Mau hop dong chuyen nhuong von co phan bang tieng anh0 trang

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn, cổ phần bằng tiếng anh

20/04/2017binhnguyen0798
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn, cổ phần bằng tiếng anh bao gồm những nội dung gì và cách trình bày như thế nào là câu hỏi nhiều người đặt ra. Dưới đây, Taingon.net đã cho đăng tải nội dung đầy đủ của mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn cổ phần bằng tiếng Anh để mọi người có thể tham khảo sử dụng khi cần.
Hop dong dich vu phap ly0 trang

Hợp đồng dịch vụ pháp lý

20/04/2017binhnguyen02,515
Hợp đồng dịch vụ pháp lý là một trong những biểu mẫu hợp đồng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm khi muốn thỏa thuận hợp tác với một đơn vị pháp lý để thực hiện các dịch vụ pháp lý theo đúng quy định. Các bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý đầy đủ được đăng tải dưới đây.
Bien ban thoa thuan chia tai san chung vo chong0 trang

Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng

19/04/2017binhnguyen016,416Thỏa thuận chia tài sản giữa hai vợ chồng
Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng là một trong số những biên bản hay các thỏa thuận được sử dụng khá phổ biến hiện nay dùng để phân chia tài sản mà hay vợ chồng đã tạo dựng được trong thời kỳ hôn nhân. Biên bản thỏa thuận chia tài sản chung vợ chồng giúp bạn hoàn thiện những biên bản nhanh chóng cũng như hợp lý nhất, hỗ trợ công việc diễn ra nhanh chóng và đảm bảo công việc được tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong chuyen nhuong co phieu0 trang

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu

19/04/2017binhnguyen0883
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu là biểu mẫu dành cho những cá nhân, tổ chức có tham gia thị trường cổ phiếu và có nhu cầu chuyển nhượng cổ phiếu cho nhau. Các nội dung chuyển nhượng, thông tin về các bên chuyển nhượng cần phải thỏa thuận và trình bày rõ ràng trong mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mỗi bên.
Bien ban hop dong ho0 trang

Biên bản họp dòng họ

18/04/2017binhnguyen02,115
Biên bản họp dòng họ là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho các cuộc họp dòng họ. Biê bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những nội dung khi có cuộc họp dòng họ, nói về những vấn đề như hương hoa hay các vấn đề khác đều được viết cụ thể trong biên bản. Biên bản họp dòng họ được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và sử dụng dễ dàng hơn.
Mau thong bao doi no0 trang

Mẫu thông báo đòi nợ

18/04/2017binhnguyen03,090Biểu mẫu đòi nợ thiếu tiền thuê nhà
Mẫu thông báo đòi nợ là một trong số những mẫu thông báo được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu thông báo đòi nợ giúp bạn có tài sản cho thuê, muốn yêu cầu những người thuê cần trả nợ đúng thời hạn số tiền đã thiếu thì mẫu thông báo đòi nợ được dùng đến. Với mẫu này người cho vay dễ dàng hơn trong việc đòi nợ và người vay cũng biết được qua thông báo mà có thời gian chuẩn bị, thu xếp trả nợ đúng hẹn. Mẫu thông báo đòi nợ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau giay de nghi chuyen khoan0 trang

Mẫu giấy đề nghị chuyển khoản

17/04/2017binhnguyen014,497Biểu mẫu ngân hàng
Mẫu giấy đề nghị chuyển khoản là biểu mẫu dành cho các doanh nghiệp gửi đến ngân hàng, các tổ chức tín dụng để yêu cầu ngân hàng chuyển khoản thay cho doanh nghiệp nếu trong trường hợp doanh nghiệp đó có mở tài khoản tại các ngân hàng, đơn vị tổ chức tín dụng đó.
Bien ban hoa giai0 trang

Biên bản hòa giải

16/04/2017binhnguyen04,906
Biên bản hòa giải là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho những công việc khi cần đến hòa giả các vấn đề nào đõ giữa các bên. Biên bản hòa giải giúp bạn hoàn thiện những giấy tờ, biên bản cũng như việc giải quyết công việc đơn giản và nhanh chóng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết về biên bản hòa giải để sử dụng phù hợp nhất.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu giấy khám sức khỏe
  Giấy chứng nhận sức khỏe mới nhất theo Thông tư 14
  Mẫu giấy khám sức khỏe dưới đây là biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất theo thông tư 14/2013/TT-BYT do bộ Y tê ban hành dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Mẫu giấy khám sức khỏe được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như để chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe làm việc, đủ sức khỏe để học tập…
  Tải về
 • Mẫu thông báo kết quả hủy hóa đơn là một trong số những mẫu thông báo dùng cho các tổ chức cá nhân và các doanh nghiệp về các vấn đề kết quả hủy hóa đơn trong những trường hợp bán hàng và dịch vụ. Mẫu thông báo kết quả hủy hóa đơn được Taingon.net tổng hợp và cập nhất đầy đủ nhất mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như có những ứng dụng phù hợp với hoàn cảnh và công việc của cơ quan mình.
  Tải về
 • Bản thuyết minh báo cáo tài chính - Mẫu số B09 – DN
  Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200
  Trong lĩnh vực kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng hàng đầu giúp người xem nắm được chi tiết vấn đề. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp việc làm báo cáo tài chính là nhiệm vụ của nhân viên kế toán. Theo từng giai đoạn, kế toán viên sẽ phải thiết lập báo cáo chi tiết để gửi lên cấp trên thống kê rõ tình hình tài chính của đơn vị trong thời gian nhất định. Kèm theo báo cáo tài chính là bản thuyết minh báo cáo tài chính để giải thích rõ các ký hiệu, thuật ngữ, số liệu cụ thể.
  Tải về
 • Mẫu thông báo nội bộ
  Mẫu thông báo nội bộ công ty
  Mẫu thông báo nội bộ là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp hay các cơ quan, tổ chức có nhu cầu thông báo đối với nhân viên trong công ty. Mẫu thông báo nội bộ có nội dung khá phong phú tuy nhiên rất dễ có thể soạn thảo và sử dụng khi có nhu cầu. Mẫu thông báo nội bộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh
  Mẫu giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh
  Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh được sử dụng trong trường hợp người cha xin nghỉ việc để nuôi con sơ sinh. Khi người cha có tham gia bảo hiểm xã hội thì việc nghỉ nuôi con sơ sinh phải được cơ quan bảo hiểm xã hội giải quyết theo đúng quy định và giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh là giấy tờ quan trọng không thể thiếu.
  Tải về
 • Mẫu bản kiểm điểm quá trình phấn đấu vào Đảng
  Bản kiểm điểm quá trình phấn đấu vào Đảng
  Mẫu bản kiểm điểm quá trình phấn đấu vào Đảng là một trong số những mãu bảng kiểm điểm của các đoàn viên đang trong quá trinh phấn đấu vào Đảng. Mẫu bảng kiểm điểm này sẽ nêu rõ những ưu điểm cũng như khuyết điểm của các cá nhân đoàn viên trong quá trình phấn đấu cũng như cố gắng của bản thân mình. Mẫu bản kiểm điểm cá nhân quá trình phấn đấu vào Đảng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học
  Biểu mẫu xác nhận tham gia buổi học
  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.
  Tải về
 • Phiếu đề nghị mượn hồ sơ
  Quy định quản lý hồ sơ
  Phiếu đề nghị mượn hồ sơ là biểu mẫu sử dụng trong các doanh nghiệp, cơ quan khi có nhu cầu mượn hồ sơ. Việc lập phiếu đề nghị mượn hồ sơ sẽ là căn cứ để bên mượn phải có trách nhiệm, nghĩa vụ trong việc sử dụng, quản lý hồ sơ mượn và mang trả đúng hẹn cho cơ quan, tổ chức.
  Tải về