Bien ban hop cong ty0 trang

Biên bản họp công ty

21/12/2016binhnguyen025,479Mẫu biên bản họp nội bộ công ty
Biên bản họp công ty mà Taingon.net cung cấp được áp dụng trong nhiều trường hợp có thể là công ty cổ phần cũng có thể là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên...Dù là dạng công ty nào thì cũng có thể áp dụng mẫu biên bản họp công ty để tiến hành ghi chép trong mỗi cuộc họp. Để một công ty hoạt động nhịp nhàng, có hiệu quả đòi hỏi mỗi thành viên cần phải có trách nhiệm xây dựng cũng như tham gia vào các cuộc họp đóng góp ý kiến, xây dựng phát triển công ty đó.
Giay chung nhan dang ky ket hon0 trang

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

31/03/2017binhnguyen030,492Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản chính
Trong luật hôn nhân gia định, khi 2 người nam và nữ muốn cưới nhau phải làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn để hợp thức hóa mối quan hệ trước pháp luật đồng thời đảm bảo các quyền lợi sau này. Nhằm giúp độc giả, đặc biệt là những người đang có ý định kết hôn, dưới đây Taingon.net xin hướng dẫn cụ thể các nội dung liên quan đến văn bản này.
don xin sao luc ban an quyet dinh0 trang

Đơn xin sao lục bản án, quyết định

19/07/2017binhnguyen0699
Đơn xin sao lục bản án, quyết định là mẫu đơn dành cho các cá nhân khi có nhu cầu sao lục bản án, quyết định của tòa án nhân dân ở các vụ án đã được xử lý trước đây. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin sao lục bản án, quyết định được Taingon.net tổng hợp và đăng tải dưới đây.
Hop dong dich vu phap ly0 trang

Hợp đồng dịch vụ pháp lý

20/04/2017binhnguyen02,515
Hợp đồng dịch vụ pháp lý là một trong những biểu mẫu hợp đồng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm khi muốn thỏa thuận hợp tác với một đơn vị pháp lý để thực hiện các dịch vụ pháp lý theo đúng quy định. Các bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý đầy đủ được đăng tải dưới đây.
Mau don dang ky du tuyen lao dong0 trang

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động

06/04/2017binhnguyen02,507Phiếu đăng ký dự tuyển lao động song ngữ
Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động được đăng tải dưới đây là mẫu đơn song ngữ với song song tiếng Việt và tiếng Anh để các ứng viên có thể đăng ký dự tuyển lao động trong nước hoặc nước ngoài rất thuận tiện và chính xác. Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động dưới đây để sử dụng ngay mà không cần soạn thảo.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu biên bản họp gia đình
  Biên bản họp gia đình bản mới nhất
  Mẫu biên bản họp gia đình dùng trong trường hợp nếu như anh em trong nhà cùng thống nhất phân chia phần hương hỏa của ông bà để lại một cách phân minh thì có thể dùng văn bản này để ghi chép, đồng thời có sự tham gia của các thành viên, anh chị em trong gia đình. Biểu mẫu biên bản họp gia đình được dùng phỏe biến để làm căn cứ phân chia rõ ràng, tránh sự chanh trấp về sau này của các thành viên.
  Tải về
 • Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn mới nhất
  Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình
  Nếu không may bạn phải sử dụng đến đơn yêu cầu thuận tình ly hôn, bạn có thể tham khảo biểu mẫu ngay sau đây để có thể soạn đơn chính xác, tránh thiếu thông tin cần thiết và giải quyết chuyện ly hôn của mình một cách dễ dàng nhất. Khi nhận được đơn thuận tình ly hôn, lãnh đạo UBND sẽ điều tra về nguyên nhân, mẫu thuẫn vợ chồng và có những hòa giải cần thiết, nếu như hòa giải không thành, Tổ hòa giải sẽ chấp nhận đơn ly hôn của bạn và gửi lên toàn án, chờ thời gian tòa án giải quyết.
  Tải về
 • Mẫu biên bản giao nhận tiền đặt cọc 2017
  Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mới nhất
  Biên bản giao nhận tiền đặt cọc hay giấy biên nhận tiền là mẫu văn bản thông dụng, dùng tới khi hai bên có sự thống nhất với nhau về một điều khoản nào đó, có thể là cùng hợp tác kinh doanh hoặc cùng ký kết thực hiện một dịch vụ, tư vấn...Nhìn chung là bên B sẽ phải thực hiện công việc như hợp đồng với bên A và bên A phải thanh toán cho bên B theo như thỏa thuận. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thì cả hai bên sẽ có sự thống nhất và đặt cọc trước một khoản tiền để làm tin, dù là tiền đặt cọc thì vẫn phải có biên bản bàn giao nhận tiền để minh bạch hơn về tài chính.
  Tải về
 • Mẫu giấy khám sức khỏe
  Giấy chứng nhận sức khỏe mới nhất theo Thông tư 14
  Mẫu giấy khám sức khỏe dưới đây là biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất theo thông tư 14/2013/TT-BYT do bộ Y tê ban hành dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Mẫu giấy khám sức khỏe được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như để chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe làm việc, đủ sức khỏe để học tập…
  Tải về
 • Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học
  Biểu mẫu xác nhận tham gia buổi học
  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.
  Tải về