Tuyen tap 10 bai luan mau tieng Anh hoc thuat hay0 trang

Tuyển tập 10 bài luận mẫu tiếng Anh học thuật hay

23/01/2017binhnguyen05,861Tài liệu luyện viết tiếng Anh cực hay
Tuyển tập 10 bài luận mẫu tiếng Anh học thuật hay là tài liệu cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học sinh và sinh viên tham khảo và rèn luyện. Không giống như Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh học thuật được coi là một thách thức đối với người học, đòi hỏi phải luyện tập một cách bài bản và có hệ thống. Nếu bạn muốn học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học nước ngoài như Anh, Mỹ... thì chắc chắn phải thành thạo tiếng Anh học thuật thì mới hoàn thành tốt những bài thuyết trình, thảo luận hay viết tiểu luận và công việc sau này. Chúc các bạn ôn luyện tốt nhé!
Bai luan mau Tieng Anh chu de Discuss the part that money plays in our lives0 trang

Bài luận mẫu Tiếng Anh chủ đề: Discuss the part that money plays in our lives

23/01/2017binhnguyen0331Luyện viết tiếng Anh
Luyện viết bài luận mẫu Tiếng Anh chủ đề: Discuss the part that money plays in our lives là một trong những cách hay để rèn luyện kỹ năng viết Tiếng Anh mà nhiều người học tiếng Anh đã và đang áp dụng. Thực tế, việc viết một bài luận bằng Tiếng Anh không quá khó nhưng làm thế nào để bài luận hay, liền mạch và đúng ngữ pháp thì lại là một yêu cầu khó mà người học cần phải trau dồi và luyện tập nhiều hơn nữa. Và chủ đề của bài luận mẫu Tiếng Anh hôm nay sẽ nói về vai trò của tiền trong cuộc sống. Chúc bạn sẽ có những bài học hiệu quả.
Bai luan mau Tieng Anh chu de Living in a multiracial community0 trang

Bài luận mẫu Tiếng Anh chủ đề: Living in a multiracial community

16/01/2017binhnguyen0319Luyện viết tiếng Anh
Trong bài này, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn đọc bài luận mẫu Tiếng Anh chủ đề: Living in a multiracial community nhằm hỗ trợ các bạn trong việc luyện tập kỹ năng viết Tiếng Anh hay và chuẩn xác. Chủ đề của bài luận mẫu Tiếng Anh sẽ nói về việc sống trong một cộng đồng đa sắc tộc, hy vọng sẽ giúp các bạn nắm chắc ngữ pháp câu cũng như cải thiện và nâng cao cách viết bài luận bằng Tiếng Anh sao cho hay nhất. Nhiều người học cũng đã áp dụng phương pháp rèn luyện này và đạt được những kết quả như mong muốn, vậy tại sao bạn lại bỏ qua?
Bai luan mau Tieng Anh chu de Science and its effects0 trang

Bài luận mẫu Tiếng Anh chủ đề: Science and its effects

11/01/2017binhnguyen0649Luyện viết tiếng Anh
Hôm nay, Taingon.net xin tiếp tục giới thiệu bài luận mẫu Tiếng Anh chủ đề: Science and its effects nhằm giúp các bạn củng cố kỹ năng viết Tiếng Anh đúng chuẩn về ngữ pháp và chính tả. Như bạn đã biết, kỹ năng viết Tiếng Anh là kỹ năng khó nhất, không chỉ đòi hỏi khả năng ngôn ngữ mà còn phụ thuộc vào sự kiên trì luyện tập của người học. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng luyện viết Tiếng Anh với chủ đề ảnh hưởng của khoa học đến cuộc sống con người. Ngoài ra, trên Taingon.net còn có rất nhiều bài luận mẫu Tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau để các bạn tham khảo và luyện tập.
Cach viet bai luan Tieng Anh thi THPT Quoc gia nam 20160 trang

Cách viết bài luận Tiếng Anh thi THPT Quốc gia năm 2016

11/01/2017binhnguyen01,816Chủ đề, cấu trúc, cách triển khai và các bài luận mẫu Tiếng Anh thi THPT Quốc gia năm 2016
Cách viết bài luận Tiếng Anh thi THPT Quốc gia năm 2016 sẽ cung cấp các phương pháp và bí quyết viết bài luận Tiếng Anh hay và chuẩn xác cả về cấu trúc, chủ đề cũng như cách triển khai bài viết. Thông thường, chủ đề trong các bài luận Tiếng Anh thường xuất hiện ở phần Writing trong sách giáo khoa, độ dài của bài luận thường là 140 từ... Hãy tải ngay tài liệu hướng dẫn chi tiết phương pháp viết bài luận Tiếng Anh về máy và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn nhé. Ngoài ra, các bạn có thể luyện làm các bài luận mẫu Tiếng Anh theo chủ đề để nâng cao hiệu quả ôn tập.
50 bai luan mau Tieng Anh Phan Writing Part 2 thi THPT Quoc gia0 trang

50 bài luận mẫu Tiếng Anh Phần Writing Part 2 thi THPT Quốc gia

30/12/2016binhnguyen010,705Đề tự luận mẫu Tiếng Anh THPT Quốc gia
50 bài luận mẫu Tiếng Anh Phần Writing Part 2 thi THPT Quốc gia chắc chắn sẽ là tài liệu ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh để đạt được kết quả cao trong kỳ thi quan trọng. Các bài luận mẫu Tiếng Anh này thường quy định 140 từ, có nội dung hay và chuẩn xác về cấu trúc ngữ pháp, đáp ứng tốt yêu cầu rèn luyện kỹ năng viết Tiếng Anh của học sinh. Chủ đề của phần 2 thường là những vấn đề của cuộc sống như những chuyến đi, cuộc sống ở thành phố của bạn, công việc bạn muốn làm... Chúc các bạn ôn thi Tiếng Anh thật hiệu quả!

Bài luận mẫu tiếng Anh

Bài luận mẫu tiếng Anh mà chúng tôi cung cấp và gửi tới các bạn là những văn bản có giá trị, ngôn ngữ có chọn lọc, thông tin chính xác, đảm bảo được ngữ pháp. Viết bài luận đã khó, viết bài luận tiếng Anh lại càng khó hơn. Nếu như chưa biết cách viết cũng như chưa có những kỹ năng cơ bản, mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu sau của Taingon.net.
bai luan mau tieng anh
Bài luận mẫu tiếng Anh
Bài luận mẫu tiếng Anh thường được sử dụng nhiều trong các nhà trường, nhất là những trường ngoại ngữ, chuyên Anh thì chắc chắn sinh viên không thể nào bỏ qua được các bài luận tiếng Anh theo chủ đề, các bài luận tiếng Anh đơn giản, các đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề, bài luận tiếng Anh về nghề nghiệp, bài luận tiếng Anh về gia đình, bài luận tiếng Anh về môi trường, các bài luận tiếng Anh thông dụng…

1. Đôi nét về bài luận tiếng Anh
Bài luận mẫu tiếng Anh thường được sử dụng trong các kỳ kiểm tra, bài thi cuối kỳ hoặc đôi khi là thảo luận nhóm, làm việc nhóm cũng có thể dùng tới bài luận. Chủ đề có thể là do giáo viên tự ra hoặc cũng có thể là do người học tự tìm kiếm. Bài luận cũng có thể được làm cá nhân hoặc cũng có thể được làm nhóm. Trong tiếng Anh không có đúng hoặc sai, quan trọng là người viết bài luận phải nêu lên được ý kiến, quan điểm của mình, thể hiện rõ lập luận, chính kiến của mình về một vấn đề nào đó của xã hội.

2. Một số dạng bài luận thường gặp
Bài luận mẫu tiếng Anh mà chúng tôi cung cấp có rất nhiều dạng bài như: luận miêu tả, luận tự sự, luận nghị luận...Đây là những dạng luận phổ biến, thông dụng nhất mà người học sẽ gặp phải. Đối với mỗi dạng bài thì người học sẽ có những cách làm cũng như thể hiện hoàn toàn khác nhau. Những văn bản mà chúng tôi cung cấp là chuẩn về ngữ nghĩa, được đánh giá cao về văn phong, câu chữ cũng như chính xác về ngữ pháp. Viết một bài luận đã khó, viết luận tiếng Anh lại càng khó hơn chính vì thế người học phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có được kết quả tốt nhất.

3. Một số phương pháp giúp bạn làm bài luận tiếng Anh tốt nhất
Ý tưởng hay
Khi muốn viết một bài luận tiếng Anh thì yêu cầu cơ bản đầu tiên đó là cần phải có ý tưởng. Hãy dành ra khoảng 3- 5 phút liệt kê tất cả ý tưởng mà bạn nghĩ sau đó chắt lọc, chọn ra ý tưởng nào hay nhất và có thể triển khai được.
Xác định luận đề
Bài luận mẫu tiếng Anh mà chúng tôi cung cấp có những luận đề rất cơ bản và rõ ràng. Luận đề được hiểu nôm na như những luận điểm, là khung sườn chính mà các bạn cần phải triển khai để có thể hoàn thành bài luận một cách nhanh và khoa học nhất.
Lập dàn ý
Sau khi đã có ý tưởng, có luận đề thì việc cần làm là phải có dàn ý. Dàn ý cơ bản giúp bạn triển khai vấn đề rõ hơn và không bỏ sót đi những ý cơ bản, chi tiết. Đây là khâu không thể nào thiếu khi bạn viết bất kỳ một bài văn hoặc một bài luận nào.
Viết
Đây là khâu quan trọng, thể hiện rõ trình độ ngữ pháp của bạn. Yêu cầu cơ bản đầu tiên là cần phải viết chính xác ngữ pháp, dùng từ ngữ đúng sau đó tiến hành triển khai các ý. Một bài luận được đánh giá cao khi văn phong trôi chảy và phải thể hiện được quan điểm, chính kiến của ngươi viết, có lập trường, tư tưởng rõ ràng.
Đọc lại bài viết
Với tài liệu bài luận mẫu tiếng Anh mà chúng tôi cung cấp là văn bản chuẩn, song nếu như muốn viết được một bài luận tốt do chính tay mình tự viết thì bên cạnh việc tuân thủ những bước cơ bản trên người học cũng cần phải có sự sáng tạo, tỉ mỉ và cẩn thận đọc kỹ lại bài viết sau khi đã viết. Chắc chắn rằng khi viết bài bạn sẽ không thể nào viết chính xác được 100%, việc đọc và rà soát lại sẽ giúp bạn phát hiện ra những lỗi sai của mình và kịp thời sửa chữa. Chúc các bạn thành công và hoàn thành được bài luận của mình.