Mau hop dong mua ban can ho chung cu

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

24/04/2018binhnguyen03,834Hợp đồng mua nhà chung cư
Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư là một trong số những mẫu hợp đồng được nhiều người sử dụng , hợp đồng mua bán căn hộ chung cư được lập ra khi có sự đồng ý giữ bên mua và bên bán cùng đưa ra các điều khoản và cùng nhau thống nhất trong bản hợp đồng. Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết giữa bên mua và bên bán cũng như nêu đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên và hợp đồng cũng đáp ứng đúng theo quy định của pháp luật.
Mau don xin tro cap xa hoi

Mẫu đơn xin trợ cấp xã hội

13/04/2018binhnguyen08,790Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội
Đơn xin trợ cấp xã hội là đơn của các cá nhân tiến hành xin trợ cấp xã hội, mẫu đơn trợ cấp xã hội sẽ được gửi lên ủy ban nhân dân xã phường thị trấn, tùy thuộc vào từng điều kiện được xét trợ cấp xã hội mà sẽ có những mức kinh phí trợ cấp cho hàng tháng khác nhau.
Bien ban ban giao nha can ho

Biên bản bàn giao nhà, căn hộ

29/03/2018binhnguyen08,848Mẫu biên bản bàn giao nhà, căn hộ
Biên bản bàn giao nhà, căn hộ là mẫu biên bản được sử dụng trong các trường hợp tiến hành bàn giao lại căn hộ chung cư. Mẫu biên bản được sử dụng cần phải tuân thủ theo biên bản cơ quan nhà nước ban hành, có thể áp dụng cụ thể trong từng trường hợp như là biên bản bàn giao căn hộ chung cư, hoặc biên bản bàn giao nhà ở cũng đều được.
Mau hop dong giang day

Mẫu hợp đồng giảng dạy

24/03/2018binhnguyen08,316Mẫu hợp đồng giảng dạy mới nhất
Mẫu hợp đồng giảng dạy là mẫu bản hợp đồng được ký kết giữa ban giám hiệu nhà trường cùng với giáo viên tham gia giảng dạy trong trường. Mẫu Hợp đồng giảng dạy được nếu đầy đủ các nội dung cũng như thông tin lý lịch của cả hai bên, kèm theo đó là quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai, đảm bảo được tính đúng đăn và thực hiện theo đúng pháp luật. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng giảng dạy trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần.
Bien ban hop cong doan bo phan de nghi cong nhan dang vien chinh thuc

Biên bản họp công đoàn bộ phận đề nghị công nhận đảng viên chính thức

23/03/2018binhnguyen0721Mẫu 12G - KNĐ
Biên bản họp công đoàn bộ phận đề nghị công nhận đảng viên chính thức là văn bản hành chính nên cần phải có hình thức đúng quy cách và nội dung đầy đủ, chuẩn xác. Trong biên bản này sẽ đưa ra những nội dung trọng tâm của cuộc họp công đoàn bộ phận và ý kiến về việc công nhận các đảng viên dự bị thành đảng viên chính thức. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bản kiểm điểm đảng viên để tự kiểm điểm về những ưu điểm, khuyết điểm của mình và phương hướng và biện pháp khắc phục những khuyết điểm đó.
Cach ghi hoc ba theo Thong tu 22 2016 TT BGDdT

Cách ghi học bạ theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT

19/03/2018binhnguyen07Đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư mới
Học bạ là sổ dùng để ghi lại những đánh giá học sinh về học lực và hạnh kiểm, đó cũng là cơ sở đánh giá chính xác, khoa học nhất về trình độ giáo dục của từng cá nhân học sinh để các cơ sở tiếp theo có quyết định nhận hay không nhận một cá nhân học sinh, vì vậy, các thầy cô cần hết sức lưu ý cách ghi học bạ theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT mới nhất để tránh những sai sót không cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh của mình.
Bien ban hop chi bo de nghi cong nhan dang vien chinh thuc

Biên bản họp chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức

17/03/2018binhnguyen01,241Mẫu biên bản đề nghị công nhận đảng viên chính thức (Mẫu 12 - KĐN)
Biên bản họp chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức là văn bản hành chính ghi lại các ý kiến đóng góp, thảo luận của các Đảng viên trong chi bộ về việc xét duyệt Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức. Bản kiểm điểm Đảng viên cũng là biểu mẫu được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi đó là bản đánh giá về bản thân Đảng viên dự bị và chính thức trong thời gian sinh hoạt Đảng tại chi bộ.
To khai don vi tham gia BHXH BHYT BHTN Mau TK3 TS

Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS

26/02/2018binhnguyen04,194Tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mới nhất
Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS dùng cho các đơn vị tiến hành đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Mẫu tờ khai được sử dụng theo thông quyết định ban hành 959/QĐ-BHXH của bảo hiểm xã hội Việt Nam.
Bien ban giao nhan tai san co dinh

Biên bản giao nhận tài sản cố định

01/02/201800Biên bản giao nhận tài sản cố định
Biên bản giao nhận tài sản cố định là văn bản hành chính thuộc lĩnh vực kế toán. Đối với các nhân viên kế toán lâu năm, có kinh nghiệm chắc chắn cũng đã quen thuộc với việc viết biên bản giao nhận tài sản cố định. Trong bài viết này, chúng tôi gửi tới bạn đọc mẫu biên bản giao nhận tài sản cố định 01-TSCĐ được ban hành kèm theo thông tư 133/2016/TT-BTC để các bạn kế toán đang học việc hoặc thực tập có biểu mẫu chuẩn để áp dụng trong công việc.
Mau don xin thue dat nong nghiep

Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp

09/12/2017binhnguyen09,037Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp để kinh doanh
Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp là mẫu đơn được sử dụng ở trong trường hợp bạn muốn tiến hành thuê đất nông nghiệp, tiến hành kinh doanh trang trại, nông nghiệp hoặc là hình thức nuôi trồng hải sản của một cá nhân đơn vị hay tổ chức…
don xin di hoc trong nuoc

Đơn xin đi học trong nước

15/12/2017binhnguyen022,911Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin đi học trong nước là mẫu đơn được các nhân dùng tới khi đang công tác tại cơ quan, doanh nghiệp nào đó nhưng mong muốn nâng cao kiến thức, nghiệp vu, chuyên môn nên dùng mẫu đơn này nhằm xin lãnh đạo cấp trên tạo điều kiện cho cá nhân đó đi học. Tùy vào từng nhu cầu học mà đơn xin đi học trong nước sẽ có thời gian khác nhau, có thể là vài tháng, có thể là một năm hoặc cũng có thể là hơn. Lãnh đạo cấp trên sẽ xem xét về nguồn kinh phí mà nhân lực ở thời điểm hiện tại và đưa ra quyết định, nhưng thường sẽ đồng ý bởi khi nhân viên có năng lực, kiến thức thì doanh nghiệp đó mới có thể phát triển một cách bền vững được.
Mau bao cao tong hop cong no

Mẫu báo cáo tổng hợp công nợ

14/12/2017binhnguyen011,392Mẫu file excel quản lý công nợ mới nhất
Mẫu báo cáo tổng hợp công nợ theo Thông tư 200 sẽ giúp cho các bạn kế toán công nợ theo dõi công nợ của khách hàng một cách khoa học và hiệu quả nhất. Mẫu báo cáo tổng hợp công nợ theo Thông tư 200 mà Taingon.net chia sẻ với các bạn chính là biểu mẫu đang được các công ty, doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn áp dụng.
CV bang tieng Anh

CV bằng tiếng Anh

14/12/2017binhnguyen014,332Mẫu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh
Mẫu CV bằng tiếng Anh hay còn gọi là sơ yếu lý lịch tự thuật, giúp bạn tham khảo hoàn thiện bản Cv xin việc của mình phù hợp và tạo được ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng. Mẫu Cv bằng tiếng Anh mà Taingon.net giới thiệu dưới đây là mẫu xin việc chuẩn và sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo một số mẫu Cv xin việc theo các ngành nghề mà có thể tham khảo bản CV phù hợp với nhu cầu cũng như công việc của mình nhất
Bien ban hop chi bo de nghi ket nap dang vien

Biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên

12/12/2017binhnguyen015,708Mẫu biên bản sinh hoạt chi bộ
Biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên sẽ ghi lại đầy đủ và chính xác ý kiến của từng Đảng viên về việc kết nạp quần chúng vào Đảng. Quần chúng cần phải có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn theo quy định thì mới được xem xét kết nạp. Mẫu bản kiểm điểm đảng viên cũng là một văn bản hành chính được sử dụng thường xuyên, nhằm đánh giá ưu điểm và khuyết điểm của các Đảng viên trong quá trình sinh hoạt, hoạt động.
Mau khai thue thu nhap ca nhan so 20 TXN TNCN

Mẫu khai thuế thu nhập cá nhân số 20/TXN-TNCN

08/12/2017binhnguyen026,866Mẫu khai thuế thu nhập cá nhân
Mẫu khai thuế thu nhập cá nhân số 20/TXN-TNCN chính là văn bản hành chính xác nhận tổng thu nhập trong một năm của cá nhân do tổ chức, công ty, doanh nghiệp chi trả. Căn cứ vào đó để cơ quan thuế tính thuế thu nhập cá nhân và trích nộp một phần thu nhập của cá nhân đó vào ngân sách nhà nước theo đúng quy định.
Hop dong thu viec moi

Hợp đồng thử việc mới

08/12/2017binhnguyen027,675Biểu mẫu hành chính
Hợp đồng thử việc là văn bản được dùng cho những nhân viên hiện đang trong thời gian thử việc. Tìm được một công việc như ý là điều không phải dễ, và tất nhiên dù bạn có yêu thích công việc này tới đâu thì trước khi bước vào làm nhân viên chính thức bạn cũng phải trải qua ít nhất là một tháng thử việc. Đây là quá trình thử thách nhằm chứng mình năng lực cũng như kinh nghiệm, trách nhiệm của bạn với công việc. Mỗi công ty sẽ có một hình thức thử việc khác nhau, tuy nhiên dù là hình thức nào đi chăng nữa thì cũng cần phải có hợp đồng thử việc giữa bên thuê và người lao động.
Bang mo ta cong viec nganh kinh doanh

Bảng mô tả công việc ngành kinh doanh

08/12/2017binhnguyen028,629Mẫu mô tả công việc nhân viên kinh doanh
Mẫu mô tả công việc nhân viên kinh doanh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho lãnh đạo có thể hiểu rõ được công việc mà nhân viên mình đang làm. Thông thường nếu quy mô công ty càng lớn thì sẽ càng khó nắm bắt được công việc cụ thể của từng thành viên, điều này rất khó đến quá trình điều tiết cũng như quản lý nhân lực của công ty. Chính vì vậy mà bảng mô tả công việc ngành kinh doanh nói riêng và mẫu mô tả công việc của những nhân viên khác nói chung sẽ giúp cho người quản lý trực tiếp có thể hiểu rõ hơn về công việc và có thể điều chỉnh cũng như quản lý công việc một cách nhịp nhàng.
Giay xac nhan phoi hop thuc hien de tai2 trang

Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài

08/11/2016cuongdeptrai13023
Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tại được xây dựng dựa trên mẫu tài liệu tham khảo của bộ khoa học và công nghệ được trình bày cụ thể rõ ràng khoa học, dễ dàng ứng dụng triển khai. Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tại được trình bày ngay tại dưới đây nếu có nhu cầu tham khảo xin mời bạn đọc và theo dõi :
Mau giay xac nhan ve tinh trang su dung dat3 trang

Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất

06/01/2016chkhuyen21028Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất
Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất, trình bày cụ thể rõ ràng về các quyền sử dụng đất có khả năng cấp đổi, chuyển nhượng. Để mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất co giá trị pháp lý việc xây dựng cần phải dựa theo những căn cứ khoa học, tuân thủ theo những trình tự của pháp luật. Dưới đây sẽ là biểu mẫu cụ thể cho các bạn có thể tham khảo :
Giay xac nhan tinh trang hon nhan danh cho nguoi Viet Nam cu tru o nuoc ngoai1 trang

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân dành cho người Việt Nam cư trú ở nước ngoài

05/01/2016hoamuongbien51545
Cung cấp tới bạn đọc mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân dành cho người Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài, biểu mẫu mà Taingon.net cung cấp là biểu mẫu chuẩn nhất được bạn hành do cơ quan nhà nước có hiệu lực, do vậy việc triển khai ứng dụng sẽ mang tới kết quả tốt nhất.