Mau giay cam ket mau giay cam ket moi nhat0 trang

Mẫu giấy cam kết, mẫu giấy cam kết mới nhất

15/02/2017binhnguyen0306,190Mẫu biên bản cam kết
Mẫu giấy cam kết là một dạng văn bản thông thường dùng trong giao dịch, buôn bán hoặc cuộc sống hằng ngày. Khi một cá nhân hoặc đối tác nào đó dùng tới bản cam kết tức là phải thực hiện những điều như đã viết trong bản cam kết, chẳng hạn như cam kết xây nhà, cam kết thi công đúng tiến độ, cam kết thanh toán, cam kết bảo hành...Thực chất, biểu mẫu biên bản cam kết nhằm đẩy nhanh tiến độ cũng như thời hạn thực hiện công trình, dịch vụ mà hai bên đã thỏa thuận với nhau. Đó cũng như là một dạng căn cước để hai bên làm việc có trách nhiệm với nhau hơn.
Mau yeu cau va ke hoach tuyen dung0 trang

Mẫu yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng

15/02/2017binhnguyen03,321Biểu mẫu tuyển dụng nhân sự
Mẫu yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng là bước đầu tiên và rất quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên cho công ty, doanh nghiệp. Căn cứ vào nhu cầu nhân sự và yêu cầu công việc của công ty mà bạn sẽ lập yêu cầu và kế hoạch tuyển dụng gửi đến ban lãnh đạo hoặc ban giám đốc công ty để được xem xét về việc tuyển thêm nhân sự mới, đảm bảo hiệu quả công việc, triển khai các chiến lược phát triển đã đề ra. Các bạn có thể tải biểu mẫu chính xác ngay dưới đây.
Mau ke hoach dao tao0 trang

Mẫu kế hoạch đào tạo

14/02/2017binhnguyen02,807Biểu mẫu nhân sự
Mẫu kế hoạch đào tạo là văn bản được thiết lập bởi ban lãnh đạo công ty nhằm lên kế hoạch chi tiết và cụ thể về vấn đề đào tạo đồng thời nâng cao chuyên môn, kỹ năng làm việc cho các cán bộ, nhân viên của công ty. Nếu bạn chưa nắm được hình thức cũng như cách viết mẫu kế hoạch đào tạo thì có thể download ngay biểu mẫu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây về máy và điền các thông tin theo đúng yêu cầu, rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào?
Mau ke hoach dao tao nghiep vu0 trang

Mẫu kế hoạch đào tạo nghiệp vụ

14/02/2017binhnguyen02,087Biểu mẫu nhân sự
Mẫu kế hoạch đào tạo nghiệp vụ là một trong những biểu mẫu quen thuộc trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty nhưng không phải ai cũng có thể thiết lập một biểu mẫu kế hoạch đào tạo nghiệp vụ vừa khoa học và đầy đủ. Do vậy, chúng tôi đã ngay lập tức sưu tầm và cập nhật kế hoạch đào tạo nghiệp vụ để các bạn có thể dễ dàng tải về máy tham khảo và hoàn thành công việc được giao, gửi cho ban lãnh đạo theo đúng yêu cầu.
Bang kiem tra lap ke hoach Marketing0 trang

Bảng kiểm tra lập kế hoạch Marketing

13/02/2017binhnguyen02,072Biểu mẫu kinh doanh
Bảng kiểm tra lập kế hoạch Marketing là biểu mẫu được thiết lập nhằm kiểm tra, đánh giá việc lập kế hoạch Marketing, đảm bảo doanh nghiệp, công ty sẽ đạt được các chỉ tiêu về lợi nhuận, doanh số bán hàng, thu hút khách hàng... trong kế hoạch đó. Việc làm bảng kiểm tra lập biểu mẫu kế hoạch Marketing giống như việc tự đánh giá thông qua các câu hỏi để xem chiến lược đề ra đã thực sự được dựa trên các căn cứ và khảo sát thị trường thực tế hay chưa và liệu các mục tiêu đã được đề ra sẽ có hiệu quả trong thực tế. Do vậy, bảng kiểm tra kế hoạch Marketing càng chặt chẽ bao nhiêu thì việc quản lý sẽ càng tốt bấy nhiêu.
don yeu cau thuan tinh ly hon moi nhat0 trang

Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn mới nhất

13/02/2017binhnguyen071,972Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình
Nếu không may bạn phải sử dụng đến đơn yêu cầu thuận tình ly hôn, bạn có thể tham khảo biểu mẫu ngay sau đây để có thể soạn đơn chính xác, tránh thiếu thông tin cần thiết và giải quyết chuyện ly hôn của mình một cách dễ dàng nhất. Khi nhận được đơn thuận tình ly hôn, lãnh đạo UBND sẽ điều tra về nguyên nhân, mẫu thuẫn vợ chồng và có những hòa giải cần thiết, nếu như hòa giải không thành, Tổ hòa giải sẽ chấp nhận đơn ly hôn của bạn và gửi lên toàn án, chờ thời gian tòa án giải quyết.

Biểu mẫu nổi bật

 • Nghị định 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính dành cho những cá nhân, tổ chức có thẩm quyền xét xử, xử lý vi phạm hành chính theo quy định của Pháp luật. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải tuân thủ theo đúng quy trình để đảm bảo tính minh bạch, công bằng, tránh quan liêu, tham nhũng, hối lộ. Việc xử lý vi phạm hành chính cũng cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ theo những nguyên tắc trên.
  Tải về
 • Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình
  Quy định về chất lượng công trình xây dựng
  Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình được Nhà nước ban hành dưới dạng biểu mẫu để giúp cho chủ đầu tư và những cá nhân, đơn vị khi tham gia vào xây dựng công trình biết được quyền hạn, trách nhiệm của mình nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Đây là việc làm vô cùng cần thiết bởi đối với một công trình không đảm bảo được chất lượng thì trước hết là chủ đầu tư sau đó là người dân khi phải sinh sống, đi lại tại địa điểm công trình đó cũng không được đảm bảo, an toàn về tính mạng.
  Tải về
 • Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133
  Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133
  Để có thể theo dõi được thời gian làm thêm giờ của những người lao động, các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ để chấm công chính xác nhất thời gian mà người lao động đã làm thêm, qua đó, công ty, doanh nghiệp sẽ dựa vào bảng chấm công làm căn cứ tính toán mức lương, thưởng thêm, đảm bảo những quyền lợi khác cho người lao động. Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133 là mẫu chấm công làm thêm giờ khá đầy đủ, chi tiết và dễ dàng quản lý, sửa đổi, các bạn có thể tham khảo và sử dụng.
  Tải về
 • Bên cạnh bảng chấm công hàng tháng, các bạn còn có thể tham khảo mẫu bảng chấm công tăng ca làm thêm giờ để theo dõi những ngày công cụ thể mà người lao động làm thêm giờ trong tháng để lấy đó làm căn cứ nghỉ bù hoặc có thể thanh toán những mức lương, thưởng khác. Bảng chấm công tăng ca được thành lập dưới dạng Excel, giúp người nhập liệu có thể dễ dàng quản lý đồng thời có thể sửa đổi, bổ sung khi xảy ra sai sót để cuối tháng có thể tính mức lương công thêm cho người lao động.
  Tải về
 • Đề thi minh họa và đáp án môn Vật Lý năm 2016 kỳ thi THPT Quốc gia được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, trong đó các 8 câu hỏi lý thuyết liên quan đến các phát biểu, định nghĩa về lượng tử ánh sáng, tia, sóng điện từ, sóng cơ... và các câu hỏi bài tập Vật lý nhằm kiểm tra khả năng phân tích dữ liệu đề bài và giải bài tập Vật lý. Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý cũng kèm theo đáp án chuẩn xác để học sinh dễ dàng so sánh kết quả bài làm và tự tính điểm.
  Tải về
 • Mẫu sổ tạm trú rất cần thiết khi bạn đến một địa phương khác sinh sống nhưng không có hộ khẩu thường trú tại đây. Khi đó, bạn sẽ cần đến công an xã tại địa phương đó làm đơn xin xác nhận tạm trú điền thông tin vào trong mẫu sổ tạm trú để báo cáo về tình hình cư trú, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa phương này của bản thân và gia đình. Mẫu sổ tạm trú cần tuân thủ theo đúng quy tắc tạm trú, tạm vắng do nhà nước quy định.
  Tải về
 • Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm chi tiết đã được giới thiệu ở trên nhằm giúp cho bạn đọc thuận tiện hơn trong việc đi xin xác nhận hành kiểm tại cơ quan công an địa phương và có sự chuẩn bị các thông tin cần thiết để hoàn thiện việc xin xác nhận của mình. Việc xin mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm để đi làm thường để các doanh nghiệp, cơ quan kiểm định nhân viên của mình chấp hành tốt các quy định pháp luật của địa phương, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.
  Tải về