Giay yeu cau tra tien bao hiem xa hoi

Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội

06/09/2017binhnguyen0946
Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội được sử dụng đối với các cá nhân tham gia bảo hiểm xã hội nhưng không may bị ốm đau, bệnh tật hoặc đến kì thai sản không có khả năng làm việc… sẽ gửi đơn này lên cơ quan bảo hiểm để yêu cầu được trả tiền bảo hiểm xã hội theo đúng quy định.
don de nghi cap so BHXH

Đơn đề nghị cấp sổ BHXH

04/09/2017binhnguyen02,105Mẫu số: 06/SBH
Đơn đề nghị cấp sổ BHXH được sử dụng trong trường hợp người tham gia bảo hiểm xã hội không may làm thất lạc, rách nát, hư hỏng sổ bảo hiểm đã được cấp trước đó. Nội dung đầy đủ của đơn đề nghị cấp sổ BHXH được Taingon.net đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo sử dụng ngay khi có nhu cầu.
Che do khi chuyen cong tac2 trang

Chế độ khi chuyển công tác

23/08/2017vitikal2,101571
Hỏi đáp về những thông tin về chế độ khi chuyển công tác chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người đang quá trình làm đơn xin chuyển công tác, hoặc được thuyên chuyển công tác. Chế độ bảo hiểm cũng như về lương đối với trường hợp chuyển công tác đã được quy định thành những văn bản rất cụ thể và rõ ràng, nếu bạn đọc đang băn khoăn về vấn đền, thì hãy cùng tham khảo những nội dung mà TaiNgon.net cung cấp ngay sau đây nhé.
Luat bao hiem y te so 25 2008 QH12

Luật bảo hiểm y tế số 25/2008/QH12

20/08/2017binhnguyen017,149Luật bảo hiểm y tế 2008
Tham khảo luật bảo hiểm y tế số 25/2008/QH12 dưới đây để nắm rõ các quy định, quyền lợi của cá nhân, tổ chức khi tham gia bảo hiểm y tế tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Theo đó mức đóng bảo hiệm, trách nhiệm, phạm vi hưởng của người tham gia tại các đơn vị y tế được quy định như thế nào? Tất cả sẽ được giới thiệu chi tiết trong văn bản luật bảo hiểm y tế số 25/2008/QH12 dưới đây.
Cach tinh muc huong tro cap that nghiep nam 2016

Cách tính mức hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2016

19/08/2017binhnguyen01,269Mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp mới nhất 2016
Cách tính mức hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2016 là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp. Các bạn có thể tham khảo ngay cách tính mức hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2016 mới nhất dưới đây để biết cách tự tính mức hưởng trợ cấp của mình chính xác nhất.
Luat bao hiem y te so 46 2014 QH13 nam 2014

Luật bảo hiểm y tế số 46/2014/QH13 năm 2014

16/08/2017binhnguyen024,293Luật bảo hiểm y tế mới nhất
Luật bảo hiểm y tế số 46/2014/QH13 được ban hành áp dụng cho các nhóm đối tượng là những người lao động hiện đang làm việc tại các cơ quan, ban ngành. Ngoài ra những doanh nghiệp cũng cần phải tham khảo kỹ những quy định trong bộ luật để đảm bảo quyền lợi cơ bản cho người lao động. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau được Taingon.net cung cấp.
don de nghi cap lai giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu quan ly quy huu tri bo sung tu nguyen

Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý quỹ hưu trí bổ sung tự nguyện

14/08/2017binhnguyen07Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý quỹ hưu trí bổ sung
Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý quỹ hưu trí bổ sung tự nguyện là một trong số những mẫu đơn được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp có nhu cầu đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ quản lý quỹ hưu trí bổ sung tự nguyện với các trường hợp mất hay giấy tờ bị hư hỏng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết đơn đề nghị được tổng hợp trên Taingon.net.
Ban xac nhan nguoi lao dong khong tham gia bao hiem xa hoi

Bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội

06/08/2017binhnguyen03,338Biểu mẫu Bảo hiểm xã hội
Bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội là biểu mẫu được thành lập để đưa ra các xác nhận về việc người lao động không tham gia đóng bảo hiểm xã hội với đơn vị sử dụng lao động. Nội dung của bản xác nhận người lao động không tham gia bảo hiểm xã hội được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây.
Ban cam ket xac nhan khong tham gia bao hiem xa hoi

Bản cam kết xác nhận không tham gia bảo hiểm xã hội

03/08/2017binhnguyen032,495Biểu mẫu Bảo hiểm xã hội
Bản cam kết xác nhận không tham gia bảo hiểm xã hội là biểu mẫu thỏa thuận giữa người lao động và phía sử dụng lao động về việc không tham gia bảo hiểm xã hội. Việc lập bản cam kết xác nhận không tham gia bảo hiểm xã hội thông thường là do phía người lao động không tham gia đóng bảo hiểm xã hội vì lý do nào đó.

Bảo hiểm nổi bật

 • Giấy đề nghị thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh BHYT là biểu mẫu giấy tờ do các cá nhân gửi lên các đơn vị, cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh để đề nghị thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Mẫu giấy đề nghị thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh BHYT được sử dụng trong thủ tục thanh toán viện phí tại các bệnh viện hiện nay.
  Tải về
 • Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội là một dạng biểu mẫu ủy quyền để người làm đơn ủy quyền cho người khác thay mình lĩnh lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội vì lý do nào đó. Nội dung của giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn lưu lại tham khảo.
  Tải về
 • Nội dung của hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh BHYT được xây dựng để ghi chép lại các thỏa thuận giữa cơ quan bảo hiểm y tế và đơn vị khám chữa bệnh về vấn đề khám chữa bệnh theo chính sách bảo hiểm y tế. Mẫu hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh BHYT được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại tham khảo khi cần thiết.
  Tải về
 • Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp là một trong số những thông tư hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp được Bộ alo động và thương binh xã hội ban hành. Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp bao gồm toàn bộ những vấn đề về hướng dẫn bảo hiểm thất nghiệp cũng như những nội dung có liên quan để có thể tiến hành công việc theo đúng luật và quy định của nhà nước về bảo hiểm thất nghiệp. Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin hưởng trợ cấp xã hội là biểu mẫu được sử dụng dành cho các hộ gia đình, cá nhân thuộc diện chính sách được bảo trợ xã hội để xin được hưởng trợ cấp xã hội theo đúng quy định của nhà nước. Khi cần làm đơn, các bạn có thể tham khảo trước mẫu đơn xin hưởng trợ cấp xã hội dưới đây để nắm được cách viết đơn chính xác nhất.
  Tải về
 • Giấy Lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH là một trong số những mẫu giấy tờ được sử dụng khá phổ biến cho những đối tượng được hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH nhưng do điều kiện không lấy được phải nhờ người thân lĩnh thay. Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH giúp cho việc lĩnh lương được diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết giấy lĩnh lương thay trên Taingon.net.
  Tải về
 • Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội
  Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội
  Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội là văn bản bàn giao sổ bảo hiểm xã hội của công ty, doanh nghiệp cho cơ quan bảo hiểm nơi quản lý công ty, doanh nghiệp của bạn. Sổ bảo hiểm rất quan trọng vì nếu chẳng may mất thì sẽ lảm ảnh hưởng tới quyền lợi của cơ quan, doanh nghiệp đó và ảnh hưởng trực tiếp tới người lao động vì thế cho nên khi bàn giao sổ bảo hiểm cho cơ quan có thẩm quyền bạn cũng cần phải có mẫu bản giao nhận để làm căn cứ xác minh.
  Tải về
 • Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh
  Ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT
  Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT là mẫu sổ dùng để theo dõi sức khỏe cho các em học sinh được chia thành từng phần, dành cho học sinh cơ sở giáo dục mầm non, học sinh ít tuổi nhỏ hơn 24 tháng tuổi, học sinh từ 24 đến 36 tháng tuổi, 36 tháng tuổi đến 6 tuổi học sinh lớp 1 đến lớp 5, lớp 6 đến lớp 9, lớp 10 đến lớp 12 Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế quy định về công tác y tế trường học, bạn có thể tham khảo thêm hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH 1 lần
  Biểu mẫu về bảo hiểm xã hội
  Đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH 1 lần là mẫu đơn dành cho các cá nhân tham gia bảo hiểm xã hội gửi đến cơ quan bảo hiểm xã hội để đề nghị được hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội 1 lần. Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH 1 lần được Taingon.net đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để tham khảo và sử dụng ngay.
  Tải về
 • Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội là một trong số những đơn đề nghị được sư dụng để gửi lên các cơ quan chính quyền để xin được nhận trợ cấp xã hội đối với những trường hợp thuôc đối trượng được hưởng trợ cấp do nhà nước quy định. Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội giúp bạn hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và tiến hành xin được hưởng trợ cấp phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của bản thân. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về

Bảo hiểm

Đóng bảo hiểm hiện nay đang là nhu cầu thiết thực của mỗi người chúng ta, bảo hiểm thể hiện mối quan hệ kinh tế được gắn liền bới sự hình thành sử dụng tập trung, quỹ bảo hiểm. Bảo hiểm có ý nghĩa vô cùng quan trọng nó đưọc coi như là một biện pháp nhằm chia sẻ những rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều những hình thức đóng bảo hiểm khác nhau : có thể là bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm dành cho người thất nghiệp… bạn có thể lựa chọn những loại bảo hiểm mà mình có nhu cầu sử dụng.. Hiểu được những thông tin liên quan tới luật bảo hiểm sẽ giúp các bạn đọc giả dễ dàng hơn trong quá trình hoàn thành nghĩa vụ của bản thân mình,. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đọc tất cả những thông tin liên quan tới các loại hình đóng bảo hiểm, bạn đọc có thể tham khảo và trang bị cho mình những hiểu biết nhất định. Bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp hoặc tải về máy chỉ bằng những thao tác hết sức đơn giản, cùng đón đọc nhé.