Mau don de nghi huong bao hiem that nghiep2 trang

Mẫu đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp

03/12/2016thoixong39263
Mẫu đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp là một trong số những mẫu đơn nằm trong thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp được ban hành kèm theo Thông tư 28/2015/TT- BLĐTBXH ngày 31 tháng 07 năm 2015 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và những hướng dẫn thực hiện nhận bảo hiểm thất nghiệp. Mẫu đơn đề nghị hưởng bảo hiểm thất nghiệp sẽ được gửi lên Trung tâm dịch vụ việc làm để hoàn thành hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
Bai tap tinh huong va cau hoi trac nghiem bao hiem3 trang

Bài tập tình huống và câu hỏi trắc nghiệm bảo hiểm

14/11/2016hoahong239112
Bạn đang tìm kiếm bài tập tình huống và câu hỏi trắc nghiệm bảo hiểm để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng có thể tham khảo trên Taingon.net. Trong lĩnh vực bảo hiểm nói chung, bạn cần có kiến thức chắc chắn và am hiểu vấn đề mới có khả năng thuyết phục người khác. Tùy thuộc vào tính huống, bạn sẽ có cách xử lý sao cho đúng đắn và thông minh nhất để mang lại lợi kết quả công việc cũng như lợi nhuận cho mình. Nhằm giúp những người trong ngành nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi liên tục cập nhật các tài liệu mới nhất kèm đáp án chính xác.
Xin nghi viec vi ly do hau toa4 trang

Xin nghỉ việc vì lý do hầu tòa

24/06/2016kimdung05576
Các nhân viên trong tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhà nước hay tư nhân đều có quyền sử dụng các ngày nghỉ của mình để ra hầu tòa vì một số lý do bắt buộc. Hoặc xin nghỉ việc để dành thời gian hầu tòa với điều kiện có đơn yêu cầu của tòa án. Trong những trường hợp này, người chủ doanh nghiệp phải tạo điều kiện cho nhân viên và nếu người sử dụng lao động bắt buộc nhân viên phải viết đơn xin nghỉ việc là sai luật lao động.
Nghi viec de cham soc nguoi trong gia dinh9 trang

Nghỉ việc để chăm sóc người trong gia đình

23/06/2016cogiaoyeunghe10417
Nghỉ việc để chăm sóc một người trong gia đình là tài liệu được chúng tôi sưu tầm nhằm gửi đến cho những người lao động hiểu và biết được những thông tin về việc xin nghỉ việc để chăm sóc người trong gia đình. Có thể một ngày, vì lý do đặc biệt này, bạn sẽ phải viết đơn xin nghỉ việc gửi đến cơ quan nơi mình đang công tác, tuy nhiên bạn sẽ phải có những hiểu biết pháp luật chính xác nhất để trình bày vấn đề sao cho thuyết phục. Chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này.
don xin nghi viec vi ly do suc khoe8 trang

Đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe

23/06/2016viettran8512
Đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe là mẫu đơn do cá nhân trình bày lý do xin nghỉ việc vì tình trạng sức khỏe không cho phép. Đây là loại đơn xin nghỉ việc khá phổ biến hiện nay do các cá nhân cảm thấy sức khỏe không thể đảm bảo được công việc hằng ngày, hoặc việc đưa ra lý do sức khỏe không tốt nghe có vẻ hợp lý hơn những lý do khác. Ngoài đơn xin nghỉ việc Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên, cùng tham khảo nhé.

Bảo hiểm

Đóng bảo hiểm hiện nay đang là nhu cầu thiết thực của mỗi người chúng ta, bảo hiểm thể hiện mối quan hệ kinh tế được gắn liền bới sự hình thành sử dụng tập trung, quỹ bảo hiểm. Bảo hiểm có ý nghĩa vô cùng quan trọng nó đưọc coi như là một biện pháp nhằm chia sẻ những rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều những hình thức đóng bảo hiểm khác nhau : có thể là bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm dành cho người thất nghiệp… bạn có thể lựa chọn những loại bảo hiểm mà mình có nhu cầu sử dụng.. Hiểu được những thông tin liên quan tới luật bảo hiểm sẽ giúp các bạn đọc giả dễ dàng hơn trong quá trình hoàn thành nghĩa vụ của bản thân mình,. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đọc tất cả những thông tin liên quan tới các loại hình đóng bảo hiểm, bạn đọc có thể tham khảo và trang bị cho mình những hiểu biết nhất định. Bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp hoặc tải về máy chỉ bằng những thao tác hết sức đơn giản, cùng đón đọc nhé.