Mau giay cam doan cua tac gia0 trang

Mẫu giấy cam đoan của tác giả

12/08/2017binhnguyen01,927
Mẫu giấy cam đoan của tác giả có thể xem là mẫu giấy cam kết của tác giả về bản quyền các tác phẩm do mình sáng tác, sáng tạo ra. Thông thường, trong việc mua bán, hợp tác bản quyền để kinh doanh và xuất bản tác phẩm thì các tác giả sẽ phải làm mẫu giấy cam đoan của tác giả để làm cơ sở cam kết với các đơn vị hợp tác phát hành.
Mau hop dong cho muon thiet bi0 trang

Mẫu hợp đồng cho mượn thiết bị

12/08/2017binhnguyen09,391
Mẫu hợp đồng cho mượn thiết bị là biểu mẫu được lập ra nhằm đưa ra các quy định và thỏa thuận giữa bên cho mượn thiết bị và bên đi mượn thiết bị để đảm bảo tính trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên. Mẫu hợp đồng cho mượn thiết bị cũng là căn cứ pháp lý để xử lý khi không may xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn.
Mau cong van giai the doanh nghiep0 trang

Mẫu công văn giải thể doanh nghiệp

10/08/2017binhnguyen019,367Công văn giải thể công ty
Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp là biểu mẫu không thể thiếu trong việc hoàn tất thủ tục giải thể doanh nghiệp, việc làm ăn thua lỗ dẫn đến việc phá sản, giải thể công ty là rủi ro không thể tránh khi buôn bán kinh doanh, mẫu công văn giải thể doanh nghiệp được dùng để thông báo cho chi cục thuế nhằm thu hồi lại giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế mà doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.
Mau nhan vo dep tren Word0 trang

Mẫu nhãn vở đẹp trên Word

08/08/2017binhnguyen020,996Những mẫu nhãn vở đẹp nhất trên Word
Mẫu nhãn vở đẹp trên Word sưu tầm một số mẫu nhãn vở có thiết kế đẹp, nét chữ gọn gàng và hoa văn trang trí nhã nhặn để các em học sinh lựa chọn cho mình những chiếc nhãn vở thật phù hợp với mỗi tập vở, mẫu nhãn vở đẹp trên Word sẽ giúp các em ghi chú những thông tin về trường, lớp, tên cuốn vở, năm học để dễ dàng lấy được cuốn vở môn mình cần học khi soạn sách trước giờ lên lớp. Bạn có thể tải mẫu nhãn vở đẹp file ảnh về để sử dụng.
Giay chung nhan thu hoi dang ky bien so xe0 trang

Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe

08/08/2017binhnguyen0179Mẫu đơn thu hồi đăng ký và biển số xe
Giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe được sử dụng trong trường hợp các cá nhân muốn nộp lại đăng ký xe, biển số xe cũ cho cơ quan chức năng. Trong thủ tục thu hồi đăng ký, biển số xe thì các bạn buộc phải hoàn thiện giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe theo đúng quy định.
Bien ban thanh ly hop dong thi cong0 trang

Biên bản thanh lý hợp đồng thi công

07/08/2017binhnguyen0249Biểu mẫu thanh lý hợp đồng thi công
Biên bản thanh lý hợp đồng thi công là biểu mẫu thanh lý hợp đồng thi công đã được thỏa thuận trước đó giữa bên thuê thi công và bên thi công. Việc lập biên bản thanh lý hợp đồng thi công sẽ giúp cho hai bên tổng kết lại số tiền cần thanh toán và chấm dứt giá trị pháp lý của bản hợp đồng trước đó theo đúng quy định.
Bien ban thanh ly hop dong gia cong0 trang

Biên bản thanh lý hợp đồng gia công

06/08/2017binhnguyen0555Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng
Biên bản thanh lý hợp đồng gia công là biểu mẫu thanh lý hợp đồng gia công đã được hai bên ký kết trước đó để chấm dứt mọi sự ràng buộc giữa hai bên, tránh việc xảy ra tranh chấp sau này. Biên bản thanh lý hợp đồng gia công cụ thể được đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại để tìm hiểu chi tiết.
Hop dong huong dan sinh vien thuc tap0 trang

Hợp đồng hướng dẫn sinh viên thực tập

03/08/2017binhnguyen01,134Biểu mẫu hợp đồng thương mại
Hợp đồng hướng dẫn sinh viên thực tập là biểu mẫu được ký kết giữa nhà trường với các công ty thương mại để thỏa thuận về việc đưa sinh viên của nhà trường đến đơn vị này thực tập. Khi cần xây dựng mẫu hợp đồng hướng dẫn sinh viên thực tập, các bạn có thể tham khảo ngay biểu mẫu được đăng tải dưới đây.
Hop dong lien ket dao tao0 trang

Hợp đồng liên kết đào tạo

31/07/2017binhnguyen02,661
Hợp đồng liên kết đào tạo thể hiện các điều khoản mà hai bên đã ký kết có sự đồng ý và chịu trách nhiệm thực hiện đúng các nội dung đó, cũng như các mẫu hợp đồng khác thì hợp đồng liên kết đào tạo cũng cần có quốc hiệu, tiêu ngữ, tên và số hợp đồng, thời gian ký kết (cụ thể ngày, tháng, năm), căn cứ các luật, nghị định, thông tư liên quan để thực hiện ký kết.

Biểu mẫu nổi bật

 • Hợp đồng cho thuê xe mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này có thể dùng cho thuê ô tô và xe máy... đây là mẫu hợp đồng dịch vụ nên các điều khoản được thỏa thuận cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng ở bên thuê và bên cho thuê, đảm bảo mọi điều trong hợp đồng cho thuê xe đều được quy định chặt chẽ, có thời gian và mức giá tốt nhất khiến cả hai bên ký kết đều hài lòng trong suốt thời gian hợp tác cùng nhau.
  Tải về
 • Hợp đồng dịch vụ ăn uống
  Mẫu hợp đồng ăn uống mới nhất
  Hợp đồng dịch vụ ăn uống là mẫu đơn được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày nhưng không phải ai cũng nắm được cách viết hợp đồng sao cho chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung, vậy nên trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp mẫu hợp đồng dịch vụ ăn uống, các bạn chỉ cần tải về máy là có thể sử dụng ngay lập tức cho các thỏa thuận của mình đảm bảo được thực hiện theo đúng cam kết của bên thuê và bên cho thuê.
  Tải về
 • Mẫu phục lục các bên tham gia hợp đồng là bảng kê khai các thành viên đăng ký tham gia hợp đồng trong biểu mẫu phụ lục của hợp đồng. Các bạn có thể download ngay mẫu phục lục các bên tham gia hợp đồng được Taingon.net đăng tải chi tiết và rõ ràng dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thành lập đại lý là biểu mẫu được ký kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp với nhau để đăng ký là đại lý của đơn vị đó trong việc thu mua hoặc vận chuyển hàng hóa… Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu hợp đồng thành lập đại lý thì có thể tham khảo ngay biểu mẫu hợp đồng chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Hợp đồng xuất khẩu thủy sản được Taingon.net đăng tải dưới đây là biểu mẫu hợp đồng được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng Việt để các bạn thuận tiện trong việc theo dõi. Các bạn cũng có thể lưu lại hợp đồng xuất khẩu thủy sản để sử dụng ngay trong hoạt động xuất khẩu thủy sản của đơn vị mình.
  Tải về
 • Đơn xin phép hợp tác kinh doanh trên cơ sở hợp đồng là biểu mẫu dành cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu xin phép hợp tác kinh doanh trên cơ sở hợp đồng đã được ký kết trước đó. Nội dung của mẫu đơn xin phép hợp tác kinh doanh trên cơ sở hợp đồng được Taingon.net đăng tải dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng ngay.
  Tải về
 • Đơn xin sao lục bản án, quyết định là mẫu đơn dành cho các cá nhân khi có nhu cầu sao lục bản án, quyết định của tòa án nhân dân ở các vụ án đã được xử lý trước đây. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin sao lục bản án, quyết định được Taingon.net tổng hợp và đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Đơn trình báo mất tài sản áp dụng trong trường hợp cá nhân muốn tiến hành khai báo với cơ quan chính quyền về việc tài sản bị trộm cắp, bị mất muốn trình báo để cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc. Mẫu đơn trình báo mất tài sản bao gồm nhiều thông tin về mẫu đơn như bên trình báo, đơn vị nhận và xử lý đơn, cụ thể trường trình thời gian và số tài sản bị mất. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình trình báo Tải Ngon đã chia sẻ mẫu đơn trình báo mất tài sản cập nhật mới nhất đi kèm những hướng dẫn thủ tục làm trình báo, mời bạn đọc tham khảo.
  Tải về
 • Đơn xin xác nhận tạm trú mẫu đơn được sử dụng trong quá trình tiến hành muốn đăng ký tạm trú tại địa phương cho các cá nhân mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc, tiến hành xác định thông tin lý lịch với công an địa phương. Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú bắt buộc phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính ban hành và được xác nhận thì mới đảm bảo hiệu lực pháp lý. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm trú mới nhất dưới đây :
  Tải về
 • Giấy ủy quyền mẫu giấy được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay áp dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của các đoàn thể, cơ quan doanh nghiệp áp dụng trong quá trình trao đổi, chuyển nhượng…. Giấy ủy quyền là văn bản pháp lý có giá trị cao, ghi nhận quá trình chuyển nhượng trách nhiệm cho người khác để thực hiện công việc của mình dựa trên quy định của pháp luật. Giấy ủy quyền cũng giống giấy đề nghị thanh toán, mẫu phiếu thu hay mẫu phiếu chi… đều là biểu mẫu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn đọc cùng cập nhật biểu mẫu giấy ủy quyền mới nhất tại Tải Ngon nhé.

  Tải về

Biểu mẫu

Biểu mẫu là dạng văn bản quen thuộc trong lĩnh vực hành chính văn phòng, lĩnh vực đời sống xã hội. Biểu mẫu được biểu hiện dưới nhiều dạng và hình thức khác nhau chúng ta có thể hiểu được bằng nhiều nghĩa khác nhau như là dạng mẫu văn bản, bộ hồ sơ mẫu, mẫu pháp lý.....Đối với dạng văn bản biểu mẫu này pháp luật của nhà nước cũng có những quy định riêng được phân chia ra thành hai hình thức cơ bản đó là biểu mẫu phi pháp lý và biểu mẫu pháp lý, hai dạng văn bản này hoàn toàn khác nhau nếu như biểu mẫu phi pháp lý không có tính chất bắt buộc thì biểu mẫu pháp lý lại có tính chất áp dụng bắt buộc.

Hình thức biểu hiện của biễu mẫu thì vô cùng phong phú nó có thể là các dạng biểu mẫu hợp đồng lao động, xuất nhập kho, giấy ủy quyền, mẫu giấy chấm công, thu chi ngân sách, ... nói chung là vô cùng phong phú để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này bạn đọc cùng theo dõi chi tiết tại TaiNgon.net nhé. Hiện nay hợp đồng lao động là biểu mẫu phổ biến mà bạn đọc có thể tham khảo thêm.