Giay gioi thieu mau ban word0 trang

Giấy giới thiệu mẫu bản word

28/12/2016binhnguyen0161,453Cách viết giấy giới thiệu chuẩn
Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
Mau bia word luan van dep nhat0 trang

Mẫu bìa word luận văn đẹp nhất

15/02/2017binhnguyen030,600Tổng hợp mẫu bìa luận văn cho Microsoft Word
Nội dung của luận văn hay là điều bắt buộc nhưng mẫu bìa luận văn đẹp cũng là một yếu tốt rất quan trong, do đó Taingon.net đã kịp thời cập nhật tuyển tập nhưng mẫu bìa luận văn đẹp nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn một mẫu bìa phù hợp nhất với bài luận văn của mình. Bộ sưu tập mẫu bìa luận văn đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu bao gồm cả những mẫu bìa word có thể làm mẫu bìa ấn tượng cho luận văn tốt nghiệp của bạn hoặc các cuốn tiểu luận, đồ án khoa học, nghiên cứu, báo cáo thực tập, báo cáo kiến tập...
Mau giay de nghi chuyen khoan0 trang

Mẫu giấy đề nghị chuyển khoản

03/09/2017binhnguyen014,497Biểu mẫu ngân hàng
Mẫu giấy đề nghị chuyển khoản là biểu mẫu dành cho các doanh nghiệp gửi đến ngân hàng, các tổ chức tín dụng để yêu cầu ngân hàng chuyển khoản thay cho doanh nghiệp nếu trong trường hợp doanh nghiệp đó có mở tài khoản tại các ngân hàng, đơn vị tổ chức tín dụng đó.
Bien ban thanh ly tai san co dinh mau so 02 TSCd0 trang

Biên bản thanh lý tài sản cố định mẫu số 02-TSCĐ

19/01/2017binhnguyen049,974Mẫu chứng từ kế toán thuế
Biên bản thanh lý tài sản cố định do chính doanh nghiệp đó lập ra để thanh lý những tài sản cố định của doanh nghiệp khi không có nhu cầu dùng hoặc khi cơ quan, doanh nghiệp cần thanh lý tài sản để mua một khối tài sản cố định mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất của doanh nghiệp mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải miễn phí biên bản thanh lý tài sản cố định về máy để sử dụng khi cần.
Mau hop dong cho muon thiet bi0 trang

Mẫu hợp đồng cho mượn thiết bị

12/08/2017binhnguyen09,391
Mẫu hợp đồng cho mượn thiết bị là biểu mẫu được lập ra nhằm đưa ra các quy định và thỏa thuận giữa bên cho mượn thiết bị và bên đi mượn thiết bị để đảm bảo tính trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên. Mẫu hợp đồng cho mượn thiết bị cũng là căn cứ pháp lý để xử lý khi không may xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn.

Biểu mẫu nổi bật

 • Biên bản thanh lý hợp đồng gia công
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng
  Biên bản thanh lý hợp đồng gia công là biểu mẫu thanh lý hợp đồng gia công đã được hai bên ký kết trước đó để chấm dứt mọi sự ràng buộc giữa hai bên, tránh việc xảy ra tranh chấp sau này. Biên bản thanh lý hợp đồng gia công cụ thể được đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại để tìm hiểu chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thành lập đại lý là biểu mẫu được ký kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp với nhau để đăng ký là đại lý của đơn vị đó trong việc thu mua hoặc vận chuyển hàng hóa… Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu hợp đồng thành lập đại lý thì có thể tham khảo ngay biểu mẫu hợp đồng chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu nghị quyết đại hội công đoàn
  Biểu mẫu về nhân sự, lao động
  Mẫu nghị quyết của đại hội công đoàn là một mẫu văn bản được sử dụng phổ biến tại các buổi họp công đoàn tại các cơ quan đoàn thể. Nghị quyết của đại hội công đoàn trình bày các nội dung diễn ra trong buổi đại hội công đoàn.
  Tải về
 • Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất
  Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất
  Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất là bản di chúc khí một trong hai vợ chồng đã mất đi, di chúc để lại tài sản của con cái, người thân. Mẫu di chúc khi một trong hai vợ chồng đã mất theo quy định của pháp luật bao gồm thông tin về người viết di chúc và di sản thừa kế, thông tin người được hưởng tài sản, nội dung di chúc về thời gian, địa điểm lập và các vấn đề khác liên quan đến vấn đề lập di chúc.
  Tải về
 • Mẫu công văn giải thể doanh nghiệp
  Công văn giải thể công ty
  Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp là biểu mẫu không thể thiếu trong việc hoàn tất thủ tục giải thể doanh nghiệp, việc làm ăn thua lỗ dẫn đến việc phá sản, giải thể công ty là rủi ro không thể tránh khi buôn bán kinh doanh, mẫu công văn giải thể doanh nghiệp được dùng để thông báo cho chi cục thuế nhằm thu hồi lại giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế mà doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.
  Tải về