Mau giay gioi thieu thuc tap2 trang

Mẫu giấy giới thiệu thực tập

30/12/2016thuynguyen1,001135
Nếu bạn đang là sinh viên, chuẩn bị bước vào quá trình thực tập thì có thể tham khảo mẫu giấy giới thiệu thực tập mới nhất của chúng tôi nhé. Chắc chắn ai cũng sẽ trải qua kỳ thực tập nếu là sinh viên, nhiều khi bạn lúng túng không biết đến cơ quan nơi mình thực tập phải trình bày như thế nào, không biết phải nói ra làm sao, với mẫu giấy giới thiệu thực tập mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo lắng khi đi thực tập. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
Mau giay bao lanh2 trang

Mẫu giấy bảo lãnh

30/12/2016haibizz11926Mẫu giấy bảo lãnh
Taingon.net giới thiệu mẫu giấy bảo lãnh được sử dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc đại diện một hội đoàn của người Việt Nam muốn bảo lãnh cho người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài muốn định cư trên lãnh thổ Việt Nam mà chưa có quốc tịch hay giấy phép nhập cảnh. Đơn bảo lãnh phải được điền đầy đủ thông tin một cách chính xác theo mẫu và được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, người đứng ra bảo lãnh phải chịu trách nhiệm về mặt pháp luật trước mọi vấn đề.
Giay gioi thieu mau ban word0 trang

Giấy giới thiệu mẫu bản word

28/12/2016binhnguyen0161,453Cách viết giấy giới thiệu chuẩn
Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
Mau giay ban xe moi nhat0 trang

Mẫu giấy bán xe mới nhất

28/12/2016binhnguyen0203,360Mẫu giấy bán, cho, tặng xe máy chuyên dùng
Mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất được sử dụng khi bạn muốn bán hoặc tặng người thân, bạn bè chiếc xe máy của mình. Mặc dù biểu mẫu này thường không được xem trọng nhưng thực chất mẫu giấy bán xe, cho, tặng xe mới nhất sẽ giúp chủ xe tránh được những rắc rối sau này nếu chiếc xe đã cho gây tai nạn hoặc vi phạm pháp luật.
Mau ban cam ket lam viec0 trang

Mẫu bản cam kết làm việc

28/12/2016binhnguyen06,463Biểu mẫu nhân sự
Mẫu bản cam kết làm việc hay còn gọi là giấy cam kết là loại văn bản được sử dụng khi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn cam kết thực hiện hay hoàn thành công việc bất kỳ theo như đã thỏa thuận. mẫu bản cam kết làm việc được xem là thỏa thuận đảm bảo sự ràng buộc giữa các bên có liên quan với nhau. Bạn có thể tải mẫu giấy cam kết cụ thể ngay dưới đây.
 
Giay uy quyen cua ngan hang BIDV0 trang

Giấy ủy quyền của ngân hàng BIDV

28/12/201600
Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy ủy quyền của ngân hàng BIDV thì có thể download ngay mẫu giấy mới nhất mà Taingon.net đã cung cấp và sử dụng khi cần thiết. Một lưu ý khi làm giấy ủy quyền của ngân hàng BIDV là người ủy quyền cần ghi rõ ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm khi hai bên xảy ra tranh chấp. Đồng thời, các thông tin về người ủy quyền và người được ủy quyền cũng cần được trình bày cụ thể và chính xác. Biên bản ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV chỉ có hiệu lực khi có chữ ký xác nhận của ba bên liên quan.
Giay uy quyen nhan tien tro cap0 trang

Giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp

28/12/201600
Giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp cũng giống như là biểu mẫu hành chính, được sử dụng trong trường hợp người được nhận tiền trợ cấp vì một lý do nào đó mà không thể đến đúng thời gian và địa điểm như được thông báo để nhận tiền trợ cấp thì có thể ủy quyền cho người mà mình tin tưởng như người thân trong gia đình hoặc bạn bè đến nhận thay. Biên bản ủy quyền lĩnh thay tiền trợ cấp cần được làm chuẩn xác theo đúng mẫu đang áp dụng hiện hành thì mới được chấp nhận cần tiến hành kí xác nhận vào giấy biên nhận tiền, thỏa thuận giao nhận giữa hai bên. Các bạn chỉ cần tải mẫu giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp về máy và điền thông tin cá nhân của mình là được.
Giay uy quyen cua Vietcombank0 trang

Giấy ủy quyền của Vietcombank

28/12/201600
Mẫu giấy ủy quyền của vietcombank được sử dụng trong trường hợp cá nhân muốn ủy quyền giao dịch với ngân hàng cho một cá nhân khác. Do đó, tất cả các thông tin kê khai trong mẫu biên bản ủy quyền giao dịch ngân hàng vietcombank cần chính xác, đầy đủ và cụ thể để tránh những trường hợp rắc rối sau này. Trong mẫu giấy ủy quyền của vietcombank này cũng cần có cam kết của hai bên về việc sẽ chịu trách nhiệm việc ủy quyền đồng thời xác nhận ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu hai bên xảy ra tranh chấp.

Biểu mẫu nổi bật

 • Giấy ủy quyền cho phó chủ tịch là một trong những văn bản hành chính quan trọng, do Chủ tịch ủy ban nhân xã, tỉnh thiết lập và trực tiếp xác nhận về việc ủy quyền cho phó chủ tịch quản lý, điều hành và giải quyết công việc, ký thay văn bản trong lĩnh vực được phân công trong thời gian Chủ tịch ủy ban nhân dân vắng mặt để tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ hoặc cuộc họp cấp cao. Trong biên bản ủy quyền của chủ tịch cho phó chủ tịch cần ghi cụ thể từng công việc được giao để tránh tình trạng quyết định không đúng thẩm quyền, ảnh hưởng đến công việc chung.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, xã được sử dụng trong trường hợp chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, xã đi vắng, có thể là công tác hoặc tham gia các cuộc họp cấp cao, khóa học dài ngày và ủy quyền cho phó chủ tịch thay mình quản lý các hoạt động của ủy ban và ký giấy tờ, văn bản cần thiết trong thời gian vắng mặt. Trong mẫu giấy ủy quyền của chủ tịch ubnd tỉnh, thành phố, quận, huyện, phường, xã cần ghi cụ thể những loại công văn, giấy tờ nào thì phó chủ tịch được ủy quyền ký thay để người nhận ủy quyền nắm rõ quyền hạn, trách nhiệm của mình.
  Tải về
 • Mẫu giấy ủy quyền tham gia tố tụng được dùng trong trường hợp cá nhân bạn đang tham gia một vụ tố tụng tố tụng nhưng muốn ủy quyền lại cho người khác đảm nhận thì có thể dùng văn bản này. Tố tụng nhằm mục đích phơi bày cái xấu, đòi lại quyền lợi công bằng cho người vô tội, bảo vệ lợi ích của cá nhân bạn và những người thân xung quanh, bảo vệ lợi ích và luật pháp của nước Cộng hòa Xã hội Chủa nghĩa Việt Nam.
  Tải về
 • Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp đến quý độc giả mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn giá trị gia tăng, GTGT chuẩn xác về hình thức, đầy đủ thông tin về nội dung để các bạn tham khảo cũng như tải về máy tính sử dụng khi cần thiết. Thông thường, trước khi đi công tác dài ngày, giám đốc công ty sẽ lập giấy ủy quyền ký trên hóa đơn giá trị gia tăng, GTGT cho phó giám đốc công ty và căn cứ vào đó, phó giám đốc sẽ được thay giám đốc ký các loại hóa đơn GTGT hay hợp đồng kinh doanh cụ thể và đóng dấu của công ty, doanh nghiệp mình. Bên cạnh giấy ủy quyền đăng kí hóa đơn để hoạt động đăng kí kinh doanh được hiệu quả hơn các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng, mẫu phiếu thu và mẫu phiếu chi nữa nhé.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền ký hóa đơn bán hàng là một biểu mẫu hành chính vô cùng quen thuộc, được sử dụng trong trường hợp chủ doanh nghiệp hoặc tổng giám đốc công ty muốn ủy quyền cho nhân viên kế toán thay mình ký tên xác nhận vào các hóa đơn bán hàng của công ty. Trong biên bản ủy quyền người ký hóa đơn bán hàng thì bạn cần nêu rõ ràng thông tin của người ủy quyền và người được ủy quyền, hiệu lực và thời hạn. Nếu công ty bạn chưa có mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn bán hàng chuẩn xác thì có thể tham khảo và tải ngay biểu mẫu mà Taingon.net chia sẻ.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền của hiệu trưởng thường được thiết lập trong trường hợp Hiệu trưởng phải đi công tác hoặc có công việc bận, không thể có mặt tại trường để giải quyết các công việc, công văn, giấy tờ. Thông thường, Hiệu trưởng sẽ ủy quyền cho Phó hiệu trưởng thay mặt mình đứng ra quản lý các hoạt động của trường học, ký các giấy tờ liên quan trong một thời gian vắng mặt nhất định. Trong mẫu giấy ủy quyền cho phó hiệu trưởng khi đi vắng cũng cần xác định rõ phó hiệu trưởng sẽ chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng và cấp trên về hiệu quả của những công việc đã được giao phó.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe là mẫu giấy do người có bằng lái xe lập ra vì một lý do nào đó như nhà ở xa hoặc có việc bận mà không thể đến nhận bằng lái xe theo đúng lịch hẹn của cơ quan có thẩm quyền nên ủy quyền cho một người khác, có thể là bạn bè hoặc người thân đến nhận bằng lái xe thay mình. Việc ủy quyền dựa trên sự tự nguyện và tin tưởng của cả hai bên nên nếu có tranh chấp xảy ra thì cả hai sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Các bạn có thể tải biểu mẫu nhận giấy phép lái xe cho người khác mới nhất về máy để tham khảo.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền thanh toán là văn bản hành chính thể hiện sự thỏa thuận của hai bên, có thể là giữa cá nhân với công ty hoặc giữa cá nhân với cá nhân, trong đó, người được ủy quyền sẽ có nghĩa vụ thực hiện một hoặc nhiều công việc được quy định trong giấy ủy quyền thanh toán, chẳng hạn như thanh toán các loại hóa đơn... Nếu sau này có xảy ra tranh chấp thì cả hai bên đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nếu bạn chưa có mẫu biên bản ủy quyền cho người thanh toán họ mình thì có thể tải ngay mẫu giấy ủy quyền thanh toán mà Taingon.net cung cấp về máy và sử dụng.
  Tải về