Mau van ban phan chia di san thua ke

Mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế

05/10/2017binhnguyen06,914
Mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế là mẫu văn bản được sử dụng trong các trường hợp tiến hành phân chia di sản thừa kế. Sử dụng mẫu văn bản phân chia di sản thừa kế sẽ giúp cho việc phân chia tài sản thừa kế được minh bạch, rõ ràng và cụ thể hơn.
Phieu danh gia tiet day cap tieu hoc

Phiếu đánh giá tiết dạy cấp tiểu học

02/10/2017binhnguyen04,538Phiếu đánh giá tiết dạy tiểu học mô hình mới
Phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học là mẫu phiếu dự giờ chuẩn xác dành cho các giáo viên cấp tiểu học, các thầy cô có thể tải biểu mẫu về máy để sử dụng trong các lần dự giờ tiết dạy tại các trường tiểu học trên toàn quốc. Phiếu đánh giá tiết dạy ở cấp tiểu học này có thể sử dụng cho mô hình trường hợp mới VNEN nên rất thuận tiện cho các giáo viên.
Bien ban thoa thuan tien do gop von dieu le

Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ

01/10/2017binhnguyen02,502Mẫu biên bản thỏa thuận
Biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các cuộc họp hội đồng thành viên về vấn đề góp vốn điều lệ của công ty.... Các thông tin chung như thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp đều cần phải kê khai rõ ràng trong phần đầu tiên của biên bản thỏa thuận tiến độ góp vốn điều lệ và sau đó sẽ là nội dung chính bao gồm thành phần tham dự, chương trình họp, chữ ký của các thành viên dự họp vào biên bản.
Bien ban danh gia cong viec

Biên bản đánh giá công việc

01/10/2017binhnguyen03,181Biểu mẫu nhân sự
Biên bản đánh giá công việc là văn bản hành chính được thiết lập nhằm kiểm tra cũng như giám sát, đánh giá các công việc mà nhân viên đã thực hiện trong đơn vị, công ty, doanh nghiệp của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, biên bản đánh giá công việc cần phải có sự xem xét và xác nhận của quản lý trực tiếp phụ trách nhân viên đó và nội dung cần phải đảm bảo các quy chuẩn nhất định. Các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng hơn cách viết và biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.
Mau don de nghi cap lai doi the BHYT

Mẫu đơn đề nghị cấp lại, đổi thẻ BHYT

30/09/2017binhnguyen055,072Mẫu số 02/THE
Mẫu đơn đề nghị cấp lại hoặc đổi thẻ BHYT theo mẫu số 02/THE đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể trong bài viết này và các bạn có thể tham khảo hoặc tải về máy mẫu đơn đề nghị cấp lại hoặc đổi thẻ BHYT trong các trường hợp thẻ của mình bị hỏng, rách nát hoặc mất. Mẫu đơn này sẽ được gửi lên cơ quan Bảo hiểm xã hội cấp thẻ BHYT để xem xét và quyết định.
Mot so mau don xin viec so yeu ly lich tieng Anh

Một số mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh

30/09/2017binhnguyen03,540Mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh
Một số mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn đang có ý định xin việc tại một công ty hoặc doanh nghiệp nước ngoài. Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh cần phải viết đúng ngữ pháp câu, sử dụng các từ ngữ chuẩn xác bởi đây là cách để bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và cạnh tranh bước đầu tiên với các ứng viên khác.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu phiếu thu
  Mẫu phiếu thu theo Thông tư 200
  Tải về
 • Mẫu Văn bản đề nghị miễn giảm thuế là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức muốn được giảm thuế hoặc miễn thuế theo đúng quy định hiện hành. Mẫu văn bản đề nghị miễn giảm thuế này có hình thức chuẩn xác và nội dung đày đủ, được Bộ tài chính ban hành theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013 hướng dẫn cụ thể về nội dung cũng như trình tự công việc cơ quan thuế trong việc giải quyết miễn giảm thuế.
  Tải về
 • Mẫu biên bản nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức
  Biên bản hội nghị cán bộ công viên chức
  Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức là biên bản được sử dụng để ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các nội dung thông tin được đề cập đến trong hội nghị cán bộ công chức. Mẫu biên bản và nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức cũng cần liệt kê những công việc đã đạt được hoặc chưa hoàn thành theo kế hoạch trước đó đã đề ra.
  Tải về
 • Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng là biểu mẫu về thuế được sử dụng phổ biến trong các đơn vị bán hàng, doanh nghiệp hiện nay, là căn cứ để bên bán và bên khách hàng nắm được. Mẫu hóa đơn Giá trị gia tăng được lập một lần thành nhiều niên và theo thứ tự liên tục từ nhỏ đến lớn, nội dung trên hóa đơn phải được thống nhất trên các liên hóa đơn có cùng một số,
  Tải về
 • Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định là biểu mẫu kế toán dành cho các doanh nghiệp nhằm xác nhận số lượng cũng như giá trị của tài sản cố định trong thời điểm hiện tại để đơn vị có kế hoạch quản lý tài sản chặt chẽ hơn. Mẫu biên bản kiểm kê tài sản cố định sẽ giúp doanh nghiệp nắm được các tài sản nào thiếu để từ đó quy trách nhiệm vật chất.
  Tải về
 • Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu
  Thủ tục khai báo tạm trú tạm vắng, khai nhân khẩu
  Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu là biểu mẫu hành chính quan trọng trong việc làm thủ tục về nhân khẩu hộ khẩu hoặc tạm trú, tạm vắng. Do đó, nếu bạn chưa có một biểu mẫu đúng thì có thể tải phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu trong bài viết này về và điền các thông tin theo yêu cầu là đã cho mẫu phiếu chuẩn xác, đúng quy định.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này là mẫu BC26/AC được Bộ Tài chính ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC giúp các đơn vị, tổ chức báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của đơn vị mình theo từng quý. Các bạn có thể tải mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn về máy để nắm được các thông tin cần có trong báo cáo và cách trình bày sao cho đúng quy cách quy định.
  Tải về