Mau ke hoach tien luong tien thuong0 trang

Mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng

16/02/2017binhnguyen01,048
Mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng là văn bản hành chính quen thuộc đối với các nhân viên kế toạn trong doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết và nội dung đầy đủ của một mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng, đặt biệt là các nhân viên kế toán mới công tác hoặc đang thực tập. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp một biểu mẫu chuẩn xác về nội dung và hình thức để các bạn có thể tải về máy và sử dụng trong công ty mình.
Bang phan tich cac doi thu canh tranh0 trang

Bảng phân tích các đối thủ cạnh tranh

14/01/2017binhnguyen04,046Biểu mẫu kinh doanh
Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp tiến hành lập bảng phân tích các đối thủ cạnh tranh là một yêu cầu không thể thiếu, vai trò của bảng phân tích này là giúp cho doanh nghiệp đó có thể nhận thức được các đối thủ đang cạnh tranh tiềm năng trên thị trường trong cùng lĩnh vực, ngành kinh doanh với mình, từ đó sẽ xác định được phương hướng, các thức xây dựng mục tiêu định hướng phát triển.
Mau yeu cau va ke hoach tuyen dung0 trang

Mẫu yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng

15/02/2017binhnguyen03,321Biểu mẫu tuyển dụng nhân sự
Mẫu yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng là bước đầu tiên và rất quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên cho công ty, doanh nghiệp. Căn cứ vào nhu cầu nhân sự và yêu cầu công việc của công ty mà bạn sẽ lập yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng gửi đến ban lãnh đạo hoặc ban giám đốc công ty để được xem xét về việc tuyển thêm nhân sự mới, đảm bảo hiệu quả công việc, triển khai các chiến lược phát triển đã đề ra. Các bạn có thể tải biểu mẫu chính xác ngay dưới đây.
Mau ban cam ket lam viec0 trang

Mẫu bản cam kết làm việc

28/12/2016binhnguyen06,463Biểu mẫu nhân sự
Mẫu bản cam kết làm việc hay còn gọi là giấy cam kết là loại văn bản được sử dụng khi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn cam kết thực hiện hay hoàn thành công việc bất kỳ theo như đã thỏa thuận. mẫu bản cam kết làm việc được xem là thỏa thuận đảm bảo sự ràng buộc giữa các bên có liên quan với nhau. Bạn có thể tải mẫu giấy cam kết cụ thể ngay dưới đây.
 
Mau Bia word bao cao Tai chinh0 trang

Mẫu Bìa word báo cáo Tài chính

12/12/2016binhnguyen012,286Hạn nộp báo cáo tài chính 2016
Mẫu bìa báo cáo tài chính là biểu mẫu vô cùng quen thuộc đối với các doanh nghiệp, công ty, thường do các nhân viên kế toán thiết lập, được sử dụng trong trường hợp công ty muốn kê khai thuế với cơ quan thuế. Yêu cầu khi làm mẫu bìa báo cáo tài chính là phải thiết kế trên Microsoft Word, chứa đầy đủ các thông tin cần thiết theo như quy định của nhà nước đồng thời cần có hình thức đẹp mắt và phù hợp với báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn chưa thiết kế được mẫu bìa Word đẹp và ấn tượng thì có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu bìa mà Taingon.net cung cấp.

Biểu mẫu nổi bật

 • Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình
  Quy định về chất lượng công trình xây dựng
  Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình được Nhà nước ban hành dưới dạng biểu mẫu để giúp cho chủ đầu tư và những cá nhân, đơn vị khi tham gia vào xây dựng công trình biết được quyền hạn, trách nhiệm của mình nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Đây là việc làm vô cùng cần thiết bởi đối với một công trình không đảm bảo được chất lượng thì trước hết là chủ đầu tư sau đó là người dân khi phải sinh sống, đi lại tại địa điểm công trình đó cũng không được đảm bảo, an toàn về tính mạng.
  Tải về
 • Mẫu giấy bán xe mới nhất
  Mẫu giấy bán, cho, tặng xe máy chuyên dùng
  Mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất được sử dụng khi bạn muốn bán hoặc tặng người thân, bạn bè chiếc xe máy của mình. Mặc dù biểu mẫu này thường không được xem trọng nhưng thực chất mẫu giấy bán xe, cho, tặng xe mới nhất sẽ giúp chủ xe tránh được những rắc rối sau này nếu chiếc xe đã cho gây tai nạn hoặc vi phạm pháp luật.
  Tải về
 • Mẫu phiếu nhập kho bằng Excel năm 2017
  Mẫu phiếu nhập kho theo Quyết định 48 và 15
  Khi muốn xác định số lượng của các vật tư, công cụ, dụng cụ đang nhập về kho, các công ty, doanh nghiệp cần lập phiếu nhập kho để có thể thanh toán tiền hàng và xác định trách nhiệm nếu như có sự bất thường, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu phiếu nhập kho bằng excel được ban hành theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC và Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính. Kèm theo giấy nhập kho là các giấy tờ thông dụng liên quan như mẫu phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho...
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch đào tạo nghiệp vụ là một trong những biểu mẫu quen thuộc trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty nhưng không phải ai cũng có thể thiết lập một biểu mẫu kế hoạch đào tạo nghiệp vụ vừa khoa học và đầy đủ. Do vậy, chúng tôi đã ngay lập tức sưu tầm và cập nhật kế hoạch đào tạo nghiệp vụ để các bạn có thể dễ dàng tải về máy tham khảo và hoàn thành công việc được giao, gửi cho ban lãnh đạo theo đúng yêu cầu.
  Tải về
 • Đề thi minh họa và đáp án môn Vật Lý năm 2016 kỳ thi THPT Quốc gia được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, trong đó các 8 câu hỏi lý thuyết liên quan đến các phát biểu, định nghĩa về lượng tử ánh sáng, tia, sóng điện từ, sóng cơ... và các câu hỏi bài tập Vật lý nhằm kiểm tra khả năng phân tích dữ liệu đề bài và giải bài tập Vật lý. Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý cũng kèm theo đáp án chuẩn xác để học sinh dễ dàng so sánh kết quả bài làm và tự tính điểm.
  Tải về