Thoa thuan tam hoan thuc hien hop dong lao dong0 trang

Thỏa thuận tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động

02/04/2017binhnguyen04,929
Thỏa thuận tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động được sử dụng trong quá trình các bên đang thực hiện nội dung hợp đồng lao động nhưng vì lý do nào đó mà cần tạm hoãn thực hiện hợp đồng này lại. Khi đó các bên sẽ có những trao đổi, thỏa thuận tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động sao cho bảo đảm lợi ích của cả hai bên.
Giay xac nhan thuc tap0 trang

Giấy xác nhận thực tập

01/04/2017binhnguyen06,553Biểu mẫu xác nhận thực tập cho sinh viên cuối khóa
Giấy xác nhận thực tập là biểu mẫu giấy xác nhận thực tập của các sinh viên do các cơ quan, công ty có sinh viên thực tập cung cấp. Sau quá trình thực tập thì giấy xác nhận thực tập là thủ tục quan trọng, cần thiết mà sinh viên cần phải nộp lại nhà trường để báo cáo kết quả thực tập của mình.
Mau Nghi quyet gioi thieu doan vien uu tu vao dang0 trang

Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng

01/04/2017binhnguyen017,168Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng
Mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng do Đoàn thành niên cộng sản Hồ Chí Minh ban hành là mẫu văn bản để sử dụng khi giới thiệu đoàn viên vào Đảng có nhiều thành tích ưu tú. Các bạn có thể tham khảo ngày dưới đây mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng.
Mau nghi quyet dai hoi cong doan0 trang

Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn

31/03/2017binhnguyen011,765Biểu mẫu về nhân sự, lao động
Mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn là một mẫu văn bản được sử dụng phổ biến tại các buổi họp công đoàn tại các cơ quan đoàn thể. Nghị quyết của đại hội công đoàn trình bày các nội dung diễn ra trong buổi đại hội công đoàn.
Giay chung nhan dang ky ket hon0 trang

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

31/03/2017binhnguyen030,492Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản chính
Trong luật hôn nhân gia định, khi 2 người nam và nữ muốn cưới nhau phải làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn để hợp thức hóa mối quan hệ trước pháp luật đồng thời đảm bảo các quyền lợi sau này. Nhằm giúp độc giả, đặc biệt là những người đang có ý định kết hôn, dưới đây Taingon.net xin hướng dẫn cụ thể các nội dung liên quan đến văn bản này.
Giay xac nhan quan he0 trang

Giấy xác nhận quan hệ

30/03/2017binhnguyen021,805Biểu mẫu xác nhận mối quan hệ
Giấy xác nhận quan hệ là biểu mẫu xác nhận mối quan hệ nhân thân giữa 2 đối tượng với nhau như là quan hệ huyết thống, quan hệ họ hàng… Giấy xác nhận quan hệ được sử dụng trong các trường hợp muốn xin bảo lãnh ra nước ngoài hay bảo lãnh tạm trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài…
Mau giay xac nhan tinh trang hon nhan2 trang

Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

21/03/2017minhtrang1,17364,986Sử dụng trước khi đăng ký kết hôn
Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất 2016 là căn cứ để xác nhận tình trạng hôn nhân của bạn là đã kết hôn hay đang độc thân tại một thời điểm nào đó. Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn làm thủ tục đăng ký kết hôn hoặc vay vốn ngân hàng để buôn bán, kinh doanh… Tải ngay mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất mới nhất theo form chuẩn để sử dụng khi cần thiết nhé.
Ban kiem diem ca nhan0 trang

Bản kiểm điểm cá nhân

15/03/2017binhnguyen0328,899Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân bản thân
Bản tự kiểm điểm được dùng trong trường hợp cá nhân đó có những hành vi vi phạm tới nội quy của công ty, cơ quan, doanh nghiệp hoặc trường học. Bản tự kiểm điểm giúp mỗi cá nhân tự kiểm lại bản thân và đồng thời có cam kết sẽ không tái phạm nữa. Bản kiểm điểm cá nhân thường đi kèm với hình phạt do công ty, cơ quan, trường học đề ra.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu bìa word báo cáo tốt nghiệp
  Mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp
  Hiện nay có rất nhiều mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp nhưng làm thế nào để thiết kế được những mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp với hình thức đẹp, hài hòa và độc đáo là điều không phải sinh viên nào cũng có thể làm được. Hiểu được điều này nên Taingon.net đã kịp thời cập nhật cho các bạn mẫu bìa Word báo cáo tốt nghiệp chuẩn về thông tin, nội dung và đẹp về hình thức để báo cáo tốt nghiệp của bạn nổi bật cũng như gây ấn tượng với giáo viên. Bạn chỉ cần tải biểu mẫu về máy và điền đủ thông tin yêu cầu là đã có mẫu bìa báo cáo tốt nghiệp chuẩn chỉnh.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tiền không thế chấp
  Mẫu giấy vay tiền khi không có tài sản thế chấp
  Mẫu giấy vay tiền không thế chấp là một trong số những mẫu giấy được sử dụng khá phổ biến hiện nay cũng giống mẫu giấy biên nhận tiền mẫu giấy vay tiền này dành cho các khoản vay cá nhân hay các công ty có thể sử dụng bằng bản viết tay hay cùng theo mẫu có sẵn, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu để có thể sử dụng mẫu giấy vay tiền không thế chấp trong công việc hay quá trình giao dịch cho vay khi cần thiết. mẫu giấy vay tiền không thế chấp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật bản mới nhất và thông tin đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay vốn cho doanh nghiệp, cá nhân
  Mẫu giấy vay vốn, hợp đồng vay vốn cho doanh ngiệp
  Mẫu hợp đồng vay vốn được Taingon.net cung cấp dành cho nhóm đối tượng là những người đi vay hoặc các bên cho vay. Vốn ở đây được hiểu là số tiền để cá nhân, doanh nghiệp đó sử dụng vào mục đích cá nhân, thông thường sẽ là kinh doanh. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng này để sử dụng đúng mục đích.
  Tải về
 • Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 mới nhất
  Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017
  Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 dành cho những em học sinh hiện đang theo học tại các trường Trung học Phổ thông trên toàn quốc. Đây là mẫu phiếu quan trọng giúp các em có thể đăng ký thi tuyển, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của ngành Giáo dục. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các em học sinh tải miễn phí mẫu phiếu này để dùng và biết cách điền phiếu chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng cho vay tài sản không có biện pháp đảm bảo
  Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo
  Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo là một trong số những mẫu hợp đồng cho vay được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đây là mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo phù hợp cho những công việc cũng như những vấn đề cho vay tài sản không có biện pháp đảm bảo nhằm làm căn cứ cũng như chứng cứ cho hai bên chủ thể vay hoặc cho vay. Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng hơn.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tín chấp, vay nợ tín chấp
  Mẫu giấy vay tín chấp, vay không thế chấp
  Bạn đang tìm kiếm mẫu giấy vay tín chấp cho mục đích công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng và các điều kiện cần thiết khi áp dụng hình thức vay vốn này được quy định như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn chi tiết về mẫu giấy vay tín chấp cũng như hình thức áp dụng đối với các hệ thống ngân hàng nói chung.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh bản mới
  Mẫu giấy vay tiền, vay nợ bằng tiếng Anh
  Có rất nhiều trường hợp bạn phải sử dụng mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh để thỏa thuận các điều khoản. Thông thường, mẫu văn bản này dùng cho đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài có nguyện vọng vay vốn tại ngân hàng ở Việt Nam.
  Tải về
 • Giấy vay nợ viết tay
  Mẫu giấy cho vay nợ, nợ tiền viết bằng tay
  Giấy vay nợ viết tay là văn bản cần thiết giúp hai bên cho vay và bên vay minh bạch hơn trong tài chính cũng như tránh được mức thấp nhất những rủi ro không đáng có. Nếu chưa có mẫu giấy này trong tay bạn đọc có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu mà chúng tôi cung cấp về máy để sử dụng.
  Tải về