Mau hop dong nhap khau may moc ban tieng Anh tieng Viet

Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt)

20/10/2017binhnguyen02,789
Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt) là một trong số những bản hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hợp đồng nhập khẩu máy móc được sử dụng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu trang thiết bị của cơ sở cũng như doanh nghiệp để có thể nhập khẩu máy móc trong nước hay nước ngoài đơn giản nhất. Mẫu hợp đồng nhập khẩu máy móc (bản tiếng Anh - tiếng Việt) được Taingon.net tổng hợp và cập nhật các bạn cùng tham khảo và sử dụng phù hợp nhất
Mau hop dong nhap khau mua ban thiet bi dien lanh

Mẫu hợp đồng nhập khẩu mua bán thiết bị điện lạnh

20/10/2017binhnguyen01,599
Mẫu hợp đồng nhập khẩu mua bán thiết bị điện lạnh bao gồm những nội dung chính nào và cần thỏa thuận những gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung mẫu hợp đồng nhập khẩu mua bán thiết bị điện lạnh được Taingon.net đăng tải dưới đây và sử dụng khi cần thiết.
Phu luc thay doi thong tin trong hop dong

Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng

20/10/2017binhnguyen07,940
Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng thường được sử dụng trong trường hợp hai bên đã tham gia ký kết các điều khoản có trong hợp đồng nhưng lại muốn bổ sung thêm một số nội dung liên quan, phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng sau khi lập cũng sẽ được chia thành các bản giống nhau kèm theo hợp đồng gốc đã lập và giao cho mỗi bên liên quan nắm một bản. Bạn có thể tải ngay biểu mẫu chuẩn xác này về máy và sử dụng một cách đơn giản.
Bang ke chung tu tam ung

Bảng kê chứng từ tạm ứng

10/10/2017binhnguyen06,205Mẫu bảng kê chứng từ tạm ứng mới nhất
Bảng kê chứng từ tạm ứng mẫu bảng kê chứng từ tạm ứng mới nhất được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những cá nhân nhận tiền tạm ứng của công ty biết cách viết một bảng kê chứng từ tạm ứng hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn đáp ứng được yêu cầu căn bản của công việc.
Mau to khai dang ky nhan cha me con ruot

Mẫu tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con ruột

06/10/2017binhnguyen08,002Mẫu tờ khai đăng ký việc nhận cha, mẹ, con mới nhất
Mẫu tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con ruột - Mẫu tờ khai đăng ký việc nhận cha, mẹ, con mới nhất là biểu mẫu được sử dụng khi cha mẹ muốn nhận con cái hoặc con muốn nhận lại cha mẹ của mình. Trong thủ tục đăng ký nhận cha, mẹ, con nhất định phải có mẫu tờ khai đăng ký nhận cha, mẹ, con ruột theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Chính vì vậy, Taingon.net cung cấp cho bạn biểu mẫu này để bạn dễ dàng hình dung được những nội dung mà mình sẽ phải điền là gì và sử dụng khi cần thiết.
Mau van ban phan chia di san thua ke

Mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế

05/10/2017binhnguyen06,914
Mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế là mẫu văn bản được sử dụng trong các trường hợp tiến hành phân chia di sản thừa kế. Sử dụng mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế sẽ giúp cho việc phân chia tài sản thừa kế được minh bạch, rõ ràng và cụ thể hơn.

Biểu mẫu nổi bật

 • Phiếu đánh giá tiết dạy cấp tiểu học
  Phiếu đánh giá tiết dạy tiểu học mô hình mới
  Phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học là mẫu phiếu dự giờ chuẩn xác dành cho các giáo viên cấp tiểu học, các thầy cô có thể tải biểu mẫu về máy để sử dụng trong các lần dự giờ tiết dạy tại các trường tiểu học trên toàn quốc. Phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học này có thể sử dụng cho mô hình trường hợp mới VNEN nên rất thuận tiện cho các giáo viên.
  Tải về
 • Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các cuộc họp hội đồng thành viên về vấn đề góp vốn điều lệ của công ty.... Các thông tin chung như thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp đều cần phải kê khai rõ ràng trong phần đầu tiên của biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ và sau đó sẽ là nội dung chính bao gồm thành phần tham dự, chương trình họp, chữ ký của các thành viên dự họp vào biên bản.
  Tải về
 • Biên bản đánh giá công việc là văn bản hành chính được thiết lập nhằm kiểm tra cũng như giám sát, đánh giá các công việc mà nhân viên đã thực hiện trong đơn vị, công ty, doanh nghiệp của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, biên bản đánh giá công việc cần phải có sự xem xét và xác nhận của quản lý trực tiếp phụ trách nhân viên đó và nội dung cần phải đảm bảo các quy chuẩn nhất định. Các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn cách viết và biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị cấp lại hoặc đổi thẻ BHYT theo mẫu số 02/THE đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể trong bài viết này và các bạn có thể tham khảo hoặc tải về máy mẫu đơn đề nghị cấp lại hoặc đổi thẻ BHYT trong các trường hợp thẻ của mình bị hỏng, rách nát hoặc mất. Mẫu đơn này sẽ được gửi lên cơ quan Bảo hiểm xã hội cấp thẻ BHYT để xem xét và quyết định.
  Tải về
 • Một số mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh
  Mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh
  Một số mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn đang có ý định xin việc tại một công ty hoặc doanh nghiệp nước ngoài. Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh cần phải viết đúng ngữ pháp câu, sử dụng các từ ngữ chuẩn xác bởi đây là cách để bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và cạnh tranh bước đầu tiên với các ứng viên khác.
  Tải về
 • Mẫu phiếu thu
  Mẫu phiếu thu theo Thông tư 200
  Tải về
 • Mẫu Văn bản đề nghị miễn giảm thuế là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức muốn được giảm thuế hoặc miễn thuế theo đúng quy định hiện hành. Mẫu văn bản đề nghị miễn giảm thuế này có hình thức chuẩn xác và nội dung đày đủ, được Bộ tài chính ban hành theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 hướng dẫn cụ thể về nội dung cũng như trình tự công việc cơ quan thuế trong việc giải quyết miễn giảm thuế.
  Tải về