Mau phieu nhap kho bang Excel nam 20170 trang

Mẫu phiếu nhập kho bằng Excel năm 2017

16/02/2017binhnguyen06,807Mẫu phiếu nhập kho theo Quyết định 48 và 15
Khi muốn xác định số lượng của các vật tư, công cụ, dụng cụ đang nhập về kho, các công ty, doanh nghiệp cần lập phiếu nhập kho để có thể thanh toán tiền hàng và xác định trách nhiệm nếu như có sự bất thường, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu phiếu nhập kho bằng excel được ban hành theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC và Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính. Kèm theo giấy nhập kho là các giấy tờ thông dụng liên quan như mẫu phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho...
Mau ke hoach tien luong tien thuong0 trang

Mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng

16/02/2017binhnguyen01,048
Mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng là văn bản hành chính quen thuộc đối với các nhân viên kế toạn trong doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết và nội dung đầy đủ của một mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng, đặt biệt là các nhân viên kế toán mới công tác hoặc đang thực tập. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp một biểu mẫu chuẩn xác về nội dung và hình thức để các bạn có thể tải về máy và sử dụng trong công ty mình.
Mau bia word luan van dep nhat0 trang

Mẫu bìa word luận văn đẹp nhất

15/02/2017binhnguyen030,600Tổng hợp mẫu bìa luận văn cho Microsoft Word
Nội dung của luận văn hay là điều bắt buộc nhưng mẫu bìa luận văn đẹp cũng là một yếu tốt rất quan trong, do đó Taingon.net đã kịp thời cập nhật tuyển tập nhưng mẫu bìa luận văn đẹp nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn một mẫu bìa phù hợp nhất với bài luận văn của mình. Bộ sưu tập mẫu bìa luận văn đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu bao gồm cả những mẫu bìa word có thể làm mẫu bìa ấn tượng cho luận văn tốt nghiệp của bạn hoặc các cuốn tiểu luận, đồ án khoa học, nghiên cứu, báo cáo thực tập, báo cáo kiến tập...
Mau bien ban nghiem thu va ban giao moi nhat0 trang

Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao mới nhất

15/02/201700
Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao được dùng cho các doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước khi có ký kết hợp đồng với đối tác, sau khi đối tác đã hoàn thành sau những cam kết như trong bản hợp đồng biểu mẫu thì bên doanh nghiệp đó cũng cần phải có người đến kiểm tra nghiệm thu công trình hoặc dịch vụ, sau đó mới tiến hành thanh toán kinh phí. Việc làm này để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, tránh dẫn tới những nhầm lẫn, sai sót về sau này.
Tai cac bieu mau thong dung trong linh vuc kinh doanh thuong mai0 trang

Tải các biểu mẫu thông dụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại

15/02/201700
Tải các biểu mẫu thông dụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại miễn phí về máy để dụng khi cần bạn nhé. Đối với kinh doanh thương mại hiện đang là ngành nghề “hot”, hay người ta còn ví như “phi thương bất phí”. Tuy nhiên, kinh doanh không chỉ đòi hỏi vốn và kiến thức cũng như bản lĩnh mà cần phải có một cái đầu tỉnh táo và bất kỳ một giao dịch nào cũng cần phải có văn bản ký kết để tránh những rắc rối và rủi ro không đáng có. Các biểu mẫu hợp đồng thương mại sẽ giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp được hiệu quả hơn.
Mau bien ban hop gia dinh0 trang

Mẫu biên bản họp gia đình

15/02/2017binhnguyen037,959Biên bản họp gia đình bản mới nhất
Mẫu biên bản họp gia đình dùng trong trường hợp nếu như anh em trong nhà cùng thống nhất phân chia phần hương hỏa của ông bà để lại một cách phân minh thì có thể dùng văn bản này để ghi chép, đồng thời có sự tham gia của các thành viên, anh chị em trong gia đình. Biểu mẫu biên bản họp gia đình được dùng phỏe biến để làm căn cứ phân chia rõ ràng, tránh sự chanh trấp về sau này của các thành viên.

Biểu mẫu nổi bật

 • Biên bản cam kết thực hiện tiến độ dự án thường được dùng trong lĩnh vực xây dựng, để đảm bảo tiến độ thi công công trình, đồng thời giúp cho hai bên có sự tin tưởng lẫn nhau thì nhà thầu và khách hàng sẽ có biên bản cam kết tiến độ để làm căn cước trước khi tiến hành thi công công trình.
  Tải về
 • Mẫu giấy cam kết là một dạng văn bản thông thường dùng trong giao dịch, buôn bán hoặc cuộc sống hằng ngày. Khi một cá nhân hoặc đối tác nào đó dùng tới bản cam kết tức là phải thực hiện những điều như đã viết trong bản cam kết, chẳng hạn như cam kết xây nhà, cam kết thi công đúng tiến độ, cam kết thanh toán, cam kết bảo hành...Thực chất, biểu mẫu biên bản cam kết nhằm đẩy nhanh tiến độ cũng như thời hạn thực hiện công trình, dịch vụ mà hai bên đã thỏa thuận với nhau. Đó cũng như là một dạng căn cước để hai bên làm việc có trách nhiệm với nhau hơn.
  Tải về
 • Mẫu yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng
  Biểu mẫu tuyển dụng nhân sự
  Mẫu yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng là bước đầu tiên và rất quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên cho công ty, doanh nghiệp. Căn cứ vào nhu cầu nhân sự và yêu cầu công việc của công ty mà bạn sẽ lập yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng gửi đến ban lãnh đạo hoặc ban giám đốc công ty để được xem xét về việc tuyển thêm nhân sự mới, đảm bảo hiệu quả công việc, triển khai các chiến lược phát triển đã đề ra. Các bạn có thể tải biểu mẫu chính xác ngay dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch đào tạo
  Biểu mẫu nhân sự
  Mẫu kế hoạch đào tạo là văn bản được thiết lập bởi ban lãnh đạo công ty nhằm lên kế hoạch chi tiết và cụ thể về vấn đề đào tạo đồng thời nâng cao chuyên môn, kỹ năng làm việc cho các cán bộ, nhân viên của công ty. Nếu bạn chưa nắm được hình thức cũng như cách viết mẫu kế hoạch đào tạo thì có thể download ngay biểu mẫu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây về máy và điền các thông tin theo đúng yêu cầu, rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào?
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch đào tạo nghiệp vụ là một trong những biểu mẫu quen thuộc trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty nhưng không phải ai cũng có thể thiết lập một biểu mẫu kế hoạch đào tạo nghiệp vụ vừa khoa học và đầy đủ. Do vậy, chúng tôi đã ngay lập tức sưu tầm và cập nhật kế hoạch đào tạo nghiệp vụ để các bạn có thể dễ dàng tải về máy tham khảo và hoàn thành công việc được giao, gửi cho ban lãnh đạo theo đúng yêu cầu.
  Tải về
 • Bảng kiểm tra lập kế hoạch Marketing là biểu mẫu được thiết lập nhằm kiểm tra, đánh giá việc lập kế hoạch Marketing, đảm bảo doanh nghiệp, công ty sẽ đạt được các chỉ tiêu về lợi nhuận, doanh số bán hàng, thu hút khách hàng... trong kế hoạch đó. Việc làm bảng kiểm tra lập biểu mẫu kế hoạch Marketing giống như việc tự đánh giá thông qua các câu hỏi để xem chiến lược đề ra đã thực sự được dựa trên các căn cứ và khảo sát thị trường thực tế hay chưa và liệu các mục tiêu đã được đề ra sẽ có hiệu quả trong thực tế. Do vậy, bảng kiểm tra kế hoạch Marketing càng chặt chẽ bao nhiêu thì việc quản lý sẽ càng tốt bấy nhiêu.
  Tải về
 • Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn mới nhất
  Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình
  Nếu không may bạn phải sử dụng đến đơn yêu cầu thuận tình ly hôn, bạn có thể tham khảo biểu mẫu ngay sau đây để có thể soạn đơn chính xác, tránh thiếu thông tin cần thiết và giải quyết chuyện ly hôn của mình một cách dễ dàng nhất. Khi nhận được đơn thuận tình ly hôn, lãnh đạo UBND sẽ điều tra về nguyên nhân, mẫu thuẫn vợ chồng và có những hòa giải cần thiết, nếu như hòa giải không thành, Tổ hòa giải sẽ chấp nhận đơn ly hôn của bạn và gửi lên toàn án, chờ thời gian tòa án giải quyết.
  Tải về