Mau bia bai du thi tim hieu lich su quan he dac biet Viet Nam Lao0 trang

Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào

22/09/2017meocon019,910Bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào là tài liệu sưu tầm và chọn lọc các mẫu bìa đẹp, độc đáo và đầy đủ các thông tin, trình bày khoa học, đúng quy cách nhằm giúp các bạn có một mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào thật đẹp cho bài dự thi của mình.
Mau to trinh xin kinh phi hoat dong0 trang

Mẫu tờ trình xin kinh phí hoạt động

22/09/2017meocon08,275Tờ trình xin kinh phí hoạt động
Mẫu tờ trình xin kinh phí hoạt động được áp dụng trong trường hợp các tổ chức, cơ quan muốn xin kinh phí hoạt động của một số chương trình nào đó. Các thông tin và nội dung trong mẫu tờ trình xin kinh phí hoạt động cần được kê khai một cách đầy đủ và rõ ràng nhất để cơ quan có thẩm quyền nắm được cũng như giải quyết.
Mau ke hoach cong tac chu nhiem lop0 trang

Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp

22/09/2017meocon033,519Kế hoạch tháng của giáo viên chủ nhiệm tiểu học
Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang, các thầy cô giáo đang làm công tác chủ nhiệm lớp tại các cấp học trên cả nước có thể tham khảo hoặc tải về máy để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp sẽ giúp các giáo viên chủ động hơn trong việc điều hành và quản lý các em học sinh trong lớp cũng như nâng cao chất lượng học sinh của lớp mình.
Mau phieu sinh hoat he nam 20170 trang

Mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017

22/09/2017meocon05,670Mẫu phiếu sinh hoạt hè
Mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017 là biểu mẫu được thiết lập khi nhà trường chuyển học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương của các em. Cách viết mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017 không hề khó nhưng các bạn cần phải kê khai đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và có xác nhận của Đoàn cấp xã. Mời các bạn tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này để hoàn thành mẫu phiếu một cách nhanh chóng.
Mau bien ban nghiem thu khoi luong hoan thanh0 trang

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành

22/09/2017meocon04,297Biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành
Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nhằm ghi chép lại toàn bộ các công việc có liên quan đến việc nghiệm thu khối lượng hoàn thành. Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành cần đảm bảo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp để hoàn chỉnh biên bản của mình.
Mau phieu danh gia va phan loai cong chuc nam 20170 trang

Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017

22/09/2017meocon011,037Phiếu đánh giá và phân loại công chức
Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017 là biểu mẫu hành chính được thiết lập nhằm đưa ra các nhận xét cũng như đánh giá cả một quá trình rèn luyện và phấn đấu của các công chức, viên chức trong một năm làm việc. Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017 sẽ là căn cứ để cấp trên đưa ra những hình thức kỉ luật hoặc tuyên dương, khen thưởng phù hợp.
Mau to trinh xin kinh phi sua chua0 trang

Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa

22/09/2017meocon04,354Tờ trình xin kinh phí sửa chữa
Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa là văn bản hành chính do các tổ chức, cơ quan lập ra nhằm trình bày rõ ràng và cụ thể việc xin kinh phí sửa chữa cho các dự án. Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa sẽ được gửi lên cơ quan có thẩm quyền để được xem xét và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.
Ban cam ket tu duong ren luyen phan dau cua dang vien0 trang

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên

21/09/2017meocon067,213Mẫu cam kết của Đảng viên
Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên là văn bản hành chính được làm hàng năm để các Đảng viên trình bày rõ ràng những trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, quá trình tu dưỡng đạo đức, chính trí, rèn luyện kỷ luật nghiêm khắc của mình. Nếu các bạn chưa biết cách viết bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên thì có thể tham khảo bài viết mẫu mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu tờ khai thuế GTGT
  Hướng dẫn cách kế khai tờ khai thuế giá trị gia tăng
  Hiện nay, có rất nhiều mẫu tờ khai thuế GTGT và bạn băn khoăn không biết chọn mẫu nào mới chuẩn xác. Bạn cũng chưa hình dung được mình cần khai những gì và như thế nào trong tờ khai thuế giá trị gia tăng. Do đó, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn mẫu tờ khai thuế GTGT được ban hành cùng với thông tư 26/2015/TT-BTC để bạn tham khảo và hoàn thành biểu mẫu của mình nhanh chóng, chính xác.
  Tải về
 • Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân
  Giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân
  Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân được sử dụng khi người thân trong gia đình dẫn trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay. Lúc này, cha mẹ của bé cần phải viết giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân với đầy đủ các thông tin theo quy định của pháp luật để có thể đưa bé lên máy bay. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết giấy ủy quyền này thì có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp.
  Tải về
 • Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới
  Lời cảm ơn dùng trong đám cưới
  Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới là những lời nói mà đại diện họ nhà trai, họ nhà gái cũng như cô dâu, chú rể dùng để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến với các quan khách và bạn bè, người thân đã sắp xếp thời gian đến tham dự lễ cưới. Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới hay sẽ giúp lễ cưới kết thúc một cách suôn sẻ và trọn vẹn nhất. Mời các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng.
  Tải về
 • Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế
  Công văn giải trình với cơ quan thuế
  Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế là văn bản hành chính được các doanh nghiệp, cơ quan lập ra để giải trình một số nội dung thông tin với chi cục thuế. Các bạn có thể tham khảo mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế để nắm được cách trình bày cũng như kê khai các thông tin sao cho đúng và đầy đủ nhất và gửi tới cơ quan có thẩm quyền giải quyết.
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là văn bản trình bày rõ các kế hoạch của bản thân Đảng viên về việc thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh. Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mẫu này sẽ giúp các bạn tham khảo và có những ý hay cho bài viết của mình.
  Tải về
 • Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp
  Lời nhận xét thực tập tốt nghiệp của đơn vị thực tập và giáo viên hướng dẫn
  Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp là văn bản được sử dụng khi sinh viên hoàn thành thời gian thực tập của mình, những nhận xét này sẽ nói lên chất lượng và khả năng nắm bắt, thực hiện công việc của sinh viên trong các công ty, doanh nghiệp. Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết với nhiều mẫu để các bạn tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin chuyển lớp
  Đơn xin chuyển lớp
  Mẫu đơn xin chuyển lớp là biểu mẫu được các em học sinh, sinh viên sử dụng trong trường hợp có mong muốn được chuyển sang học tập và sinh hoạt tại một lớp khác trong trường vì một lý do nào đó. Mẫu đơn xin chuyển lớp sẽ được gửi tới Ban giám hiệu nhà trường với đầy đủ các thông tin và nội dung theo quy định để ban giám hiệu xem xét và giải quyết.
  Tải về
 • Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017
  Mẫu cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên
  Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017 là văn bản được các Đảng viên lập ra nhằm tự đánh giá và cam kết về việc nghiêm túc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng… chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị, quy định số 101-QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban bí thư. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017 sao cho đúng cách và đầy đủ nội dung thì có thể tham khảo bản cam kết mẫu mà chúng tôi cung cấp để có thêm tư liệu hữu ích.
  Tải về