Mau phieu thu

Mẫu phiếu thu

30/09/2017binhnguyen0244,649Mẫu phiếu thu theo Thông tư 200
Mau giay ban xe moi nhat

Mẫu giấy bán xe mới nhất

05/09/2017binhnguyen0203,360Mẫu giấy bán, cho, tặng xe máy chuyên dùng
Mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất được sử dụng khi bạn muốn bán hoặc tặng người thân, bạn bè chiếc xe máy của mình. Mặc dù biểu mẫu này thường không được xem trọng nhưng thực chất mẫu giấy bán xe, cho, tặng xe mới nhất sẽ giúp chủ xe tránh được những rắc rối sau này nếu chiếc xe đã cho gây tai nạn hoặc vi phạm pháp luật.
Mau phieu chi moi nhat 2016

Mẫu phiếu chi mới nhất 2016

14/12/2016binhnguyen0165,338Mẫu phiếu chi ban hành theo Thông tư 200
Mẫu phiếu chi mới nhất 2016 được các nhân viên kế toán sử dụng thường xuyên trong các công việc hàng ngày. Khi công ty, doanh nghiệp cần chi tiền để phục vụ cho các dự án, đề án kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất, mua thiết bị máy móc thì sẽ cần đến mẫu phiếu chi mới nhất 2016. 
Mau giay xac nhan luong thu nhap

Mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập

21/12/2016binhnguyen0161,480Giấy xác nhận thu nhập cá nhân
Mẫu giấy xác nhận lương là văn bản được dùng để cơ quan, doanh nghiệp nơi bạn đang làm chứng thực mức lương hiện tại của bạn là bao nhiêu. Văn bản này có tác dụng xác thực thông tin giúp bạn có thể dựa vào đó để vay vốn ngân hàng một cách thuận tiện. Như bạn đã biết, bất kỳ một cá nhân, doanh nghiệp nào khi muốn vay vốn ngân hàng cũng cần phải có những văn bản, giấy tờ cần thiết đồng thời có nguồn gốc, thông tin cá nhân rõ ràng để làm căn cứ thì mới có thể vay được. Ngân hàng cũng có thể dựa vào những thông tin như xác nhận mức lương, nhà ở hiện tại…để làm căn cứ và cơ sở cho vay.
Giay gioi thieu mau ban word

Giấy giới thiệu mẫu bản word

28/12/2016binhnguyen0161,453Cách viết giấy giới thiệu chuẩn
Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
Mau ke hoach ca nhan ve hoc tap va lam theo tu tuong tam guong dao duc phong cach Ho Chi Minh

Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

20/09/2017meocon0160,736Kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là văn bản trình bày rõ các kế hoạch của bản thân Đảng viên về việc thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh. Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mẫu này sẽ giúp các bạn tham khảo và có những ý hay cho bài viết của mình.
Mau bien ban ban giao cong viec

Mẫu biên bản bàn giao công việc

16/11/2017binhnguyen0156,769Biên bản bàn giao công việc mới nhất
Mẫu biên bản bàn giao công việc là mẫu biên bản được sử dụng vào trong những trường hợp bạn chuẩn bị nghỉ việc, hoặc tiến hành luân chuyển công tác hay nghỉ thai sản…tiến hành làm bản bàn giao công việc theo đúng quy định chuyển giao lại công việc cho vị trí tiếp nhận. Đây là một mẫu biên bản khá quan trọng bởi nhằm hạn chế tối đa sự rủi ro về công việc, tài chính, hồ sơ giấy tờ.
Phieu bao thay doi nhan khau ho khau Mau HK02a

Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02a

27/09/2017binhnguyen0155,981Thủ tục hành chính về đăng ký nhân khẩu, hộ khẩu
Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02 được sử dụng vào trong những trường hợp thông báo với cơ quan chính quyền về sự thay đổi hộ khẩu hay nhân khẩu tại gia đình mình. Có thể là tiến hành đặt ký thường trú, hoặc đăng ký tạm trú… với cơ quan chính quyền địa phương. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phiếu báo thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn đọc giả mẫu phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02 theo thông tư số 36/2014/TT-BCA.
Mau ban tu nhan xet danh gia can bo cong chuc vien chuc 2016

Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016

14/12/2016binhnguyen0100,361Bản nhận xét đánh giá nhân viên
Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.
Ban thuyet minh bao cao tai chinh Mau so B09 DN

Bản thuyết minh báo cáo tài chính - Mẫu số B09 – DN

12/04/2017binhnguyen088,324Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200
Trong lĩnh vực kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng hàng đầu giúp người xem nắm được chi tiết vấn đề. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp việc làm báo cáo tài chính là nhiệm vụ của nhân viên kế toán. Theo từng giai đoạn, kế toán viên sẽ phải thiết lập báo cáo chi tiết để gửi lên cấp trên thống kê rõ tình hình tài chính của đơn vị trong thời gian nhất định. Kèm theo báo cáo tài chính là bản thuyết minh báo cáo tài chính để giải thích rõ các ký hiệu, thuật ngữ, số liệu cụ thể.
Mau hoa don Gia tri gia tang

Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng

29/09/2017binhnguyen086,691Mẫu số 01GTKT3/001
Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng là biểu mẫu về thuế được sử dụng phổ biến trong các đơn vị bán hàng, doanh nghiệp hiện nay, là căn cứ để bên bán và bên khách hàng nắm được. Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng được lập một lần thành nhiều niên và theo thứ tự liên tục từ nhỏ đến lớn, nội dung trên hóa đơn phải được thống nhất trên các liên hóa đơn có cùng một số,
Mau giay bien nhan tien dat coc

Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc

24/10/2017binhnguyen078,642Giấy biên nhận tiền đặt cọc mới nhất
Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc là mẫu giấy được sử dụng trong các trường hợp giao dịch hành hóa trao đổi trong hoạt động kinh doanh hằng ngày, giấy biên nhận tiền đặt cọc sẽ giúp cho quá trình trao đổi mua bán được dễ dàng hơn, đảm bảo số tiền đã được giao cho người bán hàng. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc là mẫu giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc có thể áp dụng dưới các hình thức như tiền đặt cọc nếu như bạn muốn thuê nhà, mua hàng trao đổi với các đối tác kinh doanh…
don xin xac nhan tam tru1 trang

Đơn xin xác nhận tạm trú

02/09/2017glaxy435,65478,264
Đơn xin xác nhận tạm trú mẫu đơn được sử dụng trong quá trình tiến hành muốn đăng ký tạm trú tại địa phương cho các cá nhân mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc, tiến hành xác định thông tin lý lịch với công an địa phương. Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú bắt buộc phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính ban hành và được xác nhận thì mới đảm bảo hiệu lực pháp lý. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm trú mới nhất dưới đây :
Nghi dinh 15 2013 Nd CP ve quan ly chat luong cong trinh

Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình

06/02/2017binhnguyen077,215Quy định về chất lượng công trình xây dựng
Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình được Nhà nước ban hành dưới dạng biểu mẫu để giúp cho chủ đầu tư và những cá nhân, đơn vị khi tham gia vào xây dựng công trình biết được quyền hạn, trách nhiệm của mình nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Đây là việc làm vô cùng cần thiết bởi đối với một công trình không đảm bảo được chất lượng thì trước hết là chủ đầu tư sau đó là người dân khi phải sinh sống, đi lại tại địa điểm công trình đó cũng không được đảm bảo, an toàn về tính mạng.
Bien ban nghiem thu va ban giao san pham dich vu

Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ

24/09/2017binhnguyen075,027Biểu mẫu nghiệm thu sản phẩm/Thanh lý hợp đồng
Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ được sử dụng khi doanh nghiệp, công ty muốn bàn giao lại một công trình đã thi công xong hoặc thủ tục lắp đặt điện, nước hay giao sản phẩm, hàng hóa đầy đủ như đúng trong hợp đồng, đơn đặt hàng đã thỏa thuận trước đó. Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ mà Taingon.net giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung cách viết và các thông tin cụ thể là gì.
don yeu cau thuan tinh ly hon moi nhat

Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn mới nhất

13/02/2017binhnguyen071,972Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình
Nếu không may bạn phải sử dụng đến đơn yêu cầu thuận tình ly hôn, bạn có thể tham khảo biểu mẫu ngay sau đây để có thể soạn đơn chính xác, tránh thiếu thông tin cần thiết và giải quyết chuyện ly hôn của mình một cách dễ dàng nhất. Khi nhận được đơn thuận tình ly hôn, lãnh đạo UBND sẽ điều tra về nguyên nhân, mẫu thuẫn vợ chồng và có những hòa giải cần thiết, nếu như hòa giải không thành, Tổ hòa giải sẽ chấp nhận đơn ly hôn của bạn và gửi lên toàn án, chờ thời gian tòa án giải quyết.
Ban cam ket tu duong ren luyen phan dau cua dang vien

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên

21/09/2017meocon067,213Mẫu cam kết của Đảng viên
Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên là văn bản hành chính được làm hàng năm để các Đảng viên trình bày rõ ràng những trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, quá trình tu dưỡng đạo đức, chính trí, rèn luyện kỷ luật nghiêm khắc của mình. Nếu các bạn chưa biết cách viết bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên thì có thể tham khảo bài viết mẫu mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Bien ban hop phu huynh hoc sinh dau nam

Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm

16/11/2017binhnguyen066,764Mẫu biên bản họp phụ huynh
Mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm mới nhất sẽ được Tai Ngon gửi tới các bạn đọc giả, thày cho cô giáo viên chủ nhiệm chủ trì buổi họp học sinh đầu năm. Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm có thể áp dụng cho mọi các cấp, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, thpt…
Mau giay xac nhan tinh trang hon nhan2 trang

Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

21/03/2017minhtrang1,17364,986Sử dụng trước khi đăng ký kết hôn
Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất 2016 là căn cứ để xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn là đã kết hôn hay đang độc thân tại một thời điểm nào đó. Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn làm thủ tục đăng ký kết hôn hoặc vay vốn ngân hàng để buôn bán, kinh doanh… Tải ngay mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất mới nhất theo form chuẩn để sử dụng khi cần thiết nhé.
Ho so xin viec

Hồ sơ xin việc

07/11/2017binhnguyen058,910Bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh
Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi chuẩn bị đi xin việc. Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp các bạn cũng có thể nộp hồ sơ Onlie thông qua Gmail vô cùng tiện dụng và tiết kiệm được kha khá thời gian của bạn. Tuy nhiên, dù nộp hồ sơ xin việc trực tiếp hay là Online thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây.