Bao cao tot nghiep Ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong tai Cong ty Bao hiem PJICO Chi nhanh Soc Trang

Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Bảo hiểm PJICO, Chi nhánh Sóc Trăng

10/03/2017binhnguyen0662Báo cáo tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Bảo hiểm PJICO, Chi nhánh Sóc Trăng có cấu trúc gồm 3 phần là mở đầu, nội dung và kết luận, phần nội dung của báo cáo tốt nghiệp sẽ được chia thành 2 chương là cơ sở lý luận, phân tích tình hình tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty bảo hiểm.
Thuc trang va giai phap linh vuc Thuong mai dien tu o Viet Nam

Thực trạng và giải pháp lĩnh vực Thương mại điện tử ở Việt Nam

10/03/2017binhnguyen0696Mẫu báo cáo tốt nghiệp Quản trị kinh doanh
Báo cáo tốt nghiệp: Thực trạng và giải pháp lĩnh vực Thương mại điện tử ở Việt Nam có cấu trúc gồm 3 chương với nội dung chính là giới thiệu chung về thương mại điện tử, ở chương này của báo cáo tốt nghiệp tác giả sẽ nêu rõ các khái niệm, lợi ích của thương mại điện tử, các đòi hỏi của thương mại điện tử hiện nay.
Bao cao tot nghiep danh gia hien trang quan ly va ung dung xu ly rac thai sinh hoat bang che pham vi sinh vat

Báo cáo tốt nghiệp: Đánh giá hiện trạng quản lý và ứng dụng xử lý rác thải sinh hoạt bằng chế phẩm vi sinh vật

10/03/2017binhnguyen0389Báo cáo tốt nghiệp ngành Môi trường
Báo cáo tốt nghiệp: Đánh giá hiện trạng quản lý và ứng dụng xử lý rác thải sinh hoạt bằng chế phẩm vi sinh vật là một trong những đề tài thuộc ngành khoa học môi trường, các sinh viên tham gia nghiên cứu về đề tài này trong báo cáo tốt nghiệp cần phải trình bày được 4 nội dung chính là tổng quan tài liệu, đối tượng - nội dung - phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu và kết luận kiến nghị.
Bao cao tot nghiep Thiet ke xay dung phan mem quan tri thu vien

Báo cáo tốt nghiệp: Thiết kế xây dựng phần mềm quản trị thư viện

09/03/2017binhnguyen0401Báo cáo tốt nghiệp khoa CNTT
Báo cáo tốt nghiệp: Thiết kế xây dựng phần mềm quản trị thư viện là một trong những đề tài báo cáo thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên ngành công nghệ thông tin, bên cạnh việc vận dụng các lý luận và dữ liệu thu thập từ quá trình quan sát, nghiên cứu thực tế thì báo cáo tốt nghiệp còn sử dụng các bảng danh sahcs Actor, Use case của hệ thống, các thuộc tính lớp, biểu đồ lớp hệ thống, giao diện để bài báo cáo ấn tượng hơn.
Bao cao tot nghiep Cong tac ke toan von bang tien va cac khoan ung truoc

Báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản ứng trước

09/03/2017binhnguyen0489Báo cáo tốt nghiệp kế toán
Báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản ứng trước là đề tài dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, với báo cáo tốt nghiệp này thì các em học sinh sẽ phải trình bày phần nội dung gồm có 3 chương đó là cơ sở lý luận, thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền và giải pháp hoàn thiện.
Luan van danh gia hien trang va cac bien phap giam thieu o nhiem moi truong nuoc cua cong ty TNHH MTV Van Xuan

Luận văn: Đánh giá hiện trạng và các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước của công ty TNHH MTV Vạn Xuân

09/03/2017binhnguyen0542Báo cáo tốt nghiệp ngành Môi trường
Luận văn: Đánh giá hiện trạng và các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước của công ty TNHH MTV Vạn Xuân sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên ngành môi trường những thông tin và nội dung quan trọng về thực trạng nước thải của công ty, từ đó luận văn báo cáo sẽ đánh giá tình hình nước ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, với đề tài này các em sẽ vận dụng cũng như phát huy được các kiến thức học tập.
Bao cao tot nghiep Phan tich tinh hinh tai chinh thong qua he thong bao cao tai chinh ke toan

Báo cáo tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính thông qua hệ thống báo cáo tài chính kế toán

09/03/2017binhnguyen0690Báo cáo tốt nghiệp ngành Tài chính
Báo cáo tốt nghiệp: Phân tích tình hình tài chính thông qua hệ thống báo cáo tài chính kế toán sẽ bắt đầy với nội dung đầu tiên nêu lên các lý luận chung về phân tích tình hình tài chính, báo cáo tốt nghiệp sẽ đưa ra các khái niệm, sự cần thiết phải phân tích tình hình tài chính, hệ thống báo cáo tài chính, nội dung cũng như phương pháp phân tích tài chính.
Bao cao tot nghiep Ke toan chi phi san xuat va tinh gia thanh san pham tai cong ty CP Ha Anh

Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty CP Hà Anh

09/03/2017binhnguyen0701Báo cáo tốt nghiệp ngành kế toán
Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty CP Hà Anh được trình bày rất kho học và mạch lạc, các nội dung từng chương trong báo cáo tốt nghiệp đều được phân tích cặn kẽ, đưa ra những lập luận vững chắc, là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kế toán.
Bao cao tot nghiep Tim hieu ve dien toan dam may va cac ung dung da phuong tien

Báo cáo tốt nghiệp: Tìm hiểu về điện toán đám mây và các ứng dụng đa phương tiện

09/03/2017binhnguyen0745Báo cáo tốt nghiệp ngành CNTT
Báo cáo tốt nghiệp: Tìm hiểu về điện toán đám mây và các ứng dụng đa phương tiện là đề tài báo cáo dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin, chương đầu tiên của báo cáo tốt nghiệp này là phần điện toán đám mây, người biên soạn đã làm rõ 4 nội dung chính là tổng quan, hiện thực hóa, cấu trúc, cách hoạt động, xu hướng phát triển của điện toán đám mây.

Báo cáo tốt nghiệp nổi bật

 • Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền mặt và hàng hóa tại Công ty TNHH TM & QC Xuân Duy được biên soạn dựa trên những kiến thức lý luận và những thông tin thu thập được trong quá trình thực tập, tổng hợp và phân tích số liệu, nội dung của báo cáo tốt nghiệp này sẽ gồm có 3 phần là giới thiệu khái quát về công ty, thực hành về ghi sổ kế toán và một số nhận xét về hình thức kế toán đang áp dụng tại doanh nghiệp và các hình thức còn lại.
  Tải về
 • Phần đầu tiên của báo cáo tốt nghiệp: Quy hoạch sử dụng đất xã Tam Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội sẽ trình bày các cơ sở lý luận của quy hoạch sử dụng đất đai, phần thứ hai trong báo cáo tốt nghiệp là đưa ra phương hướng quy hoạch sử dụng đất đai của xã Tam Hiệp và cuối cùng là các giải pháp thực hiện quy hoạch sử dụng đất đai từ năm 2000 đến năm 2020.
  Tải về
 • Báo cáo tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tam Nông là tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành kinh tế, báo cáo tốt nghiệp sẽ có cấu trúc gồm 3 phần, bên cạnh việc lập luận chặt chẽ còn có các sơ đồ, bảng biểu kết hợp để bài luận được mạch lạc và tốt hơn.
  Tải về
 • Sau khi sinh viên hoàn tất quá trình thực tập tại công ty dệt Hà Nam thì sẽ cần phải làm báo cáo tốt nghiệp: Công tác kế toán tại công ty dệt Hà Nam, từ những kiến thức đã được học cũng như những trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc thực tế, sinh viên sẽ làm báo cáo tốt nghiệp để trình bày và phân tích kỹ lưỡng thực trạng công tác kế toán tại công ty này, hình thức của báo cáo cần phải chuẩn chỉnh và đúng quy định.
  Tải về
 • Báo cáo thực tập tại Công ty cổ phần thủy sản Gò Đàng ngoài việc sử dụng các kiến thức lý luận thì còn có các thông tin, dữ liệu thu thập được từ quá trình thực tập tại công ty Gò Đàng và báo cáo thực tập cũng sử dụng những hình ảnh về loài thủy sản như nghêu trắng, cá tra, mực ống, sơ đồ tổ chức nhân sự, cơ cấu tổ chức công ty để làm rõ vấn đề.
  Tải về
 • Báo cáo tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm sẽ có ba phần là mở đầu, nội dung và kết luận, trong đó phần nội dung của báo cáo tốt nghiệp sẽ bao gồm 3 chương là lý luận chung về kế toán tập hợp, thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và biệp pháp để hoàn thiện.
  Tải về
 • Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả kinh doanh là một trong những đề tài được nhiều bạn sinh viên chuyên ngành kế toán quan tâm và tìm kiếm, có rất nhiều mẫu báo cáo tốt nghiệp mà bạn có thể tham khảo và chúng tôi đã cung cấp một mẫu báo cáo có nội dung hay và đầy đủ, hình thức chuẩn chỉnh sẽ giúp các bạn hoàn thành thật xuất sắc báo cáo của mình.
  Tải về
 • Báo cáo tốt nghiệp: Thiết kế web bán hàng trực tuyến bằng Opencart sẽ giúp cho cac bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin nắm được cách thức thiết kế và xây dựng một website, báo cáo tốt nghiệp cũng sẽ trình bày rõ cách tối ưu hóa SEO và đưa trang web lên hosting, tích hợp các chức năng thông minh để website phát triển.
  Tải về
 • Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán thanh toán thuế giá trị gia tăng và thuế doanh nghiệp có hình thức theo đúng quy cách và các thông tin, nội dung được trình bày trong báo cáo tốt nghiệp đều cụ thể và chi tiết, các bạn sinh viên đang cần tham khảo đề tài này có thể tải về máy để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn, những thông tin hữu ích trong bài luận sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
  Tải về
 • Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên sử dụng các phương pháp khảo sát thực tế, thu thập số liệu, phân tích các thông tin, chứng từ kế toán, sổ sách và đánh giá, báo cáo tốt nghiệp này ngoài phần mở đầu và kết luận thì phần nội dung sẽ gồm có 3 chương, mỗi chương trình bày và phân tích một nhận định, khía cạnh về kế toán vốn bằng tiền.
  Tải về

Báo cáo tốt nghiệp

Báo cáo tốt nghiệp là mẫu báo cáo tốt nghiệp bắt buộc dành cho các em sinh viên thuộc các khối chuyên ngành bậc đại học cao đẳng. Báo cáo thực tập là bản báo cáo chuyên khảo về một vấn đề thuộc các chuyên ngành các em theo học trong đơn vị mà mình tiến hành thực tập. Tùy từng chuyên ngành các em theo học sẽ thực hiên viết các bản báo cáo thực tập khác nhau như báo cáo thực tập quản trị kinh doanh, báo cáo thực tập luật, báo cáo thực tập môi trường…. mỗi một lĩnh vực ngành sẽ có những đòi hỏi về nội dung khác nhau.
bao cao tot nghiep
Báo cáo tốt nghiệp
Khái quát chung đối với một bản báo cáo tốt nghiệp các em cần phải xác định cho mình phương pháp xây dưng khoa học thể nghiệm kết quả học tập nghiên cứu của từng sinh viên trong những giai đoạn về từng lĩnh vực học tập nghiên cứu nhất định.

Cách làm một bài báo cáo thực tập cần được đầu tư cả về nội dung về hình thức, phản ánh được kêt quả học tập làm việc của em tại đơn vị mà mình tiến hành thực tập, thể hiệ thái độ học tập, nghiên cứu làm việc nghiêm túc, tìm tòi sáng tạo nỗi lực không ngừng. Mỗi một bài báo cáo thực tập được coi là một công trình nghiên cứu khoa học mở đầu, đần tiên của mỗi em sinh viên bởi vậy các em cần nghiêm túc, đầu tư nhiều thời gian công sức. Bài luận phải chặt chẽ, giàu tính khoa học, có ỹ nghĩa liên hệ thực tế. Trình bày đúng quy định xây dựng cho mình thành công phương pháp nghiên cứu.

Bản báo cáo thực tập công ty để chặt chẽ các em cần trải qua các bước cơ bản sau đây : lựa chọn đề tài phù hợp tránh trùng lặp, tốt nhất là các em nên tự nghĩ trên yêu cầu chung của thực tiễn Trên cơ sở đó các em sẽ tiến hành nghiên cứu, lựa chọn đề tài, đặt tiêu đề phù hợp cho đề tài mà mình nghiên cứu.

Một bản báo cáo tốt nghiệp được đánh giá cao phải đáp ứng được các yêu cầu chung sau :
+ Có ý nghĩa khoa học: Nghĩa là sao, nghĩa là các em cần phải bổ sung thêm cho lý thuyết của bộ môn khoa học của mình, tìm hiểu tiến hành xây dựng dựa trên cơ sở lý thuyết mới, đưa ra những định hướng mới cho sự phát triển đó.

+ Có giá trị thực tiễn : Giải quyết hiệu quả những vấn đề khó khăn, thực tiễn khi áp dụng đề tài, phù hợp với chương trình phát triển chung của kinh tế xã hội.

+ Có tính khả thi : Nghĩa là bản báo cáo tốt nghiệp của các em cần phải có đủ điều kiện để hoàn thành các đề tài khác, có cơ sở thông tin phương tiện nghiên cứu kinh nghiệm nếu cần

Báo cáo thực tập tốt nghiệp để đạt kết quả cao các em sinh viên cần đầu tư nhiều thời gian công sức, để giúp các em có được định hướng trong quá trình học, làm việc, Tải Ngon đã cập nhật rất nhiều các mẫu báo cáo tốt nghiệp thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau, các em cùng tham khảo vận dụng nhé. Đừng quên Tải Ngon còn có rất nhiều mẫu bìa word cho bản báo cáo tốt nghiệp giúp bản báo cáo của các em trở nên nổi bật hơn.