Mau van ban phan chia di san thua ke0 trang

Mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế

05/10/2017binhnguyen06,914
Mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế là mẫu văn bản được sử dụng trong các trường hợp tiến hành phân chia di sản thừa kế. Sử dụng mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế sẽ giúp cho việc phân chia tài sản thừa kế được minh bạch, rõ ràng và cụ thể hơn.
Phieu danh gia tiet day cap tieu hoc0 trang

Phiếu đánh giá tiết dạy cấp tiểu học

02/10/2017binhnguyen04,538Phiếu đánh giá tiết dạy tiểu học mô hình mới
Phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học là mẫu phiếu dự giờ chuẩn xác dành cho các giáo viên cấp tiểu học, các thầy cô có thể tải biểu mẫu về máy để sử dụng trong các lần dự giờ tiết dạy tại các trường tiểu học trên toàn quốc. Phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học này có thể sử dụng cho mô hình trường hợp mới VNEN nên rất thuận tiện cho các giáo viên.
Bien ban thoa thuan tien do gop von dieu le0 trang

Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ

01/10/2017binhnguyen02,502Mẫu biên bản thỏa thuận
Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các cuộc họp hội đồng thành viên về vấn đề góp vốn điều lệ của công ty.... Các thông tin chung như thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp đều cần phải kê khai rõ ràng trong phần đầu tiên của biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ và sau đó sẽ là nội dung chính bao gồm thành phần tham dự, chương trình họp, chữ ký của các thành viên dự họp vào biên bản.
Bien ban danh gia cong viec0 trang

Biên bản đánh giá công việc

01/10/2017binhnguyen03,181Biểu mẫu nhân sự
Biên bản đánh giá công việc là văn bản hành chính được thiết lập nhằm kiểm tra cũng như giám sát, đánh giá các công việc mà nhân viên đã thực hiện trong đơn vị, công ty, doanh nghiệp của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, biên bản đánh giá công việc cần phải có sự xem xét và xác nhận của quản lý trực tiếp phụ trách nhân viên đó và nội dung cần phải đảm bảo các quy chuẩn nhất định. Các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn cách viết và biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.
Mau don de nghi cap lai doi the BHYT0 trang

Mẫu đơn đề nghị cấp lại, đổi thẻ BHYT

30/09/2017binhnguyen055,072Mẫu số 02/THE
Mẫu đơn đề nghị cấp lại hoặc đổi thẻ BHYT theo mẫu số 02/THE đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể trong bài viết này và các bạn có thể tham khảo hoặc tải về máy mẫu đơn đề nghị cấp lại hoặc đổi thẻ BHYT trong các trường hợp thẻ của mình bị hỏng, rách nát hoặc mất. Mẫu đơn này sẽ được gửi lên cơ quan Bảo hiểm xã hội cấp thẻ BHYT để xem xét và quyết định.
Mot so mau don xin viec so yeu ly lich tieng Anh0 trang

Một số mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh

30/09/2017binhnguyen03,540Mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh
Một số mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn đang có ý định xin việc tại một công ty hoặc doanh nghiệp nước ngoài. Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh cần phải viết đúng ngữ pháp câu, sử dụng các từ ngữ chuẩn xác bởi đây là cách để bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và cạnh tranh bước đầu tiên với các ứng viên khác.
Mau phieu thu0 trang

Mẫu phiếu thu

30/09/2017binhnguyen0244,649Mẫu phiếu thu theo Thông tư 200
Mau Van ban de nghi mien giam thue0 trang

Mẫu Văn bản đề nghị miễn giảm thuế

30/09/2017binhnguyen021,034Biểu mẫu kế toán
Mẫu Văn bản đề nghị miễn giảm thuế là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức muốn được giảm thuế hoặc miễn thuế theo đúng quy định hiện hành. Mẫu văn bản đề nghị miễn giảm thuế này có hình thức chuẩn xác và nội dung đày đủ, được Bộ tài chính ban hành theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 hướng dẫn cụ thể về nội dung cũng như trình tự công việc cơ quan thuế trong việc giải quyết miễn giảm thuế.
Mau bien ban nghi quyet Hoi nghi can bo cong chuc0 trang

Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức

30/09/2017binhnguyen057,771Biên bản hội nghị cán bộ công viên chức
Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức là biên bản được sử dụng để ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các nội dung thông tin được đề cập đến trong hội nghị cán bộ công chức. Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cũng cần liệt kê những công việc đã đạt được hoặc chưa hoàn thành theo kế hoạch trước đó đã đề ra.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng là biểu mẫu về thuế được sử dụng phổ biến trong các đơn vị bán hàng, doanh nghiệp hiện nay, là căn cứ để bên bán và bên khách hàng nắm được. Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng được lập một lần thành nhiều niên và theo thứ tự liên tục từ nhỏ đến lớn, nội dung trên hóa đơn phải được thống nhất trên các liên hóa đơn có cùng một số,
  Tải về
 • Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định là biểu mẫu kế toán dành cho các doanh nghiệp nhằm xác nhận số lượng cũng như giá trị của tài sản cố định trong thời điểm hiện tại để đơn vị có kế hoạch quản lý tài sản chặt chẽ hơn. Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định sẽ giúp doanh nghiệp nắm được các tài sản nào thiếu để từ đó quy trách nhiệm vật chất.
  Tải về
 • Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu
  Thủ tục khai báo tạm trú tạm vắng, khai nhân khẩu
  Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu là biểu mẫu hành chính quan trọng trong việc làm thủ tục về nhân khẩu hộ khẩu hoặc tạm trú, tạm vắng. Do đó, nếu bạn chưa có một biểu mẫu đúng thì có thể tải phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu trong bài viết này về và điền các thông tin theo yêu cầu là đã cho mẫu phiếu chuẩn xác, đúng quy định.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này là mẫu BC26/AC được Bộ Tài chính ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC giúp các đơn vị, tổ chức báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của đơn vị mình theo từng quý. Các bạn có thể tải mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn về máy để nắm được các thông tin cần có trong báo cáo và cách trình bày sao cho đúng quy cách quy định.
  Tải về
 • Giấy đề nghị đi công tác
  Mẫu giấy đề nghị đi công tác mới nhất
  Giấy đề nghị đi công tác thường do nhân viên, cán bộ lập ra và gửi tới ban lãnh đạo công ty xem xét về việc được đi công tác tại các khu vực khác nhau để phục vụ cho công việc được giao hoàn thành đúng và hiệu quả. Giấy đề nghị đi công tác bao gồm các nội dung cơ bản như thông tin của người đi công tác, địa điểm đến, các chế độ được duyệt.
  Tải về
 • Phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài
  Quản lý tạm trú người nước ngoài tại Việt Nam- Registration card of stay
  Phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài - Registration card of stay là văn bản hành chính nhằm quản lý việc tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài là mẫu số NA17 được Bộ Công an ban hành ngày 5/1/2015 theo thông tư số 04/2015/TT-BCA, các bạn có thể tải về máy và tham khảo.
  Tải về
 • Phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu
  Mẫu phiếu thay đổi thông tin về hộ khẩu mới nhất- - Mẫu HK04
  Phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu - Mẫu HK04 là biểu mẫu được Bộ Công an ban hành theo thông tư số 36/2014.TT-BCA ngày 9/9/2014 và đang được áp dụng hiện nay trong công tác quản lý nhân khẩu, hộ khẩu. Nếu các bạn chưa biết cách viết phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu - Mẫu HK04 thì có thể tham khảo biểu mẫu dưới đây.
  Tải về
 • Biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa
  Mẫu số 03-VT, mẫu chứng từ kế toán hàng tồn kho
  Biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa mẫu số 03-VT là một trong những mẫu chứng từ kế toán quen thuộc trong các doanh nghiệp, công ty nhằm giúp đơn vị nắm rõ được các loại vật tư, sản phẩm, hàng hóa, công cụ hiện có của mình để từ đó có kế hoạch sử dụng, mua bán sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp tồn kho quá nhiều.
  Tải về
 • Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02a
  Thủ tục hành chính về đăng ký nhân khẩu, hộ khẩu
  Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02 được sử dụng vào trong những trường hợp thông báo với cơ quan chính quyền về sự thay đổi hộ khẩu hay nhân khẩu tại gia đình mình. Có thể là tiến hành đặt ký thường trú, hoặc đăng ký tạm trú… với cơ quan chính quyền địa phương. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phiếu báo thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn đọc giả mẫu phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02 theo thông tư số 36/2014/TT-BCA.
  Tải về
 • Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí
  Bảng kê thanh toán công tác phí - Mẫu C12-HD
  Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí là văn bản hành chính được dùng để kê khai các khoản chi phí trong quá tình đi công tác của nhân viên để công ty, doanh nghiệp nắm bắt và thanh toán đầy đủ cho nhân viên. Bạn có thể tải mẫu bảng kê thanh toán công tác phí mà Taingon.net chia sẻ và điền đầy đủ các thông tin theo như yêu cầu.
  Tải về

Biểu mẫu

Biểu mẫu là dạng văn bản quen thuộc trong lĩnh vực hành chính văn phòng, lĩnh vực đời sống xã hội. Biểu mẫu được biểu hiện dưới nhiều dạng và hình thức khác nhau chúng ta có thể hiểu được bằng nhiều nghĩa khác nhau như là dạng mẫu văn bản, bộ hồ sơ mẫu, mẫu pháp lý.....Đối với dạng văn bản biểu mẫu này pháp luật của nhà nước cũng có những quy định riêng được phân chia ra thành hai hình thức cơ bản đó là biểu mẫu phi pháp lý và biểu mẫu pháp lý, hai dạng văn bản này hoàn toàn khác nhau nếu như biểu mẫu phi pháp lý không có tính chất bắt buộc thì biểu mẫu pháp lý lại có tính chất áp dụng bắt buộc.

Hình thức biểu hiện của biễu mẫu thì vô cùng phong phú nó có thể là các dạng biểu mẫu hợp đồng lao động, xuất nhập kho, giấy ủy quyền, mẫu giấy chấm công, thu chi ngân sách, ... nói chung là vô cùng phong phú để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này bạn đọc cùng theo dõi chi tiết tại TaiNgon.net nhé. Hiện nay hợp đồng lao động là biểu mẫu phổ biến mà bạn đọc có thể tham khảo thêm.