Mau Thong bao ket qua huy hoa don0 trang

Mẫu Thông báo kết quả hủy hóa đơn

13/04/2017binhnguyen02,691
Mẫu thông báo kết quả hủy hóa đơn là một trong số những mẫu thông báo dùng cho các tổ chức cá nhân và các doanh nghiệp về các vấn đề kết quả hủy hóa đơn trong những trường hợp bán hàng và dịch vụ. Mẫu thông báo kết quả hủy hóa đơn được Taingon.net tổng hợp và cập nhất đầy đủ nhất mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như có những ứng dụng phù hợp với hoàn cảnh và công việc của cơ quan mình.
Ban thuyet minh bao cao tai chinh Mau so B09 DN0 trang

Bản thuyết minh báo cáo tài chính - Mẫu số B09 – DN

12/04/2017binhnguyen088,324Mẫu thuyết minh báo cáo tài chính theo Thông tư 200
Trong lĩnh vực kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng hàng đầu giúp người xem nắm được chi tiết vấn đề. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp việc làm báo cáo tài chính là nhiệm vụ của nhân viên kế toán. Theo từng giai đoạn, kế toán viên sẽ phải thiết lập báo cáo chi tiết để gửi lên cấp trên thống kê rõ tình hình tài chính của đơn vị trong thời gian nhất định. Kèm theo báo cáo tài chính là bản thuyết minh báo cáo tài chính để giải thích rõ các ký hiệu, thuật ngữ, số liệu cụ thể.
Mau thong bao noi bo0 trang

Mẫu thông báo nội bộ

12/04/2017binhnguyen035,718Mẫu thông báo nội bộ công ty
Mẫu thông báo nội bộ là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp hay các cơ quan, tổ chức có nhu cầu thông báo đối với nhân viên trong công ty. Mẫu thông báo nội bộ có nội dung khá phong phú tuy nhiên rất dễ có thể soạn thảo và sử dụng khi có nhu cầu. Mẫu thông báo nội bộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Giay xac nhan nghi nuoi con so sinh0 trang

Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh

12/04/2017binhnguyen077Mẫu giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh
Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh được sử dụng trong trường hợp người cha xin nghỉ việc để nuôi con sơ sinh. Khi người cha có tham gia bảo hiểm xã hội thì việc nghỉ nuôi con sơ sinh phải được cơ quan bảo hiểm xã hội giải quyết theo đúng quy định và giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh là giấy tờ quan trọng không thể thiếu.
Mau ban kiem diem qua trinh phan dau vao dang0 trang

Mẫu bản kiểm điểm quá trình phấn đấu vào Đảng

11/04/2017binhnguyen0261Bản kiểm điểm quá trình phấn đấu vào Đảng
Mẫu bản kiểm điểm quá trình phấn đấu vào Đảng là một trong số những mãu bảng kiểm điểm của các đoàn viên đang trong quá trinh phấn đấu vào Đảng. Mẫu bảng kiểm điểm này sẽ nêu rõ những ưu điểm cũng như khuyết điểm của các cá nhân đoàn viên trong quá trình phấn đấu cũng như cố gắng của bản thân mình. Mẫu bản kiểm điểm cá nhân quá trình phấn đấu vào Đảng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giay xac nhan sinh vien co tham gia buoi hoc0 trang

Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học

10/04/2017binhnguyen054Biểu mẫu xác nhận tham gia buổi học
Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.

Biểu mẫu nổi bật

 • Phiếu đề nghị mượn hồ sơ
  Quy định quản lý hồ sơ
  Phiếu đề nghị mượn hồ sơ là biểu mẫu sử dụng trong các doanh nghiệp, cơ quan khi có nhu cầu mượn hồ sơ. Việc lập phiếu đề nghị mượn hồ sơ sẽ là căn cứ để bên mượn phải có trách nhiệm, nghĩa vụ trong việc sử dụng, quản lý hồ sơ mượn và mang trả đúng hẹn cho cơ quan, tổ chức.
  Tải về
 • Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động
  Phiếu đăng ký dự tuyển lao động song ngữ
  Mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động được đăng tải dưới đây là mẫu đơn song ngữ với song song tiếng Việt và tiếng Anh để các ứng viên có thể đăng ký dự tuyển lao động trong nước hoặc nước ngoài rất thuận tiện và chính xác. Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký dự tuyển lao động dưới đây để sử dụng ngay mà không cần soạn thảo.
  Tải về
 • Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp
  Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp
  Mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp là một trong số những văn bản thông báo của các đơn vị doanh nghiệp, công ty dùng để thông báo về vấn đề tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp mình. Với những mẫu văn bản thông báo này sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin giúp hỗ trợ công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết mẫu thông báo tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net.
  Tải về
 • Mẫu đề nghị tạm ứng bổ sung kinh phí
  Đề nghị tạm ứng kinh phí
  Mẫu đề nghị tạm ứng bổ sung kinh phí là một trong số những mẫu giấy đề nghị tạm ứng dành cho tất cả mọi người khi có nhu cầu sử dụng đến khi ốm đau hay bệnh tật, tất cả những vấn đề về việc giải quyết hỗ trợ kinh phí lao động hay các quá trình thai sản đều có thể sử dụng đến mẫu đề nghị tạm ứng bổ sung kinh phí này. Nguồn kinh phí được bổ sung và hỗ trợ được trích từ bảo hiểm xã hội của người lao động chính vì thế bạn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn mẫu đề nghị tạm ứng bổ sung kinh phí được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất để sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Thỏa thuận tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động được sử dụng trong quá trình các bên đang thực hiện nội dung hợp đồng lao động nhưng vì lý do nào đó mà cần tạm hoãn thực hiện hợp đồng này lại. Khi đó các bên sẽ có những trao đổi, thỏa thuận tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động sao cho bảo đảm lợi ích của cả hai bên.
  Tải về
 • Giấy xác nhận thực tập
  Biểu mẫu xác nhận thực tập cho sinh viên cuối khóa
  Giấy xác nhận thực tập là biểu mẫu giấy xác nhận thực tập của các sinh viên do các cơ quan, công ty có sinh viên thực tập cung cấp. Sau quá trình thực tập thì giấy xác nhận thực tập là thủ tục quan trọng, cần thiết mà sinh viên cần phải nộp lại nhà trường để báo cáo kết quả thực tập của mình.
  Tải về
 • Mẫu Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng
  Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng
  Mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng do Đoàn thành niên cộng sản Hồ Chí Minh ban hành là mẫu văn bản để sử dụng khi giới thiệu đoàn viên vào Đảng có nhiều thành tích ưu tú. Các bạn có thể tham khảo ngày dưới đây mẫu nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng.
  Tải về