Mau giay vay tien co the chap0 trang

Mẫu giấy vay tiền có thế chấp

22/02/201700Mẫu giấy vay tiền khi có tài sản thế chấp
Mẫu giấy vay tiền có thế chấp là một trong số những mẫu giấy vay tiền được sử dụng khá phổ biến trong nhiều trường hợp khác nhau. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được lập ra khi có các cá nhân hay các tổ chức tiến hành vay tiền và có sử dụng vật thế chấp để đảm bảo được quyền lợi cũng như những thỏa thuận mà hai bên cùng tham gia ký kết. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giay vay no vay tien ca nhan0 trang

Giấy vay nợ, vay tiền cá nhân

22/02/201700Mẫu giấy cá nhân vay tiền của nhau
Mẫu giấy vay nợ cá nhân là văn bản được sử dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức có nguyện vọng vay tiền của tổ chức có hoặc không dùng tài sản thế chấp. Mẫu hợp đồng này không tuân theo khuôn mẫu nhất định do cơ quan chức năng ban hành. Bản thân bên vay và bên cho vay có thể soạn thảo nội dung nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.
Mau giay vay tin dung ngan hang0 trang

Mẫu giấy vay tín dụng ngân hàng

22/02/201700Mẫu giấy vay tín dụng, vay vốn
Mẫu giấy vay tín dụng là văn bản được phía ngân hàng cung cấp khi khách hàng có nguyện vọng. Đây là giấy tờ mang tính chất pháp lý bao gồm đầy đủ các thông tin, điều khoản của bên A và bên B, ràng buộc nhau trên cơ sở nhất định, đồng thời thống nhất thời gian có hiệu lực và trách nhiệm của các bên liên quan.
Giay bien nhan tien1 trang

Giấy biên nhận tiền

20/02/2017minhzo78,6413,456Mẫu giấy nhận tiền mặt
Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng vào trong những trường hợp sử dụng những hoạt động giao dịch liên quan tới tài sản trong những hoạt động chuyển nhượng tài sản hay mua bán..... Với mẫu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình chuyển nhượng hay giao dịch được tiến hành đảm bảo và hiệu quả hơn tránh được những hạn chế hoặc những sự cố phát sinh sau này. Bạn đọc cùng tham khảo biễu mẫu giấy biên nhận tiền mà TaiNgon.net cung cấp nhé.
Mau ke hoach kham benh chua benh nhan dao0 trang

Mẫu kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo

16/02/2017binhnguyen059Kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo theo Thông tư 103
Mẫu kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo là văn bản hành chính quen thuộc của ngành y, được sử dụng để lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể các thông tin liên quan đến quá trình khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách thiết lập bản kế hoạch sao cho đầy đủ nội dung và chuẩn xác về hình thức. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp biểu mẫu đúng quy cách, các bạn chỉ cần tải về sử dụng rất nhanh chóng và đơn giản.
de nghi huong tro cap nghi duong suc phuc hoi suc khoe sau thai san0 trang

Đề nghị hưởng trợ cấp nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau thai sản

16/02/2017binhnguyen04,415Biểu mẫu số C69a-HD
Chế độ thai sản là một vấn đề được nhiều người lao động quan tâm hiện nay, vì vậy, với những phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ nghỉ thai sản có thể tham khảo mẫu đề nghị hưởng trợ cấp nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau thai sản - Biểu mẫu số C69a-HD để có thể hoàn tất các thủ tục và được hưởng mức trợ cấp theo quy định chung.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu phiếu nhập kho bằng Excel năm 2017
  Mẫu phiếu nhập kho theo Quyết định 48 và 15
  Khi muốn xác định số lượng của các vật tư, công cụ, dụng cụ đang nhập về kho, các công ty, doanh nghiệp cần lập phiếu nhập kho để có thể thanh toán tiền hàng và xác định trách nhiệm nếu như có sự bất thường, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu phiếu nhập kho bằng excel được ban hành theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC và Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính. Kèm theo giấy nhập kho là các giấy tờ thông dụng liên quan như mẫu phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho...
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng là văn bản hành chính quen thuộc đối với các nhân viên kế toạn trong doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết và nội dung đầy đủ của một mẫu kế hoạch tiền lương, tiền thưởng, đặt biệt là các nhân viên kế toán mới công tác hoặc đang thực tập. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp một biểu mẫu chuẩn xác về nội dung và hình thức để các bạn có thể tải về máy và sử dụng trong công ty mình.
  Tải về
 • Mẫu bìa word luận văn đẹp nhất
  Tổng hợp mẫu bìa luận văn cho Microsoft Word
  Nội dung của luận văn hay là điều bắt buộc nhưng mẫu bìa luận văn đẹp cũng là một yếu tốt rất quan trong, do đó Taingon.net đã kịp thời cập nhật tuyển tập nhưng mẫu bìa luận văn đẹp nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn một mẫu bìa phù hợp nhất với bài luận văn của mình. Bộ sưu tập mẫu bìa luận văn đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu bao gồm cả những mẫu bìa word có thể làm mẫu bìa ấn tượng cho luận văn tốt nghiệp của bạn hoặc các cuốn tiểu luận, đồ án khoa học, nghiên cứu, báo cáo thực tập, báo cáo kiến tập...
  Tải về
 • Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao được dùng cho các doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước khi có ký kết hợp đồng với đối tác, sau khi đối tác đã hoàn thành sau những cam kết như trong bản hợp đồng biểu mẫu thì bên doanh nghiệp đó cũng cần phải có người đến kiểm tra nghiệm thu công trình hoặc dịch vụ, sau đó mới tiến hành thanh toán kinh phí. Việc làm này để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, tránh dẫn tới những nhầm lẫn, sai sót về sau này.
  Tải về
 • Tải các biểu mẫu thông dụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại miễn phí về máy để dụng khi cần bạn nhé. Đối với kinh doanh thương mại hiện đang là ngành nghề “hot”, hay người ta còn ví như “phi thương bất phí”. Tuy nhiên, kinh doanh không chỉ đòi hỏi vốn và kiến thức cũng như bản lĩnh mà cần phải có một cái đầu tỉnh táo và bất kỳ một giao dịch nào cũng cần phải có văn bản ký kết để tránh những rắc rối và rủi ro không đáng có. Các biểu mẫu hợp đồng thương mại sẽ giúp quá trình hoạt động của doanh nghiệp được hiệu quả hơn.
  Tải về
 • Mẫu biên bản họp gia đình
  Biên bản họp gia đình bản mới nhất
  Mẫu biên bản họp gia đình dùng trong trường hợp nếu như anh em trong nhà cùng thống nhất phân chia phần hương hỏa của ông bà để lại một cách phân minh thì có thể dùng văn bản này để ghi chép, đồng thời có sự tham gia của các thành viên, anh chị em trong gia đình. Biểu mẫu biên bản họp gia đình được dùng phỏe biến để làm căn cứ phân chia rõ ràng, tránh sự chanh trấp về sau này của các thành viên.
  Tải về
 • Biên bản cam kết thực hiện tiến độ dự án thường được dùng trong lĩnh vực xây dựng, để đảm bảo tiến độ thi công công trình, đồng thời giúp cho hai bên có sự tin tưởng lẫn nhau thì nhà thầu và khách hàng sẽ có biên bản cam kết tiến độ để làm căn cước trước khi tiến hành thi công công trình.
  Tải về