Mau bang cham cong lam them gio theo Thong tu 1330 trang

Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133

31/01/2017binhnguyen018,696Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133
Để có thể theo dõi được thời gian làm thêm giờ của những người lao động, các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ để chấm công chính xác nhất thời gian mà người lao động đã làm thêm, qua đó, công ty, doanh nghiệp sẽ dựa vào bảng chấm công làm căn cứ tính toán mức lương, thưởng thêm, đảm bảo những quyền lợi khác cho người lao động. Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133 là mẫu chấm công làm thêm giờ khá đầy đủ, chi tiết và dễ dàng quản lý, sửa đổi, các bạn có thể tham khảo và sử dụng.
Bang cham cong tang ca lam them gio1 trang

Bảng chấm công tăng ca làm thêm giờ

29/01/2017cogaivuitinh532148
Bên cạnh bảng chấm công hàng tháng, các bạn còn có thể tham khảo mẫu bảng chấm công tăng ca làm thêm giờ để theo dõi những ngày công cụ thể mà người lao động làm thêm giờ trong tháng để lấy đó làm căn cứ nghỉ bù hoặc có thể thanh toán những mức lương, thưởng khác. Bảng chấm công tăng ca được thành lập dưới dạng Excel, giúp người nhập liệu có thể dễ dàng quản lý đồng thời có thể sửa đổi, bổ sung khi xảy ra sai sót để cuối tháng có thể tính mức lương công thêm cho người lao động.
de thi minh hoa va dap an mon Vat Ly nam 2016 ky thi THPT Quoc gia0 trang

Đề thi minh họa và đáp án môn Vật Lý năm 2016 kỳ thi THPT Quốc gia

28/01/2017binhnguyen06,585Đề thi mẫu môn Vật Lý THPT Quốc gia 2016
Đề thi minh họa và đáp án môn Vật Lý năm 2016 kỳ thi THPT Quốc gia được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, trong đó các 8 câu hỏi lý thuyết liên quan đến các phát biểu, định nghĩa về lượng tử ánh sáng, tia, sóng điện từ, sóng cơ... và các câu hỏi bài tập Vật lý nhằm kiểm tra khả năng phân tích dữ liệu đề bài và giải bài tập Vật lý. Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý cũng kèm theo đáp án chuẩn xác để học sinh dễ dàng so sánh kết quả bài làm và tự tính điểm.
Mau so tam tru6 trang

Mẫu sổ tạm trú

19/01/2017caotrungson15943
Mẫu sổ tạm trú rất cần thiết khi bạn đến một địa phương khác sinh sống nhưng không có hộ khẩu thường trú tại đây. Khi đó, bạn sẽ cần đến công an xã tại địa phương đó làm đơn xin xác nhận tạm trú điền thông tin vào trong mẫu sổ tạm trú để báo cáo về tình hình cư trú, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa phương này của bản thân và gia đình. Mẫu sổ tạm trú cần tuân thủ theo đúng quy tắc tạm trú, tạm vắng do nhà nước quy định.
Mau giay xac nhan hanh kiem1 trang

Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm

19/01/2017pvhungv3,473285
Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm chi tiết đã được giới thiệu ở trên nhằm giúp cho bạn đọc thuận tiện hơn trong việc đi xin xác nhận hành kiểm tại cơ quan công an địa phương và có sự chuẩn bị các thông tin cần thiết để hoàn thiện việc xin xác nhận của mình. Việc xin mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm để đi làm thường để các doanh nghiệp, cơ quan kiểm định nhân viên của mình chấp hành tốt các quy định pháp luật của địa phương, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.
Bien ban thanh ly tai san co dinh mau so 02 TSCd0 trang

Biên bản thanh lý tài sản cố định mẫu số 02-TSCĐ

19/01/2017binhnguyen049,974Mẫu chứng từ kế toán thuế
Biên bản thanh lý tài sản cố định do chính doanh nghiệp đó lập ra để thanh lý những tài sản cố định của doanh nghiệp khi không có nhu cầu dùng hoặc khi cơ quan, doanh nghiệp cần thanh lý tài sản để mua một khối tài sản cố định mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất của doanh nghiệp mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải miễn phí biên bản thanh lý tài sản cố định về máy để sử dụng khi cần.
Mau bien ban giao nhan tien dat coc 20170 trang

Mẫu biên bản giao nhận tiền đặt cọc 2017

19/01/2017binhnguyen045,047Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mới nhất
Biên bản giao nhận tiền đặt cọc hay giấy biên nhận tiền là mẫu văn bản thông dụng, dùng tới khi hai bên có sự thống nhất với nhau về một điều khoản nào đó, có thể là cùng hợp tác kinh doanh hoặc cùng ký kết thực hiện một dịch vụ, tư vấn...Nhìn chung là bên B sẽ phải thực hiện công việc như hợp đồng với bên A và bên A phải thanh toán cho bên B theo như thỏa thuận. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thì cả hai bên sẽ có sự thống nhất và đặt cọc trước một khoản tiền để làm tin, dù là tiền đặt cọc thì vẫn phải có biên bản bàn giao nhận tiền để minh bạch hơn về tài chính.
Giay moi hop lop thu hop mat lop 20172 trang

Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

17/01/2017hoamuongbien15,3212,541
Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Biểu mẫu nổi bật

 • Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển trường cho con em mình và chưa biết cách làm đơn xin chuyển trường như thế nào cho đúng và chính xác để được nhà trường chấp thuận và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục chuyển trường dễ dàng nhất. Liên quan đến cách viết sơ yếu lý lịch khi chuyển trường, đơn xin xác nhận hộ khẩu.... đây đều là những giấy tờ quan trọng đáp ứng việc chuyển trường vậy nên bạn đọc đừng quên tham khảo nhé.
  Tải về
 • Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp tiến hành lập bảng phân tích các đối thủ cạnh tranh là một yêu cầu không thể thiếu, vai trò của bảng phân tích này là giúp cho doanh nghiệp đó có thể nhận thức được các đối thủ đang cạnh tranh tiềm năng trên thị trường trong cùng lĩnh vực, ngành kinh doanh với mình, từ đó sẽ xác định được phương hướng, các thức xây dựng mục tiêu định hướng phát triển.
  Tải về
 • Mẫu lời cảm ơn dùng trong tang lễ
  Lời cảm tạ của gia đình tang quyến
  Mẫu lời cảm ơn dùng trong tang lễ là văn bản thể hiện sự trân trọng cũng như lời cảm ơn sâu sắc của gia quyến có người mất đến các bạn bè, thân bằng cố hữu, hàng xóm láng giềng gần xa đã đến chia buồn và tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Nếu bạn còn chưa biết nên viết mẫu lời cảm ơn dùng trong tang lễ như thế nào cho hay nhất thì có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.
  Tải về
 • Báo cáo kiểm kê tài sản cố định là một trong những mẫu báo cáo bắt buộc kế toán cần lập trong thời điểm cuối năm nhằm kiểm tra, rà soát lại toàn bộ số lượng và chất lượng tài sản cố định của doanh nghiệp, công ty mình như tiền mặt, vật tư, máy móc, nguyên vật liệu, sản phẩm, công nợ… để chủ công ty nắm bắt và quản lý, đưa ra các quyết định bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế sao cho phù hợp nhất. Mẫu báo cáo kiểm kê tài sản cố định mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hình dung cụ thể nội dung của báo cáo gồm những thông tin như thế nào.
  Tải về
 • Nếu bạn đang là sinh viên, chuẩn bị bước vào quá trình thực tập thì có thể tham khảo mẫu giấy giới thiệu thực tập mới nhất của chúng tôi nhé. Chắc chắn ai cũng sẽ trải qua kỳ thực tập nếu là sinh viên, nhiều khi bạn lúng túng không biết đến cơ quan nơi mình thực tập phải trình bày như thế nào, không biết phải nói ra làm sao, với mẫu giấy giới thiệu thực tập mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo lắng khi đi thực tập. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Tải về
 • Mẫu giấy bảo lãnh
  Mẫu giấy bảo lãnh
  Taingon.net giới thiệu mẫu giấy bảo lãnh được sử dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc đại diện một hội đoàn của người Việt Nam muốn bảo lãnh cho người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài muốn định cư trên lãnh thổ Việt Nam mà chưa có quốc tịch hay giấy phép nhập cảnh. Đơn bảo lãnh phải được điền đầy đủ thông tin một cách chính xác theo mẫu và được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, người đứng ra bảo lãnh phải chịu trách nhiệm về mặt pháp luật trước mọi vấn đề.
  Tải về
 • Giấy giới thiệu mẫu bản word
  Cách viết giấy giới thiệu chuẩn
  Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
  Tải về
 • Mẫu giấy bán xe mới nhất
  Mẫu giấy bán, cho, tặng xe máy chuyên dùng
  Mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất được sử dụng khi bạn muốn bán hoặc tặng người thân, bạn bè chiếc xe máy của mình. Mặc dù biểu mẫu này thường không được xem trọng nhưng thực chất mẫu giấy bán xe, cho, tặng xe mới nhất sẽ giúp chủ xe tránh được những rắc rối sau này nếu chiếc xe đã cho gây tai nạn hoặc vi phạm pháp luật.
  Tải về