Giay xac nhan sinh vien1 trang

Giấy xác nhận sinh viên

05/01/2016thuhuong67570
Biểu mẫu giấy xác nhận sinh viên là biểu mẫu xác nhận tờ khai là sinh viên dùng vào nhiều mục đích khác nhau có thể lào trợ cấp học bổng , hoặc vay vốn sinh viên. Nếu nhu bạn sinh viên nào đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng một mẫu đơn chuẩn thì có thể tham khảo mẫu đơn dưới đây của chúng tôi.
Mau to khai dang ki thue dat1 trang

Mẫu tờ khai đăng kí thuế đất

18/11/2016phonglilom473
Mẫu tờ khai đăng kí thuế đất được sử dụng cho cá nhân hoặc cho tổ chức để kê khai thuế đất phải do bộ Tài chính ban hành và mọi người cần tuân thủ đúng biểu mẫu này khi sử dụng kê khai. Mẫu tờ khai đăng kí thuế đất cần đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết, người kê khai phải ghi cụ thể, chính xác các nội dung này thì tờ khai này mới có giá trị pháp lý.
Mau to khai hang nhap xuat kho ngoai quan3 trang

Mẫu tờ khai hàng nhập, xuất kho ngoại quan

15/07/2016minhzo720248
Tham khảo mẫu tờ khai hàng nhập, xuất kho ngoại quan để biết cách kê khai hàng hóa xuất, nhập ra nước ngoài một cách chính xác, bài bản, nhanh chóng nhất. Mẫu tờ khai này phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như loại hàng hóa xuất đi, thời gian xuất...Để có được mẫu đơn này bạn chỉ cần tải về máy là có thể sử dụng được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác như phiếu xuất kho hay là biểu mẫu thống kê xuất kho được chúng tôi cập nhật trên TaiNgon.net
Mau dang ky dua nguoi lao dong va chuyen gia Viet Nam di lam viec o nuoc ngoai3 trang

Mẫu "Đăng ký đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài"

14/11/2016gvcantho48439
Mẫu "Đăng ký đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài" được ban hành kèm theo Thông tư số 22/2003/TT-BLĐTBXH ngày 13 tháng 10 năm 2003 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội. Biểu mẫu này được gửi đến Cục quản lý lao động ngoài nước nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, trước khi có hợp đồng lao động chính thức. Vì việc đưa lao động ra nước ngoài có những thủ tục phức tạp nên việc đăng ký trước là cần thiết, để tránh những rắc rối về sau.
Mau giay xac nhan nop hoc phi1 trang

Mẫu giấy xác nhận nộp học phí

19/12/2016cuongdeptrai61795Giấy xác nhận nộp học phí cho sinh viên, học sinh
Có thể nói mẫu đơn xác nhận nộp học phí là tờ khai xác nhận quá trình thu nhận tiền học phí của sinh viên, nhằm tạo nên sự minh bạch rõ ràng, tránh nhầm lẫn sai xót. Các bạn sinh viện hoặc cán bộ nhân viên có thể tham khảo mẫu xác nhận nộp tiền học phí của chúng tôi dưới đây để làm mẫu tham khảo.

Biểu mẫu nổi bật

 • Biểu mẫu giấy giới thiệu của cơ quan sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, công tác tốt và ổn định hơn, có sự tin tưởng hơn từ phía đối phương nơi bạn chuẩn bị đến công tác. Trong biểu mẫu giấy giới thiệu này chủ yếu cần phải có những thông tin đầy đủ như tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp của cơ quan nếu có, rồi không thể thiếu tên viết tắt của cơ quan, tổ chức ban hành văn bản. Họ tên, chức danh, đơn vị công tác của người được giới thiệu...Cùng rất nhiều những thông tin cần thiết khác phải có trogn mẫu giấy này. Mời độc giả cùng xem và tải về làm tư liệu để có thể dùng khi cần bạn nhé.
  Tải về
 • Nếu bạn đang là sinh viên, chuẩn bị bước vào quá trình thực tập thì có thể tham khảo mẫu giấy giới thiệu thực tập mới nhất của chúng tôi nhé. Chắc chắn ai cũng sẽ trải qua kỳ thực tập nếu là sinh viên, nhiều khi bạn lúng túng không biết đến cơ quan nơi mình thực tập phải trình bày như thế nào, không biết phải nói ra làm sao, với mẫu giấy giới thiệu thực tập mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo lắng khi đi thực tập. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Tải về
 • Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Tải về
 • Tham khảo thêm tài liệu về biên bản bàn giao tài liệu chính xác nhất để có thêm kinh nghiệm trong việc quản lý, bàn giao tài liệu bạn nhé. Bên cạnh bàn giao tài sản thì bàn giao giấy tờ cũng cực kỳ quan trọng, giúp bạn biết được chính xác tình hình tài liệu hiện tại như thế nào, tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót, dẫn đến tranh chấp. Cùng tham khảo và tải mễu biên bản bàn giao tài liệu mới đây nhất bạn nhé. Bạn cũng có thể tải miễn phí bảng các bước phân tích báo cáo tài chính công ty về nếu cần dùng đến nữa nhé.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu biên bản kiểm tra tài sản để có được mẫu phiếu kiểm tra tài sản một cách khoa học, chính xác nhất bạn nhé. Tài liệu này được chúng tôi thường xuyên cập nhật nhằm kiểm kê tài sản của các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể thống kê số lượng tài sản hiện tại để có được đánh giá chuẩn xác nhất. Ngoài loại biên bản này bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác hiện có ở trên trang như mẫu biên bản kiểm tra mới nhật được chúng tôi cập nhật, bạn có thể tải về để làm tư liệu cho mình tham khảo hoặc dùng đến khi cần bạn nhé.
  Tải về