trong hinh hoc GV V T Hoa12 trang

Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa

27/12/2015binhnguyen8320
Giáo án Toán 12: Ứng dụng tích phân trong hình học - GV.V.T. Hòa là một trong những tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích đối với các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên mới hoặc đang trong quá trình thực tập. Việc soạn giáo án bài ứng dụng tích phân trong hình học chi tiết, đầy đủ nội dung, xen lẫn giữa các kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành sẽ giúp các thầy cô chuẩn bị bài học tốt nhất trước khi lên lớp và học sinh cũng học tập hiệu quả hơn.

Giao an thuc hanh hoa dai cuong20 trang

Giáo án thực hành hóa đại cương

25/10/2016thoixong796179
Bộ môn thực hành hóa đại cương nghiên cứu các thí nghiệm hóa học cơ bản nhằm chứng minh các phản ứng cụ thể trong các nguyên tố hóa học. Đối với bộ môn này, người học sẽ được trang bị kiến thức về các loại nồng độ, cách thức pha chế các loại dung dịch đồng thời có công thức tính nồng độ với các chất cụ thể. Bên cạnh đó, thông qua môn học sinh viên có cơ hội rèn luyện phương pháp tính toán cũng như có cách xác định nồng độ sao cho chính xác nhất.
Tai lieu ve cac quy tac phat am tieng Anh31 trang

Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh

24/11/2016ctv_15509321
Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, hay hơn. Tiếng Anh rất quan trọng, nhất là trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thế giới như hiện nay, tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn có những cơ hội thăng tiến hơn trong nghề nghiệp. Tài liệu hay này sẽ giúp các bạn có thể tự học phát âm tiếng Anh phục vụ quá trình học tập, làm việc.
Bai tap ve thuy luc dai cuong tu co ban den nang cao15 trang

Bài tập về thủy lực đại cương từ cơ bản đến nâng cao

26/11/2016robot442172
Tham khảo đề cương bài tập thủy lực đại cương dành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật. Bản thân chuyên ngành này nghiên cứu các vấn đề như: Lưu trữ, vận chuyển, đo đạc nước và các chất lỏng khác. Với các dạng bài tập thủy lực đại cương, sinh viên và giảng viên sẽ dễ dàng nắm bắt được vấn đề đồng thời áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với các dạng bài tập này, bạn có thể dễ dàng xác định được tính chất vật lý của chất lỏng mà không cần thực hiện các thí nghiệm rắc rối.
Tuyen tap bai tap hoa hoc lop 8 hay nhat19 trang

Tuyển tập bài tập hóa học lớp 8 hay nhất

23/10/2016423234
Tài liệu tổng hợp các dạng bài tập hóa học lớp 8 dưới đây sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hệ thống lại các kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành một cách hoàn thiện nhất. Như chúng ta đã biết, hóa học là bộ môn tự nhiên được phổ cập ở chương trình giáo dục cấp 2, 3 cũng như cao đẳng, đại học. Nếu chúng ta không nắm rõ những kiến thức từ cơ bản sẽ rất khó áp dụng vào những bài tập nâng cao đồng thời khó khăn trong việc áo dụng các nguyên lý cơ bản vào thực tiễn. Với các dạng bài tập từ đơn giản đến nâng cao mà chúng tôi giới thiệu giới thiệu chắc chắn sẽ giúp các em củng cố kiến thức một cách tốt nhất cũng như thêm yêu thích bộ môn này.
Xac suat thong ke chuong 1 dai cuong ve xac suat32 trang

Xác suất thống kê chương 1: Đại cương về xác suất

18/11/2016vota409158
Xác suất thống kê là môn học tương đối khó và khiến nhiều người có tâm lý lo sợ. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu bài giảng: Xác suất thống kê chương 1: Đại cương về xác suất. Các nội dung môn học được trình bày một cách rõ ràng, ngắn gọn và đúng trọng tâm. Trong chương này, các nội dung được đề cập đến bao gồm: Không gian mẫu và biến số, định nghĩa xác suất, xác suất có điều kiện, công thức nhân xác suất, các biến cố độc lập, công thức Bayes... Bạn có thể tải tài liệu này về máy tính cá nhân để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
de tham khao kiem tra 15 phut ly 108 trang

Đề tham khảo kiểm tra 15 phút lý 10

08/11/2016haibizz37067
Đề tham khảo kiểm tra 15 phút Vật lý 10 dưới đây giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập và rèn luyện kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là những gọi ý rất tốt cho giáo viên bộ môn trong việc thiết kế đề kiểm tra hợp lý, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đồng thời cân đối giữa bài tập và lý thuyết để học sinh tự đánh giá lực học của mình. Trong môn Vật lý lớp 10, đề kiểm tra 15 phút, kiểm tra miệng, kiểm tra 45 phút, kiểm tra học kỳ là yêu cầu bắt buộc để lấy điểm số đánh giá học sinh trong suốt một năm học. Nếu bạn là giáo viên đang dạy bộ môn này, tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.
Bai tap hoa hoc hay va kho on thi hoc sinh gioi3 trang

Bài tập hóa học hay và khó ôn thi học sinh giỏi

04/12/2016minhzo365130
Tuyển tập bài tập hóa hay và khó dưới đây được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ cung cấp cho các em học sinh và giáo viên những kiến thức bổ ích nhất cho việc học tập và giảng dạy đối với bộ môn này. Là bộ môn khoa học tự nhiên bắt buộc trong chương trình giáo dục các cấp và thường xuyên được tổ chức tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh trở lên. Bên cạnh những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, các em nên đầu tư tìm hiểu thêm các tài liệu mang tính chất nâng cao để trau dồi kiến thức. Chúc các em học tốt.