Bieu mau di chuc bang van ban cach viet di chuc4 trang

Biểu mẫu di chúc bằng văn bản "cách viết di chúc"

21/07/2016bedethuong2,561235
Mẫu di chúc bằng văn bản được lập ra trong điều kiện người viết phải ở trạng thái tỉnh táo, có ý thức tại văn phòng công chứng và được sự hướng dẫn của các công chứng viên. Nội dung mẫu di chúc bao gồm thông tin người lập, tài sản hiện có, thông tin người được thừa kế, người làm chứng... Giấy tờ này chỉ có hiệu lực khi có chữ ký xác nhận của người lập cũng như người làm chứng và được sao lưu thành 2 bản, 1 bản do người lập giữ và một bản lưu tại văn phòng công chứng. Mọi thông tin trong bản di chúc phải được bảo mật tuyệt đối và không được tiết lộ ra bên ngoài trước thời điểm người lập muốn công bố.
Giay uy quyen chon loc5 trang

Giấy ủy quyền chọn lọc

09/06/2017vitikal127,82358,461

Giấy ủy quyền mẫu giấy được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay áp dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của các đoàn thể, cơ quan doanh nghiệp áp dụng trong quá trình trao đổi, chuyển nhượng…. Giấy ủy quyền là văn bản pháp lý có giá trị cao, ghi nhận quá trình chuyển nhượng trách nhiệm cho người khác để thực hiện công việc của mình dựa trên quy định của pháp luật. Giấy ủy quyền cũng giống giấy đề nghị thanh toán, mẫu phiếu thu hay mẫu phiếu chi… đều là biểu mẫu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn đọc cùng cập nhật biểu mẫu giấy ủy quyền mới nhất tại Tải Ngon nhé.

Van ban cam ket ve tai san mau thoa thuan tai san rieng4 trang

Văn bản cam kết về tài sản, mẫu thỏa thuận tài sản riêng

08/11/2016changcole64051
Bạn cần mẫu văn bản cam kết tài sản của vợ chồng, hãy tham khảo trên Taingon.net. Văn bản cam kết về tài sản được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005, theo đó người yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân, liệt kê danh sách tài sản... Để văn bản có hiệu lực, bạn phải đem đi công chứng và sao lưu thành nhiều bản, 1 bản được giữ tại văn phòng công chứng làm cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất.
Bieu mau Ghi chep tam ung moi nhat1 trang

Biểu mẫu "Ghi chép tạm ứng" mới nhất

08/11/2016cogiaoyeunghe795166
Cùng tham khảo thêm tài liệu biểu mẫu ghi chép tạm ứng mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Thực chất đây là một loại biểu mẫu sử dụng để theo dõi và quản lý việc chi tiêu tạm ứng trong doanh nghiệp. Việc làm này giúp phân minh về tài chính, tránh mập mờ và có sai phạm về tiền trong quá trình làm việc. Ngoài mẫu giấy này bạn cũng có thể tham khảo thêm giấy đề nghị thanh toán để sử dụng trong công việc khi cần đến bạn nhé.
Bieu mau Bang thoi gian hang ngay2 trang

Biểu mẫu "Bảng thời gian hàng ngày"

08/11/2016binhnguyen898157
Sử dụng mẫu này để theo dõi giờ giấc của từng nhân viên hàng ngày. Mẫu này có thể được sử dụng cùng với Mẫu điểm danh nhân viên hàng tháng.

Biểu mẫu nổi bật

 • Tham khảo biểu mẫu đơn xin thôi việc để biết cách viết một mẫu đơn xin việc chỉn chu, hoàn chỉnh nhất bạn nhé. Dù là bất cứ lý do gì khiến bạn ra đì, có thể là do môi trường làm việc không tốt, mức lương không thỏa đáng hoặc là do bất đồng với nhân viên hoặc sếp thì trước khi nghỉ bạn cũng cần có một lá đơn xin nghỉ, trình bày lý do nghỉ. Làm như vậy tỏ ra bạn là một người làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc, với chính bản thân mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thư xin thôi việc mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Tải về
 • Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả cách viết biên bản tường trình sự việc. Đây là loại biên bản thường xuyên được sử dụng khi bạn gặp một vấn đề gì đó cần phải tường trình lại để cho người khác hiểu từ đó có hướng giải quyết cũng như giúp đỡ bạn trong các vấn đề liên quan. Mẫu bản tường trình nêu một cách chi tiết về nội dung, thời gian, địa điểm và hậu của của sự việc. Theo đó, người đứng ra làm bản tường trình sự việc phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, không được xuyên tạc hay đi trái sự thật. Biên bản sẽ là bằng chứng để chứng minh cho lời khai của bạn.
  Tải về
 • Biểu mẫu giấy đăng kí hoạt động phát hành xuất bản phẩm mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu sử dụng trong hoạt động xuất bản theo quy định của Bộ văn hóa thông tin. Mẫu giấy xác nhận đăng kí được trình bày khoa học rõ ràng, thuận lợi và dễ dàng trong quá trình áp dụng cũng như triển khai mang tới hiệu quả ứng dụng cao nhất.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin nghỉ việc theo chế độ là mẫu đơn của người lao động soạn thảo và gửi lên ban lãnh đạo đơn vị, công ty, doanh nghiệp về việc xin nghỉ chế độ theo quy định trong hợp đồng lao động cũng như luật lao động. Khác với đơn xin nghỉ phép được áp dụng chung cho tất cả các đối tượng, đơn xin nghỉ chế độ chỉ dành riêng cho những người có chế độ thai sản, nghỉ dưỡng sức...
  Tải về
 • Phiếu chi là một trong những loại mẫu phiếu được sử dụng thường xuyên nhất trong công việc hằng ngày của các doanh nghiệp, cơ quan mà cụ thể là của một nhân viên kế toán. Mặc dù nó rất quen thuộc đối với những người kế toán đã làm việc lâu năm nhưng đối với các bạn mới ra trường đi làm hay còn đang đi học thì đôi khi chưa hiểu rõ về loại phiếu này. Bạn có thể tham khảo và tải mẫu phiếu chi mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật dưới đây để có thể làm tài liệu cho mình nhé.
  Tải về