Nghi dinh so 81 2013 Nd CP huong dan thi hanh luat xu ly vi pham hanh chinh0 trang

Nghị định số 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính

06/02/2017binhnguyen055,699Hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính
Nghị định 81/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính dành cho những cá nhân, tổ chức có thẩm quyền xét xử, xử lý vi phạm hành chính theo quy định của Pháp luật. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải tuân thủ theo đúng quy trình để đảm bảo tính minh bạch, công bằng, tránh quan liêu, tham nhũng, hối lộ. Việc xử lý vi phạm hành chính cũng cần phải nghiêm chỉnh tuân thủ theo những nguyên tắc trên.
Nghi dinh 15 2013 Nd CP ve quan ly chat luong cong trinh0 trang

Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình

06/02/2017binhnguyen077,215Quy định về chất lượng công trình xây dựng
Nghị định 15/2013/NĐ-CP về quản lý chất lượng công trình được Nhà nước ban hành dưới dạng biểu mẫu để giúp cho chủ đầu tư và những cá nhân, đơn vị khi tham gia vào xây dựng công trình biết được quyền hạn, trách nhiệm của mình nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Đây là việc làm vô cùng cần thiết bởi đối với một công trình không đảm bảo được chất lượng thì trước hết là chủ đầu tư sau đó là người dân khi phải sinh sống, đi lại tại địa điểm công trình đó cũng không được đảm bảo, an toàn về tính mạng.
Mau bang cham cong lam them gio theo Thong tu 1330 trang

Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133

31/01/2017binhnguyen018,696Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133
Để có thể theo dõi được thời gian làm thêm giờ của những người lao động, các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ để chấm công chính xác nhất thời gian mà người lao động đã làm thêm, qua đó, công ty, doanh nghiệp sẽ dựa vào bảng chấm công làm căn cứ tính toán mức lương, thưởng thêm, đảm bảo những quyền lợi khác cho người lao động. Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ theo Thông tư 133 là mẫu chấm công làm thêm giờ khá đầy đủ, chi tiết và dễ dàng quản lý, sửa đổi, các bạn có thể tham khảo và sử dụng.
Bang cham cong tang ca lam them gio1 trang

Bảng chấm công tăng ca làm thêm giờ

29/01/2017cogaivuitinh532148
Bên cạnh bảng chấm công hàng tháng, các bạn còn có thể tham khảo mẫu bảng chấm công tăng ca làm thêm giờ để theo dõi những ngày công cụ thể mà người lao động làm thêm giờ trong tháng để lấy đó làm căn cứ nghỉ bù hoặc có thể thanh toán những mức lương, thưởng khác. Bảng chấm công tăng ca được thành lập dưới dạng Excel, giúp người nhập liệu có thể dễ dàng quản lý đồng thời có thể sửa đổi, bổ sung khi xảy ra sai sót để cuối tháng có thể tính mức lương công thêm cho người lao động.
de thi minh hoa va dap an mon Vat Ly nam 2016 ky thi THPT Quoc gia0 trang

Đề thi minh họa và đáp án môn Vật Lý năm 2016 kỳ thi THPT Quốc gia

28/01/2017binhnguyen06,585Đề thi mẫu môn Vật Lý THPT Quốc gia 2016
Đề thi minh họa và đáp án môn Vật Lý năm 2016 kỳ thi THPT Quốc gia được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, trong đó các 8 câu hỏi lý thuyết liên quan đến các phát biểu, định nghĩa về lượng tử ánh sáng, tia, sóng điện từ, sóng cơ... và các câu hỏi bài tập Vật lý nhằm kiểm tra khả năng phân tích dữ liệu đề bài và giải bài tập Vật lý. Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý cũng kèm theo đáp án chuẩn xác để học sinh dễ dàng so sánh kết quả bài làm và tự tính điểm.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu sổ tạm trú rất cần thiết khi bạn đến một địa phương khác sinh sống nhưng không có hộ khẩu thường trú tại đây. Khi đó, bạn sẽ cần đến công an xã tại địa phương đó làm đơn xin xác nhận tạm trú điền thông tin vào trong mẫu sổ tạm trú để báo cáo về tình hình cư trú, sinh sống, học tập hoặc làm việc tại địa phương này của bản thân và gia đình. Mẫu sổ tạm trú cần tuân thủ theo đúng quy tắc tạm trú, tạm vắng do nhà nước quy định.
  Tải về
 • Mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm chi tiết đã được giới thiệu ở trên nhằm giúp cho bạn đọc thuận tiện hơn trong việc đi xin xác nhận hành kiểm tại cơ quan công an địa phương và có sự chuẩn bị các thông tin cần thiết để hoàn thiện việc xin xác nhận của mình. Việc xin mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm để đi làm thường để các doanh nghiệp, cơ quan kiểm định nhân viên của mình chấp hành tốt các quy định pháp luật của địa phương, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.
  Tải về
 • Biên bản thanh lý tài sản cố định do chính doanh nghiệp đó lập ra để thanh lý những tài sản cố định của doanh nghiệp khi không có nhu cầu dùng hoặc khi cơ quan, doanh nghiệp cần thanh lý tài sản để mua một khối tài sản cố định mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất của doanh nghiệp mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải miễn phí biên bản thanh lý tài sản cố định về máy để sử dụng khi cần.
  Tải về
 • Mẫu biên bản giao nhận tiền đặt cọc 2017
  Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mới nhất
  Biên bản giao nhận tiền đặt cọc hay giấy biên nhận tiền là mẫu văn bản thông dụng, dùng tới khi hai bên có sự thống nhất với nhau về một điều khoản nào đó, có thể là cùng hợp tác kinh doanh hoặc cùng ký kết thực hiện một dịch vụ, tư vấn...Nhìn chung là bên B sẽ phải thực hiện công việc như hợp đồng với bên A và bên A phải thanh toán cho bên B theo như thỏa thuận. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thì cả hai bên sẽ có sự thống nhất và đặt cọc trước một khoản tiền để làm tin, dù là tiền đặt cọc thì vẫn phải có biên bản bàn giao nhận tiền để minh bạch hơn về tài chính.
  Tải về
 • Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
  Tải về