Mau ban kiem diem ca nhan cua Chi Bo Truong THCS Thi tran dung quy cach5 trang

Mẫu bản kiểm điểm cá nhân của Chi Bộ Trường THCS Thị trấn đúng quy cách

23/12/2016qbqta10
Trong bài viết này, Taingon.net tiếp tục cung cấp mẫu bản kiểm điểm cá nhân của Chi Bộ Trường THCS Thị trấn đúng quy cách đang được áp dụng hiện nay để độc giả tham khảo. Không chỉ có thông tin của người tự kiểm điểm mà văn bản này còn yêu cầu đánh giá trung thực, khách quan về quá trình giáo viên, cán bộ công tác tại trường về các mặt chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức, lối sống... phần cuối sẽ là tự xếp loại cán bộ, Đảng viên. Bên cạnh đó, độc giả có thể tham khảo thêm mẫu bản kiểm điểm đảng viên khác trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết.
Mau ban kiem diem ca nhan cua Chi bo truong THCS Phu Bai moi nhat2 trang

Mẫu bản kiểm điểm cá nhân của Chi bộ trường THCS Phú Bài mới nhất

23/12/2016vovan10
Mẫu bản kiểm điểm cá nhân của Chi bộ trường THCS Phú Bài mới nhất là biểu mẫu dành riêng cho các giáo viên đang công tác và giảng dạy tại trường THCS Phú Bài áp dụng. Nội dung của mẫu bản kiểm điểm cá nhân này cũng sẽ bao gồm phần nêu thông tin cá nhân của cán bộ hoặc giáo viên và phần tự đánh giá những công việc hoàn thành, ưu điểm, nhược điểm, tổ chức kỷ luật, phương hướng khắc phục và sửa chữa... Ngoài ra, trên Taingon.net cũng có rất nhiều mẫu bản kiểm điểm Đảng viên chuẩn về hình thức, đầy đủ nội dung để phục vụ cho độc giả cần sử dụng.
Mau bang mo ta cong viec0 trang

Mẫu bảng mô tả công việc

22/12/2016binhnguyen058,175Bảng mô tả công việc
Mẫu bảng mô tả công việc là dạng văn bản quen thuộc nhằm giúp cho mỗi cá nhân có thể hiểu rõ được quyền hạn, trách nhiệm của mình, đồng thời đây cũng là văn bản giúp cho người quản lý có thể nắm rõ được công việc hiện tại của nhân viên là làm những gì, kết quả ra sao, có đáp ứng được yêu cầu hay không. Cùng với mẫu bảng mô tả công việc này, người lao động sẽ thống kê được công việc mình sẽ cần phải làm gì và đã hoàn thành được bao nhiêu phần trăm công việc để từ đó có điều hướng phù hợp hơn.
Mau giay xac nhan luong thu nhap0 trang

Mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập

21/12/2016binhnguyen0161,480Giấy xác nhận thu nhập cá nhân
Mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập là biểu mẫu được sử dụng khi bạn muốn chứng minh thu nhập thực tế của mình cho ngân hàng để vay vốn mua nhà, mua xe hoặc vay tín chấp tiêu dùng, làm thẻ Visa… Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách làm mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập như thế nào mới chuẩn xác.
don de nghi xac nhan doc than1 trang

Đơn đề nghị xác nhận độc thân

19/12/2016huongly6,436292
Mẫu đơn đề nghị xác nhận độc thân là thủ tục bắt buộc khi bạn có nhu cầu kết hôn. Theo quy định trong Luật hộ tịch, ban hành theo thông tư số 15/2015/TT-BTP, việc xác nhận tình trạng độc thân để đảm bảo tính chính xác về nhân thân cũng như hoàn cảnh của các cá nhân, từ đó giúp các cơ quan quản lý tốt hơn, đồng thời đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về loại thủ tục hành chính này.
don xac nhan hoan canh kho khan1 trang

Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn

19/12/2016lhonghoa392,871355,411
Đối với học sinh, sinh viên, khi làm đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, các bạn sẽ được nhà trường xem xét miễn giảm học phí và tạo điều kiện cho các em yên tâm học tập. Vậy cách làm đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn như thế nào cho chính xác là thắc mắc của rất nhiều người. Để giải đáp những băn khoăn này, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Tại TaiNgon.net chúng tôi cũng sẽ cung cấp tới bạn đọc những biểu mẫu văn bản liên quan tới quá quá trình học tập của các em học sinh sinh viên như : đơn xin nghỉ học, đơn bảo lưu kết quả học, đơn xin chuyển trường... cùng tham khảo để có được những thông tin sử dụng khi cần thiết nhé.
Mau giay xac nhan quan he nhan than1 trang

Mẫu giấy xác nhận quan hệ nhân thân

19/12/2016oklaem4,8911,491
Mẫu giấy xác nhận nhận quan hệ nhân thân là mẫu giấy quan trọng, được sử dụng vào nhiều mục đích quan trọng hiện nay như : đi máy bay, đi xin việc…. giấy xác nhận quan hệ nhân nhân có giá trị văn bản pháp lý cao, do vậy trong quá trình hoàn thiện, xác nhận chúng ta cần phải đảm bảo khai đầy đủ chính xác thông tin, tiến hành xác nhận cơ quan có thẩm quyền, làm theo những quy định định sẵn của pháp luật nhà nước.
Mau giay xac nhan nop hoc phi1 trang

Mẫu giấy xác nhận nộp học phí

19/12/2016cuongdeptrai61795Giấy xác nhận nộp học phí cho sinh viên, học sinh
Có thể nói mẫu đơn xác nhận nộp học phí là tờ khai xác nhận quá trình thu nhận tiền học phí của sinh viên, nhằm tạo nên sự minh bạch rõ ràng, tránh nhầm lẫn sai xót. Các bạn sinh viện hoặc cán bộ nhân viên có thể tham khảo mẫu xác nhận nộp tiền học phí của chúng tôi dưới đây để làm mẫu tham khảo.

Biểu mẫu nổi bật

 • Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin nghỉ việc theo chế độ là mẫu đơn của người lao động soạn thảo và gửi lên ban lãnh đạo đơn vị, công ty, doanh nghiệp về việc xin nghỉ chế độ theo quy định trong hợp đồng lao động cũng như luật lao động. Khác với đơn xin nghỉ phép được áp dụng chung cho tất cả các đối tượng, đơn xin nghỉ chế độ chỉ dành riêng cho những người có chế độ thai sản, nghỉ dưỡng sức...
  Tải về
 • Đơn xin xác nhận tạm trú là mẫu đơn dùng để tiến hành đăng ký tạm trú cho các cá nhân muốn tiến hành tạm trú khi mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc không thuộc hộ khẩu đăng ký thường trú của mình. Đơn xin xác nhận tạm trú phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính, công an xã phường ban hành đáp ứng được đầy đủ những nội dung quan trọng. TaiNgon.net sẽ chia sẻ cho bạn đọc những tài liệu tham khảo đơn xin xác nhận tạm trú, đây là mẫu xác nhận tạm trú các bạn có thể dễ dàng hiểu được và ghi đầy đủ thông tin cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn bảo lưu kết quả học tập được sử dụng vào trong những trường hợp bạn muốn bảo lưu kết quả học tập vì những lý do cá nhân nào đó không thể tiếp tục việc học của mình, thời gian tiến hành bảo lưu tối đa là 1 năm, sau một năm học sinh sinh viên phải quay trở lại học bình thường. Mặt khác, tùy vào điều kiện của mỗi trường, nếu đang theo học, bạn phải đạt kết quả học tập và không có môn dưới trung bình mới có thể tiến hành bảo lưu kết quả. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập hay và chi tiết nhất, kèm theo đói là những thủ tục hồ sơ cần thiết các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé.
  Tải về
 • Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường là một trong những tài liệu được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm hiện nay. Do đó, Taingon.net đã kịp thời cập nhật đầy đủ và chi tiết mẫu bìa word và trang phụ bìa để các bạn tham khảo cũng như sử dụng cho dự án của công ty mình. Một số bạn tự soạn thảo mẫu bìa và trang phụ bài nhưng như vậy thường mất rất nhiều thời gian, công sức mà mẫu soạn ra chưa chắc đã chính xác. Vậy nên các bạn chỉ cần tải mẫu chuẩn này về và điền đầy đủ thông tin là đã có mẫu bìa và trang phụ bìa hoàn chỉnh rồi.
  Tải về
 • Mẫu phiếu chi mới nhất 2016
  Mẫu phiếu chi ban hành theo Thông tư 200
  Mẫu phiếu chi mới nhất 2016 được các nhân viên kế toán sử dụng thường xuyên trong các công việc hàng ngày. Khi công ty, doanh nghiệp cần chi tiền để phục vụ cho các dự án, đề án kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất, mua thiết bị máy móc thì sẽ cần đến mẫu phiếu chi mới nhất 2016. 
  Tải về
 • Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.
  Tải về
 • Bạn đang cần sử dụng mẫu bìa và trang phụ bìa của bản cam kết bảo vệ môi trường nhưng lại chưa tìm kiếm được mẫu chuẩn xác. Đừng lo lắng, Taingon.net đã cung cấp cho bạn mẫu bìa word và trang phụ bìa đúng theo form chuẩn, bạn chỉ cần tải về máy và sử dụng thay vì phải mất thời gian tìm kiếm hoặc soạn thảo mà chưa chắc mẫu đã đúng chuẩn. Mẫu bìa và trang phụ bìa này được sử dụng trong trường hợp công ty hoặc doanh nghiệp của bạn triển khai một dự án và muốn tiến hành làm bản cam kết bảo vệ môi trường.
  Tải về