Mau thong bao tin buon

Mẫu thông báo tin buồn

23/09/2017meocon05,290Thông báo tin buồn
Mẫu thông báo tin buồn là văn bản được sử dụng trong tang lễ nhằm thông báo cụ thể thông tin về lễ viếng, lễ truy điệu và di quan của người đã mất để người thân, bạn bè gần xa cũng như họ hàng, làng xóm có thể nắm được và đến chia buồn cùng gia quyến. Mẫu thông báo tin buồn được viết khá ngắn gọn và vắn tắt nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết, các bạn có thể tham khảo và sử dụng trong tang lễ.
To khai thue gia tri gia tang mau so 04 GTGT

Tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT

23/09/2017meocon024,290Dành cho người nộp thuế tính thuế theo phương pháp trực tiếp trên doanh thu
Tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT được áp dụng đối với những người nộp thuế tính thuế theo phương pháp tính trực tiếp trên doanh thu. Các trường hợp đăng ký tự nguyện theo phương pháp khấu trừ sẽ không áp dụng tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT, mời các bạn tham khảo cụ thể nội dung trong mẫu khai để có biểu mẫu chuẩn xác.
Mau ban tuong trinh1 trang

Mẫu bản tường trình

23/09/2017trangck1,21178Mẫu bản tường trình đúng chuẩn 2017
Bạn đang cần tìm mẫu bản tường trình cho bản thân, hoặc đang lo lắng chưa biết cách viết bản tường trình sự việc như thế nào. Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả biểu mẫu bản tường trình chuẩn nhất. Theo đó, nội dung văn bản yêu cầu người làm khai đầy đủ thông tin cá nhân, tường trình về sự việc gì, thời gian diễn ra cụ thể. Đây là tại liệu ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc một cách rõ ràng. Đối với trường hợp tường trình về một vấn đề liên quan đến vụ án pháp luật hay xô xát mâu thuẫn, bạn phải chắc chắn thông tin chuẩn nhất, tránh sai lệch vấn đề.
Mau bang bao gia

Mẫu bảng báo giá

22/09/2017meocon08,776Bảng báo giá
Mẫu bảng báo giá là biểu mẫu hành chính quen thuộc, được sử dụng thường xuyên trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết mẫu bảng báo giá sao cho chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung. Do đó, mẫu bảng báo giá mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm việc và công tác.
Mau bien ban ban giao xe

Mẫu biên bản bàn giao xe

22/09/2017meocon05,801Biên bản bàn giao xe
Mẫu biên bản bàn giao xe là biểu mẫu hành chính được thiết lập trong trường hợp bên mua và bên bán diễn ra lễ giao xe nhằm làm căn cứ để cả hai bên cùng nắm được, tránh những tranh chấp xảy ra sau này. Mẫu biên bản bàn giao xe cần nêu đầy đủ các thông tin và có hình thức trình bày đúng quy cách, mời các bạn tham khảo hoặc tải biểu mẫu về máy để sử dụng khi cần.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
  Bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
  Mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào là tài liệu sưu tầm và chọn lọc các mẫu bìa đẹp, độc đáo và đầy đủ các thông tin, trình bày khoa học, đúng quy cách nhằm giúp các bạn có một mẫu bìa bài dự thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào thật đẹp cho bài dự thi của mình.
  Tải về
 • Mẫu tờ trình xin kinh phí hoạt động
  Tờ trình xin kinh phí hoạt động
  Mẫu tờ trình xin kinh phí hoạt động được áp dụng trong trường hợp các tổ chức, cơ quan muốn xin kinh phí hoạt động của một số chương trình nào đó. Các thông tin và nội dung trong mẫu tờ trình xin kinh phí hoạt động cần được kê khai một cách đầy đủ và rõ ràng nhất để cơ quan có thẩm quyền nắm được cũng như giải quyết.
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp
  Kế hoạch tháng của giáo viên chủ nhiệm tiểu học
  Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang, các thầy cô giáo đang làm công tác chủ nhiệm lớp tại các cấp học trên cả nước có thể tham khảo hoặc tải về máy để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp sẽ giúp các giáo viên chủ động hơn trong việc điều hành và quản lý các em học sinh trong lớp cũng như nâng cao chất lượng học sinh của lớp mình.
  Tải về
 • Mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017
  Mẫu phiếu sinh hoạt hè
  Mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017 là biểu mẫu được thiết lập khi nhà trường chuyển học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương của các em. Cách viết mẫu phiếu sinh hoạt hè năm 2017 không hề khó nhưng các bạn cần phải kê khai đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và có xác nhận của Đoàn cấp xã. Mời các bạn tham khảo biểu mẫu chuẩn xác trong bài viết này để hoàn thành mẫu phiếu một cách nhanh chóng.
  Tải về
 • Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành
  Biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành
  Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nhằm ghi chép lại toàn bộ các công việc có liên quan đến việc nghiệm thu khối lượng hoàn thành. Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành cần đảm bảo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, các bạn có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp để hoàn chỉnh biên bản của mình.
  Tải về