Mau phieu sinh hoat he nam 2017

Mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017

22/09/2017meocon05,670Mẫu phiếu sinh hoạt hè
Mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017 là biểu mẫu được thiết lập khi nhà trường chuyển học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương của các em. Cách viết mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017 không hề khó nhưng các bạn cần phải kê khai đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và có xác nhận của Đoàn cấp xã. Mời các bạn tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này để hoàn thành mẫu phiếu một cách nhanh chóng.
Mau bien ban nghiem thu khoi luong hoan thanh

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành

22/09/2017meocon04,297Biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành
Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nhằm ghi chép lại toàn bộ các công việc có liên quan đến việc nghiệm thu khối lượng hoàn thành. Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành cần đảm bảo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp để hoàn chỉnh biên bản của mình.
Mau phieu danh gia va phan loai cong chuc nam 2017

Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017

22/09/2017meocon011,037Phiếu đánh giá và phân loại công chức
Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017 là biểu mẫu hành chính được thiết lập nhằm đưa ra các nhận xét cũng như đánh giá cả một quá trình rèn luyện và phấn đấu của các công chức, viên chức trong một năm làm việc. Mẫu phiếu đánh giá và phân loại công chức năm 2017 sẽ là căn cứ để cấp trên đưa ra những hình thức kỉ luật hoặc tuyên dương, khen thưởng phù hợp.
Mau to trinh xin kinh phi sua chua

Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa

22/09/2017meocon04,354Tờ trình xin kinh phí sửa chữa
Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa là văn bản hành chính do các tổ chức, cơ quan lập ra nhằm trình bày rõ ràng và cụ thể việc xin kinh phí sửa chữa cho các dự án. Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa sẽ được gửi lên cơ quan có thẩm quyền để được xem xét và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.
Ban cam ket tu duong ren luyen phan dau cua dang vien

Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên

21/09/2017meocon067,213Mẫu cam kết của Đảng viên
Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên là văn bản hành chính được làm hàng năm để các Đảng viên trình bày rõ ràng những trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, quá trình tu dưỡng đạo đức, chính trí, rèn luyện kỷ luật nghiêm khắc của mình. Nếu các bạn chưa biết cách viết bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên thì có thể tham khảo bài viết mẫu mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu tờ khai thuế GTGT
  Hướng dẫn cách kế khai tờ khai thuế giá trị gia tăng
  Hiện nay, có rất nhiều mẫu tờ khai thuế GTGT và bạn băn khoăn không biết chọn mẫu nào mới chuẩn xác. Bạn cũng chưa hình dung được mình cần khai những gì và như thế nào trong tờ khai thuế giá trị gia tăng. Do đó, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn mẫu tờ khai thuế GTGT được ban hành cùng với thông tư 26/2015/TT-BTC để bạn tham khảo và hoàn thành biểu mẫu của mình nhanh chóng, chính xác.
  Tải về
 • Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân
  Giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân
  Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân được sử dụng khi người thân trong gia đình dẫn trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay. Lúc này, cha mẹ của bé cần phải viết giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân với đầy đủ các thông tin theo quy định của pháp luật để có thể đưa bé lên máy bay. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết giấy ủy quyền này thì có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp.
  Tải về
 • Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới
  Lời cảm ơn dùng trong đám cưới
  Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới là những lời nói mà đại diện họ nhà trai, họ nhà gái cũng như cô dâu, chú rể dùng để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến với các quan khách và bạn bè, người thân đã sắp xếp thời gian đến tham dự lễ cưới. Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới hay sẽ giúp lễ cưới kết thúc một cách suôn sẻ và trọn vẹn nhất. Mời các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng.
  Tải về
 • Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế
  Công văn giải trình với cơ quan thuế
  Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế là văn bản hành chính được các doanh nghiệp, cơ quan lập ra để giải trình một số nội dung thông tin với chi cục thuế. Các bạn có thể tham khảo mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế để nắm được cách trình bày cũng như kê khai các thông tin sao cho đúng và đầy đủ nhất và gửi tới cơ quan có thẩm quyền giải quyết.
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là văn bản trình bày rõ các kế hoạch của bản thân Đảng viên về việc thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh. Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mẫu này sẽ giúp các bạn tham khảo và có những ý hay cho bài viết của mình.
  Tải về