Mau quyet dinh tang luong1 trang

Mẫu quyết định tăng lương

16/05/2017pthung9,662542
Mẫu quyết định tăng lương được dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân khi xét thấy một cá nhân nào đó có thành tích, cố gắng, nỗ lực trong việc hoặc có một kết quả làm việc vượt bậc, xuất sắc hẳn so với những cá nhân khác thì sẽ được xem xét tăng lương. Đó là phần thưởng cũng như sự bù đắp của doanh nghiệp cho người lao động, và hiểu sâu xa đó cũng là cách mà cách doanh nghiệp "giữ chân" người lao động.
Bien ban chung nhan0 trang

Biên bản chứng nhận

29/04/2017binhnguyen044Ban hành kèm theo Thông tư 166/2013/TT-BTC quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thuế
Biên bản chứng nhận là một trong những mẫu văn bản hành chính được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các bạn có thể thỏa thuận soạn thảo biên bản chứng nhận trong nhiều trường hợp như chứng nhận việc bàn giao tiền, bàn giao phương tiện, tài sản, mua bán…
Mau giay chung nhan suc khoe0 trang

Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe

29/04/2017binhnguyen037,571Giấy khám sức khỏe
Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe là biểu mẫu chứng nhận đảm bảo sức khỏe dành cho các cá nhân điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới. Các bạn muốn xin giấy chứng nhận sức khỏe thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu giấy chứng nhận sức khỏe do Taingon.net đăng tải.
Mau don de nghi thuc hien ky thuat mang thai ho0 trang

Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ

27/04/2017binhnguyen0135Mẫu số 04 - Đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ
Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng cho những nhu cầu thực hiện mang thai hộ. Đơn đề nghị này giúp cho bạn tiến hành thực hiện được nhanh chóng các vấn đề về nội dung cũng như thủ tục theo đúng với các quy định của pháp luật. Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau don xin thue dat cho nguoi nuoc ngoai0 trang

Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài

23/04/2017binhnguyen067
Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu thuê đất cho người nước ngoài. Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài giúp bạn bổ sung giấy tờ, đơn từ hồ sơ đề nghị những cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng ý và phê duyệt cho thuê đất đối với người nước ngoài trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
don de nghi phuc khao ket qua thi0 trang

Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi

21/04/2017binhnguyen0870Biểu mẫu xin phúc khảo kết quả thi
Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi là một trong số những mẫu đơn được dùng khá phổ biến cho những người có nhu cầu phúc khảo kết quả thi để có kết quả thi đúng với khả năng của mình nhất. Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi giúp bạn hoàn thiện những mẫu đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất khi cần thiết. Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong chuyen nhuong von co phan bang tieng anh0 trang

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn, cổ phần bằng tiếng anh

20/04/2017binhnguyen0798
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn, cổ phần bằng tiếng anh bao gồm những nội dung gì và cách trình bày như thế nào là câu hỏi nhiều người đặt ra. Dưới đây, Taingon.net đã cho đăng tải nội dung đầy đủ của mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn cổ phần bằng tiếng Anh để mọi người có thể tham khảo sử dụng khi cần.
Hop dong dich vu phap ly0 trang

Hợp đồng dịch vụ pháp lý

20/04/2017binhnguyen02,515
Hợp đồng dịch vụ pháp lý là một trong những biểu mẫu hợp đồng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm khi muốn thỏa thuận hợp tác với một đơn vị pháp lý để thực hiện các dịch vụ pháp lý theo đúng quy định. Các bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý đầy đủ được đăng tải dưới đây.
Bien ban thoa thuan chia tai san chung vo chong0 trang

Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng

19/04/2017binhnguyen016,416Thỏa thuận chia tài sản giữa hai vợ chồng
Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng là một trong số những biên bản hay các thỏa thuận được sử dụng khá phổ biến hiện nay dùng để phân chia tài sản mà hay vợ chồng đã tạo dựng được trong thời kỳ hôn nhân. Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng giúp bạn hoàn thiện những biên bản nhanh chóng cũng như hợp lý nhất, hỗ trợ công việc diễn ra nhanh chóng và đảm bảo công việc được tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu là biểu mẫu dành cho những cá nhân, tổ chức có tham gia thị trường cổ phiếu và có nhu cầu chuyển nhượng cổ phiếu cho nhau. Các nội dung chuyển nhượng, thông tin về các bên chuyển nhượng cần phải thỏa thuận và trình bày rõ ràng trong mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mỗi bên.
  Tải về
 • Biên bản họp dòng họ là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho các cuộc họp dòng họ. Biê bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những nội dung khi có cuộc họp dòng họ, nói về những vấn đề như hương hoa hay các vấn đề khác đều được viết cụ thể trong biên bản. Biên bản họp dòng họ được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và sử dụng dễ dàng hơn.
  Tải về
 • Mẫu thông báo đòi nợ
  Biểu mẫu đòi nợ thiếu tiền thuê nhà
  Mẫu thông báo đòi nợ là một trong số những mẫu thông báo được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu thông báo đòi nợ giúp bạn có tài sản cho thuê, muốn yêu cầu những người thuê cần trả nợ đúng thời hạn số tiền đã thiếu thì mẫu thông báo đòi nợ được dùng đến. Với mẫu này người cho vay dễ dàng hơn trong việc đòi nợ và người vay cũng biết được qua thông báo mà có thời gian chuẩn bị, thu xếp trả nợ đúng hẹn. Mẫu thông báo đòi nợ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu giấy đề nghị chuyển khoản là biểu mẫu dành cho các doanh nghiệp gửi đến ngân hàng, các tổ chức tín dụng để yêu cầu ngân hàng chuyển khoản thay cho doanh nghiệp nếu trong trường hợp doanh nghiệp đó có mở tài khoản tại các ngân hàng, đơn vị tổ chức tín dụng đó.
  Tải về
 • Biên bản hòa giải là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho những công việc khi cần đến hòa giả các vấn đề nào đõ giữa các bên. Biên bản hòa giải giúp bạn hoàn thiện những giấy tờ, biên bản cũng như việc giải quyết công việc đơn giản và nhanh chóng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết về biên bản hòa giải để sử dụng phù hợp nhất.
  Tải về
 • Mẫu giấy khám sức khỏe
  Giấy chứng nhận sức khỏe mới nhất theo Thông tư 14
  Mẫu giấy khám sức khỏe dưới đây là biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất theo thông tư 14/2013/TT-BYT do bộ Y tê ban hành dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Mẫu giấy khám sức khỏe được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như để chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe làm việc, đủ sức khỏe để học tập…
  Tải về
 • Mẫu thông báo kết quả hủy hóa đơn là một trong số những mẫu thông báo dùng cho các tổ chức cá nhân và các doanh nghiệp về các vấn đề kết quả hủy hóa đơn trong những trường hợp bán hàng và dịch vụ. Mẫu thông báo kết quả hủy hóa đơn được Taingon.net tổng hợp và cập nhất đầy đủ nhất mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như có những ứng dụng phù hợp với hoàn cảnh và công việc của cơ quan mình.
  Tải về
 • Bản thuyết minh báo cáo tài chính - Mẫu số B09 – DN
  Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200
  Trong lĩnh vực kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng hàng đầu giúp người xem nắm được chi tiết vấn đề. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp việc làm báo cáo tài chính là nhiệm vụ của nhân viên kế toán. Theo từng giai đoạn, kế toán viên sẽ phải thiết lập báo cáo chi tiết để gửi lên cấp trên thống kê rõ tình hình tài chính của đơn vị trong thời gian nhất định. Kèm theo báo cáo tài chính là bản thuyết minh báo cáo tài chính để giải thích rõ các ký hiệu, thuật ngữ, số liệu cụ thể.
  Tải về
 • Mẫu thông báo nội bộ
  Mẫu thông báo nội bộ công ty
  Mẫu thông báo nội bộ là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp hay các cơ quan, tổ chức có nhu cầu thông báo đối với nhân viên trong công ty. Mẫu thông báo nội bộ có nội dung khá phong phú tuy nhiên rất dễ có thể soạn thảo và sử dụng khi có nhu cầu. Mẫu thông báo nội bộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh
  Mẫu giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh
  Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh được sử dụng trong trường hợp người cha xin nghỉ việc để nuôi con sơ sinh. Khi người cha có tham gia bảo hiểm xã hội thì việc nghỉ nuôi con sơ sinh phải được cơ quan bảo hiểm xã hội giải quyết theo đúng quy định và giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh là giấy tờ quan trọng không thể thiếu.
  Tải về

Biểu mẫu

Biểu mẫu là dạng văn bản quen thuộc trong lĩnh vực hành chính văn phòng, lĩnh vực đời sống xã hội. Biểu mẫu được biểu hiện dưới nhiều dạng và hình thức khác nhau chúng ta có thể hiểu được bằng nhiều nghĩa khác nhau như là dạng mẫu văn bản, bộ hồ sơ mẫu, mẫu pháp lý.....Đối với dạng văn bản biểu mẫu này pháp luật của nhà nước cũng có những quy định riêng được phân chia ra thành hai hình thức cơ bản đó là biểu mẫu phi pháp lý và biểu mẫu pháp lý, hai dạng văn bản này hoàn toàn khác nhau nếu như biểu mẫu phi pháp lý không có tính chất bắt buộc thì biểu mẫu pháp lý lại có tính chất áp dụng bắt buộc.

Hình thức biểu hiện của biễu mẫu thì vô cùng phong phú nó có thể là các dạng biểu mẫu hợp đồng lao động, xuất nhập kho, giấy ủy quyền, mẫu giấy chấm công, thu chi ngân sách, ... nói chung là vô cùng phong phú để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này bạn đọc cùng theo dõi chi tiết tại TaiNgon.net nhé. Hiện nay hợp đồng lao động là biểu mẫu phổ biến mà bạn đọc có thể tham khảo thêm.