Mau giay ban xe moi nhat0 trang

Mẫu giấy bán xe mới nhất

05/09/2017binhnguyen0203,360Mẫu giấy bán, cho, tặng xe máy chuyên dùng
Mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất được sử dụng khi bạn muốn bán hoặc tặng người thân, bạn bè chiếc xe máy của mình. Mặc dù biểu mẫu này thường không được xem trọng nhưng thực chất mẫu giấy bán xe, cho, tặng xe mới nhất sẽ giúp chủ xe tránh được những rắc rối sau này nếu chiếc xe đã cho gây tai nạn hoặc vi phạm pháp luật.
Mau phieu chi moi nhat 20160 trang

Mẫu phiếu chi mới nhất 2016

14/12/2016binhnguyen0165,338Mẫu phiếu chi ban hành theo Thông tư 200
Mẫu phiếu chi mới nhất 2016 được các nhân viên kế toán sử dụng thường xuyên trong các công việc hàng ngày. Khi công ty, doanh nghiệp cần chi tiền để phục vụ cho các dự án, đề án kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất, mua thiết bị máy móc thì sẽ cần đến mẫu phiếu chi mới nhất 2016. 
Mau giay xac nhan luong thu nhap0 trang

Mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập

21/12/2016binhnguyen0161,480Giấy xác nhận thu nhập cá nhân
Mẫu giấy xác nhận lương là văn bản được dùng để cơ quan, doanh nghiệp nơi bạn đang làm chứng thực mức lương hiện tại của bạn là bao nhiêu. Văn bản này có tác dụng xác thực thông tin giúp bạn có thể dựa vào đó để vay vốn ngân hàng một cách thuận tiện. Như bạn đã biết, bất kỳ một cá nhân, doanh nghiệp nào khi muốn vay vốn ngân hàng cũng cần phải có những văn bản, giấy tờ cần thiết đồng thời có nguồn gốc, thông tin cá nhân rõ ràng để làm căn cứ thì mới có thể vay được. Ngân hàng cũng có thể dựa vào những thông tin như xác nhận mức lương, nhà ở hiện tại…để làm căn cứ và cơ sở cho vay.
Giay gioi thieu mau ban word0 trang

Giấy giới thiệu mẫu bản word

28/12/2016binhnguyen0161,453Cách viết giấy giới thiệu chuẩn
Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
Mau ban tu nhan xet danh gia can bo cong chuc vien chuc 20160 trang

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

14/12/2016binhnguyen0100,361Bản nhận xét đánh giá nhân viên
Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.
Ban thuyet minh bao cao tai chinh Mau so B09 DN0 trang

Bản thuyết minh báo cáo tài chính - Mẫu số B09 – DN

12/04/2017binhnguyen088,324Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200
Trong lĩnh vực kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng hàng đầu giúp người xem nắm được chi tiết vấn đề. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp việc làm báo cáo tài chính là nhiệm vụ của nhân viên kế toán. Theo từng giai đoạn, kế toán viên sẽ phải thiết lập báo cáo chi tiết để gửi lên cấp trên thống kê rõ tình hình tài chính của đơn vị trong thời gian nhất định. Kèm theo báo cáo tài chính là bản thuyết minh báo cáo tài chính để giải thích rõ các ký hiệu, thuật ngữ, số liệu cụ thể.
don xin xac nhan tam tru1 trang

Đơn xin xác nhận tạm trú

02/09/2017glaxy435,65478,264
Đơn xin xác nhận tạm trú mẫu đơn được sử dụng trong quá trình tiến hành muốn đăng ký tạm trú tại địa phương cho các cá nhân mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc, tiến hành xác định thông tin lý lịch với công an địa phương. Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú bắt buộc phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính ban hành và được xác nhận thì mới đảm bảo hiệu lực pháp lý. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm trú mới nhất dưới đây :
Nghi dinh 15 2013 Nd CP ve quan ly chat luong cong trinh0 trang

Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình

06/02/2017binhnguyen077,215Quy định về chất lượng công trình xây dựng
Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình được Nhà nước ban hành dưới dạng biểu mẫu để giúp cho chủ đầu tư và những cá nhân, đơn vị khi tham gia vào xây dựng công trình biết được quyền hạn, trách nhiệm của mình nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Đây là việc làm vô cùng cần thiết bởi đối với một công trình không đảm bảo được chất lượng thì trước hết là chủ đầu tư sau đó là người dân khi phải sinh sống, đi lại tại địa điểm công trình đó cũng không được đảm bảo, an toàn về tính mạng.
don yeu cau thuan tinh ly hon moi nhat0 trang

Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn mới nhất

13/02/2017binhnguyen071,972Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình
Nếu không may bạn phải sử dụng đến đơn yêu cầu thuận tình ly hôn, bạn có thể tham khảo biểu mẫu ngay sau đây để có thể soạn đơn chính xác, tránh thiếu thông tin cần thiết và giải quyết chuyện ly hôn của mình một cách dễ dàng nhất. Khi nhận được đơn thuận tình ly hôn, lãnh đạo UBND sẽ điều tra về nguyên nhân, mẫu thuẫn vợ chồng và có những hòa giải cần thiết, nếu như hòa giải không thành, Tổ hòa giải sẽ chấp nhận đơn ly hôn của bạn và gửi lên toàn án, chờ thời gian tòa án giải quyết.
Mau giay xac nhan tinh trang hon nhan2 trang

Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

21/03/2017minhtrang1,17364,986Sử dụng trước khi đăng ký kết hôn
Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất 2016 là căn cứ để xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn là đã kết hôn hay đang độc thân tại một thời điểm nào đó. Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn làm thủ tục đăng ký kết hôn hoặc vay vốn ngân hàng để buôn bán, kinh doanh… Tải ngay mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất mới nhất theo form chuẩn để sử dụng khi cần thiết nhé.
Giay uy quyen chon loc5 trang

Giấy ủy quyền chọn lọc

09/06/2017vitikal127,82358,461

Giấy ủy quyền mẫu giấy được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay áp dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của các đoàn thể, cơ quan doanh nghiệp áp dụng trong quá trình trao đổi, chuyển nhượng…. Giấy ủy quyền là văn bản pháp lý có giá trị cao, ghi nhận quá trình chuyển nhượng trách nhiệm cho người khác để thực hiện công việc của mình dựa trên quy định của pháp luật. Giấy ủy quyền cũng giống giấy đề nghị thanh toán, mẫu phiếu thu hay mẫu phiếu chi… đều là biểu mẫu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn đọc cùng cập nhật biểu mẫu giấy ủy quyền mới nhất tại Tải Ngon nhé.

don trinh bao mat tai san2 trang

Đơn trình báo mất tài sản

09/06/2017meocon143,54356,721
Đơn trình báo mất tài sản áp dụng trong trường hợp cá nhân muốn tiến hành khai báo với cơ quan chính quyền về việc tài sản bị trộm cắp, bị mất muốn trình báo để cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc. Mẫu đơn trình báo mất tài sản bao gồm nhiều thông tin về mẫu đơn như bên trình báo, đơn vị nhận và xử lý đơn, cụ thể trường trình thời gian và số tài sản bị mất. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình trình báo Tải Ngon đã chia sẻ mẫu đơn trình báo mất tài sản cập nhật mới nhất đi kèm những hướng dẫn thủ tục làm trình báo, mời bạn đọc tham khảo.
Nghi dinh so 81 2013 Nd CP huong dan thi hanh luat xu ly vi pham hanh chinh0 trang

Nghị định số 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính

06/02/2017binhnguyen055,699Hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính
Nghị định 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính dành cho những cá nhân, tổ chức có thẩm quyền xét xử, xử lý vi phạm hành chính theo quy định của Pháp luật. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải tuân thủ theo đúng quy trình để đảm bảo tính minh bạch, công bằng, tránh quan liêu, tham nhũng, hối lộ. Việc xử lý vi phạm hành chính cũng cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ theo những nguyên tắc trên.
Bien ban thanh ly tai san co dinh mau so 02 TSCd0 trang

Biên bản thanh lý tài sản cố định mẫu số 02-TSCĐ

19/01/2017binhnguyen049,974Mẫu chứng từ kế toán thuế
Biên bản thanh lý tài sản cố định do chính doanh nghiệp đó lập ra để thanh lý những tài sản cố định của doanh nghiệp khi không có nhu cầu dùng hoặc khi cơ quan, doanh nghiệp cần thanh lý tài sản để mua một khối tài sản cố định mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất của doanh nghiệp mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải miễn phí biên bản thanh lý tài sản cố định về máy để sử dụng khi cần.
Mau loi cam on dung trong tang le0 trang

Mẫu lời cảm ơn dùng trong tang lễ

14/01/2017binhnguyen045,784Lời cảm tạ của gia đình tang quyến
Mẫu lời cảm ơn dùng trong tang lễ là văn bản thể hiện sự trân trọng cũng như lời cảm ơn sâu sắc của gia quyến có người mất đến các bạn bè, thân bằng cố hữu, hàng xóm láng giềng gần xa đã đến chia buồn và tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Nếu bạn còn chưa biết nên viết mẫu lời cảm ơn dùng trong tang lễ như thế nào cho hay nhất thì có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.
Mau bien ban giao nhan tien dat coc 20170 trang

Mẫu biên bản giao nhận tiền đặt cọc 2017

19/01/2017binhnguyen045,047Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mới nhất
Biên bản giao nhận tiền đặt cọc hay giấy biên nhận tiền là mẫu văn bản thông dụng, dùng tới khi hai bên có sự thống nhất với nhau về một điều khoản nào đó, có thể là cùng hợp tác kinh doanh hoặc cùng ký kết thực hiện một dịch vụ, tư vấn...Nhìn chung là bên B sẽ phải thực hiện công việc như hợp đồng với bên A và bên A phải thanh toán cho bên B theo như thỏa thuận. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thì cả hai bên sẽ có sự thống nhất và đặt cọc trước một khoản tiền để làm tin, dù là tiền đặt cọc thì vẫn phải có biên bản bàn giao nhận tiền để minh bạch hơn về tài chính.
Mau bien ban hop gia dinh0 trang

Mẫu biên bản họp gia đình

15/02/2017binhnguyen037,959Biên bản họp gia đình bản mới nhất
Mẫu biên bản họp gia đình dùng trong trường hợp nếu như anh em trong nhà cùng thống nhất phân chia phần hương hỏa của ông bà để lại một cách phân minh thì có thể dùng văn bản này để ghi chép, đồng thời có sự tham gia của các thành viên, anh chị em trong gia đình. Biểu mẫu biên bản họp gia đình được dùng phỏe biến để làm căn cứ phân chia rõ ràng, tránh sự chanh trấp về sau này của các thành viên.
Mau giay chung nhan suc khoe0 trang

Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe

29/04/2017binhnguyen037,571Giấy khám sức khỏe
Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe là biểu mẫu chứng nhận đảm bảo sức khỏe dành cho các cá nhân điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới. Các bạn muốn xin giấy chứng nhận sức khỏe thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu giấy chứng nhận sức khỏe do Taingon.net đăng tải.
Mau thong bao noi bo0 trang

Mẫu thông báo nội bộ

12/04/2017binhnguyen035,718Mẫu thông báo nội bộ công ty
Mẫu thông báo nội bộ là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp hay các cơ quan, tổ chức có nhu cầu thông báo đối với nhân viên trong công ty. Mẫu thông báo nội bộ có nội dung khá phong phú tuy nhiên rất dễ có thể soạn thảo và sử dụng khi có nhu cầu. Mẫu thông báo nội bộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Mau bia word luan van dep nhat0 trang

Mẫu bìa word luận văn đẹp nhất

15/02/2017binhnguyen030,600Tổng hợp mẫu bìa luận văn cho Microsoft Word
Nội dung của luận văn hay là điều bắt buộc nhưng mẫu bìa luận văn đẹp cũng là một yếu tốt rất quan trong, do đó Taingon.net đã kịp thời cập nhật tuyển tập nhưng mẫu bìa luận văn đẹp nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn một mẫu bìa phù hợp nhất với bài luận văn của mình. Bộ sưu tập mẫu bìa luận văn đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu bao gồm cả những mẫu bìa word có thể làm mẫu bìa ấn tượng cho luận văn tốt nghiệp của bạn hoặc các cuốn tiểu luận, đồ án khoa học, nghiên cứu, báo cáo thực tập, báo cáo kiến tập...