Mau ly lich ca nhan

Mẫu lý lịch cá nhân

30/10/2017binhnguyen02,498Dùng để làm thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài
Mẫu lý lịch cá nhân là một trong số những mẫu bản khai lý lịch cá nhân được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng cho những trường hợp làm thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài hay nhiều những công việc khác. Mẫu lý lịch cá nhân nêu đầy đủ những thông tin cá nhân cùng với các vấn đề khác liên quan đến bản thân cá nhân đó. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết về mẫu lý lịch cá nhân hay tải về sử dụng tại Taingon.net.
Mau hop dong giao khoan so 08 LdTL

Mẫu hợp đồng giao khoán số 08-LĐTL

30/10/2017binhnguyen051,522Hợp đồng giao khoán công việc
Hợp đồng giao khoán là bản hợp đồng được lập ra nhờ sự ký kết giữa người giao khoán và người nhận khoán. Với mục đích chính của hợp đồng giao khoán là xác nhận được khối lượng công việc, hay những nội dung được khoán. Hợp đồng giao khoán được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất giúp các bạn có thể tìm hiểu hau tải miễn phí về sử dụng khi cần thiết.
Mau so chi tiet1 trang

Mẫu sổ chi tiết

29/10/2017cogiaovungcao39480
Mẫu sổ chi tiết là biểu mẫu hành chính được bạn hành theo quy định của Bộ Tài chính nhằm sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp để kê khai các khoản chi phí, doanh thu trong việc buôn bán hàng hóa. Mẫu sổ chi tiết thường được sử dụng bởi các kế toán, quản kho và được thủ trưởng đơn vị quản lý trực tiếp. Để tham khảo chi tiết biểu mẫu này mời bạn truy cập Taingon.net và tải về biểu mẫu này để sử dụng hoàn toàn miễn phí.
Giay chung nhan suc khoe quan su

Giấy chứng nhận sức khỏe quân sự

28/10/2017binhnguyen047Giấy chứng nhận sức khỏe đối với người điều khiển xe cơ giới quân sự
Giấy chứng nhận sức khỏe quân sự là biểu mẫu chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe trong quân sự để tham gia vào việc điều khiển xe cơ giới quân sự. Nội dung của mẫu giấy chứng nhận sức khỏe quân sự bao gồm các thông tin về tiểu sử bản thân, kết quả khám sức khỏe và kết luận của bác sĩ.
Hop dong cap bao lanh han muc

Hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức

28/10/2017binhnguyen0380Hợp đồng bảo lãnh
Hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức là biểu mẫu cần thiết để các đơn vị doanh nghiệp có đủ điều kiện để vay vốn từ ngân hàng. Ngoài hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức thì khi có nhu cầu vay vốn, các đơn vị doanh nghiệp còn phải trình bày các giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục đề nghị được cấp bảo lãnh theo đúng quy định.
Phieu theo doi qua trinh xu ly cong viec

Phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc

27/10/2017binhnguyen03,814Biểu mẫu nhân sự
Phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc là một trong những mẫu phiếu được sử dụng phổ biến tại các cơ quan cũng như các doanh nghiệp, dùng để xử lý cũng như theo dõi các quá trình hoạt động công việc của nhân viên. Phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc được sử dụng như thế nào và bao gồm những nội dung gì? Đây còn là câu hỏi của rất nhiều người, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc Taingon.net xin giới thiệu đến bạn mẫu phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc mới nhất, bạn có thể tham khảo và tải về để sử dụng khi cần thiết.
Mau giay bien nhan2 trang

Mẫu giấy biên nhận

26/10/2017vietkq73,924556
Mẫu giấy biên nhận là mẫu văn bản quen thuộc được sử dụng trong các giao dịch dân sự vào trong những trường hợp  mua bán, trao đổi hàng hóa, hay là những giao dịch các giá trị tài sản vật chất. Mẫu giấy biên nhận tiền nói riêng, giấy biên nhận tài sản là nói chung là căn cứ pháp lý quan trọng, bởi vậy nó cần phải được trình bày một cách khoa học cụ thể, xác nhận rõ ràng giữa những bên tham gia. TaiNgon.net sẽ mang tới cho bạn đọc biểu mẫu giấy biên nhận và những thủ tục trình tự liên quan, mời các bạn đọc giả theo dõi.
Mau bien ban thanh ly nghi viec

Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc

26/10/2017binhnguyen05,540Biểu mẫu nhân sự
Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc được sử dụng trong trường hợp có nhân viên tại các cơ quan doanh nghiệp tiến hành nghỉ việc, bản thanh lý nghỉ việc là văn bản không thể thiếu trong quá trình nghỉ việc tiến hành bàn giao lại công việc, các loại giấy tờ, sổ sách.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án được chia thành hai phần đó là thông tin chung về nhà đầu tư và phần nội dung cam kết, các thông tin trình bày trong giấy cam kết cần phải đảm bảo trung thực, chính xác, ở phần thứ nhất người làm cam kết sẽ ghi rõ tên nhà đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trụ sở chính, người đại diện hợp pháp, chức danh, họ tên, giấy chứng thực cá nhân...
  Tải về
 • Bảng kê chứng từ thanh toán
  Mẫu Bảng kê chứng từ kế toán mới nhất
  Bảng kê chứng từ thanh toán là một loại văn bản giấy tờ quan trọng không thể thiếu ở trong quá trình thiết lập hồ sơ tạm ứng tại các doanh nghiệp hay cơ quan. Bảng kê chứng từ thanh toán mới đây đã được sửa đổi và ban hành theo quy chuẩn mới nhất được sửa đổi đó là theo thông tư 39/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính.
  Tải về
 • Mẫu biên bản đào tạo là mẫu biên bản dành cho các cơ quan doanh nghiệp có công nhân viên được cử đi đào tạo. Mẫu biên bản đào tạo giúp các cơ quan cũng như cá nhân người tham gia đào tạo nắm bắt được thông tin cũng như danh sách, thời gian địa điểm hay những nội dung được đào tạo một cách hiệu quả nhất. Mẫu biên bản đào tạo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc
  Giấy biên nhận tiền đặt cọc mới nhất
  Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc là mẫu giấy được sử dụng trong các trường hợp giao dịch hành hóa trao đổi trong hoạt động kinh doanh hằng ngày, giấy biên nhận tiền đặt cọc sẽ giúp cho quá trình trao đổi mua bán được dễ dàng hơn, đảm bảo số tiền đã được giao cho người bán hàng. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc là mẫu giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc có thể áp dụng dưới các hình thức như tiền đặt cọc nếu như bạn muốn thuê nhà, mua hàng trao đổi với các đối tác kinh doanh…
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng tổng thầu EPC được sử dụng trong ngành xây dựng, đây là loại mẫu hợp đồng mà các nhà thầu sử dụng để thực hiện các công việc liên quan tới hoạt động thiết kế.
  Tải về
 • Mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn góp
  Mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn góp

  Giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn bao gồm các nội dung quan trọng trong quá trình tiến hành làm hợp đồng chuyển nhượng vốn, nội dung liên quan tới các khoản tiền chuyển nhượng, quy định rõ số tiền, điều khoản và các vấn đề liên quan, quy định trách nhiệm hai bên tham gia kí kết hơp đồng, để tránh được tranh chấp không đáng có trong quá trình thỏa thuận, mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn được Tải Ngon cập nhật trên hệ thống.

  Tải về
 • Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính
  Báo cáo tài chính doanh nghiệp
  Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính doanh nghiệp được coi là một trong các bộ phận hợp thành không thể tách rời trong các bản báo cáo tài chính, giúp cho bản báo cáo tài chính doanh nghiệp được trở nên xác thực và có căn cứ hơn.
  Tải về
 • Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng
  Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng
  Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng là mẫu giấy được sử dụng ở trong trường hợp bạn sử dụng trong trường hợp tiến hành các hoạt động dân sự, bàn giao hay chuyển nhượng tài sản giúp cho quá trình bàn giao được minh bạch, nhanh chóng hơn tránh được những tranh chấp không đáng có phát sinh trong quá trình trao đổi. Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng được Tải Ngon cập nhật theo nẫu mới nhất nên bạn đọc có thể tải sử dụng đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình
  Tải về