Hop dong cap bao lanh han muc

Hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức

28/10/2017binhnguyen0380Hợp đồng bảo lãnh
Hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức là biểu mẫu cần thiết để các đơn vị doanh nghiệp có đủ điều kiện để vay vốn từ ngân hàng. Ngoài hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức thì khi có nhu cầu vay vốn, các đơn vị doanh nghiệp còn phải trình bày các giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục đề nghị được cấp bảo lãnh theo đúng quy định.
Phieu theo doi qua trinh xu ly cong viec

Phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc

27/10/2017binhnguyen03,814Biểu mẫu nhân sự
Phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc là một trong những mẫu phiếu được sử dụng phổ biến tại các cơ quan cũng như các doanh nghiệp, dùng để xử lý cũng như theo dõi các quá trình hoạt động công việc của nhân viên. Phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc được sử dụng như thế nào và bao gồm những nội dung gì? Đây còn là câu hỏi của rất nhiều người, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc Taingon.net xin giới thiệu đến bạn mẫu phiếu theo dõi quá trình xử lý công việc mới nhất, bạn có thể tham khảo và tải về để sử dụng khi cần thiết.
Mau giay bien nhan2 trang

Mẫu giấy biên nhận

26/10/2017vietkq73,924556
Mẫu giấy biên nhận là mẫu văn bản quen thuộc được sử dụng trong các giao dịch dân sự vào trong những trường hợp  mua bán, trao đổi hàng hóa, hay là những giao dịch các giá trị tài sản vật chất. Mẫu giấy biên nhận tiền nói riêng, giấy biên nhận tài sản là nói chung là căn cứ pháp lý quan trọng, bởi vậy nó cần phải được trình bày một cách khoa học cụ thể, xác nhận rõ ràng giữa những bên tham gia. TaiNgon.net sẽ mang tới cho bạn đọc biểu mẫu giấy biên nhận và những thủ tục trình tự liên quan, mời các bạn đọc giả theo dõi.
Mau bien ban thanh ly nghi viec

Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc

26/10/2017binhnguyen05,540Biểu mẫu nhân sự
Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc được sử dụng trong trường hợp có nhân viên tại các cơ quan doanh nghiệp tiến hành nghỉ việc, bản thanh lý nghỉ việc là văn bản không thể thiếu trong quá trình nghỉ việc tiến hành bàn giao lại công việc, các loại giấy tờ, sổ sách.
Mau cam ket bao dam thuc hien dau tu du an giay cam ket thuc hien dau tu du an3 trang

Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án

26/10/2017alao101
Mẫu cam kết bảo đảm thực hiện đầu tư dự án, giấy cam kết thực hiện đầu tư dự án được chia thành hai phần đó là thông tin chung về nhà đầu tư và phần nội dung cam kết, các thông tin trình bày trong giấy cam kết cần phải đảm bảo trung thực, chính xác, ở phần thứ nhất người làm cam kết sẽ ghi rõ tên nhà đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trụ sở chính, người đại diện hợp pháp, chức danh, họ tên, giấy chứng thực cá nhân...
Bang ke chung tu thanh toan

Bảng kê chứng từ thanh toán

25/10/2017binhnguyen051,645Mẫu Bảng kê chứng từ kế toán mới nhất
Bảng kê chứng từ thanh toán là một loại văn bản giấy tờ quan trọng không thể thiếu ở trong quá trình thiết lập hồ sơ tạm ứng tại các doanh nghiệp hay cơ quan. Bảng kê chứng từ thanh toán mới đây đã được sửa đổi và ban hành theo quy chuẩn mới nhất được sửa đổi đó là theo thông tư 39/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính.
Mau bien ban dao tao noi bo

Mẫu biên bản đào tạo (nội bộ)

25/10/2017binhnguyen01,798Biểu mẫu nhân sự
Mẫu biên bản đào tạo là mẫu biên bản dành cho các cơ quan doanh nghiệp có công nhân viên được cử đi đào tạo. Mẫu biên bản đào tạo giúp các cơ quan cũng như cá nhân người tham gia đào tạo nắm bắt được thông tin cũng như danh sách, thời gian địa điểm hay những nội dung được đào tạo một cách hiệu quả nhất. Mẫu biên bản đào tạo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau giay bien nhan tien dat coc

Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc

24/10/2017binhnguyen078,642Giấy biên nhận tiền đặt cọc mới nhất
Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc là mẫu giấy được sử dụng trong các trường hợp giao dịch hành hóa trao đổi trong hoạt động kinh doanh hằng ngày, giấy biên nhận tiền đặt cọc sẽ giúp cho quá trình trao đổi mua bán được dễ dàng hơn, đảm bảo số tiền đã được giao cho người bán hàng. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc là mẫu giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng. Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc có thể áp dụng dưới các hình thức như tiền đặt cọc nếu như bạn muốn thuê nhà, mua hàng trao đổi với các đối tác kinh doanh…

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu hợp đồng tổng thầu EPC được sử dụng trong ngành xây dựng, đây là loại mẫu hợp đồng mà các nhà thầu sử dụng để thực hiện các công việc liên quan tới hoạt động thiết kế.
  Tải về
 • Mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn góp
  Mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn góp

  Giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn bao gồm các nội dung quan trọng trong quá trình tiến hành làm hợp đồng chuyển nhượng vốn, nội dung liên quan tới các khoản tiền chuyển nhượng, quy định rõ số tiền, điều khoản và các vấn đề liên quan, quy định trách nhiệm hai bên tham gia kí kết hơp đồng, để tránh được tranh chấp không đáng có trong quá trình thỏa thuận, mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giấy biên nhận tiền chuyển nhượng phần vốn được Tải Ngon cập nhật trên hệ thống.

  Tải về
 • Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính
  Báo cáo tài chính doanh nghiệp
  Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính doanh nghiệp được coi là một trong các bộ phận hợp thành không thể tách rời trong các bản báo cáo tài chính, giúp cho bản báo cáo tài chính doanh nghiệp được trở nên xác thực và có căn cứ hơn.
  Tải về
 • Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng
  Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng
  Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng là mẫu giấy được sử dụng ở trong trường hợp bạn sử dụng trong trường hợp tiến hành các hoạt động dân sự, bàn giao hay chuyển nhượng tài sản giúp cho quá trình bàn giao được minh bạch, nhanh chóng hơn tránh được những tranh chấp không đáng có phát sinh trong quá trình trao đổi. Mẫu giấy biên nhận tiền tạm ứng được Tải Ngon cập nhật theo nẫu mới nhất nên bạn đọc có thể tải sử dụng đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch đi công tác
  Biểu mẫu nhân sự
  Mẫu kế hoạch đi công tác là văn bản mà bất kỳ nhân viên nào khi đi công tác dài ngày hoặc ngắn ngày ở một khu vực hoặc địa điểm nào đó cũng đều phải thiết lập và gửi lên cấp trên để xét duyệt và nắm rõ quá trình, kế hoạch công tác, từ đó đưa ra các quyết định công việc sao cho phù hợp. Do đây là văn bản hành chính nên khi viết, người làm cần phải kê khai đầy đủ các thông tin cá nhân và nội dung công việc trong chuyến công tác đó. Các bạn có thể tải mẫu kế hoạch đi công tác chuẩn xác theo link mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản là biểu mẫu rất quan trọng mà các bên tiến hành ký kết hợp đồng vay tài sản trước kia sau khi đã giải quyết xong việc vay mượn tài sản. Việc thỏa thuận mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản sẽ giúp cho hai bên chấm dứt sự ràng buộc với nhau và tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.
  Tải về
 • Mẫu biên bản kiểm tra việc thực hiện các nội dung của báo cáo trước khi dự án đi vào vận hành chính thức được Taingon.net đăng tải và giới thiệu dưới đây để các bạn tham khảo sử dụng khi có nhu cầu. Các bạn có thể lưu ngay lại biểu mẫu này để sử dụng hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm là biểu mẫu hợp đồng được sử dụng trong các hoạt động thương mại trưng bày giới thiệu sản phẩm. Đơn vị làm dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm thường là các đơn vị quản lý hội trợ, triển lãm. Các bạn có thể lưu lại mẫu hợp đồng dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm dưới đây về sử dụng ngay.
  Tải về