Mau bien ban hien truong

Mẫu biên bản hiện trường

24/09/2017meocon05,787Biên bản hiện trường
Mẫu biên bản hiện trường là văn bản ghi chép chi tiết và cụ thể các nội dung, thông tin về hiện trường để các bên liên quan có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về các vấn đề thuộc về hiện trường. Mẫu biên bản hiện trường cần có đầy đủ các thông tin và hình thức trình bày đúng quy cách như một văn bản hành chính, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.
Mau thong bao tin buon

Mẫu thông báo tin buồn

23/09/2017meocon05,290Thông báo tin buồn
Mẫu thông báo tin buồn là văn bản được sử dụng trong tang lễ nhằm thông báo cụ thể thông tin về lễ viếng, lễ truy điệu và di quan của người đã mất để người thân, bạn bè gần xa cũng như họ hàng, làng xóm có thể nắm được và đến chia buồn cùng gia quyến. Mẫu thông báo tin buồn được viết khá ngắn gọn và vắn tắt nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết, các bạn có thể tham khảo và sử dụng trong tang lễ.
Mau ke hoach ca nhan ve hoc tap va lam theo tu tuong tam guong dao duc phong cach Ho Chi Minh

Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

20/09/2017meocon0160,736Kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là văn bản trình bày rõ các kế hoạch của bản thân Đảng viên về việc thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh. Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mẫu này sẽ giúp các bạn tham khảo và có những ý hay cho bài viết của mình.
Mau phieu danh gia va phan loai cong chuc nam 2017

Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017

22/09/2017meocon011,037Phiếu đánh giá và phân loại công chức
Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017 là biểu mẫu hành chính được thiết lập nhằm đưa ra các nhận xét cũng như đánh giá cả một quá trình rèn luyện và phấn đấu của các công chức, viên chức trong một năm làm việc. Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017 sẽ là căn cứ để cấp trên đưa ra những hình thức kỉ luật hoặc tuyên dương, khen thưởng phù hợp.
Mau to trinh xin kinh phi

Mẫu tờ trình xin kinh phí

24/09/2017meocon026,520Tờ trình xin kinh phí
Mẫu tờ trình xin kinh phí là biểu mẫu hành chính quen thuộc trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức nhằm đề xuất việc xin kinh phí để sử dụng vào một công việc nào đó của đơn vị mình. Mẫu tờ trình xin kinh phí sẽ được gửi lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền giải quyết để xem xét và cân nhắc việc bổ sung kinh phí cho đơn vị đó sao cho phù hợp.
Mau bang bao gia

Mẫu bảng báo giá

22/09/2017meocon08,776Bảng báo giá
Mẫu bảng báo giá là biểu mẫu hành chính quen thuộc, được sử dụng thường xuyên trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết mẫu bảng báo giá sao cho chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung. Do đó, mẫu bảng báo giá mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc và công tác.
To khai thue gia tri gia tang mau so 04 GTGT

Tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT

23/09/2017meocon024,290Dành cho người nộp thuế tính thuế theo phương pháp trực tiếp trên doanh thu
Tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT được áp dụng đối với những người nộp thuế tính thuế theo phương pháp tính trực tiếp trên doanh thu. Các trường hợp đăng ký tự nguyện theo phương pháp khấu trừ sẽ không áp dụng tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT, mời các bạn tham khảo cụ thể nội dung trong mẫu khai để có biểu mẫu chuẩn xác.
Mau ke hoach cong tac chu nhiem lop

Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp

22/09/2017meocon033,519Kế hoạch tháng của giáo viên chủ nhiệm tiểu học
Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang, các thầy cô giáo đang làm công tác chủ nhiệm lớp tại các cấp học trên cả nước có thể tham khảo hoặc tải về máy để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp sẽ giúp các giáo viên chủ động hơn trong việc điều hành và quản lý các em học sinh trong lớp cũng như nâng cao chất lượng học sinh của lớp mình.
Mau phieu sinh hoat he nam 2017

Mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017

22/09/2017meocon05,670Mẫu phiếu sinh hoạt hè
Mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017 là biểu mẫu được thiết lập khi nhà trường chuyển học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương của các em. Cách viết mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017 không hề khó nhưng các bạn cần phải kê khai đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và có xác nhận của Đoàn cấp xã. Mời các bạn tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này để hoàn thành mẫu phiếu một cách nhanh chóng.