Giay uy quyen cua hieu truong0 trang

Giấy ủy quyền của hiệu trưởng

28/12/201600
Giấy ủy quyền của hiệu trưởng thường được thiết lập trong trường hợp Hiệu trưởng phải đi công tác hoặc có công việc bận, không thể có mặt tại trường để giải quyết các công việc, công văn, giấy tờ. Thông thường, Hiệu trưởng sẽ ủy quyền cho Phó hiệu trưởng thay mặt mình đứng ra quản lý các hoạt động của trường học, ký các giấy tờ liên quan trong một thời gian vắng mặt nhất định. Trong mẫu giấy ủy quyền cho phó hiệu trưởng khi đi vắng cũng cần xác định rõ phó hiệu trưởng sẽ chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng và cấp trên về hiệu quả của những công việc đã được giao phó.
Giay uy quyen nhan bang lai xe0 trang

Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe

28/12/201600
Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe là mẫu giấy do người có bằng lái xe lập ra vì một lý do nào đó như nhà ở xa hoặc có việc bận mà không thể đến nhận bằng lái xe theo đúng lịch hẹn của cơ quan có thẩm quyền nên ủy quyền cho một người khác, có thể là bạn bè hoặc người thân đến nhận bằng lái xe thay mình. Việc ủy quyền dựa trên sự tự nguyện và tin tưởng của cả hai bên nên nếu có tranh chấp xảy ra thì cả hai sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Các bạn có thể tải biểu mẫu nhận giấy phép lái xe cho người khác mới nhất về máy để tham khảo.
Giay uy quyen thanh toan0 trang

Giấy ủy quyền thanh toán

27/12/201600
Giấy ủy quyền thanh toán là văn bản hành chính thể hiện sự thỏa thuận của hai bên, có thể là giữa cá nhân với công ty hoặc giữa cá nhân với cá nhân, trong đó, người được ủy quyền sẽ có nghĩa vụ thực hiện một hoặc nhiều công việc được quy định trong giấy ủy quyền thanh toán, chẳng hạn như thanh toán các loại hóa đơn... Nếu sau này có xảy ra tranh chấp thì cả hai bên đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nếu bạn chưa có mẫu biên bản ủy quyền cho người thanh toán họ mình thì có thể tải ngay mẫu giấy ủy quyền thanh toán mà Taingon.net cung cấp về máy và sử dụng.
Giay uy quyen quyet toan thue thu nhap ca nhan thue TNCN0 trang

Giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế TNCN

27/12/201600
Giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế tncn là biểu mẫu hành chính do người lao động thiết lập đề nghị công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nơi người đó đang làm việc thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế. Trong mẫu giấy ủy quyền người quyết thuế thu nhập cá nhân hộ thì người lập giấy cũng cần ghi rõ mình sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm với cơ quan thuế nếu có thu nhập chịu thuế ở những đơn vị khác. Doanh nghiệp cũng không cần phải đóng dấu hoặc ký xác nhận lên giấy ủy quyền quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế tncn mà chỉ cần lưu trữ tại công ty là được.
Giay uy quyen ky hoa don0 trang

Giấy ủy quyền ký hóa đơn

27/12/201600
Giấy ủy quyền ký hóa đơn là biểu mẫu quen thuộc đối với các công ty, doanh nghiệp bởi trước khi đi công tác hoặc bận công việc riêng, không thể có mặt ở công ty để ký hóa đơn hoặc hợp đồng thì giám đốc sẽ lập biên bản ủy quyền người ký hóa đơn để yêu cầu phó giám đốc hoặc trưởng phòng, nhân viên kế toán thay mình ký hóa đơn trong khoảng thời gian vắng mặt. Trong mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn cần ghi cụ thể các loại hóa đơn mà nhân viên có thể ký và thời hạn của giấy ủy quyền để tránh những sai sót xảy ra, gây thiệt hại cho công ty. Cùng với những tài liệu bổ ích liên quan tới giấy ủy quyền cá nhận trên hệ thống của Tải Ngon bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng, giấy ủy quyền nhận tiền hay đơn đăng ký giấy phép kinh doanh.. nữa nhé.
Giay uy quyen nhan tien boi thuong dat0 trang

Giấy ủy quyền nhận tiền bồi thường đất

27/12/201600
Giấy ủy quyền nhận tiền bồi thường đất là thỏa thuận giữa hai cá nhân, trong đó người được ủy quyền sẽ thay mặt người ủy quyền nhận tiền bồi thường đất bởi vì một lý do nào đó, do bận công việc hoặc ở xa, định cư nước ngoài mà người ủy quyền không thể đến. Nếu sau này có tranh chấp xảy ra thì cả người ủy quyền và được ủy quyền sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nếu chưa có mẫu giấy ủy quyền nhận tiền bồi thường đất do nhà nước thu hồi đất mới nhất, chuẩn xác thì bạn có thể trực tiếp tải miễn phí từ Taingon.net về máy tính và sử dụng.

Biểu mẫu nổi bật

 • Giấy ủy quyền nhận tiền bảo hiểm là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp người được nhận tiền bảo hiểm vì lý do sức khỏe hoặc nhà xa, bận công việc riêng nên không thể đến nhận tiền và ủy quyền cho một người khác, có thể là bạn thân hoặc đồng nghiệp, người thân đến nhận tiền bảo hiểm thay mình. Trong biên bản ủy quyền nhận thay tiền bảo hiểm xã hội, thất nghiệp thì người làm giấy phải ghi rõ thời hạn ủy quyền, nếu không sẽ được xác lập theo quy định là 1 năm. Nếu giấy ủy quyền viết bằng ngôn ngữ ngoài tiếng việt thì phải kèm theo một bản dịch có công chứng.
  Tải về
 • Giấy xác nhận thực tập tại công ty 2016 là biểu mẫu mà bất kỳ sinh vên cuối khóa nào cũng cần sử dụng. Thông thường, sau khi bạn hoàn thành kỳ thực tập tại một cơ quan, công ty, doanh nghiệp thì bạn sẽ phải chuẩn bị mẫu giấy xác nhận thực tập tại công ty mới nhất 2016 để lãnh đạo hoặc người trực tiếp hướng dẫn bạn đưa ra các nhận xét và đánh giá quá trình mà bạn học hỏi kinh nghiệm, thực tập tại công ty. Sau đó, bạn sẽ gửi mẫu giấy này về ngôi trường nơi bạn đang theo học để giáo viên chủ nhiệm căn cứ và cho điểm kỳ thực tập này.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền công ty cho cá nhân là một trong những biểu mẫu hành chính quan trọng, được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Có thể là giấy ủy quyền cho phó giám đốc điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty trong thời gian giám đốc đi công tác hoặc giấy ủy quyền ký hóa đơn cho nhân viên kế toán hoặc ủy quyền giữa cá nhân với cá nhân. Dù là mẫu giấy ủy quyền của tổ chức cho cá nhân nào thì cũng phải có hình thức chuẩn xác theo quy định hiện hành và nội dung đầy đủ, cụ thể để bên nhận ủy quyền nắm được.
  Tải về
 • Taingon.net đã tiếp tục và sưu tầm và gửi đến quý độc giả mẫu giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên cuối khóa của các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước. Công ty hoặc cơ quan nơi bạn thực tập sẽ trực tiếp đánh giá vào giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp khả năng hoàn thành công việc, ý thức, thái độ làm việc cũng như những kỹ năng, sự sáng tạo của bạn trong suốt kỳ thực tập và ký xác nhận. Nhà trường sẽ dựa trên những nhận xét của cơ quan bạn thực tập để cân nhắc và chấm tổng điểm thực tập cho từng sinh viên.
  Tải về
 • Trong bài viết này, Taingon.net tiếp tục cung cấp mẫu bản kiểm điểm cá nhân của Chi Bộ Trường THCS Thị trấn đúng quy cách đang được áp dụng hiện nay để độc giả tham khảo. Không chỉ có thông tin của người tự kiểm điểm mà văn bản này còn yêu cầu đánh giá trung thực, khách quan về quá trình giáo viên, cán bộ công tác tại trường về các mặt chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức, lối sống... phần cuối sẽ là tự xếp loại cán bộ, Đảng viên. Bên cạnh đó, độc giả có thể tham khảo thêm mẫu bản kiểm điểm đảng viên khác trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu bản kiểm điểm cá nhân của Chi bộ trường THCS Phú Bài mới nhất là biểu mẫu dành riêng cho các giáo viên đang công tác và giảng dạy tại trường THCS Phú Bài áp dụng. Nội dung của mẫu bản kiểm điểm cá nhân này cũng sẽ bao gồm phần nêu thông tin cá nhân của cán bộ hoặc giáo viên và phần tự đánh giá những công việc hoàn thành, ưu điểm, nhược điểm, tổ chức kỷ luật, phương hướng khắc phục và sửa chữa... Ngoài ra, trên Taingon.net cũng có rất nhiều mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuẩn về hình thức, đầy đủ nội dung để phục vụ cho độc giả cần sử dụng.
  Tải về
 • Mẫu bảng mô tả công việc
  Bảng mô tả công việc
  Mẫu bảng mô tả công việc là dạng văn bản quen thuộc nhằm giúp cho mỗi cá nhân có thể hiểu rõ được quyền hạn, trách nhiệm của mình, đồng thời đây cũng là văn bản giúp cho người quản lý có thể nắm rõ được công việc hiện tại của nhân viên là làm những gì, kết quả ra sao, có đáp ứng được yêu cầu hay không. Cùng với mẫu bảng mô tả công việc này, người lao động sẽ thống kê được công việc mình sẽ cần phải làm gì và đã hoàn thành được bao nhiêu phần trăm công việc để từ đó có điều hướng phù hợp hơn.
  Tải về