Mau giay vay von cho doanh nghiep ca nhan0 trang

Mẫu giấy vay vốn cho doanh nghiệp, cá nhân

23/02/201700Mẫu giấy vay vốn, hợp đồng vay vốn cho doanh ngiệp
Mẫu hợp đồng vay vốn được Taingon.net cung cấp dành cho nhóm đối tượng là những người đi vay hoặc các bên cho vay. Vốn ở đây được hiểu là số tiền để cá nhân, doanh nghiệp đó sử dụng vào mục đích cá nhân, thông thường sẽ là kinh doanh. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng này để sử dụng đúng mục đích.
Mau phieu dang ky du thi THPT Quoc gia 2017 moi nhat0 trang

Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 mới nhất

23/02/201700Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017
Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 dành cho những em học sinh hiện đang theo học tại các trường Trung học Phổ thông trên toàn quốc. Đây là mẫu phiếu quan trọng giúp các em có thể đăng ký thi tuyển, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của ngành Giáo dục. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các em học sinh tải miễn phí mẫu phiếu này để dùng và biết cách điền phiếu chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.
Mau hop dong cho vay tai san khong co bien phap dam bao0 trang

Mẫu hợp đồng cho vay tài sản không có biện pháp đảm bảo

23/02/201700Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo
Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo là một trong số những mẫu hợp đồng cho vay được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đây là mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo phù hợp cho những công việc cũng như những vấn đề cho vay tài sản không có biện pháp đảm bảo nhằm làm căn cứ cũng như chứng cứ cho hai bên chủ thể vay hoặc cho vay. Mẫu hợp đồng cho vay không có biện pháp đảm bảo được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng hơn.
Mau giay vay tin chap vay no tin chap0 trang

Mẫu giấy vay tín chấp, vay nợ tín chấp

23/02/201700Mẫu giấy vay tín chấp, vay không thế chấp
Bạn đang tìm kiếm mẫu giấy vay tín chấp cho mục đích công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng và các điều kiện cần thiết khi áp dụng hình thức vay vốn này được quy định như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn chi tiết về mẫu giấy vay tín chấp cũng như hình thức áp dụng đối với các hệ thống ngân hàng nói chung.
Mau giay vay tien bang tieng Anh ban moi0 trang

Mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh bản mới

23/02/201700Mẫu giấy vay tiền, vay nợ bằng tiếng Anh
Có rất nhiều trường hợp bạn phải sử dụng mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh để thỏa thuận các điều khoản. Thông thường, mẫu văn bản này dùng cho đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài có nguyện vọng vay vốn tại ngân hàng ở Việt Nam.

Biểu mẫu nổi bật

 • Giấy vay nợ viết tay
  Mẫu giấy cho vay nợ, nợ tiền viết bằng tay
  Giấy vay nợ viết tay là văn bản cần thiết giúp hai bên cho vay và bên vay minh bạch hơn trong tài chính cũng như tránh được mức thấp nhất những rủi ro không đáng có. Nếu chưa có mẫu giấy này trong tay bạn đọc có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu mà chúng tôi cung cấp về máy để sử dụng.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tiền có thế chấp
  Mẫu giấy vay tiền khi có tài sản thế chấp
  Mẫu giấy vay tiền có thế chấp là một trong số những mẫu giấy vay tiền được sử dụng khá phổ biến trong nhiều trường hợp khác nhau. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được lập ra khi có các cá nhân hay các tổ chức tiến hành vay tiền và có sử dụng vật thế chấp để đảm bảo được quyền lợi cũng như những thỏa thuận mà hai bên cùng tham gia ký kết. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Giấy vay nợ, vay tiền cá nhân
  Mẫu giấy cá nhân vay tiền của nhau
  Mẫu giấy vay nợ cá nhân là văn bản được sử dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức có nguyện vọng vay tiền của tổ chức có hoặc không dùng tài sản thế chấp. Mẫu hợp đồng này không tuân theo khuôn mẫu nhất định do cơ quan chức năng ban hành. Bản thân bên vay và bên cho vay có thể soạn thảo nội dung nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.
  Tải về
 • Mẫu giấy vay tín dụng ngân hàng
  Mẫu giấy vay tín dụng, vay vốn
  Mẫu giấy vay tín dụng là văn bản được phía ngân hàng cung cấp khi khách hàng có nguyện vọng. Đây là giấy tờ mang tính chất pháp lý bao gồm đầy đủ các thông tin, điều khoản của bên A và bên B, ràng buộc nhau trên cơ sở nhất định, đồng thời thống nhất thời gian có hiệu lực và trách nhiệm của các bên liên quan.
  Tải về
 • Giấy biên nhận tiền
  Mẫu giấy nhận tiền mặt
  Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng vào trong những trường hợp sử dụng những hoạt động giao dịch liên quan tới tài sản trong những hoạt động chuyển nhượng tài sản hay mua bán..... Với mẫu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình chuyển nhượng hay giao dịch được tiến hành đảm bảo và hiệu quả hơn tránh được những hạn chế hoặc những sự cố phát sinh sau này. Bạn đọc cùng tham khảo biễu mẫu giấy biên nhận tiền mà TaiNgon.net cung cấp nhé.
  Tải về