don de nghi cap chung minh thu2 trang

Đơn đề nghị cấp chứng minh thư

08/11/2016nguyenthihai580,6114,631
Mẫu đơn đề nghị xin cấp lại chứng minh thư được sử dụng vào trong những trường hợp bạn có nhu cầu cấp mới hoặc đổi lại chứng minh nhân dân theo đúng yêu cầu cũng như quy định của pháp luật nhà nước. Nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu sử dung cấp mới hoặc đổi lại thì nên sử dụng mẫu đơn được mới được cập nhật do cơ quan nhà nước ban hành 2016, bạn đọc cùng theo dõi để có thêm những hiểu biết quan trọng khi làm đơn đề nghị cấp chứng minh thư cũng như những thủ tục quan trọng kèm theo. Mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư sẽ được tiến hành nộp tại cơ quan công an địa phương tại đây nếu bạn đang có nhu cầu xác nhận hộ khẩu thì cũng có thể làm đơn xác nhận hộ khẩu, hoặc đơn xin xác nhận tạm trú.
Mau don du thau2 trang

Mẫu đơn dự thầu

21/03/2016mlinh346,28411,352
Mẫu đơn dự thầu được sử dụng trong quá trình đấu thầu xây dựng phải là mẫu đơn do Bộ xây dựng ban hành, mọi trình tự đấu thầu cũng phải theo quy định của pháp luật, đơn dự thầu cần phải được trình bày khoa học theo quy định văn bản dự thầu nói chung. Bạn đọc nào đang có nhu cầu tham khảo mẫu mẫu đơn dự thầu mới nhất thì có thể tham khảo tại TaiNgon.net, ngoài ra còn có rất nhiều những thông tin khác liên quan tới các mẫu đơn và biểu mẫu như : đơn bảo lãnh, đơn bảo lưu kết quả học tập, đơn xác nhận hộ khẩu, nếu như bạn đọc muốn tìm hiểu thì cũng tham khảo tại TaiNgon.net nhé.
don trinh bao mat tai san2 trang

Đơn trình báo mất tài sản

09/06/2017meocon143,54356,721
Đơn trình báo mất tài sản áp dụng trong trường hợp cá nhân muốn tiến hành khai báo với cơ quan chính quyền về việc tài sản bị trộm cắp, bị mất muốn trình báo để cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc. Mẫu đơn trình báo mất tài sản bao gồm nhiều thông tin về mẫu đơn như bên trình báo, đơn vị nhận và xử lý đơn, cụ thể trường trình thời gian và số tài sản bị mất. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình trình báo Tải Ngon đã chia sẻ mẫu đơn trình báo mất tài sản cập nhật mới nhất đi kèm những hướng dẫn thủ tục làm trình báo, mời bạn đọc tham khảo.
Giay uy quyen chon loc5 trang

Giấy ủy quyền chọn lọc

09/06/2017vitikal127,82358,461

Giấy ủy quyền mẫu giấy được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay áp dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của các đoàn thể, cơ quan doanh nghiệp áp dụng trong quá trình trao đổi, chuyển nhượng…. Giấy ủy quyền là văn bản pháp lý có giá trị cao, ghi nhận quá trình chuyển nhượng trách nhiệm cho người khác để thực hiện công việc của mình dựa trên quy định của pháp luật. Giấy ủy quyền cũng giống giấy đề nghị thanh toán, mẫu phiếu thu hay mẫu phiếu chi… đều là biểu mẫu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn đọc cùng cập nhật biểu mẫu giấy ủy quyền mới nhất tại Tải Ngon nhé.

Giay bien nhan tien1 trang

Giấy biên nhận tiền

20/02/2017minhzo78,6413,456Mẫu giấy nhận tiền mặt
Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng vào trong những trường hợp sử dụng những hoạt động giao dịch liên quan tới tài sản trong những hoạt động chuyển nhượng tài sản hay mua bán..... Với mẫu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình chuyển nhượng hay giao dịch được tiến hành đảm bảo và hiệu quả hơn tránh được những hạn chế hoặc những sự cố phát sinh sau này. Bạn đọc cùng tham khảo biễu mẫu giấy biên nhận tiền mà TaiNgon.net cung cấp nhé.
Mau phieu chi7 trang

Mẫu phiếu chi

18/03/2016hoahong74,0321,112
Mẫu phiếu chi là biểu mẫu thường xuyên được sử dụng trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Khi cần chi tiền cho các khoản chi cho công ty, kế toán sẽ lập phiếu chi để xác nhận số tiền đã chi, làm căn cứ vào sổ thủ quỹ và ghi sổ kế toán. Để tìm hiểu rõ hơn về nội dung của mẫu phiếu chi và cách ghi mẫu phiếu chi cho chính xác, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Mau giay bien nhan2 trang

Mẫu giấy biên nhận

26/10/2017vietkq73,924556
Mẫu giấy biên nhận là mẫu văn bản quen thuộc được sử dụng trong các giao dịch dân sự vào trong những trường hợp  mua bán, trao đổi hàng hóa, hay là những giao dịch các giá trị tài sản vật chất. Mẫu giấy biên nhận tiền nói riêng, giấy biên nhận tài sản là nói chung là căn cứ pháp lý quan trọng, bởi vậy nó cần phải được trình bày một cách khoa học cụ thể, xác nhận rõ ràng giữa những bên tham gia. TaiNgon.net sẽ mang tới cho bạn đọc biểu mẫu giấy biên nhận và những thủ tục trình tự liên quan, mời các bạn đọc giả theo dõi.
Mau phieu thu5 trang

Mẫu phiếu thu

21/09/2016cohuong68,2619,205
Mẫu phiếu thu là một chứng từ hợp pháp được hiểu là quá trình giao dịch tiền mặt, nhằm ghi nhận số tiền đã được nhập quỹ thực tế. Đây chính là căn cứ để thủ quỹ thu tiền, làm sổ quỹ và ghi sổ kế toán. Vậy bạn đã nắm được mẫu phiếu thu bao gồm những nội dung gì chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn tài liệu mẫu phiếu thu rất chi tiết và đầy đủ để bạn tham khảo ngay.
don xin xac nhan tam tru1 trang

Đơn xin xác nhận tạm trú

02/09/2017glaxy435,65478,264
Đơn xin xác nhận tạm trú mẫu đơn được sử dụng trong quá trình tiến hành muốn đăng ký tạm trú tại địa phương cho các cá nhân mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc, tiến hành xác định thông tin lý lịch với công an địa phương. Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú bắt buộc phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính ban hành và được xác nhận thì mới đảm bảo hiệu lực pháp lý. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm trú mới nhất dưới đây :
Mau bao cao kiem ke tai san cua doanh nghiep9 trang

Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp

30/03/2016sapho17,3512,351
Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản của doanh nghiệp là biểu mẫu thường xuyên được áp dụng trong các doanh nghiệp khi cần kiếm kê lại tài sản nhằm xác định số lượng và giá trị tài sản hiện có theo định kỳ, hoặc khi kế toán làm đơn trình báo mất tài sản thì cũng cần kiểm kê. Khi xảy ra mất trộm hay thất thoát, nhân viên công ty cần làm đơn trình bào mất tài sản để công ty kiểm tra, rà soát ngay tài sản hao hụt.
Bieu mau don xin thoi viec2 trang

Biểu mẫu "Đơn xin thôi việc"

10/11/2016nhunge10,451580
Tham khảo biểu mẫu đơn xin thôi việc để biết cách viết một mẫu đơn xin việc chỉn chu, hoàn chỉnh nhất bạn nhé. Dù là bất cứ lý do gì khiến bạn ra đì, có thể là do môi trường làm việc không tốt, mức lương không thỏa đáng hoặc là do bất đồng với nhân viên hoặc sếp thì trước khi nghỉ bạn cũng cần có một lá đơn xin nghỉ, trình bày lý do nghỉ. Làm như vậy tỏ ra bạn là một người làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc, với chính bản thân mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thư xin thôi việc mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
Quyet dinh chuyen cong tac1 trang

Quyết định chuyển công tác

30/03/2016cohuong10,1011,241
Quyết định chuyển công tác được ban hành theo quy định của nhà nước, áp dụng đối trong trưởng hợp khi cán bộ công nhân viên chức làm đơn xin chuyển công tác sang địa phương khác hay sang đơn vị khác làm việc. Để tìm hiểu rõ hơn về quyết định về việc thuyên chuyển công tác và tìm hiểu về cách làm đơn xin chuyển công tác cho chính xác, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Mau quyet dinh tang luong1 trang

Mẫu quyết định tăng lương

16/05/2017pthung9,662542
Mẫu quyết định tăng lương được dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân khi xét thấy một cá nhân nào đó có thành tích, cố gắng, nỗ lực trong việc hoặc có một kết quả làm việc vượt bậc, xuất sắc hẳn so với những cá nhân khác thì sẽ được xem xét tăng lương. Đó là phần thưởng cũng như sự bù đắp của doanh nghiệp cho người lao động, và hiểu sâu xa đó cũng là cách mà cách doanh nghiệp "giữ chân" người lao động.
Mau bien ban kiem ke tai san3 trang

Mẫu biên bản kiểm kê tài sản

13/04/2016ctv_158,8811,413
Mẫu biên bản kiểm kê tài sản là việc theo dõi kiểm kê những thông tin liên quan tới tài sản cố định của đơn vị, doanh nghiệp. Cũng giống như giấy biên nhận tiền hay mẫu đơn trình báo tài sản mẫu biên bản kiểm kê tài sản cẩn phải được trình bày khoa học rõ ràng, theo những quy định chung, phải có người giám sát triển khai quá trình kiểm kê tài sản. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn thì cùng tham khảo mẫu biên bản kiểm kê tài sản mới nhất có tại TaiNgon.net nhé.
Mau giay xac nhan1 trang

Mẫu giấy xác nhận

14/11/2016chi2namtan8,087419
Mẫu giấy xác nhận được xây dựng nội dung ở trên cấu trúc chuẩn, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp cơ quan tổ chức, áp dụng dễ dàng để có được mẫu xác nhận này của chúng tôi, hãy cùng tham khảo nhé.
Mau hoa don thue GTGT58 trang

Mẫu hóa đơn thuế GTGT

04/12/2016hoanglan7,5951,781
Cùng tìm hiểu mẫu hóa đơn thuế GTGT nếu như bạn đang hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải hoặc bạn đang là người lái xe cũng cần đến loại hóa đơn này. Hiện nay việc thu phí cầu đường tại một số nơi đang diễn ra rất mập mờ, nếu như không có hóa đơn chứng từ rõ ràng thì việc thất thu là rất cao. Chính vì vậy việc sử dụng hóa đơn thuế GTVT giúp rõ ràng, minh bạch hơn trong tài chính. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về mẫu hóa đơn, mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn, hóa đơn bán hàng....
Mau to khai ly lich xin vao dang15 trang

Mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng

13/07/2016thuynguyen7,1491,414
Với mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng sẽ giúp bạn biết rõ cần phải điền những thông tin gì và yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Theo đó, trong biểu mẫu này, người muốn vào Đảng sẽ phải điền một cách chi tiết về tiểu sử bản thân, quá trình hoạt động cùng các mối quan hệ trong cuộc sống với bạn bè, người thân. Cùng với đơn xin vào Đảng, đây là thủ tục không thể thiếu được đối với một người sắp được ra nhập hàng ngũ Đảng viên. Việc kê khai chính xác, khoa học không những chứng tỏ bạn là người có học thức, sự hiểu biết mà còn để người khác thấy được sự lý lịch trong sạch của bản thân.
Mau phieu xuat kho2 trang

Mẫu phiếu xuất kho

18/08/2017ficolaca7,0551,719
Phiếu nhập kho giúp theo dõi quá trình xuất, hàng hóa xuất và số lượng hàng hóa xuất để lấy đó làm căn cứ giúp các doanh nghiệp, công ty có thể kiểm tra sử dụng, thực hiện những định mức tiêu hao vật tư cụ thể. Theo thông tư 200 và quyết định số 48, các doanh nghiệp, công ty cần thực hiện mẫu phiếu xuất kho để tính toán cụ thể tình hình xuất kho hàng hóa, vật tư, thiết bị kỹ thuật,...để qua đó có những tính toán hợp lý đối với sự phát triển chung của công ty, doanh nghiệp.
Bien ban tuong trinh su viec1 trang

Biên bản tường trình sự việc

11/07/2016tranminhthang6,661284
Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả cách viết biên bản tường trình sự việc. Đây là loại biên bản thường xuyên được sử dụng khi bạn gặp một vấn đề gì đó cần phải tường trình lại để cho người khác hiểu từ đó có hướng giải quyết cũng như giúp đỡ bạn trong các vấn đề liên quan. Mẫu bản tường trình nêu một cách chi tiết về nội dung, thời gian, địa điểm và hậu của của sự việc. Theo đó, người đứng ra làm bản tường trình sự việc phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, không được xuyên tạc hay đi trái sự thật. Biên bản sẽ là bằng chứng để chứng minh cho lời khai của bạn.
Bieu mau Ban tuong trinh cach viet ban tuong trinh1 trang

Biểu mẫu Bản tường trình, cách viết bản tường trình

12/11/2016nguyenthithanh6,493122
Nếu bạn đang tìm kiếm biểu mẫu bản tường trình trên rẫu bản tường trình chuẩn và mới nhất, có thể tham khảo trên Taingon.net. Đây là trang web cho phép download hoàn toàn miễn phí các tài liệu, văn bản, bộ luật phục phụ cho nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Nội dung mẫu bản tường trình trình bày về nguyên nhân, diễn biến cũng như thời điểm diễn ra sự việc, hậu quả ra sao. Mời độc giả tham khảo biểu mẫu bản tường trình dưới đây để hiểu rõ hơn và nội dung cũng như cách viết một bản tường trình hoàn chỉnh nhất nhé.