Bang ke chung tu thanh toan

Bảng kê chứng từ thanh toán

25/10/2017binhnguyen051,645Mẫu Bảng kê chứng từ kế toán mới nhất
Bảng kê chứng từ thanh toán là một loại văn bản giấy tờ quan trọng không thể thiếu ở trong quá trình thiết lập hồ sơ tạm ứng tại các doanh nghiệp hay cơ quan. Bảng kê chứng từ thanh toán mới đây đã được sửa đổi và ban hành theo quy chuẩn mới nhất được sửa đổi đó là theo thông tư 39/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính.
Mau bien ban dao tao noi bo

Mẫu biên bản đào tạo (nội bộ)

25/10/2017binhnguyen01,798Biểu mẫu nhân sự
Mẫu biên bản đào tạo là mẫu biên bản dành cho các cơ quan doanh nghiệp có công nhân viên được cử đi đào tạo. Mẫu biên bản đào tạo giúp các cơ quan cũng như cá nhân người tham gia đào tạo nắm bắt được thông tin cũng như danh sách, thời gian địa điểm hay những nội dung được đào tạo một cách hiệu quả nhất. Mẫu biên bản đào tạo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau giay bien nhan tien dat coc

Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc

24/10/2017binhnguyen078,642Giấy biên nhận tiền đặt cọc mới nhất
Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc là mẫu giấy được sử dụng trong các trường hợp giao dịch hành hóa trao đổi trong hoạt động kinh doanh hằng ngày, giấy biên nhận tiền đặt cọc sẽ giúp cho quá trình trao đổi mua bán được dễ dàng hơn, đảm bảo số tiền đã được giao cho người bán hàng. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc là mẫu giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc có thể áp dụng dưới các hình thức như tiền đặt cọc nếu như bạn muốn thuê nhà, mua hàng trao đổi với các đối tác kinh doanh…
Mau hop dong tong thau EPC

Mẫu hợp đồng tổng thầu EPC

24/10/2017binhnguyen03,987
Mẫu hợp đồng tổng thầu EPC được sử dụng trong ngành xây dựng, đây là loại mẫu hợp đồng mà các nhà thầu sử dụng để thực hiện các công việc liên quan tới hoạt động thiết kế.
Mau giay bien nhan tien chuyen nhuong phan von gop

Mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn góp

24/10/201700Mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn góp

Giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn bao gồm các nội dung quan trọng trong quá trình tiến hành làm hợp đồng chuyển nhượng vốn, nội dung liên quan tới các khoản tiền chuyển nhượng, quy định rõ số tiền, điều khoản và các vấn đề liên quan, quy định trách nhiệm hai bên tham gia kí kết hơp đồng, để tránh được tranh chấp không đáng có trong quá trình thỏa thuận, mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn được Tải Ngon cập nhật trên hệ thống.

Mau thuyet minh bao cao tai chinh

Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính

23/10/2017binhnguyen05,526Báo cáo tài chính doanh nghiệp
Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính doanh nghiệp được coi là một trong các bộ phận hợp thành không thể tách rời trong các bản báo cáo tài chính, giúp cho bản báo cáo tài chính doanh nghiệp được trở nên xác thực và có căn cứ hơn.
Mau giay bien nhan tien tam ung

Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng

23/10/201700Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng
Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng là mẫu giấy được sử dụng ở trong trường hợp bạn sử dụng trong trường hợp tiến hành các hoạt động dân sự, bàn giao hay chuyển nhượng tài sản giúp cho quá trình bàn giao được minh bạch, nhanh chóng hơn tránh được những tranh chấp không đáng có phát sinh trong quá trình trao đổi. Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng được Tải Ngon cập nhật theo nẫu mới nhất nên bạn đọc có thể tải sử dụng đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình
Mau ke hoach di cong tac

Mẫu kế hoạch đi công tác

22/10/2017binhnguyen012,535Biểu mẫu nhân sự
Mẫu kế hoạch đi công tác là văn bản mà bất kỳ nhân viên nào khi đi công tác dài ngày hoặc ngắn ngày ở một khu vực hoặc địa điểm nào đó cũng đều phải thiết lập và gửi lên cấp trên để xét duyệt và nắm rõ quá trình, kế hoạch công tác, từ đó đưa ra các quyết định công việc sao cho phù hợp. Do đây là văn bản hành chính nên khi viết, người làm cần phải kê khai đầy đủ các thông tin cá nhân và nội dung công việc trong chuyến công tác đó. Các bạn có thể tải mẫu kế hoạch đi công tác chuẩn xác theo link mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản là biểu mẫu rất quan trọng mà các bên tiến hành ký kết hợp đồng vay tài sản trước kia sau khi đã giải quyết xong việc vay mượn tài sản. Việc thỏa thuận mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản sẽ giúp cho hai bên chấm dứt sự ràng buộc với nhau và tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.
  Tải về
 • Mẫu biên bản kiểm tra việc thực hiện các nội dung của báo cáo trước khi dự án đi vào vận hành chính thức được Taingon.net đăng tải và giới thiệu dưới đây để các bạn tham khảo sử dụng khi có nhu cầu. Các bạn có thể lưu ngay lại biểu mẫu này để sử dụng hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm là biểu mẫu hợp đồng được sử dụng trong các hoạt động thương mại trưng bày giới thiệu sản phẩm. Đơn vị làm dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm thường là các đơn vị quản lý hội trợ, triển lãm. Các bạn có thể lưu lại mẫu hợp đồng dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm dưới đây về sử dụng ngay.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng đặt cọc
  Mẫu hợp đồng đặt cọc mới nhất
  Mẫu hợp đồng đặt cọc là biểu mẫu được rất nhiều người quan tâm hiện nay nhằm bảo đảm việc đặt cọc của mình theo đúng quy định và được pháp luật, nhà nước bảo vệ trong các hoạt động kinh doanh, mua bán. Mẫu hợp đồng đặt cọc được soạn thảo như thế nào và biểu mẫu bao gồm những nội dung gì sẽ được Taingon.net cập nhật chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt) là một trong số những bản hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hợp đồng nhập khẩu máy móc được sử dụng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu trang thiết bị của cơ sở cũng như doanh nghiệp để có thể nhập khẩu máy móc trong nước hay nước ngoài đơn giản nhất. Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt) được Taingon.net tổng hợp và cập nhật các bạn cùng tham khảo và sử dụng phù hợp nhất
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng nhập khẩu mua bán thiết bị điện lạnh bao gồm những nội dung chính nào và cần thỏa thuận những gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung mẫu hợp đồng nhập khẩu mua bán thiết bị điện lạnh được Taingon.net đăng tải dưới đây và sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng thường được sử dụng trong trường hợp hai bên đã tham gia ký kết các điều khoản có trong hợp đồng nhưng lại muốn bổ sung thêm một số nội dung liên quan, phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng sau khi lập cũng sẽ được chia thành các bản giống nhau kèm theo hợp đồng gốc đã lập và giao cho mỗi bên liên quan nắm một bản. Bạn có thể tải ngay biểu mẫu chuẩn xác này về máy và sử dụng một cách đơn giản.
  Tải về
 • Bảng kê chứng từ tạm ứng
  Mẫu bảng kê chứng từ tạm ứng mới nhất
  Bảng kê chứng từ tạm ứng mẫu bảng kê chứng từ tạm ứng mới nhất được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những cá nhân nhận tiền tạm ứng của công ty biết cách viết một bảng kê chứng từ tạm ứng hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn đáp ứng được yêu cầu căn bản của công việc.
  Tải về