Phieu khai bao tam tru danh cho nguoi nuoc ngoai

Phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài

28/09/2017binhnguyen011,066Quản lý tạm trú người nước ngoài tại Việt Nam- Registration card of stay
Phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài - Registration card of stay là văn bản hành chính nhằm quản lý việc tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, phiếu khai báo tạm trú dành cho người nước ngoài là mẫu số NA17 được Bộ Công an ban hành ngày 5/1/2015 theo thông tư số 04/2015/TT-BCA, các bạn có thể tải về máy và tham khảo.
Phieu thong tin thay doi ve ho khau nhan khau

Phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu

28/09/2017binhnguyen05,565Mẫu phiếu thay đổi thông tin về hộ khẩu mới nhất- - Mẫu HK04
Phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu - Mẫu HK04 là biểu mẫu được Bộ Công an ban hành theo thông tư số 36/2014.TT-BCA ngày 9/9/2014 và đang được áp dụng hiện nay trong công tác quản lý nhân khẩu, hộ khẩu. Nếu các bạn chưa biết cách viết phiếu thông tin thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu - Mẫu HK04 thì có thể tham khảo biểu mẫu dưới đây.
Bien ban kiem nghiem vat tu cong cu san pham hang hoa

Biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa

27/09/2017binhnguyen014,329Mẫu số 03-VT, mẫu chứng từ kế toán hàng tồn kho
Biên bản kiểm nghiệm vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa mẫu số 03-VT là một trong những mẫu chứng từ kế toán quen thuộc trong các doanh nghiệp, công ty nhằm giúp đơn vị nắm rõ được các loại vật tư, sản phẩm, hàng hóa, công cụ hiện có của mình để từ đó có kế hoạch sử dụng, mua bán sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp tồn kho quá nhiều.
Phieu bao thay doi nhan khau ho khau Mau HK02a

Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02a

27/09/2017binhnguyen0155,981Thủ tục hành chính về đăng ký nhân khẩu, hộ khẩu
Phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02 được sử dụng vào trong những trường hợp thông báo với cơ quan chính quyền về sự thay đổi hộ khẩu hay nhân khẩu tại gia đình mình. Có thể là tiến hành đặt ký thường trú, hoặc đăng ký tạm trú… với cơ quan chính quyền địa phương. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phiếu báo thay đổi về hộ khẩu, nhân khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn đọc giả mẫu phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu - Mẫu HK02 theo thông tư số 36/2014/TT-BCA.
Mau bang ke thanh toan cong tac phi

Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí

26/09/2017binhnguyen027,396Bảng kê thanh toán công tác phí - Mẫu C12-HD
Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí là văn bản hành chính được dùng để kê khai các khoản chi phí trong quá tình đi công tác của nhân viên để công ty, doanh nghiệp nắm bắt và thanh toán đầy đủ cho nhân viên. Bạn có thể tải mẫu bảng kê thanh toán công tác phí mà Taingon.net chia sẻ và điền đầy đủ các thông tin theo như yêu cầu.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu biên bản hiện trường
  Biên bản hiện trường
  Mẫu biên bản hiện trường là văn bản ghi chép chi tiết và cụ thể các nội dung, thông tin về hiện trường để các bên liên quan có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về các vấn đề thuộc về hiện trường. Mẫu biên bản hiện trường cần có đầy đủ các thông tin và hình thức trình bày đúng quy cách như một văn bản hành chính, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.
  Tải về
 • Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn
  Biên bản cuộc họp công đoàn
  Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn là biểu mẫu được thiết lập trong trường hợp các đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp diễn ra các cuộc họp về công đoàn. Trong mẫu biên bản cuộc họp công đoàn sẽ ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các hoạt động diễn ra và các phần nội dung được đưa ra thỏa luận, đóng góp ý kiến.
  Tải về
 • Mẫu tờ trình xin kinh phí
  Tờ trình xin kinh phí
  Mẫu tờ trình xin kinh phí là biểu mẫu hành chính quen thuộc trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức nhằm đề xuất việc xin kinh phí để sử dụng vào một công việc nào đó của đơn vị mình. Mẫu tờ trình xin kinh phí sẽ được gửi lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền giải quyết để xem xét và cân nhắc việc bổ sung kinh phí cho đơn vị đó sao cho phù hợp.
  Tải về
 • Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ
  Biểu mẫu nghiệm thu sản phẩm/Thanh lý hợp đồng
  Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ được sử dụng khi doanh nghiệp, công ty muốn bàn giao lại một công trình đã thi công xong hoặc thủ tục lắp đặt điện, nước hay giao sản phẩm, hàng hóa đầy đủ như đúng trong hợp đồng, đơn đặt hàng đã thỏa thuận trước đó. Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ mà Taingon.net giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung cách viết và các thông tin cụ thể là gì.
  Tải về
 • Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22
  Danh sách nhận xét đủ các môn theo Thông tư 22
  Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 là văn bản hành chính trong lĩnh vực giáo dục được sử dụng để các giáo viên đánh giá và nhận xét từng môn học với các tiêu chí khác nhau trong chương trình học chuẩn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo và tải về máy.
  Tải về