Mau giay xac nhan luong thu nhap0 trang

Mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập

21/12/2016binhnguyen0161,480Giấy xác nhận thu nhập cá nhân
Mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập là biểu mẫu được sử dụng khi bạn muốn chứng minh thu nhập thực tế của mình cho ngân hàng để vay vốn mua nhà, mua xe hoặc vay tín chấp tiêu dùng, làm thẻ Visa… Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách làm mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập như thế nào mới chuẩn xác.
Giay gioi thieu mau ban word0 trang

Giấy giới thiệu mẫu bản word

28/12/2016binhnguyen0161,453Cách viết giấy giới thiệu chuẩn
Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
Mau ban tu nhan xet danh gia can bo cong chuc vien chuc 20160 trang

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

14/12/2016binhnguyen0100,361Bản nhận xét đánh giá nhân viên
Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.
don xin xac nhan tam tru1 trang

Đơn xin xác nhận tạm trú

19/12/2016glaxy435,65478,264
Đơn xin xác nhận tạm trú là mẫu đơn dùng để tiến hành đăng ký tạm trú cho các cá nhân muốn tiến hành tạm trú khi mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc không thuộc hộ khẩu đăng ký thường trú của mình. Đơn xin xác nhận tạm trú phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính, công an xã phường ban hành đáp ứng được đầy đủ những nội dung quan trọng. TaiNgon.net sẽ chia sẻ cho bạn đọc những tài liệu tham khảo đơn xin xác nhận tạm trú, đây là mẫu xác nhận tạm trú các bạn có thể dễ dàng hiểu được và ghi đầy đủ thông tin cần thiết.
Hoa don ban hang0 trang

Hóa đơn bán hàng

13/11/2016thuhuong98,26465,436
Bạn đang muốn tìm hiểu cách viết hóa đơn bán hàng hay hóa đơn bán hàng bao gồm những nội dung gì là đầy đủ và chính xác nhất. Để giải đáp những thắc mắc đó của bạn, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hóa đơn bán hàng theo mẫu mới nhất hiện nay để bạn tham khảo ngay. Quá đây bạn cũng nắm được cách viết hóa đơn bán hàng để áp dụng ngay vào thực tế công việc.
Giay uy quyen chon loc5 trang

Giấy ủy quyền chọn lọc

31/03/2016vitikal127,82358,461
Mẫu giấy ủy quyền hiện nay được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi ở trong nhiều những lĩnh vực có thể tại các công ty là giấy ủy quyền công ty, sử dụng vào quá trình trao đổi mua bán nhà đất là giấy ủy quyền nhà đất, giấy ủy quyền nhận tiền…. Giấy ủy quyền cùng với giấy đề nghị thanh toán, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi.. đều là những văn bản biểu mẫu không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp mỗi chúng ta khi tiến hành áp dụng mẫu giấy ủy quyền chúng ta cần phải sử dụng theo mẫu ban hành theo Bộ luật dân sự, để đảm bảo được tính minh bạch trong giấy ủy quyền chúng ta cần phải tiến hành công chứng xác nhận của những cơ quan hay chính quyền địa phương.
Mau bang mo ta cong viec0 trang

Mẫu bảng mô tả công việc

22/12/2016binhnguyen058,175Bảng mô tả công việc
Mẫu bảng mô tả công việc là dạng văn bản quen thuộc nhằm giúp cho mỗi cá nhân có thể hiểu rõ được quyền hạn, trách nhiệm của mình, đồng thời đây cũng là văn bản giúp cho người quản lý có thể nắm rõ được công việc hiện tại của nhân viên là làm những gì, kết quả ra sao, có đáp ứng được yêu cầu hay không. Cùng với mẫu bảng mô tả công việc này, người lao động sẽ thống kê được công việc mình sẽ cần phải làm gì và đã hoàn thành được bao nhiêu phần trăm công việc để từ đó có điều hướng phù hợp hơn.
don trinh bao mat tai san2 trang

Đơn trình báo mất tài sản

06/04/2016meocon143,54356,721
Mẫu đơn trình báo tài sản được sử dụng vào trong những trường hợp bạn sử dụng khai báo với cơ quan công an về lý do mất tài sản, mẫu đơn trình báo mất tài sản là mẫu đơn quan trọng do vậy chúng ta cần phải trình bày một cách khoa học rõ ràng, tường thuật lại đúng sự việc để cơ quan công an dễ dàng tiến hành điều tra. Cùng tham khảo mẫu đơn trình báo mất tài sản mới nhất, cùng với đó là những mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất, giấy biên nhận tiền, mẫu phiếu chi... bạn đọc cùng tham khảo nhé.
Mau Bia word bao cao Tai chinh0 trang

Mẫu Bìa word báo cáo Tài chính

12/12/2016binhnguyen012,286Hạn nộp báo cáo tài chính 2016
Mẫu bìa báo cáo tài chính là biểu mẫu vô cùng quen thuộc đối với các doanh nghiệp, công ty, thường do các nhân viên kế toán thiết lập, được sử dụng trong trường hợp công ty muốn kê khai thuế với cơ quan thuế. Yêu cầu khi làm mẫu bìa báo cáo tài chính là phải thiết kế trên Microsoft Word, chứa đầy đủ các thông tin cần thiết theo như quy định của nhà nước đồng thời cần có hình thức đẹp mắt và phù hợp với báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn chưa thiết kế được mẫu bìa Word đẹp và ấn tượng thì có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu bìa mà Taingon.net cung cấp.
Mau don du thau2 trang

Mẫu đơn dự thầu

21/03/2016mlinh346,28411,352
Mẫu đơn dự thầu được sử dụng trong quá trình đấu thầu xây dựng phải là mẫu đơn do Bộ xây dựng ban hành, mọi trình tự đấu thầu cũng phải theo quy định của pháp luật, đơn dự thầu cần phải được trình bày khoa học theo quy định văn bản dự thầu nói chung. Bạn đọc nào đang có nhu cầu tham khảo mẫu mẫu đơn dự thầu mới nhất thì có thể tham khảo tại TaiNgon.net, ngoài ra còn có rất nhiều những thông tin khác liên quan tới các mẫu đơn và biểu mẫu như : đơn bảo lãnh, đơn bảo lưu kết quả học tập, đơn xác nhận hộ khẩu, nếu như bạn đọc muốn tìm hiểu thì cũng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.
Bao cao kiem ke tai san co dinh0 trang

Báo cáo kiểm kê tài sản cố định

03/01/2017binhnguyen011,002Biểu mẫu kế toán
Báo cáo kiểm kê tài sản cố định là một trong những mẫu báo cáo bắt buộc kế toán cần lập trong thời điểm cuối năm nhằm kiểm tra, rà soát lại toàn bộ số lượng và chất lượng tài sản cố định của doanh nghiệp, công ty mình như tiền mặt, vật tư, máy móc, nguyên vật liệu, sản phẩm, công nợ… để chủ công ty nắm bắt và quản lý, đưa ra các quyết định bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế sao cho phù hợp nhất. Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản cố định mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hình dung cụ thể nội dung của báo cáo gồm những thông tin như thế nào.
Mau phieu thu5 trang

Mẫu phiếu thu

21/09/2016cohuong68,2619,205
Mẫu phiếu thu là một chứng từ hợp pháp được hiểu là quá trình giao dịch tiền mặt, nhằm ghi nhận số tiền đã được nhập quỹ thực tế. Đây chính là căn cứ để thủ quỹ thu tiền, làm sổ quỹ và ghi sổ kế toán. Vậy bạn đã nắm được mẫu phiếu thu bao gồm những nội dung gì chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn tài liệu mẫu phiếu thu rất chi tiết và đầy đủ để bạn tham khảo ngay.
Mau ban cam ket lam viec0 trang

Mẫu bản cam kết làm việc

28/12/2016binhnguyen06,463Biểu mẫu nhân sự
Mẫu bản cam kết làm việc hay còn gọi là giấy cam kết là loại văn bản được sử dụng khi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn cam kết thực hiện hay hoàn thành công việc bất kỳ theo như đã thỏa thuận. mẫu bản cam kết làm việc được xem là thỏa thuận đảm bảo sự ràng buộc giữa các bên có liên quan với nhau. Bạn có thể tải mẫu giấy cam kết cụ thể ngay dưới đây.
 
don de nghi cap chung minh thu2 trang

Đơn đề nghị cấp chứng minh thư

08/11/2016nguyenthihai580,6114,631
Mẫu đơn đề nghị xin cấp lại chứng minh thư được sử dụng vào trong những trường hợp bạn có nhu cầu cấp mới hoặc đổi lại chứng minh nhân dân theo đúng yêu cầu cũng như quy định của pháp luật nhà nước. Nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu sử dung cấp mới hoặc đổi lại thì nên sử dụng mẫu đơn được mới được cập nhật do cơ quan nhà nước ban hành 2016, bạn đọc cùng theo dõi để có thêm những hiểu biết quan trọng khi làm đơn đề nghị cấp chứng minh thư cũng như những thủ tục quan trọng kèm theo. Mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư sẽ được tiến hành nộp tại cơ quan công an địa phương tại đây nếu bạn đang có nhu cầu xác nhận hộ khẩu thì cũng có thể làm đơn xác nhận hộ khẩu, hoặc đơn xin xác nhận tạm trú.
Hop dong lao dong5 trang

Hợp đồng lao động

31/03/2016hoahong110,4364,324
Hợp đồng lao động được xem là thỏa thuận về lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Trong hợp đồng lao động cần ghi rõ ràng, đầy đủ trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên để làm căn cứ sau này. Trước khi ký kết hợp đồng lao động, người lao động cần đọc rõ ràng những quy định, điều khoản, mức lương… trong hợp đồng. Cùng với hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, giấy đề nghị thanh toán, đơn xin chuyển công tác... đây cũng đề là những biểu mẫu văn bản quan trọng. Người soạn thảo hợp đồng lao động cần nắm được các quy tắc, nội dung cơ bản của hợp đồng lao động để đảm bảo được tính quy phạm cũng như những quy định cơ bản nhất theo pháp luật của nhà nước. Tránh được những rủi ro hoặc những tranh chấp không đáng có sau này làm ảnh hưởng tới những bên tham gia lao động.
Giay bien nhan tien1 trang

Giấy biên nhận tiền

21/09/2016minhzo78,6413,456Mẫu giấy nhận tiền mặt
Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng vào trong những trường hợp sử dụng những hoạt động giao dịch liên quan tới tài sản trong những hoạt động chuyển nhượng tài sản hay mua bán..... Với mẫu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình chuyển nhượng hay giao dịch được tiến hành đảm bảo và hiệu quả hơn tránh được những hạn chế hoặc những sự cố phát sinh sau này. Bạn đọc cùng tham khảo biễu mẫu giấy biên nhận tiền mà TaiNgon.net cung cấp nhé,
Mau bao cao kiem ke tai san cua doanh nghiep9 trang

Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp

30/03/2016sapho17,3512,351
Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp là biểu mẫu thường xuyên được áp dụng trong các doanh nghiệp khi cần kiếm kê lại tài sản nhằm xác định số lượng và giá trị tài sản hiện có theo định kỳ, hoặc khi kế toán làm đơn trình báo mất tài sản thì cũng cần kiểm kê. Khi xảy ra mất trộm hay thất thoát, nhân viên công ty cần làm đơn trình bào mất tài sản để công ty kiểm tra, rà soát ngay tài sản hao hụt.
Mau hoa don thue GTGT58 trang

Mẫu hóa đơn thuế GTGT

04/12/2016hoanglan7,5951,781
Cùng tìm hiểu mẫu hóa đơn thuế GTGT nếu như bạn đang hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải hoặc bạn đang là người lái xe cũng cần đến loại hóa đơn này. Hiện nay việc thu phí cầu đường tại một số nơi đang diễn ra rất mập mờ, nếu như không có hóa đơn chứng từ rõ ràng thì việc thất thu là rất cao. Chính vì vậy việc sử dụng hóa đơn thuế GTVT giúp rõ ràng, minh bạch hơn trong tài chính. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về mẫu hóa đơn, mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn, hóa đơn bán hàng....
Mau giay xac nhan quan he nhan than1 trang

Mẫu giấy xác nhận quan hệ nhân thân

19/12/2016oklaem4,8911,491
Mẫu giấy xác nhận nhận quan hệ nhân thân là mẫu giấy quan trọng, được sử dụng vào nhiều mục đích quan trọng hiện nay như : đi máy bay, đi xin việc…. giấy xác nhận quan hệ nhân nhân có giá trị văn bản pháp lý cao, do vậy trong quá trình hoàn thiện, xác nhận chúng ta cần phải đảm bảo khai đầy đủ chính xác thông tin, tiến hành xác nhận cơ quan có thẩm quyền, làm theo những quy định định sẵn của pháp luật nhà nước.
Mau to khai ly lich xin vao dang15 trang

Mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng

13/07/2016thuynguyen7,1491,414
Với mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng sẽ giúp bạn biết rõ cần phải điền những thông tin gì và yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Theo đó, trong biểu mẫu này, người muốn vào Đảng sẽ phải điền một cách chi tiết về tiểu sử bản thân, quá trình hoạt động cùng các mối quan hệ trong cuộc sống với bạn bè, người thân. Cùng với đơn xin vào Đảng, đây là thủ tục không thể thiếu được đối với một người sắp được ra nhập hàng ngũ Đảng viên. Việc kê khai chính xác, khoa học không những chứng tỏ bạn là người có học thức, sự hiểu biết mà còn để người khác thấy được sự lý lịch trong sạch của bản thân.