Tai cac bieu mau thong dung trong linh vuc kinh doanh thuong mai0 trang

Tải các biểu mẫu thông dụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại

15/02/201700
Tải các biểu mẫu thông dụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại miễn phí về máy để dụng khi cần bạn nhé. Đối với kinh doanh thương mại hiện đang là ngành nghề “hot”, hay người ta còn ví như “phi thương bất phí”. Tuy nhiên, kinh doanh không chỉ đòi hỏi vốn và kiến thức cũng như bản lĩnh mà cần phải có một cái đầu tỉnh táo và bất kỳ một giao dịch nào cũng cần phải có văn bản ký kết để tránh những rắc rối và rủi ro không đáng có. Các biểu mẫu hợp đồng thương mại sẽ giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp được hiệu quả hơn.
Mau bien ban nghiem thu va ban giao moi nhat0 trang

Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao mới nhất

15/02/201700
Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao được dùng cho các doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước khi có ký kết hợp đồng với đối tác, sau khi đối tác đã hoàn thành sau những cam kết như trong bản hợp đồng biểu mẫu thì bên doanh nghiệp đó cũng cần phải có người đến kiểm tra nghiệm thu công trình hoặc dịch vụ, sau đó mới tiến hành thanh toán kinh phí. Việc làm này để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, tránh dẫn tới những nhầm lẫn, sai sót về sau này.
Giay vay no viet tay0 trang

Giấy vay nợ viết tay

22/02/201700Mẫu giấy cho vay nợ, nợ tiền viết bằng tay
Giấy vay nợ viết tay là văn bản cần thiết giúp hai bên cho vay và bên vay minh bạch hơn trong tài chính cũng như tránh được mức thấp nhất những rủi ro không đáng có. Nếu chưa có mẫu giấy này trong tay bạn đọc có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu mà chúng tôi cung cấp về máy để sử dụng.
Giay vay no vay tien ca nhan0 trang

Giấy vay nợ, vay tiền cá nhân

22/02/201700Mẫu giấy cá nhân vay tiền của nhau
Mẫu giấy vay nợ cá nhân là văn bản được sử dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức có nguyện vọng vay tiền của tổ chức có hoặc không dùng tài sản thế chấp. Mẫu hợp đồng này không tuân theo khuôn mẫu nhất định do cơ quan chức năng ban hành. Bản thân bên vay và bên cho vay có thể soạn thảo nội dung nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.
Mau giay vay tien khong the chap0 trang

Mẫu giấy vay tiền không thế chấp

24/02/201700Mẫu giấy vay tiền khi không có tài sản thế chấp
Mẫu giấy vay tiền không thế chấp là một trong số những mẫu giấy được sử dụng khá phổ biến hiện nay cũng giống mẫu giấy biên nhận tiền mẫu giấy vay tiền này dành cho các khoản vay cá nhân hay các công ty có thể sử dụng bằng bản viết tay hay cùng theo mẫu có sẵn, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu để có thể sử dụng mẫu giấy vay tiền không thế chấp trong công việc hay quá trình giao dịch cho vay khi cần thiết. mẫu giấy vay tiền không thế chấp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật bản mới nhất và thông tin đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu giấy vay tiền có thế chấp
  Mẫu giấy vay tiền khi có tài sản thế chấp
  Mẫu giấy vay tiền có thế chấp là một trong số những mẫu giấy vay tiền được sử dụng khá phổ biến trong nhiều trường hợp khác nhau. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được lập ra khi có các cá nhân hay các tổ chức tiến hành vay tiền và có sử dụng vật thế chấp để đảm bảo được quyền lợi cũng như những thỏa thuận mà hai bên cùng tham gia ký kết. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay vốn cho doanh nghiệp, cá nhân
  Mẫu giấy vay vốn, hợp đồng vay vốn cho doanh ngiệp
  Mẫu hợp đồng vay vốn được Taingon.net cung cấp dành cho nhóm đối tượng là những người đi vay hoặc các bên cho vay. Vốn ở đây được hiểu là số tiền để cá nhân, doanh nghiệp đó sử dụng vào mục đích cá nhân, thông thường sẽ là kinh doanh. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng này để sử dụng đúng mục đích.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh bản mới
  Mẫu giấy vay tiền, vay nợ bằng tiếng Anh
  Có rất nhiều trường hợp bạn phải sử dụng mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh để thỏa thuận các điều khoản. Thông thường, mẫu văn bản này dùng cho đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài có nguyện vọng vay vốn tại ngân hàng ở Việt Nam.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tín dụng ngân hàng
  Mẫu giấy vay tín dụng, vay vốn
  Mẫu giấy vay tín dụng là văn bản được phía ngân hàng cung cấp khi khách hàng có nguyện vọng. Đây là giấy tờ mang tính chất pháp lý bao gồm đầy đủ các thông tin, điều khoản của bên A và bên B, ràng buộc nhau trên cơ sở nhất định, đồng thời thống nhất thời gian có hiệu lực và trách nhiệm của các bên liên quan.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tín chấp, vay nợ tín chấp
  Mẫu giấy vay tín chấp, vay không thế chấp
  Bạn đang tìm kiếm mẫu giấy vay tín chấp cho mục đích công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng và các điều kiện cần thiết khi áp dụng hình thức vay vốn này được quy định như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn chi tiết về mẫu giấy vay tín chấp cũng như hình thức áp dụng đối với các hệ thống ngân hàng nói chung.
  Tải về