Ban cam ket xac nhan khong tham gia bao hiem xa hoi0 trang

Bản cam kết xác nhận không tham gia bảo hiểm xã hội

03/08/2017binhnguyen032,495Biểu mẫu Bảo hiểm xã hội
Bản cam kết xác nhận không tham gia bảo hiểm xã hội là biểu mẫu thỏa thuận giữa người lao động và phía sử dụng lao động về việc không tham gia bảo hiểm xã hội. Việc lập bản cam kết xác nhận không tham gia bảo hiểm xã hội thông thường là do phía người lao động không tham gia đóng bảo hiểm xã hội vì lý do nào đó.
Giay de nghi thanh toan truc tiep chi phi kham chua benh BHYT0 trang

Giấy đề nghị thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh BHYT

30/07/2017binhnguyen03,161Mẫu số 07/GĐYT
Giấy đề nghị thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh BHYT là biểu mẫu giấy tờ do các cá nhân gửi lên các đơn vị, cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh để đề nghị thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Mẫu giấy đề nghị thanh toán trực tiếp chi phí khám chữa bệnh BHYT được sử dụng trong thủ tục thanh toán viện phí tại các bệnh viện hiện nay.
Giay linh thay luong huu tro cap Bao hiem xa hoi0 trang

Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội

29/07/2017binhnguyen01,690Biểu mẫu về BHXH
Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội là một dạng biểu mẫu ủy quyền để người làm đơn ủy quyền cho người khác thay mình lĩnh lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội vì lý do nào đó. Nội dung của giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn lưu lại tham khảo.
Hop dong kham benh chua benh BHYT0 trang

Hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh BHYT

28/07/2017binhnguyen0420Biểu mẫu về BHXH
Nội dung của hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh BHYT được xây dựng để ghi chép lại các thỏa thuận giữa cơ quan bảo hiểm y tế và đơn vị khám chữa bệnh về vấn đề khám chữa bệnh theo chính sách bảo hiểm y tế. Mẫu hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh BHYT được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại tham khảo khi cần thiết.
Thong tu 28 2015 TT BLdTBXH huong dan ve bao hiem that nghiep0 trang

Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp

25/07/2017binhnguyen010,660Quy định về bảo hiểm thất nghiệp 2015
Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp là một trong số những thông tư hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp được Bộ alo động và thương binh xã hội ban hành. Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp bao gồm toàn bộ những vấn đề về hướng dẫn bảo hiểm thất nghiệp cũng như những nội dung có liên quan để có thể tiến hành công việc theo đúng luật và quy định của nhà nước về bảo hiểm thất nghiệp. Thông tư 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don xin huong tro cap xa hoi0 trang

Đơn xin hưởng trợ cấp xã hội

19/07/2017binhnguyen02,130
Đơn xin hưởng trợ cấp xã hội là biểu mẫu được sử dụng dành cho các hộ gia đình, cá nhân thuộc diện chính sách được bảo trợ xã hội để xin được hưởng trợ cấp xã hội theo đúng quy định của nhà nước. Khi cần làm đơn, các bạn có thể tham khảo trước mẫu đơn xin hưởng trợ cấp xã hội dưới đây để nắm được cách viết đơn chính xác nhất.
Giay linh thay luong huu tro cap BHXH0 trang

Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH

18/07/2017binhnguyen0443Dùng cho hộ gia đình
Giấy Lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH là một trong số những mẫu giấy tờ được sử dụng khá phổ biến cho những đối tượng được hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH nhưng do điều kiện không lấy được phải nhờ người thân lĩnh thay. Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH giúp cho việc lĩnh lương được diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết giấy lĩnh lương thay trên Taingon.net.
Mau bien ban giao nhan so bao hiem xa hoi0 trang

Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội

27/05/2017binhnguyen010,000Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội
Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội là văn bản bàn giao sổ bảo hiểm xã hội của công ty, doanh nghiệp cho cơ quan bảo hiểm nơi quản lý công ty, doanh nghiệp của bạn. Sổ bảo hiểm rất quan trọng vì nếu chẳng may mất thì sẽ lảm ảnh hưởng tới quyền lợi của cơ quan, doanh nghiệp đó và ảnh hưởng trực tiếp tới người lao động vì thế cho nên khi bàn giao sổ bảo hiểm cho cơ quan có thẩm quyền bạn cũng cần phải có mẫu bản giao nhận để làm căn cứ xác minh.
Mau so theo doi suc khoe hoc sinh0 trang

Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh

06/05/2017binhnguyen06,771Ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT
Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT là mẫu sổ dùng để theo dõi sức khỏe cho các em học sinh được chia thành từng phần, dành cho học sinh cơ sở giáo dục mầm non, học sinh ít tuổi nhỏ hơn 24 tháng tuổi, học sinh từ 24 đến 36 tháng tuổi, 36 tháng tuổi đến 6 tuổi học sinh lớp 1 đến lớp 5, lớp 6 đến lớp 9, lớp 10 đến lớp 12 Mẫu sổ theo dõi sức khỏe học sinh ban hành theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế quy định về công tác y tế trường học, bạn có thể tham khảo thêm hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.

Bảo hiểm nổi bật

 • Đơn đề nghị cấp sổ BHXH được sử dụng trong trường hợp người tham gia bảo hiểm xã hội không may làm thất lạc, rách nát, hư hỏng sổ bảo hiểm đã được cấp trước đó. Nội dung đầy đủ của đơn đề nghị cấp sổ BHXH được Taingon.net đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH 1 lần
  Biểu mẫu về bảo hiểm xã hội
  Đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH 1 lần là mẫu đơn dành cho các cá nhân tham gia bảo hiểm xã hội gửi đến cơ quan bảo hiểm xã hội để đề nghị được hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội 1 lần. Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH 1 lần được Taingon.net đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để tham khảo và sử dụng ngay.
  Tải về
 • Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội là một trong số những đơn đề nghị được sư dụng để gửi lên các cơ quan chính quyền để xin được nhận trợ cấp xã hội đối với những trường hợp thuôc đối trượng được hưởng trợ cấp do nhà nước quy định. Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội giúp bạn hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và tiến hành xin được hưởng trợ cấp phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của bản thân. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Nghị định 105/2014/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật bảo hiểm y tế
  Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật bảo hiểm y tế
  Tìm hiểu Nghị định 105/2014/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật bảo hiểm y tế dưới đây để nắm được các nội dung quan trọng. Theo đó, đối tượng, mức hỗ trợ đối với từng đối tượng được quy định ra sao trong quá trình khám chữa bệnh là những nội dung được nhiều người quan tâm.
  Tải về
 • Thủ tục nhận bảo hiểm xã hội một lần mới nhất năm 2017
  Hướng dẫn thủ tục rút bảo hiểm xã hội cho 1 lần
  Thủ tục nhận bảo hiểm xã hội một lần mới nhất năm 2016 được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để bạn đọc tham khảo và nắm được các bước hướng dẫn để hoàn thành các điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần.
  Tải về
 • Điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần
  Hưởng dẫn về bảo hiểm xã hội một lần theo Nghị định 115
  Điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần như thế nào là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tham gia đóng bảo hiểm xã hội trong quá trình lao động. Tài liệu dưới đây đưa ra các nội dung cụ thể, giải thích cặn kẽ về điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần để các bạn tham khảo và nắm được thông tin chi tiết.
  Tải về
 • Biên nhận thu hồi thẻ BHYT
  Giấy biên nhận thu hồi thẻ Bảo hiểm y tế
  Biên nhận thu hồi thẻ BHYT là một trong số những mẫu biên nhận được các doanh nghiệp sử dụng để thu hồi thẻ bảo hiểm của người lao động cho các cơ quan bảo hiểm với những lý di nào đó. Biên nhận thu hồi thẻ BHYT giúp cho việc thu hồi được diễn ra nhanh chóng, tiện lợi cũng như có thể biết được đầy đủ những thông tim về quá trình thu hồi, số lượng bào hiểm cùng nhiều yếu tố khác. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Quyết định về việc hưởng trợ cấp BHXH một lần
  Ban hành theo Quyết định số 01/QĐ-BHXH quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bả
  Quyết định về việc hưởng trợ cấp BHXH một lần là biểu mẫu hành chính văn bản được sử dụng trong các quy định hành chính về hồ sơ và quy trình giải quyết việc hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội do giám đốc bảo hiểm xã hội ban hành. Dưới đây là mẫu quyết định về việc hưởng trợ cấp BHXH một lần được đăng tải rất đầy đủ, mọi người có thể tham khảo để nắm được các nội dung chính của quyết định.
  Tải về
 • Thủ tục đổi thẻ BHYT
  Hướng dẫn quy trình đổi thẻ Bảo hiểm y tế
  Thủ tục đổi thẻ BHYT là một trong số những thủ tục cần thiết khi đổi thẻ BHYT đối với những trường hợp thông tin trên thẻ không đúng, bị rách, hỏng hay có nhu cầu thay đổi cơ sở khám chữa bệnh. Thủ tục đổi thẻ BHYT sẽ hướng dẫn bạn thực hiện được những công việc đơn giản để có thể dổi thẻ bảo hiểm theo đúng trình tự và thời gian quy định. Thủ tục đổi thẻ BHYT được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Bản cam kết tham gia bảo hiểm y tế là một trong số những mẫu bản cam kết được sử dụng cho các cơ quan doanh nghiệp sử dụng để trao đổi và làm việc với cơ quan bảo hiểm xã hội để cam kết về việc tham gia bảo hiểm cho người lao động. Bản cam kết tham gia Bảo hiểm y tế nêu đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin để bạn có thể tìm hiểu và tiến hành thực hiện cam kế của những cơ quan doanh nghiệp hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo bản cam kết tham gia bảo hiểm y tế được cập nhật chi tiết trên Taingon.net.
  Tải về

Bảo hiểm

Đóng bảo hiểm hiện nay đang là nhu cầu thiết thực của mỗi người chúng ta, bảo hiểm thể hiện mối quan hệ kinh tế được gắn liền bới sự hình thành sử dụng tập trung, quỹ bảo hiểm. Bảo hiểm có ý nghĩa vô cùng quan trọng nó đưọc coi như là một biện pháp nhằm chia sẻ những rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều những hình thức đóng bảo hiểm khác nhau : có thể là bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm dành cho người thất nghiệp… bạn có thể lựa chọn những loại bảo hiểm mà mình có nhu cầu sử dụng.. Hiểu được những thông tin liên quan tới luật bảo hiểm sẽ giúp các bạn đọc giả dễ dàng hơn trong quá trình hoàn thành nghĩa vụ của bản thân mình,. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đọc tất cả những thông tin liên quan tới các loại hình đóng bảo hiểm, bạn đọc có thể tham khảo và trang bị cho mình những hiểu biết nhất định. Bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp hoặc tải về máy chỉ bằng những thao tác hết sức đơn giản, cùng đón đọc nhé.