don de nghi cap chung minh thu2 trang

Đơn đề nghị cấp chứng minh thư

08/11/2016nguyenthihai580,6114,631
Mẫu đơn đề nghị xin cấp lại chứng minh thư được sử dụng vào trong những trường hợp bạn có nhu cầu cấp mới hoặc đổi lại chứng minh nhân dân theo đúng yêu cầu cũng như quy định của pháp luật nhà nước. Nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu sử dung cấp mới hoặc đổi lại thì nên sử dụng mẫu đơn được mới được cập nhật do cơ quan nhà nước ban hành 2016, bạn đọc cùng theo dõi để có thêm những hiểu biết quan trọng khi làm đơn đề nghị cấp chứng minh thư cũng như những thủ tục quan trọng kèm theo. Mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư sẽ được tiến hành nộp tại cơ quan công an địa phương tại đây nếu bạn đang có nhu cầu xác nhận hộ khẩu thì cũng có thể làm đơn xác nhận hộ khẩu, hoặc đơn xin xác nhận tạm trú.
Mau don du thau2 trang

Mẫu đơn dự thầu

21/03/2016mlinh346,28411,352
Mẫu đơn dự thầu được sử dụng trong quá trình đấu thầu xây dựng phải là mẫu đơn do Bộ xây dựng ban hành, mọi trình tự đấu thầu cũng phải theo quy định của pháp luật, đơn dự thầu cần phải được trình bày khoa học theo quy định văn bản dự thầu nói chung. Bạn đọc nào đang có nhu cầu tham khảo mẫu mẫu đơn dự thầu mới nhất thì có thể tham khảo tại TaiNgon.net, ngoài ra còn có rất nhiều những thông tin khác liên quan tới các mẫu đơn và biểu mẫu như : đơn bảo lãnh, đơn bảo lưu kết quả học tập, đơn xác nhận hộ khẩu, nếu như bạn đọc muốn tìm hiểu thì cũng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.
don trinh bao mat tai san2 trang

Đơn trình báo mất tài sản

06/04/2016meocon143,54356,721
Mẫu đơn trình báo mất tài sản được sử dụng vào trong những trường hợp bạn sử dụng khai báo với cơ quan công an về lý do mất tài sản, mẫu đơn trình báo mất tài sản là mẫu đơn quan trọng do vậy chúng ta cần phải trình bày một cách khoa học rõ ràng, tường thuật lại đúng sự việc để cơ quan công an dễ dàng tiến hành điều tra. Cùng tham khảo mẫu đơn trình báo mất tài sản mới nhất, cùng với đó là những mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất, giấy biên nhận tiền, mẫu phiếu chi,... bạn đọc cùng tham khảo nhé.
Giay uy quyen chon loc5 trang

Giấy ủy quyền chọn lọc

31/03/2016vitikal127,82358,461
Mẫu giấy ủy quyền hiện nay được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi ở trong nhiều những lĩnh vực có thể tại các công ty là giấy ủy quyền công ty, sử dụng vào quá trình trao đổi mua bán nhà đất là giấy ủy quyền nhà đất, giấy ủy quyền nhận tiền…. Giấy ủy quyền cùng với giấy đề nghị thanh toán, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi.. đều là những văn bản biểu mẫu không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp mỗi chúng ta khi tiến hành áp dụng mẫu giấy ủy quyền chúng ta cần phải sử dụng theo mẫu ban hành theo Bộ luật dân sự, để đảm bảo được tính minh bạch trong giấy ủy quyền chúng ta cần phải tiến hành công chứng xác nhận của những cơ quan hay chính quyền địa phương.
Giay bien nhan tien1 trang

Giấy biên nhận tiền

20/02/2017minhzo78,6413,456Mẫu giấy nhận tiền mặt
Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng vào trong những trường hợp sử dụng những hoạt động giao dịch liên quan tới tài sản trong những hoạt động chuyển nhượng tài sản hay mua bán..... Với mẫu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình chuyển nhượng hay giao dịch được tiến hành đảm bảo và hiệu quả hơn tránh được những hạn chế hoặc những sự cố phát sinh sau này. Bạn đọc cùng tham khảo biễu mẫu giấy biên nhận tiền mà TaiNgon.net cung cấp nhé.
Mau phieu chi7 trang

Mẫu phiếu chi

18/03/2016hoahong74,0321,112
Mẫu phiếu chi là biểu mẫu thường xuyên được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Khi cần chi tiền cho các khoản chi cho công ty, kế toán sẽ lập phiếu chi để xác nhận số tiền đã chi, làm căn cứ vào sổ thủ quỹ và ghi sổ kế toán. Để tìm hiểu rõ hơn về nội dung của mẫu phiếu chi và cách ghi mẫu phiếu chi cho chính xác, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Mau phieu thu5 trang

Mẫu phiếu thu

21/09/2016cohuong68,2619,205
Mẫu phiếu thu là một chứng từ hợp pháp được hiểu là quá trình giao dịch tiền mặt, nhằm ghi nhận số tiền đã được nhập quỹ thực tế. Đây chính là căn cứ để thủ quỹ thu tiền, làm sổ quỹ và ghi sổ kế toán. Vậy bạn đã nắm được mẫu phiếu thu bao gồm những nội dung gì chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn tài liệu mẫu phiếu thu rất chi tiết và đầy đủ để bạn tham khảo ngay.
don xin xac nhan tam tru1 trang

Đơn xin xác nhận tạm trú

19/12/2016glaxy435,65478,264
Đơn xin xác nhận tạm trú là mẫu đơn dùng để tiến hành đăng ký tạm trú cho các cá nhân muốn tiến hành tạm trú khi mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc không thuộc hộ khẩu đăng ký thường trú của mình. Đơn xin xác nhận tạm trú cũng giống đơn xác nhận hộ khẩu phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính, công an xã phường ban hành đáp ứng được đầy đủ những nội dung quan trọng. TaiNgon.net sẽ chia sẻ cho bạn đọc những tài liệu tham khảo đơn xin xác nhận tạm trú, đây là mẫu xác nhận tạm trú các bạn có thể dễ dàng hiểu được và ghi đầy đủ thông tin cần thiết.
Mau bao cao kiem ke tai san cua doanh nghiep9 trang

Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp

30/03/2016sapho17,3512,351
Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp là biểu mẫu thường xuyên được áp dụng trong các doanh nghiệp khi cần kiếm kê lại tài sản nhằm xác định số lượng và giá trị tài sản hiện có theo định kỳ, hoặc khi kế toán làm đơn trình báo mất tài sản thì cũng cần kiểm kê. Khi xảy ra mất trộm hay thất thoát, nhân viên công ty cần làm đơn trình bào mất tài sản để công ty kiểm tra, rà soát ngay tài sản hao hụt.
Bieu mau don xin thoi viec2 trang

Biểu mẫu "Đơn xin thôi việc"

10/11/2016nhunge10,451580
Tham khảo biểu mẫu đơn xin thôi việc để biết cách viết một mẫu đơn xin việc chỉn chu, hoàn chỉnh nhất bạn nhé. Dù là bất cứ lý do gì khiến bạn ra đì, có thể là do môi trường làm việc không tốt, mức lương không thỏa đáng hoặc là do bất đồng với nhân viên hoặc sếp thì trước khi nghỉ bạn cũng cần có một lá đơn xin nghỉ, trình bày lý do nghỉ. Làm như vậy tỏ ra bạn là một người làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc, với chính bản thân mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thư xin thôi việc mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
Quyet dinh chuyen cong tac1 trang

Quyết định chuyển công tác

30/03/2016cohuong10,1011,241
Quyết định chuyển công tác được ban hành theo quy định của nhà nước, áp dụng đối trong trưởng hợp khi cán bộ công nhân viên chức làm đơn xin chuyển công tác sang địa phương khác hay sang đơn vị khác làm việc. Để tìm hiểu rõ hơn về quyết định về việc thuyên chuyển công tác và tìm hiểu về cách làm đơn xin chuyển công tác cho chính xác, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Mau bien ban kiem ke tai san3 trang

Mẫu biên bản kiểm kê tài sản

13/04/2016ctv_158,8811,413
Mẫu biên bản kiểm kê tài sản là việc theo dõi kiểm kê những thông tin liên quan tới tài sản cố định của đơn vị, doanh nghiệp. Cũng giống như giấy biên nhận tiền hay mẫu đơn trình báo tài sản mẫu biên bản kiểm kê tài sản cẩn phải được trình bày khoa học rõ ràng, theo những quy định chung, phải có người giám sát triển khai quá trình kiểm kê tài sản. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn thì cùng tham khảo mẫu biên bản kiểm kê tài sản mới nhất có tại TaiNgon.net nhé.
Mau giay xac nhan1 trang

Mẫu giấy xác nhận

14/11/2016chi2namtan8,087419
Mẫu giấy xác nhận được xây dựng nội dung ở trên cấu trúc chuẩn, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp cơ quan tổ chức, áp dụng dễ dàng để có được mẫu xác nhận này của chúng tôi, hãy cùng tham khảo nhé.
Mau hoa don thue GTGT58 trang

Mẫu hóa đơn thuế GTGT

04/12/2016hoanglan7,5951,781
Cùng tìm hiểu mẫu hóa đơn thuế GTGT nếu như bạn đang hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải hoặc bạn đang là người lái xe cũng cần đến loại hóa đơn này. Hiện nay việc thu phí cầu đường tại một số nơi đang diễn ra rất mập mờ, nếu như không có hóa đơn chứng từ rõ ràng thì việc thất thu là rất cao. Chính vì vậy việc sử dụng hóa đơn thuế GTVT giúp rõ ràng, minh bạch hơn trong tài chính. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về mẫu hóa đơn, mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn, hóa đơn bán hàng....
Mau to khai ly lich xin vao dang15 trang

Mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng

13/07/2016thuynguyen7,1491,414
Với mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng sẽ giúp bạn biết rõ cần phải điền những thông tin gì và yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Theo đó, trong biểu mẫu này, người muốn vào Đảng sẽ phải điền một cách chi tiết về tiểu sử bản thân, quá trình hoạt động cùng các mối quan hệ trong cuộc sống với bạn bè, người thân. Cùng với đơn xin vào Đảng, đây là thủ tục không thể thiếu được đối với một người sắp được ra nhập hàng ngũ Đảng viên. Việc kê khai chính xác, khoa học không những chứng tỏ bạn là người có học thức, sự hiểu biết mà còn để người khác thấy được sự lý lịch trong sạch của bản thân.
Bien ban tuong trinh su viec1 trang

Biên bản tường trình sự việc

11/07/2016tranminhthang6,661284
Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả cách viết biên bản tường trình sự việc. Đây là loại biên bản thường xuyên được sử dụng khi bạn gặp một vấn đề gì đó cần phải tường trình lại để cho người khác hiểu từ đó có hướng giải quyết cũng như giúp đỡ bạn trong các vấn đề liên quan. Mẫu bản tường trình nêu một cách chi tiết về nội dung, thời gian, địa điểm và hậu của của sự việc. Theo đó, người đứng ra làm bản tường trình sự việc phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, không được xuyên tạc hay đi trái sự thật. Biên bản sẽ là bằng chứng để chứng minh cho lời khai của bạn.
Bieu mau Ban tuong trinh cach viet ban tuong trinh1 trang

Biểu mẫu Bản tường trình, cách viết bản tường trình

12/11/2016nguyenthithanh6,493122
Nếu bạn đang tìm kiếm biểu mẫu bản tường trình trên rẫu bản tường trình chuẩn và mới nhất, có thể tham khảo trên Taingon.net. Đây là trang web cho phép download hoàn toàn miễn phí các tài liệu, văn bản, bộ luật phục phụ cho nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Nội dung mẫu bản tường trình trình bày về nguyên nhân, diễn biến cũng như thời điểm diễn ra sự việc, hậu quả ra sao. Mời độc giả tham khảo biểu mẫu bản tường trình dưới đây để hiểu rõ hơn và nội dung cũng như cách viết một bản tường trình hoàn chỉnh nhất nhé.
Giay uy quyen Bieu mau1 trang

Giấy ủy quyền - Biểu mẫu

09/07/2016hoalan6,445311
Giấy ủy quyền - biểu mẫu là loại đơn từ được sử dụng khi một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi thực hiện và muốn ủy quyền lại cho một người khác đại diện đi thực hiện những thủ tục hành chính cần giải quyết. Mẫu giấy ủy quyền - biểu mẫu có thể dùng trong các trường hợp như ủy quyền lấy bằng đại học, lấy tiền hay các tài liệu quan trọng ở một nơi nào đó. Để đảm bảo tính công khai và an toàn, giấy ủy quyền cần phải được photo thành 2 bản và mang đi công chứng như bất cứ loại giấy tờ quan trọng nào khác.
don de nghi xac nhan doc than1 trang

Đơn đề nghị xác nhận độc thân

19/12/2016huongly6,436292
Mẫu đơn đề nghị xác nhận độc thân là thủ tục bắt buộc khi bạn có nhu cầu kết hôn. Theo quy định trong Luật hộ tịch, ban hành theo thông tư số 15/2015/TT-BTP, việc xác nhận tình trạng độc thân để đảm bảo tính chính xác về nhân thân cũng như hoàn cảnh của các cá nhân, từ đó giúp các cơ quan quản lý tốt hơn, đồng thời đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về loại thủ tục hành chính này.
Bieu mau bien ban vi pham hanh chinh4 trang

Biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính

08/11/2016hoamuongbien6,305296
Tham khảo biểu mẫu biên bản vi phạm hành chính để có thể viết được một biên bản vi phạm hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn bạn nhé. Nếu bạn là một nhân viên kế toán hay hành chính nhân sự thì việc có biểu mẫu này trong tay là rất cần thiết. Nhất là đối với một nhân viên hành chính nhân sự thì việc quản lý con người là điều rất khó, việc các cá nhân vi phạm hành chính là điều rất dễ xảy ra. Nếu phát hiện sai trái, nhân viên hành chính phải có trách nhiệm kịp thời thông báo, chấn chỉnh để hoạt động của doanh nghiệp, của cơ quan đoàn thể nói chung đi vào nề nếp. Tránh tình trạng phải dùng đến biên bản vi phạm thì không hay.