Bien ban thoa thuan tien do gop von dieu le

Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ

01/10/2017binhnguyen02,502Mẫu biên bản thỏa thuận
Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các cuộc họp hội đồng thành viên về vấn đề góp vốn điều lệ của công ty.... Các thông tin chung như thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp đều cần phải kê khai rõ ràng trong phần đầu tiên của biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ và sau đó sẽ là nội dung chính bao gồm thành phần tham dự, chương trình họp, chữ ký của các thành viên dự họp vào biên bản.
Hop dong xuat khau thuy san

Hợp đồng xuất khẩu thủy sản

21/07/2017binhnguyen0618
Hợp đồng xuất khẩu thủy sản được Taingon.net đăng tải dưới đây là biểu mẫu hợp đồng được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng Việt để các bạn thuận tiện trong việc theo dõi. Các bạn cũng có thể lưu lại hợp đồng xuất khẩu thủy sản để sử dụng ngay trong hoạt động xuất khẩu thủy sản của đơn vị mình.
Mau thong bao tam ngung kinh doanh cua doanh nghiep

Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp

04/04/2017binhnguyen01,329Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp
Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp là một trong số những văn bản thông báo của các đơn vị doanh nghiệp, công ty dùng để thông báo về vấn đề tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp mình. Với những mẫu văn bản thông báo này sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin giúp hỗ trợ công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net.
Mau nhan vo dep tren Word

Mẫu nhãn vở đẹp trên Word

08/08/2017binhnguyen020,996Những mẫu nhãn vở đẹp nhất trên Word
Mẫu nhãn vở đẹp trên Word sưu tầm một số mẫu nhãn vở có thiết kế đẹp, nét chữ gọn gàng và hoa văn trang trí nhã nhặn để các em học sinh lựa chọn cho mình những chiếc nhãn vở thật phù hợp với mỗi tập vở, mẫu nhãn vở đẹp trên Word sẽ giúp các em ghi chú những thông tin về trường, lớp, tên cuốn vở, năm học để dễ dàng lấy được cuốn vở môn mình cần học khi soạn sách trước giờ lên lớp. Bạn có thể tải mẫu nhãn vở đẹp file ảnh về để sử dụng.
Mau bien ban dao tao noi bo

Mẫu biên bản đào tạo (nội bộ)

25/10/2017binhnguyen01,798Biểu mẫu nhân sự
Mẫu biên bản đào tạo là mẫu biên bản dành cho các cơ quan doanh nghiệp có công nhân viên được cử đi đào tạo. Mẫu biên bản đào tạo giúp các cơ quan cũng như cá nhân người tham gia đào tạo nắm bắt được thông tin cũng như danh sách, thời gian địa điểm hay những nội dung được đào tạo một cách hiệu quả nhất. Mẫu biên bản đào tạo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Biểu mẫu nổi bật

 • Biên bản chứng nhận
  Ban hành kèm theo Thông tư 166/2013/TT-BTC quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thuế
  Biên bản chứng nhận là một trong những mẫu văn bản hành chính được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các bạn có thể thỏa thuận soạn thảo biên bản chứng nhận trong nhiều trường hợp như chứng nhận việc bàn giao tiền, bàn giao phương tiện, tài sản, mua bán…
  Tải về
 • Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi
  Biểu mẫu xin phúc khảo kết quả thi
  Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi là một trong số những mẫu đơn được dùng khá phổ biến cho những người có nhu cầu phúc khảo kết quả thi để có kết quả thi đúng với khả năng của mình nhất. Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi giúp bạn hoàn thiện những mẫu đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất khi cần thiết. Đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con ruột
  Mẫu tờ khai đăng ký việc nhận cha, mẹ, con mới nhất
  Mẫu tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con ruột - Mẫu tờ khai đăng ký việc nhận cha, mẹ, con mới nhất là biểu mẫu được sử dụng khi cha mẹ muốn nhận con cái hoặc con muốn nhận lại cha mẹ của mình. Trong thủ tục đăng ký nhận cha, mẹ, con nhất định phải có mẫu tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con ruột theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Chính vì vậy, Taingon.net cung cấp cho bạn biểu mẫu này để bạn dễ dàng hình dung được những nội dung mà mình sẽ phải điền là gì và sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Giấy đề nghị đi công tác
  Mẫu giấy đề nghị đi công tác mới nhất
  Giấy đề nghị đi công tác thường do nhân viên, cán bộ lập ra và gửi tới ban lãnh đạo công ty xem xét về việc được đi công tác tại các khu vực khác nhau để phục vụ cho công việc được giao hoàn thành đúng và hiệu quả. Giấy đề nghị đi công tác bao gồm các nội dung cơ bản như thông tin của người đi công tác, địa điểm đến, các chế độ được duyệt.
  Tải về
 • Phiếu đánh giá tiết dạy cấp tiểu học
  Phiếu đánh giá tiết dạy tiểu học mô hình mới
  Phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học là mẫu phiếu dự giờ chuẩn xác dành cho các giáo viên cấp tiểu học, các thầy cô có thể tải biểu mẫu về máy để sử dụng trong các lần dự giờ tiết dạy tại các trường tiểu học trên toàn quốc. Phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học này có thể sử dụng cho mô hình trường hợp mới VNEN nên rất thuận tiện cho các giáo viên.
  Tải về