Mau bien ban hien truong

Mẫu biên bản hiện trường

24/09/2017meocon05,787Biên bản hiện trường
Mẫu biên bản hiện trường là văn bản ghi chép chi tiết và cụ thể các nội dung, thông tin về hiện trường để các bên liên quan có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về các vấn đề thuộc về hiện trường. Mẫu biên bản hiện trường cần có đầy đủ các thông tin và hình thức trình bày đúng quy cách như một văn bản hành chính, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này.
Mau bien ban cuoc hop cong doan

Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn

24/09/2017meocon03,085Biên bản cuộc họp công đoàn
Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn là biểu mẫu được thiết lập trong trường hợp các đơn vị, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp diễn ra các cuộc họp về công đoàn. Trong mẫu biên bản cuộc họp công đoàn sẽ ghi chép một cách cụ thể và chi tiết các hoạt động diễn ra và các phần nội dung được đưa ra thỏa luận, đóng góp ý kiến.
Mau to trinh xin kinh phi

Mẫu tờ trình xin kinh phí

24/09/2017meocon026,520Tờ trình xin kinh phí
Mẫu tờ trình xin kinh phí là biểu mẫu hành chính quen thuộc trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức nhằm đề xuất việc xin kinh phí để sử dụng vào một công việc nào đó của đơn vị mình. Mẫu tờ trình xin kinh phí sẽ được gửi lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền giải quyết để xem xét và cân nhắc việc bổ sung kinh phí cho đơn vị đó sao cho phù hợp.
Bien ban nghiem thu va ban giao san pham dich vu

Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ

24/09/2017binhnguyen075,027Biểu mẫu nghiệm thu sản phẩm/Thanh lý hợp đồng
Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ được sử dụng khi doanh nghiệp, công ty muốn bàn giao lại một công trình đã thi công xong hoặc thủ tục lắp đặt điện, nước hay giao sản phẩm, hàng hóa đầy đủ như đúng trong hợp đồng, đơn đặt hàng đã thỏa thuận trước đó. Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ mà Taingon.net giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung cách viết và các thông tin cụ thể là gì.
Mau nhan xet cac mon hoc theo Thong tu 22

Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22

23/09/2017meocon045,543Danh sách nhận xét đủ các môn theo Thông tư 22
Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 là văn bản hành chính trong lĩnh vực giáo dục được sử dụng để các giáo viên đánh giá và nhận xét từng môn học với các tiêu chí khác nhau trong chương trình học chuẩn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Mẫu nhận xét các môn học theo Thông tư 22 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo và tải về máy.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu thông báo tin buồn
  Thông báo tin buồn
  Mẫu thông báo tin buồn là văn bản được sử dụng trong tang lễ nhằm thông báo cụ thể thông tin về lễ viếng, lễ truy điệu và di quan của người đã mất để người thân, bạn bè gần xa cũng như họ hàng, làng xóm có thể nắm được và đến chia buồn cùng gia quyến. Mẫu thông báo tin buồn được viết khá ngắn gọn và vắn tắt nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết, các bạn có thể tham khảo và sử dụng trong tang lễ.
  Tải về
 • Tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT
  Dành cho người nộp thuế tính thuế theo phương pháp trực tiếp trên doanh thu
  Tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT được áp dụng đối với những người nộp thuế tính thuế theo phương pháp tính trực tiếp trên doanh thu. Các trường hợp đăng ký tự nguyện theo phương pháp khấu trừ sẽ không áp dụng tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT, mời các bạn tham khảo cụ thể nội dung trong mẫu khai để có biểu mẫu chuẩn xác.
  Tải về
 • Mẫu bản tường trình
  Mẫu bản tường trình đúng chuẩn 2017
  Bạn đang cần tìm mẫu bản tường trình cho bản thân, hoặc đang lo lắng chưa biết cách viết bản tường trình sự việc như thế nào. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả biểu mẫu bản tường trình chuẩn nhất. Theo đó, nội dung văn bản yêu cầu người làm khai đầy đủ thông tin cá nhân, tường trình về sự việc gì, thời gian diễn ra cụ thể. Đây là tại liệu ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc một cách rõ ràng. Đối với trường hợp tường trình về một vấn đề liên quan đến vụ án pháp luật hay xô xát mâu thuẫn, bạn phải chắc chắn thông tin chuẩn nhất, tránh sai lệch vấn đề.
  Tải về
 • Mẫu bảng báo giá
  Bảng báo giá
  Mẫu bảng báo giá là biểu mẫu hành chính quen thuộc, được sử dụng thường xuyên trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết mẫu bảng báo giá sao cho chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung. Do đó, mẫu bảng báo giá mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc và công tác.
  Tải về
 • Mẫu biên bản bàn giao xe
  Biên bản bàn giao xe
  Mẫu biên bản bàn giao xe là biểu mẫu hành chính được thiết lập trong trường hợp bên mua và bên bán diễn ra lễ giao xe nhằm làm căn cứ để cả hai bên cùng nắm được, tránh những tranh chấp xảy ra sau này. Mẫu biên bản bàn giao xe cần nêu đầy đủ các thông tin và có hình thức trình bày đúng quy cách, mời các bạn tham khảo hoặc tải biểu mẫu về máy để sử dụng khi cần.
  Tải về