Mau bao cao thuc tap2 trang

Mẫu báo cáo thực tập

09/07/2016cogiaoyeunghe1,844241
Bạn đang tìm mẫu báo cáo thực tập? Là sinh viên chắc chắn ai cũng từng trải qua 1 lần đi thực tập và 1 lần đi kiến tập. Báo cáo thực tập là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi sinh viên, ghi lại quá trình làm việc trong suốt thời gian thực tập của sinh viên tại cơ quan đăng ký thực tập. Một mẫu báo cáo thực tập đẹp là phải biết trình bày khoa học, đẹp mắt, nội dung đầy đủ, phong phú. Cùng tham khảo mẫu báo cáo thực tập mới nhất mà chúng tôi cung cấp để có thể "ghi điểm" với thầy cô bạn nhé.
Giay xac nhan sinh vien1 trang

Giấy xác nhận sinh viên

05/01/2016thuhuong67570
Biểu mẫu giấy xác nhận sinh viên là biểu mẫu xác nhận tờ khai là sinh viên dùng vào nhiều mục đích khác nhau có thể lào trợ cấp học bổng , hoặc vay vốn sinh viên. Nếu nhu bạn sinh viên nào đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng một mẫu đơn chuẩn thì có thể tham khảo mẫu đơn dưới đây của chúng tôi.
Mau to khai dang ki thue dat1 trang

Mẫu tờ khai đăng kí thuế đất

18/11/2016phonglilom473
Tham khảo tài liệu 'mẫu tờ khai đăng ký thuế đất', biểu mẫu - văn bản, biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
Mau to khai hang nhap xuat kho ngoai quan3 trang

Mẫu tờ khai hàng nhập, xuất kho ngoại quan

15/07/2016minhzo720248
Tham khảo mẫu tờ khai hàng nhập, xuất kho ngoại quan để biết cách kê khai hàng hóa xuất, nhập ra nước ngoài một cách chính xác, bài bản, nhanh chóng nhất. Mẫu tờ khai này phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như loại hàng hóa xuất đi, thời gian xuất...Để có được mẫu đơn này bạn chỉ cần tải về máy là có thể sử dụng được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác như phiếu xuất kho hay là biểu mẫu thống kê xuất kho được chúng tôi cập nhật trên TaiNgon.net
Mau dang ky dua nguoi lao dong va chuyen gia Viet Nam di lam viec o nuoc ngoai3 trang

Mẫu "Đăng ký đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài"

14/11/2016gvcantho48439
Mẫu "Đăng ký đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài" được ban hành kèm theo Thông tư số 22/2003/TT-BLĐTBXH ngày 13 tháng 10 năm 2003 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội. Biểu mẫu này được gửi đến Cục quản lý lao động ngoài nước nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, trước khi có hợp đồng lao động chính thức. Vì việc đưa lao động ra nước ngoài có những thủ tục phức tạp nên việc đăng ký trước là cần thiết, để tránh những rắc rối về sau.

Biểu mẫu nổi bật

 • Mẫu giấy xác nhận nộp học phí
  Giấy xác nhận nộp học phí cho sinh viên, học sinh
  Có thể nói mẫu đơn xác nhận nộp học phí là tờ khai xác nhận quá trình thu nhận tiền học phí của sinh viên, nhằm tạo nên sự minh bạch rõ ràng, tránh nhầm lẫn sai xót. Các bạn sinh viện hoặc cán bộ nhân viên có thể tham khảo mẫu xác nhận nộp tiền học phí của chúng tôi dưới đây để làm mẫu tham khảo.
  Tải về
 • Biểu mẫu giấy giới thiệu của cơ quan sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, công tác tốt và ổn định hơn, có sự tin tưởng hơn từ phía đối phương nơi bạn chuẩn bị đến công tác. Trong biểu mẫu giấy giới thiệu này chủ yếu cần phải có những thông tin đầy đủ như tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp của cơ quan nếu có, rồi không thể thiếu tên viết tắt của cơ quan, tổ chức ban hành văn bản. Họ tên, chức danh, đơn vị công tác của người được giới thiệu...Cùng rất nhiều những thông tin cần thiết khác phải có trogn mẫu giấy này. Mời độc giả cùng xem và tải về làm tư liệu để có thể dùng khi cần bạn nhé.
  Tải về
 • Nếu bạn đang là sinh viên, chuẩn bị bước vào quá trình thực tập thì có thể tham khảo mẫu giấy giới thiệu thực tập mới nhất của chúng tôi nhé. Chắc chắn ai cũng sẽ trải qua kỳ thực tập nếu là sinh viên, nhiều khi bạn lúng túng không biết đến cơ quan nơi mình thực tập phải trình bày như thế nào, không biết phải nói ra làm sao, với mẫu giấy giới thiệu thực tập mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo lắng khi đi thực tập. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Tải về
 • Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Tải về
 • Tham khảo thêm tài liệu về biên bản bàn giao tài liệu chính xác nhất để có thêm kinh nghiệm trong việc quản lý, bàn giao tài liệu bạn nhé. Bên cạnh bàn giao tài sản thì bàn giao giấy tờ cũng cực kỳ quan trọng, giúp bạn biết được chính xác tình hình tài liệu hiện tại như thế nào, tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót, dẫn đến tranh chấp. Cùng tham khảo và tải mễu biên bản bàn giao tài liệu mới đây nhất bạn nhé. Bạn cũng có thể tải miễn phí bảng các bước phân tích báo cáo tài chính công ty về nếu cần dùng đến nữa nhé.
  Tải về