Mau don dang ky du tuyen lao dong0 trang

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động

06/04/2017binhnguyen02,507Phiếu đăng ký dự tuyển lao động song ngữ
Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động được đăng tải dưới đây là mẫu đơn song ngữ với song song tiếng Việt và tiếng Anh để các ứng viên có thể đăng ký dự tuyển lao động trong nước hoặc nước ngoài rất thuận tiện và chính xác. Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động dưới đây để sử dụng ngay mà không cần soạn thảo.
Mau bien ban hop gia dinh0 trang

Mẫu biên bản họp gia đình

15/02/2017binhnguyen037,959Biên bản họp gia đình bản mới nhất
Mẫu biên bản họp gia đình dùng trong trường hợp nếu như anh em trong nhà cùng thống nhất phân chia phần hương hỏa của ông bà để lại một cách phân minh thì có thể dùng văn bản này để ghi chép, đồng thời có sự tham gia của các thành viên, anh chị em trong gia đình. Biểu mẫu biên bản họp gia đình được dùng phỏe biến để làm căn cứ phân chia rõ ràng, tránh sự chanh trấp về sau này của các thành viên.
don yeu cau thuan tinh ly hon moi nhat0 trang

Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn mới nhất

13/02/2017binhnguyen071,972Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình
Nếu không may bạn phải sử dụng đến đơn yêu cầu thuận tình ly hôn, bạn có thể tham khảo biểu mẫu ngay sau đây để có thể soạn đơn chính xác, tránh thiếu thông tin cần thiết và giải quyết chuyện ly hôn của mình một cách dễ dàng nhất. Khi nhận được đơn thuận tình ly hôn, lãnh đạo UBND sẽ điều tra về nguyên nhân, mẫu thuẫn vợ chồng và có những hòa giải cần thiết, nếu như hòa giải không thành, Tổ hòa giải sẽ chấp nhận đơn ly hôn của bạn và gửi lên toàn án, chờ thời gian tòa án giải quyết.
Mau bien ban giao nhan tien dat coc 20170 trang

Mẫu biên bản giao nhận tiền đặt cọc 2017

19/01/2017binhnguyen045,047Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mới nhất
Biên bản giao nhận tiền đặt cọc hay giấy biên nhận tiền là mẫu văn bản thông dụng, dùng tới khi hai bên có sự thống nhất với nhau về một điều khoản nào đó, có thể là cùng hợp tác kinh doanh hoặc cùng ký kết thực hiện một dịch vụ, tư vấn...Nhìn chung là bên B sẽ phải thực hiện công việc như hợp đồng với bên A và bên A phải thanh toán cho bên B theo như thỏa thuận. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thì cả hai bên sẽ có sự thống nhất và đặt cọc trước một khoản tiền để làm tin, dù là tiền đặt cọc thì vẫn phải có biên bản bàn giao nhận tiền để minh bạch hơn về tài chính.
Mau giay kham suc khoe0 trang

Mẫu giấy khám sức khỏe

14/04/2017binhnguyen020,175Giấy chứng nhận sức khỏe mới nhất theo Thông tư 14
Mẫu giấy khám sức khỏe dưới đây là biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất theo thông tư 14/2013/TT-BYT do bộ Y tê ban hành dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Mẫu giấy khám sức khỏe được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như để chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe làm việc, đủ sức khỏe để học tập…

Biểu mẫu nổi bật

 • Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học
  Biểu mẫu xác nhận tham gia buổi học
  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.
  Tải về
 • Nghị định 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính dành cho những cá nhân, tổ chức có thẩm quyền xét xử, xử lý vi phạm hành chính theo quy định của Pháp luật. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải tuân thủ theo đúng quy trình để đảm bảo tính minh bạch, công bằng, tránh quan liêu, tham nhũng, hối lộ. Việc xử lý vi phạm hành chính cũng cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ theo những nguyên tắc trên.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu là biểu mẫu dành cho những cá nhân, tổ chức có tham gia thị trường cổ phiếu và có nhu cầu chuyển nhượng cổ phiếu cho nhau. Các nội dung chuyển nhượng, thông tin về các bên chuyển nhượng cần phải thỏa thuận và trình bày rõ ràng trong mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mỗi bên.
  Tải về
 • Bản thuyết minh báo cáo tài chính - Mẫu số B09 – DN
  Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200
  Trong lĩnh vực kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng hàng đầu giúp người xem nắm được chi tiết vấn đề. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp việc làm báo cáo tài chính là nhiệm vụ của nhân viên kế toán. Theo từng giai đoạn, kế toán viên sẽ phải thiết lập báo cáo chi tiết để gửi lên cấp trên thống kê rõ tình hình tài chính của đơn vị trong thời gian nhất định. Kèm theo báo cáo tài chính là bản thuyết minh báo cáo tài chính để giải thích rõ các ký hiệu, thuật ngữ, số liệu cụ thể.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ
  Mẫu số 04 - Đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ
  Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng cho những nhu cầu thực hiện mang thai hộ. Đơn đề nghị này giúp cho bạn tiến hành thực hiện được nhanh chóng các vấn đề về nội dung cũng như thủ tục theo đúng với các quy định của pháp luật. Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về