Mau giay kham suc khoe0 trang

Mẫu giấy khám sức khỏe

14/04/2017binhnguyen020,175Giấy chứng nhận sức khỏe mới nhất theo Thông tư 14
Mẫu giấy khám sức khỏe dưới đây là biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất theo thông tư 14/2013/TT-BYT do bộ Y tê ban hành dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Mẫu giấy khám sức khỏe được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như để chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe làm việc, đủ sức khỏe để học tập…
Giay xac nhan sinh vien co tham gia buoi hoc0 trang

Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học

10/04/2017binhnguyen054Biểu mẫu xác nhận tham gia buổi học
Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.
Nghi dinh so 81 2013 Nd CP huong dan thi hanh luat xu ly vi pham hanh chinh0 trang

Nghị định số 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính

06/02/2017binhnguyen055,699Hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính
Nghị định 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính dành cho những cá nhân, tổ chức có thẩm quyền xét xử, xử lý vi phạm hành chính theo quy định của Pháp luật. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải tuân thủ theo đúng quy trình để đảm bảo tính minh bạch, công bằng, tránh quan liêu, tham nhũng, hối lộ. Việc xử lý vi phạm hành chính cũng cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ theo những nguyên tắc trên.
Mau hop dong chuyen nhuong co phieu0 trang

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu

19/04/2017binhnguyen0883
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu là biểu mẫu dành cho những cá nhân, tổ chức có tham gia thị trường cổ phiếu và có nhu cầu chuyển nhượng cổ phiếu cho nhau. Các nội dung chuyển nhượng, thông tin về các bên chuyển nhượng cần phải thỏa thuận và trình bày rõ ràng trong mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mỗi bên.
Ban thuyet minh bao cao tai chinh Mau so B09 DN0 trang

Bản thuyết minh báo cáo tài chính - Mẫu số B09 – DN

12/04/2017binhnguyen088,324Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200
Trong lĩnh vực kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng hàng đầu giúp người xem nắm được chi tiết vấn đề. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp việc làm báo cáo tài chính là nhiệm vụ của nhân viên kế toán. Theo từng giai đoạn, kế toán viên sẽ phải thiết lập báo cáo chi tiết để gửi lên cấp trên thống kê rõ tình hình tài chính của đơn vị trong thời gian nhất định. Kèm theo báo cáo tài chính là bản thuyết minh báo cáo tài chính để giải thích rõ các ký hiệu, thuật ngữ, số liệu cụ thể.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ
  Mẫu số 04 - Đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ
  Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng cho những nhu cầu thực hiện mang thai hộ. Đơn đề nghị này giúp cho bạn tiến hành thực hiện được nhanh chóng các vấn đề về nội dung cũng như thủ tục theo đúng với các quy định của pháp luật. Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu thuê đất cho người nước ngoài. Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài giúp bạn bổ sung giấy tờ, đơn từ hồ sơ đề nghị những cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng ý và phê duyệt cho thuê đất đối với người nước ngoài trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất mà Taingon.net giới thiệu đến bạn trong bài viết này sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp, đồ án, báo cáo thực tập, kiến tập hay những bài tiểu luận học phần... Tất cả những mẫu bìa Word mới đẹp này đều được thiết kế rất đẹp mắt và chuẩn xác từ logo trường, hoa văn đến kết cấu với đa dạng các lĩnh vực, ngành học như công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, khoa học... Bạn chỉ việc tải bộ sưu tập mẫu bìa Word này về máy và sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Giấy xác nhận quan hệ
  Biểu mẫu xác nhận mối quan hệ
  Giấy xác nhận quan hệ là biểu mẫu xác nhận mối quan hệ nhân thân giữa 2 đối tượng với nhau như là quan hệ huyết thống, quan hệ họ hàng… Giấy xác nhận quan hệ được sử dụng trong các trường hợp muốn xin bảo lãnh ra nước ngoài hay bảo lãnh tạm trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài…
  Tải về
 • Giấy xác nhận thực tập
  Biểu mẫu xác nhận thực tập cho sinh viên cuối khóa
  Giấy xác nhận thực tập là biểu mẫu giấy xác nhận thực tập của các sinh viên do các cơ quan, công ty có sinh viên thực tập cung cấp. Sau quá trình thực tập thì giấy xác nhận thực tập là thủ tục quan trọng, cần thiết mà sinh viên cần phải nộp lại nhà trường để báo cáo kết quả thực tập của mình.
  Tải về