don xin hoc lai1 trang

Đơn xin học lại

19/12/2016haikk93846
Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
Mau don xin nghi viec theo che do2 trang

Mẫu đơn xin nghỉ việc theo chế độ

19/12/2016jqkvn90969
Mẫu đơn xin nghỉ việc theo chế độ là mẫu đơn của người lao động soạn thảo và gửi lên ban lãnh đạo đơn vị, công ty, doanh nghiệp về việc xin nghỉ chế độ theo quy định trong hợp đồng lao động cũng như luật lao động. Khác với đơn xin nghỉ phép được áp dụng chung cho tất cả các đối tượng, đơn xin nghỉ chế độ chỉ dành riêng cho những người có chế độ thai sản, nghỉ dưỡng sức...
Mau don xin bao luu ket qua hoc tap1 trang

Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

19/12/2016pvhungv74047
Mẫu đơn bảo lưu kết quả học tập được sử dụng vào trong những trường hợp bạn muốn bảo lưu kết quả học tập vì những lý do cá nhân nào đó không thể tiếp tục việc học của mình, thời gian tiến hành bảo lưu tối đa là 1 năm, sau một năm học sinh sinh viên phải quay trở lại học bình thường. Mặt khác, tùy vào điều kiện của mỗi trường, nếu đang theo học, bạn phải đạt kết quả học tập và không có môn dưới trung bình mới có thể tiến hành bảo lưu kết quả. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập hay và chi tiết nhất, kèm theo đói là những thủ tục hồ sơ cần thiết các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé.
don xin xac nhan tam tru1 trang

Đơn xin xác nhận tạm trú

19/12/2016glaxy435,65478,264
Đơn xin xác nhận tạm trú là mẫu đơn dùng để tiến hành đăng ký tạm trú cho các cá nhân muốn tiến hành tạm trú khi mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc không thuộc hộ khẩu đăng ký thường trú của mình. Đơn xin xác nhận tạm trú cũng giống đơn xác nhận hộ khẩu phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính, công an xã phường ban hành đáp ứng được đầy đủ những nội dung quan trọng. TaiNgon.net sẽ chia sẻ cho bạn đọc những tài liệu tham khảo đơn xin xác nhận tạm trú, đây là mẫu xác nhận tạm trú các bạn có thể dễ dàng hiểu được và ghi đầy đủ thông tin cần thiết.
Mau bia word va trang phu bia cua bao cao danh gia tac dong moi truong1 trang

Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường

15/12/2016jqkvn19143
Mẫu bìa word và trang phụ bìa của báo cáo đánh giá tác động môi trường là một trong những tài liệu được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm hiện nay. Do đó, Taingon.net đã kịp thời cập nhật đầy đủ và chi tiết mẫu bìa word và trang phụ bìa để các bạn tham khảo cũng như sử dụng cho dự án của công ty mình. Một số bạn tự soạn thảo mẫu bìa và trang phụ bài nhưng như vậy thường mất rất nhiều thời gian, công sức mà mẫu soạn ra chưa chắc đã chính xác. Vậy nên các bạn chỉ cần tải mẫu chuẩn này về và điền đầy đủ thông tin là đã có mẫu bìa và trang phụ bìa hoàn chỉnh rồi.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu phiếu chi mới nhất 2016
  Mẫu phiếu chi ban hành theo Thông tư 200
  Mẫu phiếu chi mới nhất 2016 được các nhân viên kế toán sử dụng thường xuyên trong các công việc hàng ngày. Khi công ty, doanh nghiệp cần chi tiền để phục vụ cho các dự án, đề án kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất, mua thiết bị máy móc thì sẽ cần đến mẫu phiếu chi mới nhất 2016. 
  Tải về
 • Mẫu bản tự nhận xét, đánh giá cán bộ, công chức, viên chức 2016 theo form chuẩn được sử dụng khi bạn cần tự đánh giá về công việc, trách nhiệm của bản thân trong suốt 1 năm công tác tại cơ quan, tổ chức để ban lãnh đạo nắm được và có những khen thưởng cũng như kỷ luật phù hợp.
  Tải về
 • Bạn đang cần sử dụng mẫu bìa và trang phụ bìa của bản cam kết bảo vệ môi trường nhưng lại chưa tìm kiếm được mẫu chuẩn xác. Đừng lo lắng, Taingon.net đã cung cấp cho bạn mẫu bìa word và trang phụ bìa đúng theo form chuẩn, bạn chỉ cần tải về máy và sử dụng thay vì phải mất thời gian tìm kiếm hoặc soạn thảo mà chưa chắc mẫu đã đúng chuẩn. Mẫu bìa và trang phụ bìa này được sử dụng trong trường hợp công ty hoặc doanh nghiệp của bạn triển khai một dự án và muốn tiến hành làm bản cam kết bảo vệ môi trường.
  Tải về
 • Mẫu Bìa word báo cáo Tài chính
  Hạn nộp báo cáo tài chính 2016
  Mẫu bìa báo cáo tài chính là biểu mẫu vô cùng quen thuộc đối với các doanh nghiệp, công ty, thường do các nhân viên kế toán thiết lập, được sử dụng trong trường hợp công ty muốn kê khai thuế với cơ quan thuế. Yêu cầu khi làm mẫu bìa báo cáo tài chính là phải thiết kế trên Microsoft Word, chứa đầy đủ các thông tin cần thiết theo như quy định của nhà nước đồng thời cần có hình thức đẹp mắt và phù hợp với báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn chưa thiết kế được mẫu bìa Word đẹp và ấn tượng thì có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu bìa mà Taingon.net cung cấp.
  Tải về
 • Bộ sưu tập mẫu bìa Word mới đẹp nhất mà Taingon.net giới thiệu đến bạn trong bài viết này sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp, đồ án, báo cáo thực tập, kiến tập hay những bài tiểu luận học phần... Tất cả những mẫu bìa Word này đều được thiết kế rất đẹp mắt và chuẩn xác từ logo trường, hoa văn đến kết cấu với đa dạng các lĩnh vực, ngành học như công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, khoa học... Bạn chỉ việc tải bộ sưu tập mẫu bìa Word này về máy và sử dụng khi cần thiết.
  Tải về