Mau giay vay tien khong the chap0 trang

Mẫu giấy vay tiền không thế chấp

24/02/201700Mẫu giấy vay tiền khi không có tài sản thế chấp
Mẫu giấy vay tiền không thế chấp là một trong số những mẫu giấy được sử dụng khá phổ biến hiện nay cũng giống mẫu giấy biên nhận tiền mẫu giấy vay tiền này dành cho các khoản vay cá nhân hay các công ty có thể sử dụng bằng bản viết tay hay cùng theo mẫu có sẵn, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu để có thể sử dụng mẫu giấy vay tiền không thế chấp trong công việc hay quá trình giao dịch cho vay khi cần thiết. mẫu giấy vay tiền không thế chấp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật bản mới nhất và thông tin đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Mau giay vay von cho doanh nghiep ca nhan0 trang

Mẫu giấy vay vốn cho doanh nghiệp, cá nhân

23/02/201700Mẫu giấy vay vốn, hợp đồng vay vốn cho doanh ngiệp
Mẫu hợp đồng vay vốn được Taingon.net cung cấp dành cho nhóm đối tượng là những người đi vay hoặc các bên cho vay. Vốn ở đây được hiểu là số tiền để cá nhân, doanh nghiệp đó sử dụng vào mục đích cá nhân, thông thường sẽ là kinh doanh. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng này để sử dụng đúng mục đích.
Mau phieu dang ky du thi THPT Quoc gia 2017 moi nhat0 trang

Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 mới nhất

23/02/201700Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017
Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 dành cho những em học sinh hiện đang theo học tại các trường Trung học Phổ thông trên toàn quốc. Đây là mẫu phiếu quan trọng giúp các em có thể đăng ký thi tuyển, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của ngành Giáo dục. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các em học sinh tải miễn phí mẫu phiếu này để dùng và biết cách điền phiếu chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.
Mau hop dong cho vay tai san khong co bien phap dam bao0 trang

Mẫu hợp đồng cho vay tài sản không có biện pháp đảm bảo

23/02/201700Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo
Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo là một trong số những mẫu hợp đồng cho vay được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đây là mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo phù hợp cho những công việc cũng như những vấn đề cho vay tài sản không có biện pháp đảm bảo nhằm làm căn cứ cũng như chứng cứ cho hai bên chủ thể vay hoặc cho vay. Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng hơn.
Mau giay vay tin chap vay no tin chap0 trang

Mẫu giấy vay tín chấp, vay nợ tín chấp

23/02/201700Mẫu giấy vay tín chấp, vay không thế chấp
Bạn đang tìm kiếm mẫu giấy vay tín chấp cho mục đích công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng và các điều kiện cần thiết khi áp dụng hình thức vay vốn này được quy định như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn chi tiết về mẫu giấy vay tín chấp cũng như hình thức áp dụng đối với các hệ thống ngân hàng nói chung.
Mau giay vay tien bang tieng Anh ban moi0 trang

Mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh bản mới

23/02/201700Mẫu giấy vay tiền, vay nợ bằng tiếng Anh
Có rất nhiều trường hợp bạn phải sử dụng mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh để thỏa thuận các điều khoản. Thông thường, mẫu văn bản này dùng cho đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài có nguyện vọng vay vốn tại ngân hàng ở Việt Nam.
Giay vay no viet tay0 trang

Giấy vay nợ viết tay

22/02/201700Mẫu giấy cho vay nợ, nợ tiền viết bằng tay
Giấy vay nợ viết tay là văn bản cần thiết giúp hai bên cho vay và bên vay minh bạch hơn trong tài chính cũng như tránh được mức thấp nhất những rủi ro không đáng có. Nếu chưa có mẫu giấy này trong tay bạn đọc có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu mà chúng tôi cung cấp về máy để sử dụng.
Mau giay vay tien co the chap0 trang

Mẫu giấy vay tiền có thế chấp

22/02/201700Mẫu giấy vay tiền khi có tài sản thế chấp
Mẫu giấy vay tiền có thế chấp là một trong số những mẫu giấy vay tiền được sử dụng khá phổ biến trong nhiều trường hợp khác nhau. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được lập ra khi có các cá nhân hay các tổ chức tiến hành vay tiền và có sử dụng vật thế chấp để đảm bảo được quyền lợi cũng như những thỏa thuận mà hai bên cùng tham gia ký kết. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Biểu mẫu nổi bật

 • Giấy vay nợ, vay tiền cá nhân
  Mẫu giấy cá nhân vay tiền của nhau
  Mẫu giấy vay nợ cá nhân là văn bản được sử dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức có nguyện vọng vay tiền của tổ chức có hoặc không dùng tài sản thế chấp. Mẫu hợp đồng này không tuân theo khuôn mẫu nhất định do cơ quan chức năng ban hành. Bản thân bên vay và bên cho vay có thể soạn thảo nội dung nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tín dụng ngân hàng
  Mẫu giấy vay tín dụng, vay vốn
  Mẫu giấy vay tín dụng là văn bản được phía ngân hàng cung cấp khi khách hàng có nguyện vọng. Đây là giấy tờ mang tính chất pháp lý bao gồm đầy đủ các thông tin, điều khoản của bên A và bên B, ràng buộc nhau trên cơ sở nhất định, đồng thời thống nhất thời gian có hiệu lực và trách nhiệm của các bên liên quan.
  Tải về
 • Giấy biên nhận tiền
  Mẫu giấy nhận tiền mặt
  Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng vào trong những trường hợp sử dụng những hoạt động giao dịch liên quan tới tài sản trong những hoạt động chuyển nhượng tài sản hay mua bán..... Với mẫu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình chuyển nhượng hay giao dịch được tiến hành đảm bảo và hiệu quả hơn tránh được những hạn chế hoặc những sự cố phát sinh sau này. Bạn đọc cùng tham khảo biễu mẫu giấy biên nhận tiền mà TaiNgon.net cung cấp nhé.
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo
  Kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo theo Thông tư 103
  Mẫu kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo là văn bản hành chính quen thuộc của ngành y, được sử dụng để lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể các thông tin liên quan đến quá trình khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách thiết lập bản kế hoạch sao cho đầy đủ nội dung và chuẩn xác về hình thức. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp biểu mẫu đúng quy cách, các bạn chỉ cần tải về sử dụng rất nhanh chóng và đơn giản.
  Tải về
 • Chế độ thai sản là một vấn đề được nhiều người lao động quan tâm hiện nay, vì vậy, với những phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ nghỉ thai sản có thể tham khảo mẫu đề nghị hưởng trợ cấp nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau thai sản - Biểu mẫu số C69a-HD để có thể hoàn tất các thủ tục và được hưởng mức trợ cấp theo quy định chung.
  Tải về
 • Mẫu phiếu nhập kho bằng Excel năm 2017
  Mẫu phiếu nhập kho theo Quyết định 48 và 15
  Khi muốn xác định số lượng của các vật tư, công cụ, dụng cụ đang nhập về kho, các công ty, doanh nghiệp cần lập phiếu nhập kho để có thể thanh toán tiền hàng và xác định trách nhiệm nếu như có sự bất thường, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu phiếu nhập kho bằng excel được ban hành theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC và Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính. Kèm theo giấy nhập kho là các giấy tờ thông dụng liên quan như mẫu phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho...
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng là văn bản hành chính quen thuộc đối với các nhân viên kế toạn trong doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết và nội dung đầy đủ của một mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng, đặt biệt là các nhân viên kế toán mới công tác hoặc đang thực tập. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp một biểu mẫu chuẩn xác về nội dung và hình thức để các bạn có thể tải về máy và sử dụng trong công ty mình.
  Tải về
 • Mẫu bìa word luận văn đẹp nhất
  Tổng hợp mẫu bìa luận văn cho Microsoft Word
  Nội dung của luận văn hay là điều bắt buộc nhưng mẫu bìa luận văn đẹp cũng là một yếu tốt rất quan trong, do đó Taingon.net đã kịp thời cập nhật tuyển tập nhưng mẫu bìa luận văn đẹp nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn một mẫu bìa phù hợp nhất với bài luận văn của mình. Bộ sưu tập mẫu bìa luận văn đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu bao gồm cả những mẫu bìa word có thể làm mẫu bìa ấn tượng cho luận văn tốt nghiệp của bạn hoặc các cuốn tiểu luận, đồ án khoa học, nghiên cứu, báo cáo thực tập, báo cáo kiến tập...
  Tải về