Hop dong thu viec moi

Hợp đồng thử việc mới

08/12/2017binhnguyen027,675Biểu mẫu hành chính
Hợp đồng thử việc là văn bản được dùng cho những nhân viên hiện đang trong thời gian thử việc. Tìm được một công việc như ý là điều không phải dễ, và tất nhiên dù bạn có yêu thích công việc này tới đâu thì trước khi bước vào làm nhân viên chính thức bạn cũng phải trải qua ít nhất là một tháng thử việc. Đây là quá trình thử thách nhằm chứng mình năng lực cũng như kinh nghiệm, trách nhiệm của bạn với công việc. Mỗi công ty sẽ có một hình thức thử việc khác nhau, tuy nhiên dù là hình thức nào đi chăng nữa thì cũng cần phải có hợp đồng thử việc giữa bên thuê và người lao động.
Bang mo ta cong viec nganh kinh doanh

Bảng mô tả công việc ngành kinh doanh

08/12/2017binhnguyen028,629Mẫu mô tả công việc nhân viên kinh doanh
Mẫu mô tả công việc nhân viên kinh doanh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho lãnh đạo có thể hiểu rõ được công việc mà nhân viên mình đang làm. Thông thường nếu quy mô công ty càng lớn thì sẽ càng khó nắm bắt được công việc cụ thể của từng thành viên, điều này rất khó đến quá trình điều tiết cũng như quản lý nhân lực của công ty. Chính vì vậy mà bảng mô tả công việc ngành kinh doanh nói riêng và mẫu mô tả công việc của những nhân viên khác nói chung sẽ giúp cho người quản lý trực tiếp có thể hiểu rõ hơn về công việc và có thể điều chỉnh cũng như quản lý công việc một cách nhịp nhàng.
Cac phuong thuc gia mao dia chi IP Fake IP

Các phương thức giả mạo địa chỉ IP (Fake IP)

19/11/2017binhnguyen051,708Cách thức bảo mật mạng Internet
Trong thủ thuật công nghệ máy tính, giả mạo địa chỉ IP là một trong những khái niệm khá quen thuộc với dân công nghệ thông tin. Tuy nhiên với những người chưa có nhiều kinhn nghiệm trong mảng này thì nghe chừng còn quá mơ hồ. Để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, Taingon.net sẽ phân tích rõ trong bài viết dưới đây.
Mau to khai dang ky sang ten doi chu xe may o to

Mẫu tờ khai đăng ký sang tên đổi chủ xe máy, ô tô

18/11/2017binhnguyen055,206Thủ tục sang tên đổi chủ xe máy, ô tô
Mẫu tờ khai đăng ký sang tên đổi chủ xe máy, ô tô là giấy tờ quan trọng và bắt buộc phải có khi bạn làm thủ tục sang tên đổi chủ cho chiếc xe cũ mà mình vừa mua lại. Dưới đây là mẫu tờ khai đăng ký sang tên đổi chủ xe máy, ô tô cụ thể để bạn tham khảo và hoàn thiện các thủ tục cần thiết.
Bien ban dieu chinh hoa don

Biên bản điều chỉnh hóa đơn

18/11/2017binhnguyen057,740Sửa đổi thông tin sai trên hóa đơn
Biên bản điều chỉnh hóa đơn là văn bản thông dụng mà nhân viên kế toán phải sử dụng tới khi có sự điều chỉnh, sửa chữa những nội dung trong hóa đơn trước đó. Thông thường văn bản này sẽ được sử dụng trong trường hợp hai bên A và B có sự cam kết, ký kết hợp đồng với nhau về một giao dịch, mua bán, trao đổi nào đó...Tuy nhiên, sau khi ký kết xong, một trong hai bên phát hiện sai sót thì sẽ yêu cầu bên còn lại phải điều chỉnh nội dung sao cho sát sao và đúng với hợp đồng, điều khoản đã đề ra. Biên bản điều chỉnh hóa đơn có thể là thêm hoặc là bớt tùy vào từng nội dung, tính chất và những trường hợp cụ thể.
don xin xac nhan dan su

Đơn xin xác nhận dân sự

18/11/2017binhnguyen058,186Mẫu đơn xin xác nhận dân sự
Mẫu đơn xin xác nhận dân sự là một trong số những văn bản thông dụng được dùng phổ biến hằng ngày. Văn bản này nhằm nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng minh người làm đơn trong sạch, trong thời gian sinh sống tại địa phương không vi phạm pháp luật, không vi phạm những điều lệ, luật pháp do Đảng và Nhà nước đặt ra. Về mục đích của mẫu đơn xin xác nhận dân sự được dùng trong rất nhiều trường hợp, chẳng hạn như dùng để xin việc, dùng để xác minh sự trong sạch và nộp đơn vào các cơ quan của Nhà nước hoặc cũng có thể dùng trong những trường hợp cần thiết khác.
Bien ban hop phu huynh hoc sinh dau nam

Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm

16/11/2017binhnguyen066,764Mẫu biên bản họp phụ huynh
Mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm mới nhất sẽ được Tai Ngon gửi tới các bạn đọc giả, thày cho cô giáo viên chủ nhiệm chủ trì buổi họp học sinh đầu năm. Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm có thể áp dụng cho mọi các cấp, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, thpt…
Mau bien ban ban giao cong viec

Mẫu biên bản bàn giao công việc

16/11/2017binhnguyen0156,769Biên bản bàn giao công việc mới nhất
Mẫu biên bản bàn giao công việc là mẫu biên bản được sử dụng vào trong những trường hợp bạn chuẩn bị nghỉ việc, hoặc tiến hành luân chuyển công tác hay nghỉ thai sản…tiến hành làm bản bàn giao công việc theo đúng quy định chuyển giao lại công việc cho vị trí tiếp nhận. Đây là một mẫu biên bản khá quan trọng bởi nhằm hạn chế tối đa sự rủi ro về công việc, tài chính, hồ sơ giấy tờ.
Mau bien ban hop hoi dong quan tri moi nhat

Mẫu biên bản họp hội đồng quản trị mới nhất

16/11/2017binhnguyen025,629Biểu mẫu cho doanh nghiệp
Mẫu biên bản họp hội đồng quản trị là một văn bản thông dụng được dùng trong các cuộc họp thường niên hoặc khẩn cấp của các công ty cổ phần. Thông thường vào các cuộc họp định kỳ, dịp cuối năm hoặc khi công ty có một sự kiện, vụ việc nào đó xảy ra và cần phải họp bàn khẩn cấp thì thư ký sẽ là người ghi chép lại nội dung cuộc họp diễn ra, thành phần tham dự, mẫu phiếu bỏ, những điểm đáng lưu ý trong cuộc họp tất cả đều phải được ghi chép một cách cẩn thận. Nếu như bạn đang cần mẫu biên bản họp hội đồng quản trị mới nhất mà chưa có biểu mẫu này trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần nhé.

Biểu mẫu nổi bật

 • Bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần là biểu mẫu thỏa thuận về việc thanh lý bản hợp đồng chuyển nhượng cổ phần giữa bên chuyển nhượng và bên được nhận chuyển nhượng. Nội dung chi tiết của biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được Taingon.net đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Hồ sơ xin việc
  Bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh
  Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi chuẩn bị đi xin việc. Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp các bạn cũng có thể nộp hồ sơ Onlie thông qua Gmail vô cùng tiện dụng và tiết kiệm được kha khá thời gian của bạn. Tuy nhiên, dù nộp hồ sơ xin việc trực tiếp hay là Online thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây.
  Tải về
 • Đơn đề nghị đăng ký biến động là mẫu đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất của các cá nhân là người chủ sở hữu và sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất gửi lên cơ quan chức năng. Nội dung đầy đủ của đơn đề nghị đăng ký biến động được đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự
  Đơn tạm hoãn nghĩa vụ quân sự
  Đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp công dân đủ tuổi và điều kiện đi nghĩa vụ quân sự nhưng do một lý do nào đó, có thể là đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng nên chưa tham gia được, đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự cần được hoàn thành theo đúng mẫu chuẩn và xin xác nhận của trường học, sau đó nộp lên ban chỉ huy quân sự địa phương nơi bạn cư trú để được tạm hoãn nhập ngũ theo đúng luật ngĩa vụ quân sự.
  Tải về
 • Mẫu công văn
  Mẫu công văn mới nhất
  Mẫu công văn là mẫu văn bản được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay ở tất cả các bạn ngành, đoàn thể hay cơ quan. Mẫu công văn được biểu hiện dưới nhiều dạng khác nhau như mẫu công văn ủy quyền, mẫu công văn giải trình, hay các biểu mẫu công văn đề nghị hỗ trợ…
  Tải về
 • Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần
  Mẫu biên bản họp đại hội cổ đông về góp vốn
  Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần là một trong số những mẫu tài liệu được sử dụng khá phổ biên cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thống nhất và thỏa thuận về vấn đề góm vốn. Biên bản góp vốn thành lập công ty cổ phần giúp hỗ trợ cho việc ký kết cùng với sự đóng góp của các cơ quan doanh nghiệp hay những nội dung được diễn ra đều thực hiện lưu lại bằng biên bản. Biên bản góp vốn công ty cổ phần được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ trả lương qua ngân hàng được Taingon.net đăng tải chi tiết dưới đây để các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu có thể lưu lại để sử dụng và tham khảo dễ dàng. Các nội dung trong hợp đồng cung cấp dịch vụ trả lương qua ngân hàng đều rất chính xác và đầy đủ, vì thế mọi người có thể yên tâm sử dụng.
  Tải về
 • Mẫu lý lịch cá nhân
  Dùng để làm thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài
  Mẫu lý lịch cá nhân là một trong số những mẫu bản khai lý lịch cá nhân được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng cho những trường hợp làm thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài hay nhiều những công việc khác. Mẫu lý lịch cá nhân nêu đầy đủ những thông tin cá nhân cùng với các vấn đề khác liên quan đến bản thân cá nhân đó. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết về mẫu lý lịch cá nhân hay tải về sử dụng tại Taingon.net.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng giao khoán số 08-LĐTL
  Hợp đồng giao khoán công việc
  Hợp đồng giao khoán là bản hợp đồng được lập ra nhờ sự ký kết giữa người giao khoán và người nhận khoán. Với mục đích chính của hợp đồng giao khoán là xác nhận được khối lượng công việc, hay những nội dung được khoán. Hợp đồng giao khoán được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất giúp các bạn có thể tìm hiểu hau tải miễn phí về sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu sổ chi tiết là biểu mẫu hành chính được bạn hành theo quy định của Bộ Tài chính nhằm sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp để kê khai các khoản chi phí, doanh thu trong việc buôn bán hàng hóa. Mẫu sổ chi tiết thường được sử dụng bởi các kế toán, quản kho và được thủ trưởng đơn vị quản lý trực tiếp. Để tham khảo chi tiết biểu mẫu này mời bạn truy cập Taingon.net và tải về biểu mẫu này để sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  Tải về

Biểu mẫu

Biểu mẫu là dạng văn bản quen thuộc trong lĩnh vực hành chính văn phòng, lĩnh vực đời sống xã hội. Biểu mẫu được biểu hiện dưới nhiều dạng và hình thức khác nhau chúng ta có thể hiểu được bằng nhiều nghĩa khác nhau như là dạng mẫu văn bản, bộ hồ sơ mẫu, mẫu pháp lý.....Đối với dạng văn bản biểu mẫu này pháp luật của nhà nước cũng có những quy định riêng được phân chia ra thành hai hình thức cơ bản đó là biểu mẫu phi pháp lý và biểu mẫu pháp lý, hai dạng văn bản này hoàn toàn khác nhau nếu như biểu mẫu phi pháp lý không có tính chất bắt buộc thì biểu mẫu pháp lý lại có tính chất áp dụng bắt buộc.

Hình thức biểu hiện của biễu mẫu thì vô cùng phong phú nó có thể là các dạng biểu mẫu hợp đồng lao động, xuất nhập kho, giấy ủy quyền, mẫu giấy chấm công, thu chi ngân sách, ... nói chung là vô cùng phong phú để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này bạn đọc cùng theo dõi chi tiết tại TaiNgon.net nhé. Hiện nay hợp đồng lao động là biểu mẫu phổ biến mà bạn đọc có thể tham khảo thêm.