Mau hop dong giao khoan so 08 LdTL

Mẫu hợp đồng giao khoán số 08-LĐTL

30/10/2017binhnguyen051,522Hợp đồng giao khoán công việc
Hợp đồng giao khoán là bản hợp đồng được lập ra nhờ sự ký kết giữa người giao khoán và người nhận khoán. Với mục đích chính của hợp đồng giao khoán là xác nhận được khối lượng công việc, hay những nội dung được khoán. Hợp đồng giao khoán được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất giúp các bạn có thể tìm hiểu hau tải miễn phí về sử dụng khi cần thiết.
Bien ban hop dong ho

Biên bản họp dòng họ

18/04/2017binhnguyen02,115
Biên bản họp dòng họ là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho các cuộc họp dòng họ. Biê bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những nội dung khi có cuộc họp dòng họ, nói về những vấn đề như hương hoa hay các vấn đề khác đều được viết cụ thể trong biên bản. Biên bản họp dòng họ được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và sử dụng dễ dàng hơn.
Bien ban thoa thuan tien do gop von dieu le

Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ

01/10/2017binhnguyen02,502Mẫu biên bản thỏa thuận
Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các cuộc họp hội đồng thành viên về vấn đề góp vốn điều lệ của công ty.... Các thông tin chung như thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp đều cần phải kê khai rõ ràng trong phần đầu tiên của biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ và sau đó sẽ là nội dung chính bao gồm thành phần tham dự, chương trình họp, chữ ký của các thành viên dự họp vào biên bản.
Hop dong xuat khau thuy san

Hợp đồng xuất khẩu thủy sản

21/07/2017binhnguyen0618
Hợp đồng xuất khẩu thủy sản được Taingon.net đăng tải dưới đây là biểu mẫu hợp đồng được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng Việt để các bạn thuận tiện trong việc theo dõi. Các bạn cũng có thể lưu lại hợp đồng xuất khẩu thủy sản để sử dụng ngay trong hoạt động xuất khẩu thủy sản của đơn vị mình.
Bien ban hop chi bo de nghi cong nhan dang vien chinh thuc

Biên bản họp chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức

17/03/2018binhnguyen01,241Mẫu biên bản đề nghị công nhận đảng viên chính thức (Mẫu 12 - KĐN)
Biên bản họp chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức là văn bản hành chính ghi lại các ý kiến đóng góp, thảo luận của các Đảng viên trong chi bộ về việc xét duyệt Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức. Bản kiểm điểm Đảng viên cũng là biểu mẫu được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi đó là bản đánh giá về bản thân Đảng viên dự bị và chính thức trong thời gian sinh hoạt Đảng tại chi bộ.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp
  Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp
  Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp là một trong số những văn bản thông báo của các đơn vị doanh nghiệp, công ty dùng để thông báo về vấn đề tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp mình. Với những mẫu văn bản thông báo này sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin giúp hỗ trợ công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net.
  Tải về
 • Mẫu nhãn vở đẹp trên Word
  Những mẫu nhãn vở đẹp nhất trên Word
  Mẫu nhãn vở đẹp trên Word sưu tầm một số mẫu nhãn vở có thiết kế đẹp, nét chữ gọn gàng và hoa văn trang trí nhã nhặn để các em học sinh lựa chọn cho mình những chiếc nhãn vở thật phù hợp với mỗi tập vở, mẫu nhãn vở đẹp trên Word sẽ giúp các em ghi chú những thông tin về trường, lớp, tên cuốn vở, năm học để dễ dàng lấy được cuốn vở môn mình cần học khi soạn sách trước giờ lên lớp. Bạn có thể tải mẫu nhãn vở đẹp file ảnh về để sử dụng.
  Tải về
 • Mẫu biên bản đào tạo là mẫu biên bản dành cho các cơ quan doanh nghiệp có công nhân viên được cử đi đào tạo. Mẫu biên bản đào tạo giúp các cơ quan cũng như cá nhân người tham gia đào tạo nắm bắt được thông tin cũng như danh sách, thời gian địa điểm hay những nội dung được đào tạo một cách hiệu quả nhất. Mẫu biên bản đào tạo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Biên bản chứng nhận
  Ban hành kèm theo Thông tư 166/2013/TT-BTC quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thuế
  Biên bản chứng nhận là một trong những mẫu văn bản hành chính được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các bạn có thể thỏa thuận soạn thảo biên bản chứng nhận trong nhiều trường hợp như chứng nhận việc bàn giao tiền, bàn giao phương tiện, tài sản, mua bán…
  Tải về
 • Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi
  Biểu mẫu xin phúc khảo kết quả thi
  Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi là một trong số những mẫu đơn được dùng khá phổ biến cho những người có nhu cầu phúc khảo kết quả thi để có kết quả thi đúng với khả năng của mình nhất. Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi giúp bạn hoàn thiện những mẫu đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất khi cần thiết. Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về