Bien ban vi pham hanh chinh tai san nha nuoc3 trang

Biên bản vi phạm hành chính tài sản nhà nước

25/11/2016sapho262
Là một trong những tài liệu quan trọng, mẫu biên bản vi phạm hành chính tài sản được xem là văn bản pháp lý nhằm đảm bảo thực hiện đúng các quy định và răn đe những đối tượng vi phạm. Các thành phần được đứng ra làm biên bản vi phạm này có nhiệm vụ liệt kê các tạng vật, phương tiện, giấy tờ bị tạm giữ đối với các cá nhân, tổ chức vi phạm. Mẫu biên bản này được lập thành nhiều bản có nội dung tương tự nhau và giao cho những người có liên quan giữ.
Bien ban vi pham hanh chinh ke toan4 trang

Biên bản vi phạm hành chính kế toán

24/11/2016votau9914
Dưới đây là mẫu biên bản vi phạm hành chính kế toán được ban hành kèm theo Nghị định số 39/2011/NĐ-CP ngày 26 tháng 5 năm 2011 của Chính phủ yêu cầu xử lý các trường hợp sai phạm trong lĩnh vực kế toán. Nội dung biên bản gồm tê, chức vụ, đơn vị công tác của người đứng ra lập biên bản vi phạm và thông tin đầy đủ của người vi phạm. Đồng thời, biên bản cũng quy định rõ hình phạt tương xứng với sai phạm mà đối tượng mắc phải ở mức độ cảnh cáo hay phạt tiền hoặc các hình thức áp dụng khác.

Bien ban ban giao tang vat phuong tien vi pham hanh chinh4 trang

Biên bản bàn giao tang vật, phương tiện vi phạm hành chính

24/11/2016akay15810
Dưới đây là mẫu biên bản bàn giao tang vật được sử dụng trong trường hợp một cá nhân hay tổ chức nào đó vi phạm quy định hành chính được ban hành theo Thông tư số 10/2014/TT-BTC về hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn. Nội dung mẫu biên bản bàn giao yêu cầu các bên liên quan phải kê khai một cách đầy đủ, chính xác các loại phương tiện, thiết bị sử dụng trong quá trình xử lý công việc dẫn đến vi phạm. Biên bản có hiệu lực khi có chữ ký xác nhận của các bên liên quan và người làm chứng.
Bien ban vi pham hanh chinh y te7 trang

Biên bản vi phạm hành chính y tế

23/11/2016ctv03385
Mẫu biên bản vi phạm hành chính y tế được ban hành theo nghị định số 176/2013/NĐ-CP của chính phủ về vấn đề vi phạm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe đối với các cá nhân, tổ chức. Theo đó, đối tượng áp dụng căn cứ vào nghị định được thực hiện với các cá nhân, tổ chức là người Việt Nam hoặc cá nhân, tổ chức là người nước ngoài nhưng có hành vi vi phạm về y tế - sức khỏe trên phạm vi lãnh thổ của Việt Nam. Những ai có quyền lập biên bản vi phạm với trường hợp này và mức xử phạt ra sao, độc giả có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.
Mau giay bien nhan1 trang

Mẫu giấy biên nhận

23/11/2016ctv_1561960
Tham khảo mẫu giấy biên nhận để chứng thực, rõ ràng trong việc tài chính bạn nhé. Mẫu giấy này bao gồm những thông tin cơ bản như: Họ tên, số tiền bằng chữ và bằng số, tiền dùng vào việc gì...Việc làm này nhằm minh bạch về tài chính, biên nhận rõ ràng việc sử dụng tiền vào mục đích gì. Tham khảo thêm biểu mẫu biên nhận, mẫu giấy biên bản hồ sơ, biên bản bàn giao hàng hóa...

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu biên bản vi phạm hành chính viễn thông được ban hành theo Nghị định số 83/2011/NĐ-CP của Chính phủ xử lý các cá nhân, tổ chức bao gồm: Đầu tư, kinh doanh viễn thông, các quyền - nghĩ vụ của tổ chức, quy trình quản lý viễn thông... Với những mức độ vi phạm khác nhau, biên bản vi phạm sẽ chiếu theo các biện pháp xử lý nghiêm khắc như cảnh cáo bằng văn bản hay phạt tiền. Ngoài ra, nội dung nghị định cũng lưu ý thêm mội số hình phạt bổ sung ngoài hai hình thức chính nêu trên.

  Tải về
 • Phiếu cam kết khi nghỉ việc là thủ tục bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sau khi nhân viên đã viết đơn xin nghỉ việc, với nội dung là cam kết không tiết lộ thông tin kinh doanh của công ty, nghĩa là không sử dụng thông tin của công ty cho các cá nhân, tổ chức bên ngoài làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động của công ty. Ở các công ty hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ... những nội dung này còn được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng và nhân viên phải thực hiện trong suốt quá trình đang công tác tại công ty. Nhân viên cũng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những cam kết của mình.
   
  Tải về
 • Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là một văn bản pháp lý cực kỳ quan trọng, trong đó người nhận ủy quyền có nghĩa vụ đến đúng địa điểm và thời gian như được thông báo để nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thay cho người ủy quyền. Để tránh trường hợp sau này xảy ra các tranh chấp thì bạn nên ủy quyền cho những người đáng tin cậy như người thân trong gia đình, bạn thân. Bạn có thể tải mẫu giấy nhận thay bằng tốt nghiệp cấp 3 mới nhất hiện nay về máy để nắm rõ nội dung và hình thức làm sao cho chuẩn xác nhất.
  Tải về
 • Biểu mẫu " Đơn đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên"
  Tải về
 • Mẫu tờ khai đăng kí thuế được là biểu mẫu hành chính, được sử dụng trong trường hợp công ty, doanh nghiệp kê khai các loại thuế mà đơn vị mình phải nộp cho cơ quan thuế. Các nội dung và thông tin được nêu trong mẫu tờ khai đăng ký thuế phải chính xác, trung thực, tên doanh nghiệp cần được viết bằng chữ in hoa và trùng khớp với tên trong giấy đăng ký kinh doanh. Các bạn có thể tải biểu mẫu mà Taingon.net chia sẻ về máy và điền đầy đủ thông tin vào là đã hoàn thành mẫu tờ khai đăng ký thuế rồi.
  Tải về