Bien ban kiem tra cong trinh hoan thanh2 trang

Biên bản kiểm tra công trình hoàn thành

04/12/2016trangck1026
Mẫu biên bản kiểm tra công trình được sử dụng trong trường hợp một đơn vị, tổ chuyên môn hay cá nhân nào đó được cử đi theo dõi, giám sát về tiến độ thực hiện của một công trình xây dựng hay dự án nào đó. Nội dung văn bản phải được tiến hành với trật tự kiểm tra về chi tiết công trình, tên, số tầng, chiều cao, kết cấu của công trình ra sao. Hiện tại đang ở giai đoạn nào, có chậm với tiến độ hay không... Mẫu biên bản kiểm tra yêu cầu thực hiện một cách nghiêm ngặt theo đúng quy trình, nếu trường hợp có sai sót trong xây dựng, cơ quan chức năng có quyền yêu cầu nhà thầu tiến hành giải quyết khắc phục ngay lập tức.
To huy bo di chuc2 trang

Tờ hủy bỏ di chúc

04/12/2016tranminhthang509
Một văn bản mang tính chất pháp lý cũng thường xuyên được sử dụng là tờ hủy bỏ di chúc. Hiện nay, rất nhiều người có nguyện vọng muốn lập một bản di chúc với mục đích bàn giao tài sản của mình cho một cá nhân hay đơn vị nào khác sau khi chết đi. Tuy nhiên, trong một tình huống nào đó người lập di chúc có ý định thay đổi nội dung mẫu di chúc trước đó, chính vì vậy giữa hai bên phải làm thủ tục hủy bỏ di chúc cũ và thiết lập bản mới trên cơ sở tự nguyện.
Mau dang ki kinh doanh ho kinh doanh0 trang

Mẫu đăng kí kinh doanh hộ kinh doanh

04/12/2016nguyenthihai34835
Tham khảo tài liệu mẫu đăng kí kinh doanh hộ kinh doanh nếu như bạn đang có ý định kinh doanh dưới hình thức hộ gia đình nhé. Đây là một loại giấy tờ bắt buộc cần phải có kèm theo những giấy tờ, văn bản khác trước khi bạn bước vào kinh doanh. Tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác có trên TaiNgon. net như: hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty hợp danh, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh công ty cổ phẩn, thủ tục tiến hành thành lập doanh nghiệp....
Quy trinh tam ung va quyet toan tam ung tien mat8 trang

Quy trình tạm ứng và quyết toán tạm ứng tiền mặt

03/12/2016cuongdeptrai2,351519
Áp dụng quy trình tạm ứng và quyết toán tạm ứng tiền mặt để có thể sử dụng tiền vốn đúng mục đích, đúng việc và đồng thời xác định rõ trách nhiệm quyền hạn trong trình tự tạm ứng và quyết toán tiền tạm ứng. Nếu bạn là kế toán, quản lý thì nên tham khảo kỹ tài liệu này để phục vụ cho quá trình làm việc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy thanh toán tạm ứng, mẫu ghi chép tiền tạm ứng, mẫu bảo lãnh tiền tạm ứng, biểu mẫu đơn tạm ứng....
Mau giay uy quyen giam doc cho nguoi thay mat1 trang

Mẫu giấy ủy quyển giám đốc cho người thay mặt

02/12/2016kocogi2,729266
Mẫu giấy ủy quyển giám đốc cho người thay mặt giúp bạn có thể yên tâm hơn khi vắng mặt mà ở công ty vẫn có người điều hành. Mẫu giấy này sẽ dùng khi giám đốc lập giấy ủy quyền cho cấp dưới thay mặt hay đại diện làm công tác hoặc là làm thủ tục tại cơ sở pháp lý. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về nguyên tắc ủy quyền cũng như các mẫu giấy ủy quyền khác để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
Mau cac loai chung tu ke toan190 trang

Mẫu các loại chứng từ kế toán

02/12/2016gvcantho1,704663
Tham khảo mẫu các loại chứng từ kế toán để phục vụ quá trình học tập, làm việc của mình. Đối với những người kế toán chuyên nghiệp thì không còn lạ lẫm gì nhưng đối với những người mới vào nghề, nhất là các bạn sinh viên theo học chuyên ngành kế toán thì khái niệm "chứng từ" còn khá xa lạ. Tham khảo mẫu các loại chứng từ kế toán mới nhất được chúng tôi cập nhật để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như các mẫu chứng từ mới nhất để áp dụng vào công việc bạn nhé. Tải miễn phí chứng từ kế toán và kiểm kê, chứng từ kế toán và kiếm toán...để phục vụ quá trình học tập, làm việc.

Biểu mẫu nổi bật

 • Tham khảo mẫu biên bản điều tra hiện trạng sử đụng đất dưới đây để hiểu hơn về loại văn bản hành chính này. Được quy định rõ trong nghị định số 197/2004 NĐ – CP quy định rõ việc hỗ trợ đất đai, nhà ở cho các đối tượng bị thu hồi đất ở làm công trình xã hội. Trong thời gian này, các cơ quan chức năng có quyền làm biên bản kiểm tra để đánh giá quá trình thực hiện dự án đang ở giai đoạn nào, đồng thời đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cho các bên liên quan. Mời độc giả quan tâm, tham khảo maaix biên bản điều tra hiện trạng sử dụng đất trên Taingon.net.
  Tải về
 • Tham khảo nội dung lập dự án đầu tư xây dựng công trình dưới đây để hiểu hơn về lĩnh vực này. Bất cứ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều cần đưa ra dự án cụ thể, theo đó nội dung sẽ nêu lên các vấn đề chính như nguồn vốn đầu tư, thời gian thực hiện, tính khả thi của nó. Quy trình lập dự án bao gồm việc thu thập thông tin trên các kênh báo chí và thực tế, các giai đoạn phát triển cần đạt được những mục tiêu nào. Đồng thời người tiến hành lập cần xác định rõ hình thức quản lý cũng như chủ đầu tư cho dự án.
  Tải về
 • Mẫu giấy bảo lãnh cho người nước ngoài là thủ tục pháp lý khi bạn muốn chứng minh nhân thân cho một người nào đó không có quốc tịch nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam. Nội dung đơn bảo lãnh bao gồm thông tin họ tên, tuổi, địa chỉ thường trú của người đứng ra bảo lãnh và người được bảo lãnh. Theo đó, đối tượng phải được đảm bảo vệ cuộc sống về nhà ở, nguồn sống thường xuyên... do người đứng ra bảo lãnh cung cấp hay do người được bảo lãnh tự túc. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về loại văn bản này.
  Tải về
 • Đơn xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự là mẫu đơn áp dụng trong trường hợp các bạn sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học, trung cấp trên cả nước không thể đi nghĩa vụ quân sự theo đúng thời gian quy định thì sẽ làm đơn xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự để có thể tập trung học tập tại trường. Mẫu đơn này cần có sự xác nhận của ngôi trường nơi bạn đang theo học và phải nộp cho ban chỉ huy quân sự địa phương thì mới được xét tạm hoãn nhập ngũ.
  Tải về
 • Cùng tìm hiểu mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp phục vụ cho quá trình làm việc được tiện lợi hơn bạn nhé. Mẫu giấy ủy quyền này giúp cho người được nhận bằng vẫn có thể lấy được bằng nếu như có việc đột xuất hoặc ốm đau không thể đến nhận được. Ngoài mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp bạn có thể tham khảo thêm mẫu giấy ủy quyền nhà, giấy ủy quyền giữa công ty với công ty, giấy ủy quyền đấu thầu....
  Tải về
 • Tham khảo mẫu giấy uỷ quyền lĩnh thay lương để tiện lợi hơn trong vấn đề minh bạch tài chính bạn nhé. Nếu như đến ngày lĩnh lương mà chẳng may bạn bị ốm hoặc có việc bận đột xuất muốn nhờ bạn bè, người thân lấy lương thì có thể tham khảo mẫu giấy ủy quyền của chúng tôi. Mẫu giấy này giúp kế toán có thể xác minh được đó là sự thật, nhằm tránh những sai sót về tài chính. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các mẫu giấy ủy quyền, nguyên tắc ủy quyền nữa nhé.
  Tải về
 • Cùng tìm hiểu thêm về mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để có thể tiện lợi hơn trong quá trình làm việc bạn nhé. Nhất là trong lĩnh vực ngân hàng có liên quan đến tiền nogn rất dễ nhầm lẫn, nếu không minh bạch thì rất dễ xảy ra chanh trấp, sai sót. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu này về máy để tham khảo cũng như biết được trong giấy ủy quyền này yêu cầu những gì nhé.
  Tải về