Mot so mau don xin viec so yeu ly lich tieng Anh

Một số mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh

30/09/2017binhnguyen03,540Mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh
Một số mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn đang có ý định xin việc tại một công ty hoặc doanh nghiệp nước ngoài. Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh cần phải viết đúng ngữ pháp câu, sử dụng các từ ngữ chuẩn xác bởi đây là cách để bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và cạnh tranh bước đầu tiên với các ứng viên khác.
Mau phieu thu

Mẫu phiếu thu

30/09/2017binhnguyen0244,649Mẫu phiếu thu theo Thông tư 200
Mau Van ban de nghi mien giam thue

Mẫu Văn bản đề nghị miễn giảm thuế

30/09/2017binhnguyen021,034Biểu mẫu kế toán
Mẫu Văn bản đề nghị miễn giảm thuế là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức muốn được giảm thuế hoặc miễn thuế theo đúng quy định hiện hành. Mẫu văn bản đề nghị miễn giảm thuế này có hình thức chuẩn xác và nội dung đày đủ, được Bộ tài chính ban hành theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 hướng dẫn cụ thể về nội dung cũng như trình tự công việc cơ quan thuế trong việc giải quyết miễn giảm thuế.
Mau bien ban nghi quyet Hoi nghi can bo cong chuc

Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức

30/09/2017binhnguyen057,771Biên bản hội nghị cán bộ công viên chức
Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức là biên bản được sử dụng để ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các nội dung thông tin được đề cập đến trong hội nghị cán bộ công chức. Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cũng cần liệt kê những công việc đã đạt được hoặc chưa hoàn thành theo kế hoạch trước đó đã đề ra.
Mau hoa don Gia tri gia tang

Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng

29/09/2017binhnguyen086,691Mẫu số 01GTKT3/001
Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng là biểu mẫu về thuế được sử dụng phổ biến trong các đơn vị bán hàng, doanh nghiệp hiện nay, là căn cứ để bên bán và bên khách hàng nắm được. Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng được lập một lần thành nhiều niên và theo thứ tự liên tục từ nhỏ đến lớn, nội dung trên hóa đơn phải được thống nhất trên các liên hóa đơn có cùng một số,
Mau bien ban kiem ke tai san co dinh

Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định

29/09/2017binhnguyen039,405Mẫu số 05-TSCĐ
Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định là biểu mẫu kế toán dành cho các doanh nghiệp nhằm xác nhận số lượng cũng như giá trị của tài sản cố định trong thời điểm hiện tại để đơn vị có kế hoạch quản lý tài sản chặt chẽ hơn. Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định sẽ giúp doanh nghiệp nắm được các tài sản nào thiếu để từ đó quy trách nhiệm vật chất.

Biểu mẫu nổi bật

 • Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu
  Thủ tục khai báo tạm trú tạm vắng, khai nhân khẩu
  Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu là biểu mẫu hành chính quan trọng trong việc làm thủ tục về nhân khẩu hộ khẩu hoặc tạm trú, tạm vắng. Do đó, nếu bạn chưa có một biểu mẫu đúng thì có thể tải phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu trong bài viết này về và điền các thông tin theo yêu cầu là đã cho mẫu phiếu chuẩn xác, đúng quy định.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này là mẫu BC26/AC được Bộ Tài chính ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC giúp các đơn vị, tổ chức báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của đơn vị mình theo từng quý. Các bạn có thể tải mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn về máy để nắm được các thông tin cần có trong báo cáo và cách trình bày sao cho đúng quy cách quy định.
  Tải về
 • Giấy đề nghị đi công tác
  Mẫu giấy đề nghị đi công tác mới nhất
  Giấy đề nghị đi công tác thường do nhân viên, cán bộ lập ra và gửi tới ban lãnh đạo công ty xem xét về việc được đi công tác tại các khu vực khác nhau để phục vụ cho công việc được giao hoàn thành đúng và hiệu quả. Giấy đề nghị đi công tác bao gồm các nội dung cơ bản như thông tin của người đi công tác, địa điểm đến, các chế độ được duyệt.
  Tải về
 • Phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài
  Quản lý tạm trú người nước ngoài tại Việt Nam- Registration card of stay
  Phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài - Registration card of stay là văn bản hành chính nhằm quản lý việc tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài là mẫu số NA17 được Bộ Công an ban hành ngày 5/1/2015 theo thông tư số 04/2015/TT-BCA, các bạn có thể tải về máy và tham khảo.
  Tải về
 • Phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu
  Mẫu phiếu thay đổi thông tin về hộ khẩu mới nhất- - Mẫu HK04
  Phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu - Mẫu HK04 là biểu mẫu được Bộ Công an ban hành theo thông tư số 36/2014.TT-BCA ngày 9/9/2014 và đang được áp dụng hiện nay trong công tác quản lý nhân khẩu, hộ khẩu. Nếu các bạn chưa biết cách viết phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu - Mẫu HK04 thì có thể tham khảo biểu mẫu dưới đây.
  Tải về
 • Biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa
  Mẫu số 03-VT, mẫu chứng từ kế toán hàng tồn kho
  Biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa mẫu số 03-VT là một trong những mẫu chứng từ kế toán quen thuộc trong các doanh nghiệp, công ty nhằm giúp đơn vị nắm rõ được các loại vật tư, sản phẩm, hàng hóa, công cụ hiện có của mình để từ đó có kế hoạch sử dụng, mua bán sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp tồn kho quá nhiều.
  Tải về
 • Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02a
  Thủ tục hành chính về đăng ký nhân khẩu, hộ khẩu
  Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02 được sử dụng vào trong những trường hợp thông báo với cơ quan chính quyền về sự thay đổi hộ khẩu hay nhân khẩu tại gia đình mình. Có thể là tiến hành đặt ký thường trú, hoặc đăng ký tạm trú… với cơ quan chính quyền địa phương. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phiếu báo thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn đọc giả mẫu phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02 theo thông tư số 36/2014/TT-BCA.
  Tải về